Top 7 bộ ngôn tình võng du hay nhất không thể bỏ qua

23-04-2018 7 748 1 0 Báo lỗi

Ngôn tình Trung Quốc là một thể loại truyện làm nhiều độc giả phải mất ăn mất ngủ vì độ hấp dẫn của nó. Ngôn tình bao gồm nhiều thể loại, trong đó có võng du. Võng du thuộc thể loại truyện khoa học viễn tưởng, có bối cảnh thông thường là các game online trên mạng với công nghệ cũng như chất lượng cao, kỹ xảo chân thật cùng trí tưởng tượng phong phú tạo nên những câu chuyện tình đẹp như mơ. Dưới đây là những bộ ngôn tình võng du hay nhất dành cho bạn.

1 Tran Thao 2018-04-18 15:50:52

Tình cờ anh đã gặp phải em

Là một truyện mới, thế nhưng bộ truyện Tình Cờ Anh Đã Gặp Phải Em được đánh giá là khá đặc sắc và thú vị, mang đến những cung bậc chân thực trong cuộc sống và tình yêu. Trong đó có yêu thương, hờn giận và pha lẫn một chút ghét nhưng cũng thật nhớ mong làm cho người đang yêu không thể nào dứt ra được. Dưới ngòi bút tinh tế của tác giả Diệt Tuyệt, tất cả đã được bộc lộ chân thực và đầy sống động. Truyện vừa mang lại cảm giác oán trách nhưng cũng lại là lời nỉ non của người trong cuộc. Yêu là cho hay được nhận, sống và tồn tại thế nào, mấy ai có thể giải thích được đây?


Link truyện: http://sstruyen.com/doc-truyen/tinh-co-anh-da-gap-phai-em/4616.html

Tình Cờ Anh Đã Gặp Phải Em được đánh giá là khá đặc sắc và thú vị
Tình Cờ Anh Đã Gặp Phải Em được đánh giá là khá đặc sắc và thú vị

2 Tran Thao 2018-04-18 15:52:53

Thịnh Thế Đích Phi

Vừa mới xuất hiện trên những trang web truyện online không lâu, truyện Thịnh Thế Đích Phi của tác giả Phượng Khinh là một truyện với chủ đề về tình yêu xuyên thời gian và không gian. Dù là một mô típ cũ nhưng câu chuyện lại rất mới cùng những tình tiết hấp dẫn và thú vị. Bộ truyện là một cuộc đấu tranh khốc liệt có máu và nước mắt nhưng tình yêu là bất diệt. Tình tiết thú vị hướng người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.


Link truyện: sstruyen.com/doc-truyen/thinh-the-dich-phi/5183.html

Bộ truyện là một cuộc đấu tranh khốc liệt có máu và nước mắt
Bộ truyện là một cuộc đấu tranh khốc liệt có máu và nước mắt
3 Tran Thao 2018-04-18 15:53:30

Cô dâu hoa yêu

Cô dâu hoa yêu là bộ bộ ngôn tình võng du của tác giả Mặc Thanh Thành. Nội dung chính kể về một cô dâu hoa yêu kết hôn nhưng lại rơi vào một hoàn cảnh vô cùng thê thảm, bị vứt bỏ, bị chồng cũ đuổi theo đòi nợ. Không còn con đường nào khác, nàng đành phải dùng nhan sắc của mình đi quyến rũ một người đàn ông khác. Kết quả, mạng sống được bảo toàn nhưng cô lại bị tái hôn với một gã đàn ông bay bướm, gã háo sắc.


Link truyện: sstruyen.com/doc-truyen/co-dau-hoa-yeu/14542.html

Cô dâu hoa yêu là bộ bộ ngôn tình võng du của tác giả Mặc Thanh Thành
Cô dâu hoa yêu là bộ bộ ngôn tình võng du của tác giả Mặc Thanh Thành
4 Tran Thao 2018-04-18 15:54:22

Trùng sinh làm cô dâu hờ

Tác phẩm ngôn tình võng du Trùng Sinh Làm Cô Dâu Hờ của tác giả Xích Liên Nhi mang đến cho người đọc một câu chuyện tình yêu thật nhẹ nhàng. Nhân vật chính là một nữ sát thủ máu lạnh hàng đầu, một hack cơ giỏi và còn là một thiên tài về lĩnh vực y học. Tuy nhiên, vì quá tin tưởng vào bạn bè mà phải mang vào người một cái chết đầy uất ức. Trời xanh nhỏ lòng thương cho cô trở về thời gian hơn một trăm năm trước, trở thành một cô bé 4 tuổi chịu cảnh gia đình tan vỡ, sống trong bàn tay chăm sóc của mẹ.


Link truyện: truyenfull.vn/trung-sinh-lam-co-dau-ho/

Tác phẩm mang đến cho người đọc một câu chuyện tình yêu thật nhẹ nhàng
Tác phẩm mang đến cho người đọc một câu chuyện tình yêu thật nhẹ nhàng
5 Tran Thao 2018-04-18 15:59:42

Thuật quan

Thuật quan là một trong những tác phẩm được nhiều người yêu thích của tác giả Cẩu Bào Tử. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn yếu tố võng du làm cho bộ truyện càng tăng thêm sức hấp dẫn. Một quan trường tựa như bàn cờ lớn, nắm được thuật quan là nắm được trọn ván cờ, thao túng cả bàn cờ. Nhìn chung, tất cả vì hai chữ danh lợi đeo mang. Lối viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả đã làm nổi bật nhiều tình tiết gây cấn, khiến bạn không thể cưỡng lại.


Link truyện: truyenfull.vn/quan-thuat/

Tác phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn yếu tố võng du
Tác phẩm thuộc thể loại đô thị xen lẫn yếu tố võng du
6 Tran Thao 2018-04-18 16:00:04

Thu thiên mau đến đây

Thu thiên mau đến đây là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa ngôn tình và võng du mang đến cho bạn đọc một tác phẩm vô cùng đặc sắc. Dưới ngòi bút của mình, tác giả Tả Tiễu Hồ Ly sưởi ấm trái tim bạn đọc khi vẽ nên một câu chuyện tình nhẹ nhàng, tinh tế. Nội dung truyện là sự kết hợp giữa viễn tưởng và khoa học về game đầy khô khan. Chính vì sự kết hợp độc đáo này đã mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị qua từng câu chữ.


Link truyện: truyenfull.vn/thu-thien-mau-den-day/

Thu thiên mau đến đây là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa ngôn tình và võng du
Thu thiên mau đến đây là một sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa ngôn tình và võng du
7 Tran Thao 2018-04-18 16:00:34

Sắc tình võng du

Sắc Tình Võng Du là một bộ truyện hay dành cho lứa tuổi 18+ của tác giả Tạ Nhạc Hân. Nội dung truyện xoay quanh về mối quan hệ tình cảm của nam và nữ chính yêu nhau, giữa một nữ sinh và một học trưởng. Bản thân họ luôn cố gắng che đậy những cảm xúc mãnh liệt về chuyện chăn gối đến cuối cùng cảm xúc thật mới làm nên hạnh phúc. Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều mà ta không thể ngờ đến.


Link truyện: http://webtruyen.com/sac-tinh-vong-du/

Sắc Tình Võng Du là một bộ truyện hay dành cho lứa tuổi 18+
Sắc Tình Võng Du là một bộ truyện hay dành cho lứa tuổi 18+
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng