Top 11 Công ty luật uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Thảo Nguyên 13058 1 Báo lỗi

Một đất nước văn minh chắc chắn đi liền với vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, chúng ta phải giảm ... xem thêm...

 1. Bạn đang có chuẩn bị ký kết Hợp đồng với khách hàng nhưng còn vướng một số nội dung đàm phán, điều khoản và thủ tục pháp lý?

  Bạn cần Thẩm tra pháp lý trước khi ký kết Hợp đồng kinh tế lớn?

  Bạn đang cần luật sư tư vấn cho bạn trong một vụ tranh chấp?

  Bạn có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ hiện đang bán rất tốt và có uy tín trên thị trường nhưng bạn chưa biết làm cách nào để bảo vệ thương hiệu đó hay Bạn cần chuyển nhượng thương hiệu?

  Bạn đang muốn làm thủ tục cấp/ chuyển nhượng GCN quyền sử dụng đất nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không có thời gian thực hiện?

  Bạn cần luật sư tư vấn thường xuyên trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, kinh doanh, thuế, lao động, BHXH, đầu tư...?


  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế - kế toán toàn diện tại Việt Nam. Với 8 năm xây dựng và phát triển, Hanoi Tax & Law Firm không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.


  Hanoi Tax & Law Firm là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động chuyên môn và thực tiễn, công ty luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán – thuế cho khách hàng một cách hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao.


  Dịch vụ nổi bật của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội:

  • Tư vấn pháp luật và thuế
  • Tư vấn cho doanh nghiệp
  • Tư vấn hợp đồng
  • Tư vấn xin cấp giấy phép
  • Tư vấn nhượng quyền thương mại
  • Tư vấn pháp lý thường xuyên
  • Dịch vụ luật sư tranh tụng
  • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp KDTM
  • Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai
  • Luật sư tư vấn dân sự, thừa kế, hôn nhân gia đình.


  Liên hệ ngay Hanoi Tax & Law Firm để được hỗ trợ, tư vấn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 14 P. Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0917 157 698
  Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn
  Website: https://hanoiluat.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanthuevaluat/
  Giờ mở cửa: 8:30 - 17:00
  Gọi điện
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)
  Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)
 2. NT INTERNATIONAL LAW FIRM được đánh giá là Công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp hàng đầu cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trong nước và quốc tế. NT INTERNATIONAL LAW FIRM với đội ngũ chuyên viên pháp lý đa lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, đề cao và tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu, an toàn cho khách hàng bằng chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý linh hoạt. Cũng chính vì vậy, vị thế của công ty được khẳng định vững chắc và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.


  Thế mạnh của NT INTERNATIONAL LAW FIRM là giải quyết tranh chấp (Dân sự, Hôn nhân & gia đình, Kinh doanh thương mại, Hình sự) và dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Các luật sư, chuyên viên pháp lý của công ty sẵn sàng đồng hành trong các tranh chấp bất kể lĩnh vực và giai đoạn. Trên cơ sở xem xét tính hiệu quả và lợi ích đạt được của Quý Khách Hàng, đội ngũ luật sư sẽ đưa ra khuyến nghị các hình thức phi tài phán (thương lượng, hòa giải); trường hợp các giải pháp trên không đem lại kết quả, luật sư sẽ đại diện cho Quý Khách Hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại Tòa án hoặc Trọng tài.


  NT INTERNATIONAL LAW FIRM là công ty luật hàng đầu, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu trong lĩnh vực: Tố tụng Hình sự và Dân sự; Pháp lý Doanh nghiệp – Thương mại và giải quyết tranh chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Cấp giấy phép; Tư vấn Thừa kế, Hôn nhân gia đình, tư vấn xử lý nợ xấu, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, phòng pháp lý thuê ngoài, luật sư riêng…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: B23 Khu Dân Cư Nam Long, Phú Thuận, Quận 07, Tp.Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0902 524 567

  Email: luatsu.toannguyen@gmail.com

  Website: congtyluatnt.vn

  Gọi điện
  NT INTERNATIONAL LAW FIRM
  NT INTERNATIONAL LAW FIRM
  NT INTERNATIONAL LAW FIRM
  NT INTERNATIONAL LAW FIRM
 3. Công ty TNHH Hãng Luật Thành Công là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.


  Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, Công ty Hãng Luật Thành Công là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Đất đai – Bất động sản; Đầu tư, Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán, Dân sự, Hình sự, Hành chính và Lao động.


  Khi tham gia giải quyết các tranh chấp, Hãng Luật Quốc Tế Thành Công luôn xem xét mọi khía cạnh của vụ việc để đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đồng thời giữ gìn uy tín và quan hệ đối tác lâu dài giữa các bên tranh chấp. Công ty Hãng Luật Thành Công luôn hoạt động dựa trên mong muốn mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện.


  Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty Hãng Luật Thành Công?

  • Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
  • Hỏi sâu, đáp gọn, giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.
  • Dịch vụ pháp lý uy tín, đa dạng mọi lĩnh vực.
  • Tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngoài giờ làm việc trong các tình huống cấp bách.
  • Chi phí hợp lý, tối ưu, tương xứng với chất lượng dịch vụ.


  Với thái độ "Tận tâm - Tận Tuỵ - Uy tín - Chuyên nghiệp“, Công ty Hãng Luật Thành Công luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để giải quyết các vấn đề thủ tục cho khách hàng hiệu quả nhất cũng như có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


  Khách hàng có nhu cầu tìm tới luật sư để được tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các giải pháp liên quan đến pháp lý, tham gia tố tụng, hãy liên hệ với Công ty Hãng Luật Thành Công qua thông tin bên dưới để được tư vấn thật chi tiết nhé!


  Các dịch vụ nổi bật của Hãng Luật Thành Công:


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Trụ sở: Tầng trệt Số, 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 1: Số 004A-004B đường Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: Số 1429 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 3: 35 đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Chi nhánh 4: Quốc Lộ 13, ấp Phú Long, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

  Điện thoại: 1900 633 710

  Email: congtyluatthanhcong@gmail.com

  Website: https://luatthanhcong.com/

  Gọi điện
  Công ty Hãng Luật Thành Công
  Công ty Hãng Luật Thành Công
  Công ty Hãng Luật Thành Công
  Công ty Hãng Luật Thành Công
 4. Công ty Luật Việt Tín là công ty luật uy tín tại Hà Nội, có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu. Công ty Luật Việt Tín có nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao luôn tận tâm phục vụ quý khách.


  Công ty Luật Việt Tín có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Việt Tín cam kết sẽ trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho quý khách. Bất cứ khi nào cần tư vấn về mặt pháp lý, quý khách đừng ngại liên hệ với Việt Tín để được hỗ trợ!


  Dịch vụ nổi bật của Công ty Luật Việt Tín:

  • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  • Tư vấn thành lập công ty, hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ cho bạn
  • Khắc dấu giá rẻ, lấy ngay, uy tín tại Hà Nội
  • Công bố sản phẩm
  • ...

  Công ty Luật Việt Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn, tư vấn miễn phí trước khi quyết định sử dụng dịch vụ và cung ứng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0978 635 623
  Email: luatviettin@gmail.com
  Website: https://viettinlaw.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/luatviettin
  Giờ mở cửa: 8:00 -18:00
  Gọi điện
  Công ty Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách
  Công ty Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách
  Video tư vấn thành lập công ty tư nhân của công ty Luật Việt Tín
 5. Là một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Hãng Luật Hưng Đạo cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với đội ngũ luật sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, Hãng Luật Hưng Đạo sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý cho tất cả mọi người.


  Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Hãng Luật Hưng Đạo đã và đang khẳng định với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Để có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Hãng Luật Hưng Đạo cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.


  Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Hãng Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.


  Dịch vụ nổi bật của Luật Hưng Đạo:

  • Đại diện trong - ngoài tố tụng, tham gia bào chữa/bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho quý khách hàng tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Lao động, Đất đai, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân và Gia đình, ...
  • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp/tập đoàn; thực hiện các thủ tục về doanh nghiệp/đầu tư cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài (Thành lập mới hoặc điều chỉnh nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư); xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp;...
  • Soạn thảo, rà soát, tư vấn, thực hiện: Các loại hợp đồng, các loại đơn/thư, hồ sơ dự án, hồ sơ nhà đất, di chúc, thừa kế, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, kiểu dáng công nghiệp, giải pháp hữu ích, quyền tác giả,…
  • Cập nhật chính sách pháp luật thường xuyên hằng tuần/hằng tháng – nhằm tư vấn kịp thời quy định mới có liên quan, các chính sách ưu đãi, hoặc các vấn đề có ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty...
  • Ngoài ra, Luật Hưng Đạo còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • Trụ sở 1: 220 QL13, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở 2: 320 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở 3: 135B, Ấp An Trạch Đông, Thành Thới A, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

  Điện thoại: 0982 425 456
  Email: hungdaolawfirm@gmail.com
  Website: http://luathungdao.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hangluathungdao
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

  Gọi điện
  Hãng Luật Hưng Đạo
  Hãng Luật Hưng Đạo
  Hãng Luật Hưng Đạo
  Hãng Luật Hưng Đạo
 6. Thành lập năm 2014, Apolat Legal tự hào là một trong những công ty luật chuyên nghiệp tại Việt Nam có đủ khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án của Khách Hàng tại Việt Nam. Apolat Legal đã có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý giá trong việc tư vấn và hỗ trợ các khách hàng khác nhau liên quan việc vận hành và hoạt động của họ tại Việt Nam. Các khách hàng nổi bật và tiêu biểu của Apolat Legal có thể kể đến là: Asus (Đài Loan); LG; Gemadept Vietnam, một công ty con của CJ Logistics (Hàn Quốc); CapitaLand; Mimosa Technology Co., Ltd (Singapore); Viet Trade Alliance; Central Group (Thái Lan); AEON (Nhật Bản); Vina Capital; Borden Company Limited (Singapore); The Body Shop (TBS); v.v. Apolat Legal tự tin rằng các dịch vụ pháp lý của Apolat Legal sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của Khách hàng tại Việt Nam.


  Apolat Legal cũng đã vinh dự nhận được nhiều sự công nhận và/hoặc bài viết được đăng trên các tổ chức và ấn phẩm hàng đầu thế giới và trong nước bao gồm: Hiệp hội Luật châu Á và Thái Bình Dương (LawAsia, 1966), Asialaw, The Legal500, IP Link, IP Coster, Lexology, Global Trade Review (GTR), Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, v.v.


  Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

  • Thẩm định pháp lý;
  • Tư vấn thường xuyên
  • Tư vấn đầu tư;
  • Giải quyết tranh chấp;
  • Phiên dịch tài liệu;
  • Sở hữu trí tuệ;
  • Đào tạo pháp lý.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 10, số 5 Điện Biên Phủ, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 05, tòa IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, Võ Thị Sáu, Quận 03, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: (+84) 911 357 447 & (+84) 2838 998 683

  Email: info@apolatlegal.com

  Website: apolatlegal.com

  Gọi điện
  Công ty luật Apolat Legal
  Công ty luật Apolat Legal
 7. Top 7

  Công ty Luật Trí Minh

  Gọi điện

  Công ty Luật Trí Minh chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/08/2007, có trụ sở tại thành phố Hà Nội và năm 2009 Công ty Luật Trí Minh lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.


  Từ khi thành lập đến nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với nghề nghiệp, được sự tín nhiệm của khách hàng, Luật Trí Minh đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng như: Công ty Deloitte, QIVANA, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo... và một loạt các khách hàng là các yếu nhân trong xã hội dân sự Việt Nam.


  Dịch vụ nổi bật của Luật Trí Minh:

  • Tư vấn đầu tư
  • Doanh nghiệp và thương mại
  • Bất động sản và xây dựng
  • Tranh tụng và giải quyết tranh chấp
  • Tài chính, ngân hàng
  • Sở hữu trí tuệ
  • Lao động, bảo hiểm
  • Mua bán, sát nhập
  • Thuế
  • Mỹ phẩm, thực phẩm
  • ...

  Trong 10 năm tiếp theo, Luật Trí Minh đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một công ty luật có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, Khối văn phòng - Tòa Tháp Việt Tower, số 1 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh TP. HCM: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 024 3766 9599
  Email: contact@luattriminh.vn
  Website: https://luattriminh.vn/
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  Gọi điện
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tại công ty Luật Trí Minh
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tại công ty Luật Trí Minh
  Công ty Luật Trí Minh tư vấn những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp
 8. DAIVIET GROUP là thương hiệu chung của Công ty Luật TNHH Đại Việt, Văn phòng Luật sư Huy Nguyên, Văn phòng Luật sư Đại Nam, Văn phòng Công chứng Trần Hằng (Tiền thân là Văn phòng công chứng Đại Việt) và Công ty dịch thuật Đại Việt. Daiviet Group được hình thành nhờ vào sự liên kết của các tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn pháp luật, tranh tụng, công chứng, dịch thuật và các dịch vụ có liên quan khác.


  Luật Đại Việt cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về lĩnh vực đầu tư kinh doanh thương mại trong nước và nước ngoài. Phạm vi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn việc thành lập doanh nghiệp và đầu tư vốn sở hữu trong các tổ chức kinh doanh thông qua hình thức đầu tư trực tiếp, mua bán/chuyển nhượng vốn, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và các hình thức khác. Tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài về các vấn đề ưu đãi đầu tư, chính sách thuế, khung pháp lý để đảm bảo các dự án được thành lập và hoạt động một cách hợp pháp.


  Dịch vụ nổi bật của DAIVIET GROUP:

  • Tư vấn, rà soát các sản phẩm, dịch vụ tín dụng
  • Tư vấn về cơ cấu tổ chức, quy định/quy chế nội bộ trong doanh nghiệp
  • Rà soát các chứng từ thương mại, giao dịch điện tử
  • Rà soát, thẩm định tính pháp lý của các Hợp đồng tín dụng, Hợp đồng bảo đảm, Hợp đồng cấp bảo lãnh, Thư tín dụng, Thư bảo lãnh…và các tài liệu khác phục vụ cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng
  • Tư vấn thành lập các tổ chức tín dụng (ngân hàng, chi nhánh ngân hàng) tại Việt Nam
  • Tư vấn, thẩm định các giao dịch về mua bán cổ phiếu, trái phiếu, chuyển nhượng cổ phần/chuyển nhượng vốn trong doanh nghiệp
  • Tư vấn các giao dịch thị trường vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán
  • Tư vấn, hỗ trợ, đại diện cho các tổ chức tài chính giải quyết các tranh chấp phát sinh trong hoạt động tài chính – ngân hàng tại Tòa án và các cơ quan tài phán khác
  • Tư vấn, đại diện cho khách hàng tham gia các vụ việc xử lý, thu hồi nợ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 9 P. Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0933 668 166
  Email: info@luatdaiviet.vn
  Website: www.luatdaiviet.vn
  Giờ mở cửa: 8:00 - 18:00
  Gọi điện
  DAIVIET GROUP
  DAIVIET GROUP
  DAIVIET GROUP
  DAIVIET GROUP
 9. Top 9

  Công ty Luật Minh Gia

  Gọi điện

  Công ty Luật Minh Gia thuộc Tập đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, với phương châm hoạt động đó là tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng. Luật Minh Gia được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.


  Với thế mạnh được tạo bởi sự kết hợp kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các luật sư gạo cội, cùng sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Cùng với đó là cách thức làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Công ty Luật Minh Gia đã từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, công ty luật có uy tín trong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.


  Dịch vụ nổi bật của Công ty Luật Minh Gia:

  • Tranh tụng trong mọi lĩnh vực
  • Giải quyết tranh chấp
  • Tư vấn pháp luật
  • Dân sự
  • Hình sự
  • Đất đai
  • Doanh nghiệp
  • Lao động
  • ...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • Hà Nội: Ngõ 36 P. Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • TP. HCM: A11-12 Tầng 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Đ. Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0902 586 286
  Email: luatsu@luatminhgia.vn
  Website: https://luatminhgia.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/luatminhgia/
  Giờ mở cửa: 7:00 - 21:00
  Gọi điện
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Minh Gia
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Minh Gia
  Công ty Luật Minh Gia
  Công ty Luật Minh Gia
 10. Công ty Luật Dân Việt – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy phép đăng ký hoạt động năm 2008 và được phát triển bởi đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, tham gia công tác nghiên cứu, giảng dạy tại Trường Đại học luật Hà Nội, trường Học viện Tư pháp. Luật sư Công ty Luật Dân Việt năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt mục tiêu hiệu quả công việc cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu.


  Luật sư Luật Dân Việt luôn hướng tới phương châm “Giữ uy tín để vươn tới thành công”. Với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm, Công ty Luật Dân Việt đã và đang mang lại những dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng. Luật Dân Việt cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, đồng thời khẳng định vị thế của Luật Dân Việt – một thương hiệu Việt!


  Ngoài ra, Công ty Luật Dân Việt còn góp phần bảo vệ công lý xã hội trong việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với cách mạng, trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ bị bạo lực gia đình. Cùng với đó là đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng nếu khách hàng có nhu cầu.


  Dịch vụ nổi bật của Công ty Luật Dân Việt:

  • Tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng về các lĩnh vực: Hình sự; Dân sự; Đất đai; Doanh nghiệp; Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Hôn nhân và gia đình; Hành chính; Lao động...
  • Luật sư bào chữa tại tòa án
  • Giải quyết tranh chấp
  • Đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng
  • Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
  • ...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 7 ngõ 25 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, P, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0936 442 699
  Email: congtyluatdanviet@gmail.com
  Website: http://luatdanviet.vn/
  Giờ mở cửa: 9:00 - 18:00
  Gọi điện
  Luật sư Chu Văn Hành - Đại diện cho Công ty Luật Dân Việt
  Luật sư Chu Văn Hành - Đại diện cho Công ty Luật Dân Việt
  Công ty Luật Dân Việt
  Công ty Luật Dân Việt
 11. Top 11

  Công ty Luật Dragon

  Gọi điện

  Công ty Luật Dragon ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được những thành tựu cũng như uy tín trong vấn đề tư vấn pháp luật. Đội ngũ luật sư của công ty Luật Dragon đều được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm và đầu óc phân tích rõ ràng.


  Với định hướng rõ ràng, công ty Luật Dragon đã và đang khẳng định với các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển mạnh mẽ của mình. Luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng, tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật.


  Dịch vụ nổi bật của công ty Luật Dragon:

  • Hôn nhân, gia đình
  • Bất động sản
  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Sở hữu trí tuệ
  • Dịch vụ thu hồi nợ
  • Tư vấn luật giao thông
  • Tranh tụng
  • Trọng tài thương mại
  • ...
  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  • Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, Lô 9E, Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 24 ngõ 29, Phố Trạm phường Long Biên, Long Biên, Hà Nội
  • Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An,TP Hải Phòng

  Điện thoại: 1900 599 979
  Email: dragonlawfirm@gmail.com
  Website: https://congtyluatdragon.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

  Gọi điện
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tại công ty Luật Dragon
  Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tại công ty Luật Dragon
  Công ty Luật Dragon
  Công ty Luật DragonCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy