Top 7 Câu nói hài hước nhất của giáo viên Việt Nam

09-11-2016 7 6987 1 0 Báo lỗi

Cứ mỗi dịp tháng 11 về, những cô cậu học trò lại náo nức chào đón ngày lễ dành cho các thầy cô giáo. Nhân dịp 20-11, hãy cùng Toplist.vn điểm qua 10 câu nói hài hước nhất của các thầy cô nhé!

1 Nâu Đá

"Trước sau gì cũng chết, vậy nên tôi ra đề thật khó để các anh chết trong danh dự."

Nếu bạn đã hoặc đang ngồi trên ghế nhà trường. Chắc hẳn sẽ có những lần bạn kêu ca, phàn nàn vì các thầy cô ra đề kiểm tra quá khó. Lời khuyên cho bạn chính là, hãy im lặng  và cố gắng học hành đi. Càng than phiền, giáo viên sẽ càng ra đề khó hơn nữa đấy. Câu nói hài hước muôn thuở vẫn là: "ra đề khó để các anh được chết trong danh dự".


2 Nâu Đá

"Nhắc bài cho bạn là hại bạn đấy biết chưa?"

Tinh thần tương trợ giúp đỡ lẫn nhau là đáng khen ngợi. Nhưng mỗi lúc thi cử, kiểm tra mà nhắc bài cho bạn thì các thầy cô sẽ xử lý nặng nề lắm đấy. Câu nói quen thuộc của thầy cô chính là:" Nhắc bài cho bạn là đang hại bạn đấy". Nhưng thú thật đi, học sinh chúng mình ai cũng ít nhất một lần "hại bạn" phải không nào?

3 Nâu Đá

"Mấy anh bàn đầu đang làm gì tôi biết hết đấy!"

Đã bao giờ bạn thắc mắc các thầy cô có năng lực siêu nhiên chưa? Dù đang viết bài trên bục giảng nhưng lúc nào thầy cô cũng đoán trúng phóc đám học trò bên dưới đang làm gì. Vậy nên, tốt nhất hãy tập trung học bài và dành những việc riêng tư vào giờ ra chơi nhé!

4 Nâu Đá

"Tôi chưa gặp lớp nào quậy phá như cái lớp này!"

Quả là câu nói quen thuộc đúng không? Có câu nói: "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Vậy nên không ngạc nhiên gì khi giáo viên phải cau mày cảm thán: "Tôi chưa thấy lớp nào quậy phá như cái lớp này". Nhưng mà, các bạn đừng vội tin, vì thực ra, với lớp nào các thầy cô cũng nói y như vậy.

5 Nâu Đá

"Học cho các anh chị chứ có phải học cho tôi đâu."

Thầy cô nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp, thành công đến với học trò. Nhưng ở lứa tuổi trẻ con ngang bướng, sẽ có lúc bạn không chịu nghe lời. Những khi bực bội, thầy cô vẫn thường nói: "học cho các anh chị chứ có phải học cho tôi đâu". Nhưng thực ra, thầy cô vẫn là người dìu dắt và dõi theo từng bước đi của học trò. Vậy nên, đừng bao giờ tự ái nhé!


6 Nâu Đá

"Cái lớp này thua xa các anh chị khoá trước."

Câu nói này cũng chỉ là một chiêu khích tướng thôi. Những khi nhìn thấy đám học trò trở nên lười biếng, các thầy cô lập tức sử dụng cách này. Đừng buồn vì bị đem ra so sánh như vậy nhé. Dù bạn giỏi giang đến bao nhiêu, các thầy vô vẫn muốn bạn khiêm tốn, trau dồi thêm kiến thức. Đó cũng là cách rèn luyện cho bạn đức tính tốt thôi.


7 Nâu Đá

"Thế bây giờ thích đi xe hơi, ở nhà lầu hay sống dưới gầm cầu?"

Sẽ có những lần tính lười biếng, ham chơi của đám học trò khiến thầy cô mệt mỏi, thậm chí là bất lực. Những lúc như vậy giáo viên của các bạn sẽ phản ứng ra sao? Còn cô chủ nhiệm của tôi đã phải đưa ra phép so sánh hài hước vô cùng: "Thế bây giờ thích đi xe hơi, ở nhà lầu hay sống dưới gầm cầu?". Thật may mắn, có lẽ vì những lời khuyên răn, dạy bảo của cô. Nên bây giờ, lớp chúng tôi chưa có ai rơi vào tình cảnh bi đát phải sống khổ sở dưới gầm cầu.


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng