Top 5 bức ảnh gấu trúc dễ thương nhất.

10-06-2021 5 1524 2 0 Báo lỗi

Gấu Trúc là loài động vật được biết đến với bản tính rất hiền lành và dễ thương, có đôi lúc chúng khá vụng về nhưng lắm lúc cũng rất năng động. Dù đã lớn nhưng gấu Trúc vẫn giữ được tính cách như gấu Trúc còn nhỏ, cực kì hồn nhiên và ngây thơ. Những bức ảnh Toplist chia sẻ bên dưới sẽ là minh chứng cho sự đáng yêu của loài vật này, mời các bạn cùng xem nhé.

5 Thủy Tinh

Biểu hiện của sự thèm ăn

Trời sinh ra em hai mắt đã thâm quầng rồi hay sao? Uhm! Có lẽ chính vì như vậy mà em mới đáng yêu đến thế. Gấu Trúc với bản tính vốn chậm chạp, đôi khi còn bị nhận xét là lười biếng, chúng luôn luôn chậm rãi làm mọi thứ từ đi lại, ngủ và tắm,... Thức ăn chính của gấu Trúc là lá trúc đó. Các bạn có biết nguyên nhân vì sao không? Ngoài sự thay đổi của môi trường và biến đổi gen làm chúng không thiết tha gì vị của thịt sống, lí do thứ hai đó là do bản tính chậm chạp của mình nên gấu Trúc chẳng thể giành giật được gì để ăn, thứ còn sót lại chính là lá trúc và chúng ăn lá trúc để sống.


Gấu Trúc không phải là không háu ăn đâu nhé. Hãy nhìn cái mặt em nó mà xem kìa, đáng yêu đến sợ luôn phải không nào? Mỗi lần thèm ăn là gấu Trúc tự động đưa lưỡi ra liếm mũi cùng gương mặt "phát ghét" như vậy đấy. Ai có đồ ăn thì đem tới cho bé với nha!

Gấu Trúc thèm ăn
Gấu Trúc thèm ăn
Gương mặt phấn khởi của gấu Trúc khi được ăn
Gương mặt phấn khởi của gấu Trúc khi được ăn

4 Thủy Tinh

Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.

Có lẽ khi tới thăm nơi ở của gấu trúc, đặc biệt là những vùng có tuyết rơi vào mùa đông chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng nổi vẻ đáng yêu của chúng. Với "vũ khí" là lớp lông mềm mại và cực dày, gấu Trúc sẽ dựa vào chúng để giữ ấm vào mùa đông.


Hình ảnh hai chú gấu trúc quây quần bên nhau, ăn lá trúc một cách chậm chạp trên cái nền trắng của tuyết rơi thật khiến người ta muốn ngắm nhìn. Sự chậm chạp của chúng mang nét đáng yêu lạ kì. Gấu trúc là một loài vật hiền lành vô cùng, chỉ cần nhìn thấy chúng thôi là đã yêu thương bao nhiêu cũng cho đi hết rồi. Ăn lá trúc và đùa nghịch trong tuyết là thú vui của bé trúc nhà tam nhìn mặt tụi nhỏ hớn hở yêu chưa kìa!

Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.
Mình cùng nhau vượt qua bão tuyết nhé.
Hai chú gấu đùa ngịch trong tuyết
Hai chú gấu đùa ngịch trong tuyết
3 Thủy Tinh

Ra dáng sếp tổng.

Dáng ngồi oai phong lẫm liệt, mặt biểu cảm dễ sợ! Cứ như ta đây là chúa tể của rừng trúc này, ai muốn tới thăm, kẻ nào muốn ăn thì phải hỏi qua ý kiến của ta. Mặt kháu khỉnh đáng yêu chưa nè? Ui choa choa cái miệng của em ý còn nhếch nhếch lên nữa kìa, giống đại ca xóm chợ quá mà. Thật không thể nào mà từ chối yêu thương em nó cho nổi.


Có thể nói là so với vẻ mặt ngơ ngác khi thèm ăn, thì đây là gương mặt đắc chí của gấu Trúc khi có được đồ ăn trong tay. Lúc đã no rồi thì ta đây thống trị cả rừng trúc phải không nè.

Dáng ngồi như sếp tổng
Dáng ngồi như sếp tổng
Đồ của sếp chớ có ai được giành nha
Đồ của sếp chớ có ai được giành nha
2 Thủy Tinh

Gấu trúc nhà ta là chúa lười biếng.

Trời trong xanh, nước long lanh, lá trúc có rung rinh đi nữa ta cũng mặc kệ. Mệt quá đi, bây giờ chỉ có nằm phơi nắng là sướng thôi! Dù cho đồ ăn có đem tận nơi ta cũng chẳng bận lết xác xuống đâu, từ đây xuống đó cũng là cả một quá trình đấy.


Cứ như thế này thì đâu nhất thiết phải đi lại nữa đâu. Mệt quá mà, cứ nằm đây có khi lại hay. Chậm rãi chậm rãi, thong thả, từ từ thôi là cách mà họ nhà "Trúc" hay làm. Cuộc sống này đâu phải cái gì cũng vội vã đâu? Cứ bình tĩnh mà sống nhé.

Mình lười một chút thôi mà
Mình lười một chút thôi mà
Nằm chút rồi ăn tiếp nha
Nằm chút rồi ăn tiếp nha
1 Thủy Tinh

Chỗ nào cũng có thể trở thành giường ngủ

Cành cây không phải là chỗ ngủ duy nhất của gấu trúc đâu nha. Chỉ cần buồn ngủ thì chỗ nào cũng có thể trở thành giường. Nếu như mỗi ngày, con người phải bon chen, vật lộn với dòng đời thì chúng tôi vẫn luôn chậm rãi thưởng ngoạn cuộc sống của mình.


Thời gian của con người trôi rất nhanh, có khi họ bị chính cái thời gian ấy chi phối, mọi thứ đều rất vội vàng. Thời gian của họ nhanh đến nỗi mà mới đó thôi tóc đã bạc đầu rồi còn đâu, không có đủ thời gian để yêu thương nhau nữa. Nhưng gấu Trúc thì không như vậy nhé. Gấu trúc làm mọi thứ một cách từ từ, đâu có gì mà phải vội vàng chứ? Đôi khi chúng ta cũng cần phải lười biếng một chút để tận hưởng cuộc sống này chứ!

Chỗ nào gấu Trúc cũng ngủ được
Chỗ nào gấu Trúc cũng ngủ được
Ngủ trên cây cũng được luôn nha
Ngủ trên cây cũng được luôn nha
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng