Top 8 Câu nói hài hước nhất về tình yêu

05-04-2021 8 1624 1 1 Báo lỗi

Tình yêu là chủ đề muôn thuở của chúng ta. Cùng thư giãn với những câu nói vui nhất, bá đạo nhất về tình yêu xung quanh chúng ta nhé.

1 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 1

Không biết thực tế và cụ thể ra sao. Nhưng gần như hiện nay, lướt facebook hay đâu đâu ta cũng có thể thấy xu hướng than thở FA trở nên nóng hổi. Và một trong số đó, không ít cô nàng, chàng trai đã biện minh, chống chế cho cái sự việc không kiếm ra người yêu của mình.
Câu nói số 1

2 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 2

Con trai luôn có cái tôi rất lớn. Thay vì đau khổ, buồn bã, vật vã vì theo đuổi mãi một cô nàng chẳng được. Chàng ta sẽ tự an ủi mình theo cách thế này đây.
Câu nói số 2
3 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 3

Xưa nay vẫn vậy, tình yêu tuổi học trò bao giờ cũng đẹp và trong trẻo. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến các bạn tuổi teen chúng ta. Đối với những bạn này, quan trọng hơn hết là khiến cho việc học hành sa sút. Bởi thế mới có bài thơ ghi lại kinh nghiệm "xương máu" rút ra từ tình yêu tuổi học trò.
Câu nói số 3
4 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 4

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ dường như đa phần là người nắm giữ tài chính cho gia đình. Nhưng làm cách nào để khiến cho chồng mình cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Sau đây là mẹo riêng đảm bảo hiệu quả, hiệu nghiệm nhé. Hãy nói lời yêu thương dành cho chồng.
Câu nói số 4
5 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 5

Mỗi một người đều có nét riêng không giống nhau. Tự tin trong tình yêu sẽ giúp mình được trân trọng hơn. Sẽ không ai yêu thương bạn nếu bạn không biết yêu thương bản thân mình trước. Nâng giá trị bản thân lên tầm cao mới là cách để chúng ta khẳng định mình.
Câu nói số 5
6 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 06

Tình yêu muôn màu, có vui thì sẽ có buồn. Đôi lúc khiến chúng ta thấy mệt mỏi. Dù vậy, hãy giữ cho mình những ký ức đẹp đẽ nhất. "Hối tiếc dù có muộn màng" đơn giản sẽ chỉ là một câu nói vui để giúp chúng ta có động lực bước tiếp.
Câu nói số 06
7 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 07

Có những khi ngồi rảnh rỗi và nhớ về ai đó. Hãy tưởng tượng các cô nàng của chúng ta sẽ làm gì. Sau khi loay hoay suy nghĩ mãi mà không thể biết làm gì, nàng ta sẽ tức cảnh thành thơ ngay.
Câu nói số 07
8 Lê Thị Hà Uyên

Câu nói số 08

Tỏ tình luôn là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi chúng ta. Có những lời tỏ tình lãng mạn, hoa mỹ. Nhưng cũng có những lời tỏ tình bá đạo hay được cho là chân thật nhất quả đất như thế này.
Câu nói số 08
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng