Top 12 phần trình diễn hài hước nhất của chương trình Giọng Ải Giọng Ai

12-03-2017 12 141 1 0 Báo lỗi

Giọng Ải Giọng Ai là chương trình truyền hình được mua bản quyền từ một chương trình gây sốt của truyền hình Hàn Quốc. Với format độc đáo, chương trình đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của công chúng không chỉ bởi những giọng ca hay mà còn bởi những giọng ca thảm họa hài hước nhất.

1 Hoài Anh 2017-03-04 16:56:15

Hoàng Yến My if Tóc Tiên (Tập 1)

Trong tập đầu tiên lên sóng của chương trình, nữ khách mời ca sĩ Tóc Tiên đã có một sự lựa chọn không chính xác với giọng ca thảm họa ở vòng cuối cùng. Điều này đã tạo nên một bản song ca vô cùng hài hước khi Yến My hay sai nhạc, sai tông nhưng vẫn nhảy nhiệt tình làm cả khán phòng được một trận cười lớn. Giọng hát "khủng khiếp" lại kết hợp với vũ đạo bốc lửa, sự nhiệt tình trong biểu diễn của cô gái này như một phần giải trí thú vị trong chương trình. Bất kể một ai xem lại phần trình diễn này đều không thể nhịn cười và chia buồn cùng Tóc Tiên. Bản cover Ngày mai phiên bản lỗi này thực sự như một tiểu phẩm hài - khán giả nhận xét.
Phần trình diễn của Yến My
Hình ảnh Yến My cùng khách mời
Hình ảnh Yến My cùng khách mời

2 Hoài Anh 2017-03-04 19:03:58

Tùng Anh - Lương Bích Hữu (Tập 11)

Trong tập này, chàng soái ca với gương mặt điển trai Tùng Anh đã gây náo loạn với vẻ ngoài đẹp hút hồn của mình. Trái lại với vẻ ngoài Tùng Anh lại sở hữu một giọng hát không tốt chút nào, điều đó đã khiến cho toàn bộ khán giả và các vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Lương Bích Hữu vô cùng thất vọng. Khi anh chàng cất giọng hát, mọi người đã không thể nhịn cười. Sự nhầm lẫn này đã dẫn đến thất bại của Lương Bích Hữu khi chọn phải giọng ca hát không hay. Tuy nhiên, đây thực sự là một phần biểu diễn giải trí lớn cho khán giả.
Phần trình diễn của Tùng Anh uber
Hình ảnh Tùng Anh cùng hai vị khách mời
Hình ảnh Tùng Anh cùng hai vị khách mời
3 Hoài Anh 2017-03-04 19:11:19

Bùi Thị Thúy Vi - Hariwon (tập 9)

Giọng hát thảm họa của mỹ nữ xinh đẹp này đã "đè bẹp" Hariwon khiến cho phần trình diễn trở nên vô cùng hài hước. Hariwon và khán giả chỉ còn biết cười khi cô ấy cất giọng. Ngoại hình khá bắt mắt khiến mọi người bị đánh lừa xem cô như một " Lệ Quyên thứ hai" nhưng điều này hoàn toàn sụp đổ khi cô cất giọng hát. Từ tông giọng đến nỗi nhạc hoàn toàn là một bản cover lỗi. Lựa chọn này đã chứng minh đó không phải là ngày của Hariwon khi liên tiếp chọn phải những giọng ca hát không hay. Hariwon và mọi người chỉ còn biết cười trừ, thậm chí cô không thể hát nổi khi song ca với giọng ca lỗi này.
Phần trình diễn của Thúy Vi
Hình ảnh Thúy Vi cùng MC và khách mời
Hình ảnh Thúy Vi cùng MC và khách mời
4 Hoài Anh 2017-03-04 19:26:22

An Nguyên (tập 5)

Phần trình diễn "không chơi với âm nhạc" của bạn thí sinh này đã khiến cả trường quay chìm trong tiếng cười. Đánh lừa mọi người một cách xuất sắc để vào đến vòng cuối cùng nhưng giọng ca của An Nguyên hoàn toàn làm Ngô Kiến Huy thất vọng. Khán giả chỉ biết cười với giọng ca lạc giọng này, còn Ngô Kiến Huy thì dằn vặt trên sân khấu vì sự lựa chọn sai lầm của mình.  Tuy vậy, phần trình diễn đã thực sự làm mọi người được thư giãn.
Phần trình diễn của An Nguyên
Hình ảnh An Nguyên cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu
Hình ảnh An Nguyên cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu
5 Hoài Anh 2017-03-04 19:30:47

Nguyễn Lê Minh Dương (tập 1)

Phần trình diễn ca khúc Em của ngày hôm qua phiên bản lỗi này vô cùng hài hước. Chàng trai này mang giọng ca có tính hủy diệt tất cả khán giả trong trường quay với lối hát không chơi với âm nhạc và phần vũ đạo không cần vũ đoàn của mình. Nếu Sơn Tùng được nghe bản cover chắc hẳn phải cười ra nước mắt vì bản ú u không cao độ của Minh Dương. Cả khán giả và dàn khách mời chỉ biết cười cho đến khi phần trình diễn nhiệt tình của anh chàng kết thúc.
Phần trình diễn của Minh Dương
Hình ảnh Minh Dương trên sân khấu
Hình ảnh Minh Dương trên sân khấu
6 Hoài Anh 2017-03-04 19:34:26

Lê Minh Hùng (tập 3)

Chắc chắn Sơn Tùng sẽ khóc thét khi xem phần trình diễn này. Phong cách "lục tìm" cùng giọng hát "khó đỡ" đã tạo tràng cười sảng khoái cho khán giả. Các sáng tác của Sơn Tùng được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhưng thật không may đây lại là giọng ca hát không hay. Minh Hùng chia sẻ rất mê hài và giọng hát của anh bạn đã thật sự làm được điều đó. Sự hài hước ở ngay bản thân giọng hát không nốt nhạc và lối trình diễn của anh bạn đã làm khán giả không thể nhịn cười. 
Phần trình diễn của Minh Hùng
HÌnh ảnh Minh Hùng trên sân khấu
HÌnh ảnh Minh Hùng trên sân khấu
7 Hoài Anh 2017-03-04 19:36:49

Trương Tấn Cường (tập 3)

Cả hai đội chơi đã phải "cười bò" vì giọng hát độc lạ này. Phong cách trình diễn mặt buồn nhưng hành động và giọng hát lại hoàn toàn ngược lại khiến tất cả mọi người được một trận cười thả ga. Phần trình diễn của anh bạn đã gây một cuộc tranh cãi lớn vì độ hài hước của nó. Không thể phủ nhận tính giải trí sâu sắc của phần trình diễn này. Sự lộ diện của Tấn Cường là một phần hài hước nhất của chương trình.
Phần trình diễn của Tấn Cường
Hình ảnh Tấn Cường trên sân khấu
Hình ảnh Tấn Cường trên sân khấu
8 Hoài Anh 2017-03-04 19:40:05

Lý Quyên Thành (tập 2)

Giọng hát "khủng khiếp" của anh chàng thiết kế thời trang này đã khiến Trấn Thành phải "bơi ngửa" vì mắc cười. Ngay khi anh bạn cất giọng hát Trấn Thành đã nằm bò ra sân khấu vì độ khủng khiếp của nó. Khán giả thì không thể không cười. Sức hút hài hước từ gương mặt khá điển trai với giọng hát " thảm họa" cùng sự diễn xuất tuyệt vời trên sân khấu là điểm gây cười lớn nhất của phần trình diễn này.
Phần trình diễn của Quyên Thành
Hình ảnh Lý Quyên Thành trên sân khấu
Hình ảnh Lý Quyên Thành trên sân khấu
9 Hoài Anh 2017-03-04 19:43:32

Phạm Bùi Trung Hậu - Danh hài Thu Trang (tập 6)

Phần song ca của cặp đôi có giọng ca "chìm" này đã cho khán giả một phần giải trí đầy thư giãn với nụ cười. Giọng ca lạc lối không tông, không cao độ của Thu Trang được kết hợp với anh bạn này thật sự như một tiểu phẩm hài trên sân khấu. Sự diễn xuất như hai thần tượng ca nhạc mặc giọng hát " khủng khiếp" của mình của cả hai nhân vật đã làm phần trình diễn thú vị hơn. Bản thân là một diễn viên hài nên Thu Trang đã khiến khán giả không thể ngừng cười, cùng những tràng pháo tay thích thú.
Phần song ca củ Thu Trang và Trung Hậu
Hình ảnh Thu Trang cùng thí sinh trên sân khấu
Hình ảnh Thu Trang cùng thí sinh trên sân khấu
10 Hoài Anh 2017-03-04 19:47:11

Lê Thị Hảo - Cao Thái Sơn (tập 8)

Trái lại với tạo hình thiên thần thì bạn nữ này lại sở hữ giọng hát "ác quỷ" khiến Cao Thái Sơn " gục ngã". Sự lựa chọn này của Cao Thái Sơn đã thực sự sai lầm khi cô bạn có ngoại hình xinh đẹp và rất bắt sân khấu nhưng giọng hát thì hoàn toàn ngược lại. Lê Thị Hảo đã đánh lừa tất cả các vị khác mời để tiến vào vòng cuối cùng. Phần song ca của cô khiến Cao Thái Sơn bất lực gục ngã vì không thể cứu vãn được. Khán gia cười ồ lên vì điểm tương oharn thú vị giữa ngoại hình và giọng hát không tông nhạc của cô bạn. Sai lầm này của Cao Thái Sơn đã làm anh mất đi chiến thắng nhưng đổi lại là sự vui vẻ cho mọi người. Anh nói : " Em chỉ cần đẹp còn cả thế giới cứ để anh lo"
Phần trình diễn của Lê Thị Hảo
Hình ảnh Cao Thái Sơn cùng thí sinh trên sân khấu
Hình ảnh Cao Thái Sơn cùng thí sinh trên sân khấu
11 Hoài Anh 2017-03-04 19:51:04

Lương Thị Tuyết Minh - Hương Tràm (tập 8)

Hương Tràm đã phải cười hết cỡ vì giọng hát "khó đỡ" này. Hương Tràm đã không thể nhịn cười vì thí sinh với giọng hát " khó đỡ" này. Vẻ ngoài duyên dáng cùng cách trình diễn được xem như là không quan tâm thế sự của cô bạn làm khán giả và dàn khách mời phải cười hết cỡ. Có những đoạn Hương Tràm không thể hát nổi vì giọng hát sai nhạc của cô bạn này. Sự lựa chọn sai lầm này đã không đem lại phần trình diễn hoàn hảo nhất nhưng là phần trình diễn mắc cười nhất.
Phần trình diễn của Tuyết Minh
HÌnh ảnh Hương Tràm cùng thí sinh trên sân khấu
HÌnh ảnh Hương Tràm cùng thí sinh trên sân khấu
12 Hoài Anh 2017-03-04 19:55:10

Nguyễn Hải Ninh (tập 14)

Phần trình diễn một bài hát mang phong cách truyền thống đã không thể cứu lại cả giọng hát và vũ điệu gây cười của bạn thí sinh này. Vẻ ngoài bắt mắt nhưng giọng ca không tương xứng anh bạn này lại chọn một ca khúc Khơ-me lên lại càng khiến mọi người thích thú. Giọng Bắc nhưng hát ca khúc theo giọng Nam cộng thêm việc không theo nhạc điệu bài hát và điệu múa kì cục của anh chàng thực sự là tiết mục giải trí cho khán giả. Mọi người đã bị cuốn theo bởi sự hài hước của phần trình diễn này.
Phần trình diễn của "Anh chàng Khơ Me"
Hình ảnh Nguyễn Hải Ninh
Hình ảnh Nguyễn Hải Ninh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng