Top 10 Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

06-08-2021 10 67185 1 3 Báo lỗi

Hiện nay, may mặc sao cho hợp thời trang và chất lượng nhất là nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, với tốc độ của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành may mặc của Việt Nam đang phát triển đến giai đoạn thăng hoa nhất, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng. Sau đây, Toplist xin giới thiệu tới quý bạn đọc của Toplist những công ty may mặc lớn nhất và được mọi người tin cậy nhất tại Việt Nam.

10 Thụy Phương

Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai - Donagamex

Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai - Donagamex được thành lập từ năm 1975, là thành viên của Tập đoàn Dệt- May Việt Nam thuộc bộ công thương. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa; kinh doanh các thiết bị, phụ tùng và các sản phẩm của ngành dệt may.


Với trên 3000 lao động và trên 3.000 máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên dùng được sản xuất từ Nhật, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan được bố trí tại 7 xí nghiệp may khép kín từ khâu cắt đến hoàn thành cùng với 1 xưởng thêu vi tính, cắt lazer, ép nhãn, welding, các sản phẩm của DONAGAMEX đã được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Các sản phẩm của công ty đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu, Canada, Nga, Úc, HongKong,...


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 025 1383 6151 & 025 1383 6271

Email: donagamex@donagamex.com.vn

Website: http://donagamex.com.vn/

Sản phẩm bộ phòng dịch y tế của Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai
Sản phẩm bộ phòng dịch y tế của Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai
Sản phẩm túi vải không dệt tự hủy của Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai
Sản phẩm túi vải không dệt tự hủy của Công Ty Cổ Phần May Đồng Nai

9 Bùi Văn Thượng

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống là vải Tuyn, màn Tuyn cá nhân, gia đình, trẻ em,... được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng, Công ty cổ phần dệt 10/10 luôn đi sâu vào nghiên cứu cách thức sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm từng ngày. Công ty luôn cho ra đời các mẫu mã mới, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Công ty chuyên cung cấp các loại màn có cửa, không cửa, có trang trí rèm hay không trang trí với màu sắc hết sức tinh tế, thể hiện tầm nhìn chuyên nghiệp đỉnh cao. Những sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10 được nhiều người nước ngoài ưa thích và tin dùng.


Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty CP Dệt 10/10 đã đạt được nhiều thành tích cao và giữ vị thế quan trọng trên thị trường dệt may Việt Nam. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ, công ty đã đầu tư rất lớn vào cải tiến công nghệ bằng những máy móc tiên tiến hiện đại đồng thời đặc biệt chú trọng công tác xuất khẩu, coi đây là mũi nhọn của mình.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9/253 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 862 1736

Email: sales@det10-10.vn

Website: http://www.det10-10.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TextileJointStockCorporation1010

Sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10
Sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10
8 Bùi Văn Thượng

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

Công ty CP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam.Với hơn 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý tập trung trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, kết hợp thêm việc tuyển dụng các chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.


Công ty cổ phần may Sông Hồng mang trên mình sứ mệnh là phát triển trình độ quản trị doanh nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty khuyến khích phát triển văn hóa doanh nghiệp, mở rộng các giá trị mới của sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.


Công ty rất quan tâm đến việc nâng cao trình độ nhân viên và nâng cao mức sống sao cho ổn định nhất. Công ty cũng cam kết không ngừng phát triển trên lợi ích của cộng đồng, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Nguyễn Đức Thuận, Nam Định

Điện thoại: 02283 649 365

Email: info@songhong.vn

Website: www.songhong.vn | www.changagoisonghong.vn

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
7 Bùi Văn Thượng

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC

Công ty cổ phần may Nhà Bè có vai trò là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nên NBC không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định vai trò lãnh đạo của mình trong công cuộc phát triển đất nước, cải thiện mức sống xã hội, nâng cao chất lượng cộng đồng.


Công ty luôn lấy việc sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và chất liệu sản xuất làm động lực, mục tiêu để tiến lên phía trước. Đồng thời, NBC cũng đặt ra những tiêu chuẩn nhất định để vượt qua hay đáp ứng tiêu chuẩn chung của thị trường may mặc tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Hệ thống quản lý và sản xuất của NBC mang tính linh động cao nên khách hàng có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của công ty.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: 028 3872 0077 & 028 3872 9124

Email: info@nhabe.com.vn

Website: http://www.nhabe.com.vn/

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
6 Bùi Văn Thượng

Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex

Tiền thân của Công ty Dệt may Gia Định là Xí nghiệp Dệt số 3. Đến năm 1992 được thành lập Công ty Dệt may Gia Định theo Quyết định số 190/QĐ-UB ngày 09/12/1992 của Uy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.


Công ty dệt may Gia Định là công ty nhà nước nắm quyền chi phối các doanh nghiệp thành viên khác. Công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, với hình thức liên kết và chi phối lẫn nhau bằng đầu tư, góp vốn, công nghệ, thương hiệu, thị trường giữa doanh nghiệp có tư cách pháp nhân. Các ngành hoạt động dưới sự chỉ đạo của công ty dệt may Gia Định như công nghiệp dệt, công nghiệp may, mua bán thiết bị dệt may, thiết bị nguyên vật liệu, vật tư ngành dệt may.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0283 8214 302

Email: info@giditexco.com.vn

Website: http://www.giditexco.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giditexco.com.vn/

Tổng Công Ty Dệt May Gia Định - Giditex
Tổng Công Ty Dệt May Gia Định - Giditex
Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex
Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex
5 Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần Dệt-May 29/3

Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba) được thành lập năm 1976, tiền thân là tổ hợp dệt. Ngày 29/3/2007, nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, công ty chính thức được cổ phần hóa với tên gọi mới là Công ty cổ phần Dệt-May 29/3, kim ngạch xuất khẩu năm 2015 ước đạt gần 50 triệu USD.


Trong vài năm trở lại đây, Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 đã chuyển đổi phương thức kinh doanh từ sản xuất gia công sang sản xuất theo đơn đặt hàng của khách với đơn giá cụ thể (hình thức FOB), giúp cho việc nâng cao chất lượng và việc quảng bá sản phẩm của công ty ngày càng dễ dàng hơn.


Công ty đã tiếp cận được người tiêu dùng ở hầu khắp cả nước và làm cho mọi người đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Điều này trở thành động lực thúc đẩy công ty vươn lên một tầm cao mới, hướng tới mục tiêu vươn mình ra thị trường Mỹ, EU.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3756 999

Email: hcb@hachiba.com.vn

Website: https://hachiba.com.vn/

Công ty cổ phần Dệt-May 29/3
Công ty cổ phần Dệt-May 29/3
Công ty cổ phần Dệt-May 29/3
Công ty cổ phần Dệt-May 29/3
Than Phuong 2018-08-07 18:05:00
tôi muốn mua hàng tại công ty về bán thì làm thế nào ạ
4 Bùi Văn Thượng

Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex

Tập đoàn dệt may Vinatex với kế hoạch 5 năm (2015 - 2020) hoạt động theo mô hình mới, cổ phần hóa mạnh mẽ hơn về tài chính, nhân sự. Tập đoàn có sự tham gia giúp đỡ hợp tác của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Cũng trong chiến dịch 5 năm này, Vinatex cũng quyết tâm khẳng định vai trò lịch sử của mình trong bước ngoặt dệt may Việt Nam nên đã chủ động đầu tư vào dệt, nhuộm hoàn tất, cung ứng hoàn chỉnh, giúp gia tăng doanh thu và tăng mạnh thế mạnh cạnh tranh trên thị trường may mặc của Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn Vinatex là đạt mức kim ngạch xuất khẩu 5 tỷ USD trước năm 2020.


Mỗi năm, Vinatex tổ chức nhiều hội chợ liên quan đến công nghiệp dệt may như Triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị nguyên phụ liệu dệt may Việt Nam (VTG) và Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF)… Vinatex còn đồng tài trợ cho Hội chợ triễn lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam (Saigon Tex) diễn ra hằng năm tại thành phố Hồ Chí Minh.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

  • Tòa nhà SENTINEL PLACE - 41A Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024 3825 7700
  • Số 10 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - 0838 293 649

Email: info@vinatex.com.vn

Website: http://www.vinatex.com

Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
3 Bùi Văn Thượng

Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở cung ứng, sản xuất các mặt hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, công ty luôn tự tin đi đầu tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, tăng cao giá trị doanh thu cho công ty.


Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong các đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.


Qua gần nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Tổng Công ty luôn đẩy mạnh hệ thống nghiên cứu phát triển các sản phẩm dệt may theo hướng phù hợp với thị hiếu cũng như xu hướng cạnh tranh hiện nay.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8 - Tòa nhà Nam Hải LakeView, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 8621 024

Email: support@hanosimex.com.vn

Website: http://www.hanosimex.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/

Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
2 Bùi Văn Thượng

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation

Là một tập đoàn kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần Phong Phú phát triển sản xuất kinh doanh chuyên ngành dệt may và đầu tư các lĩnh vực tiềm năng trong, ngoài nước. Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các dịch vụ, các sản phẩm may mặc chất lượng cao, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa của đất nước.


Công ty cổ phần Phong Phú luôn tự hào khi được nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua như Giải Sao vàng đất Việt, Nhà cung cấp xuất sắc của tập đoàn siêu thị Target lớn nhất Hoa Kỳ, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Giải thưởng trách nhiệm xã hội, Top ten Ngôi sao kinh doanh Việt,...


Hiện nay, Phong Phú không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà Tổng công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
  • VPĐD: Lầu 10, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 6684 7979

Email: ynhacvh@gmail.com | info@phongphucorp.com

Website: http://www.phongphucorp.com/ | http://www.mollis.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PhongPhucorp/

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
1 Bùi Văn Thượng

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise

Công ty cổ phần may Việt Tiến được đánh giá là một trong những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu là kinh doanh may mặc cũng như gia công các loại quần áo may sẵn. Điều làm nhiều người biết đến Việt Tiến nhiều hơn từng ngày là nhờ công ty sở hữu hàng loạt thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT - up, Việt Tiến, Việt Long, Camellia,...


Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, hiện nay Việt Tiến đã vươn lên khẳng định vị thế một trong những thương hiệu về thời trang công sở hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thời trang Việt, Việt Tiến không cho mình quyền tự thỏa mãn với những vinh quang đạt được mà phải đổi mới và nâng cấp không ngừng. Đó cũng là lý do khiến hương hiệu may mặc nổi tiếng này vẫn đang ngày đêm nỗ lực sáng tạo thông qua việc mở rộng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; đồng thời tập trung phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028 3864 0800

Email: viettien@viettien.com.vn

Website: www.viettien.com.vn/

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise
Sản phẩm của công ty
Sản phẩm của công ty
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng