Top 10 công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam

04-04-2018 10 16848 0 0 Báo lỗi

Thị trường tài chính tiêu dùng, nhất là hoạt động cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính (CTTC) ở Việt Nam đang trên đà phát triển. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ, được nhiều quỹ đầu tư cũng như nhà đầu tư nước ngoài nhắm đến. Dưới đây là Top 10 công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam đã được Toplist tổng hợp lại mong rằng sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho các bạn:

1 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam

Địa chỉ: tầng G, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TPHCM
SĐT: 02838999666
Website: https://www.homecredit.vn

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, Công Ty Tài Chính Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ….Hiện tại, hơn 120.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu. Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2009, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.

Sau 8 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.Với hơn 10.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 6.76 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, Home Credit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc. Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp. Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.
Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.
Home Credit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.
Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng
Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng

2 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam

Địa chỉ: tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM
SĐT: 039113666
Website: https://www.prudentialfinance.com.vn/vi/index.pru

Công Ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài đầu tiên chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007. Trong thời gian qua, Công ty Tài chính Prudential luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty Tài chính Prudential tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty tốt nhất hơn là một công ty có lợi nhuận nhất. Xây dựng một công ty tài chính tiêu dùng có quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống. Công ty hướng đến xây dựng một công ty tài chính tiêu dùng có quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống.
Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt
Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt
Công ty hướng đến xây dựng một công ty tài chính tiêu dùng có quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao
Công ty hướng đến xây dựng một công ty tài chính tiêu dùng có quy mô lớn và hiệu quả hoạt động kinh doanh cao
3 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Địa chỉ:
  • Tầng 8, 9,10, Tòa Nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  • Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 054137483-022208979
Website: https://www.hdsaison.com.vn/

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007, Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân. Chỉ sau 1 năm hoạt động, SGVF đã cung cấp dịch vụ cho hơn 35.000 lượt khách hàng, mở hơn 200 điểm giới thiệu dịch vụ và giải ngân hơn 400 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008 công ty thành lập chi nhánh Hà Nội nhằm mục đích mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động và đem đến dịch vụ tài chính tốt nhất và kịp thời cho ngưới tiêu dùng khu vực miền Bắc.

HD SAIGON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 4 triệu khách hàng tại gần 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.
HD SAIGON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam
HD SAIGON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam
HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp
HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp
4 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Sài Gòn Royal, số 91 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
SĐT: 02873007777
Website: http://mafc.com.vn

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset.
Vào tháng 12 năm 2007, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae Asset (Việt Nam) được thành lập vào tháng 11 năm 2010, công ty đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính trong nước, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Và sau một năm chuẩn bị, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Công ty hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Với tư cách là tổ chức đầu tư quản lý tài sản tài sản quý giá cho khách hàng, Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đặt ưu tiên hàng đầu theo phương châm quản lý hướng đến khách hàng đề cao triết lý quay về giá trị ban đầu có kể từ khi khởi nghiệp Tập Đoàn. Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) cũng bắt đầu vỗ cánh bay cao để trở thành một công ty biết gìn giữ và phát huy triết lý nền tảng của Tập Đoàn.
Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp
Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp
Công ty hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống
Công ty hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống
5 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công Ty Tài Chính Việt Sun

Địa chỉ: 400 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0975046668
Website: http://vietsun.biz/

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Thương mại và Dịch vụ Mặt trời Việt tư vấn cho vay tài chính Vietsun ra đời trên nền tảng là một thương hiệu kinh doanh vàng lâu năm ở Hà Nội. Trên chặng đường hơn 10 năm hoạt động, Vietsun đã phát triển và chuyên nghiệp hóa trở thành một công ty tư vấn cho vay tài chính tư nhân tin cậy. Nơi gặp gỡ thành công giúp cho các các tổ chức và cá nhân kịp thời tháo gỡ khó khăn hay mở rộng hoạt động kinh doanh. Tư vấn tài chính, cung cấp nguồn vốn, cho vay đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả, nhanh gọn giúp khách hàng vượt qua chướng ngại vật về tiền và vốn khi cấp thiết, và nhanh chóng thành công trong việc huy động vốn, hỗ trợ nguồn tiền làm đòn bẩy cho hoạt động kinh doanh phát triển, ổn định cuộc sống. Là đối tác tài chính chiến lược bền vững, tin tưởng. Khách hàng là giá trị cơ bản, là động lực để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

Mỗi khách hàng là một thành phần gây dựng nên giá trị của công ty. Việt Sun luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và sẽ đồng hành giải quyết tối ưu những mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia cố vấn và chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, cùng với sự thân thiện, tích cực và thấu hiểu những khó khăn, vướng mắc của Khách hàng, Vietsun mang tới những sản phẩn dịch vụ tài chính chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí và lãi suất cạnh tranh nhất trong thị trường thủ đô Hà Nội hiện nay. Tầm nhìn của Việt Sun là trở thành công ty cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.
Việt Sun luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và sẽ đồng hành giải quyết tối ưu những mong muốn của khách hàng
Việt Sun luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và sẽ đồng hành giải quyết tối ưu những mong muốn của khách hàng
Tầm nhìn của Việt Sun là trở thành công ty tài chính tư nhân chuyên nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.
Tầm nhìn của Việt Sun là trở thành công ty tài chính tư nhân chuyên nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam.
6 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL)

Địa chỉ: Tầng 4, 25T1 N05 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 039289289
Website: http://www.vcbl.com.vn/

Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBL) được thành lập năm 1998 theo Quyết định số 108/QĐ-NHNN ngày 25 tháng 03 năm 1998 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Công ty là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Được thừa hưởng các thế mạnh về vốn và công nghệ từ Ngân hàng mẹ, VCBL luôn nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trang bị đổi mới thiết bị đồng thời muốn tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn. Vốn điều lệ hiện nay của công ty là 500 tỷ VND, có khả năng tài trợ cho thuê tài chính lên tới hơn 164 tỷ VND cho một khách hàng và 329 tỷ VND cho một nhóm khách hàng có liên quan. Qua hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty đã thiết lập được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều nhà cung cấp thiết bị lớn, các công ty bảo hiểm có uy tín cũng như mạng lưới khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân lực hơn 120 người là các cán bộ nhân viên có trình độ, năng lực và nhiệt huyết, VCBL đang liên tục phát triển và trưởng thành với phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt.

Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng đó là Huân chương Lao động hạng 3 được Nhà nước trao tặng vào năm 20008 và giải thưởng cao quý Doanh nghiệp Thương mại dịch vụ Tiêu biểu 2013. Tính tới hết Q3 tháng 2015, Công ty đang là công ty đứng đầu thị trường CTTC về dư nợ tín dụng đủ tiêu chuẩn. Xây dựng Công ty trở thành một công ty cho thuê tài sản hàng đầu Việt Nam có đủ sức cạnh tranh trong môi trường hội nhập quốc tế, tiến tới áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong công tác quản trị, điều hành.
Đối với Khách hàng: Cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu đến các doanh nghiệp, cùng hướng tới thành công trong kinh doanh.
Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và nhân văn cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội.
Công ty là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Công ty là đơn vị thành viên hạch toán độc lập trực thuộc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam
VCBL đang liên tục phát triển và trưởng thành với phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt.
VCBL đang liên tục phát triển và trưởng thành với phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt.
7 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Địa chỉ: 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P.6, Q.3, TPHCM
SĐT: 02839326820
Website: http://sacombankleasing.com/vi/trang-chu/

Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank SBL) luôn năng động, sáng tạo và đi tiên phong xây dựng những sản phẩm cho thuê tài chính thiết thực nhằm không ngừng tạo dựng giá trị gia tăng cho khách hàng, phấn đấu trở thành một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường CTTC Việt Nam. Sacombank SBL không ngừng phát triển nhằm cung ứng những sản phẩm CTTC thiết thực, tiện dụng thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, mang lại sự thịnh vượng và niềm tự hào cho nhân viên, tối đa hoá giá trị gia tăng của cổ đông, thực thi trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Nỗ lực hoạt động để hình thành nên hệ khách hàng rộng khắp cả nước và trở thành Công ty CTTC có hiệu quả hoạt động cao nhất trong Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam chính là thành quả cho vai trò tiên phong và cho những nhiệt huyết của Sacombank SBL trong việc tạo dựng niềm tin về sản phẩm và thương hiệu. Và quan trọng hơn cả chính là sự ghi nhận của thị trường cho những nỗ lực của Sacombank SBL trong việc thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận của các doanh nghiệp đối với hình thức tín dụng trung và dài hạn này. Từ các động lực đó, Sacombank SBL sẽ tiếp tục vững vàng với những bước tiến đầy nội lực trong hành trình xây dựng và phát triển Công ty trong lĩnh vực Cho thuê tài chính.Hoạt động như một đối tác tài chính uy tín, Sacombank SBL tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn vốn đầu tư. Là nhà tư vấn chuyên nghiệp, Sacombank SBL tự hào cam kết luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp. Với mục tiêu trở thành công ty cho thuê tài chính tốt nhất Việt Nam trong tương lai không xa, với những thành quả ghi dấu trong hơn 10 năm qua, Sacombank SBL đã đang và sẽ cùng với các đối tác của mình ngày càng phát triển vững mạnh.
Sacombank SBL tự hào cam kết luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp
Sacombank SBL tự hào cam kết luôn đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp
Sacombank SBL đã đang và sẽ cùng với các đối tác của mình ngày càng phát triển vững mạnh.
Sacombank SBL đã đang và sẽ cùng với các đối tác của mình ngày càng phát triển vững mạnh.
8 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam

Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, Q.Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 02439418868
Website: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Leasing) được thành lập theo Quyết định số 53/1998/QĐ-NHNN5 ngày 26/1/1998 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN, hoạt động theo mô hình Công ty TNHH MTV. Vietinbank Leasing được NH TMCP Công Thương Việt Nam, cấp 100% vốn Điều lệ và có quyền tự chủ về tài chính. Với mức vốn Điều lệ hiện tại là 800 tỷ đồng, VietinBank Leasing thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính và các hoạt động kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật. VietinBank Leasing là một trong những công ty cho thuê tài chính được thành lập sớm nhất tại Việt Nam với nhiệm vụ kinh doanh chính là cung cấp các khoản tín dụng trung dài hạn dưới hình thức cho thuê tài chính.

Trải qua hơn 18 năm hoạt động, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc cả về lượng và chất với quy mô vốn chủ sở hữu đạt 1.100 tỷ đồng, tăng 20 lần, dư nợ cho thuê tài chính tăng 170 lần so với ngày đầu thành lập. Kể từ năm 2011 đến nay, VietinBank Leasing đã vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu về kết quả kinh doanh trong Hiệp hội cho thuê tài chính. 7 năm liên tục Công ty nằm trong TOP 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.Với phương châm Luôn mang thành công đến với khách hàng, VietinBank Leasing đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như xây dựng và duy trì bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng có để phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty đã thiết lập được hệ thống khách hàng rộng khắp trong cả nước. Bên cạnh các khách hàng truyền thống là doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Công ty cũng đã thiết lập được mối quan hệ và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn
VietinBank Leasing là một trong những công ty cho thuê tài chính được thành lập sớm nhất tại Việt Nam
VietinBank Leasing là một trong những công ty cho thuê tài chính được thành lập sớm nhất tại Việt Nam
Công ty đã thiết lập được hệ thống khách hàng rộng khắp trong cả nước
Công ty đã thiết lập được hệ thống khách hàng rộng khắp trong cả nước
9 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công Ty TNHH Tài Chính Tiêu Dùng MB Shinsei

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội
SĐT:
02471086888
Website: https://mcredit.com.vn/

Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chuyển đổi hình thức pháp lý từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng. Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Mcredit
đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững. Mcredit tin tưởng rằng với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản), định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Mcredit sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty Tài chính Tiêu dùng được tín nhiệm hàng đầu tại Việt Nam.
Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân
Mcredit hướng tới trở thành một công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân
Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp
Mcredit đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp
10 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Công ty TNHH Tài Chính Thương mại ACS Việt Nam

Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
SĐT: 02854453800
Website: https://acsvietnam.com.vn/

Công ty TNHH Tài Chính Thương mại ACS Việt Nam là Công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon Aeon Group là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu Á. Chính thức được cấp phép và đi vào hoạt động vào năm 2008, ACS Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm. Công ty đã phát triển một mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước với nhiểu sản phẩm đa dạng như: điện thoại, máy tính xách tay, xe máy, thiết bị nông nghiệp cùng với các thiết bị gia dụng khác…Với phương châm Lợi ích của khách hàng là trên hết, ACS Việt Nam luôn hỗ trợ Khách hàng tối ưu hóa chất lượng cuộc sống và nắm bắt cơ hội trong tương lai thông qua việc sử dụng dịch vụ bán hàng của Công ty.

ACS Việt Nam
hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, thương mại hàng tiêu dùng như: xe máy, máy vi tính, các thiết bị điện, thiết bị gia dụng khác…Niềm tin và nguyện vọng của khách hàng là cốt lõi triết lý hoạt động của công ty. Tại AEON, sứ mệnh vĩnh cửu của tập đoàn là mang lại lợi ích cho khách hàng, và vì thế mọi hoạt động của Công ty đều tập trung vào khách hàng ở mức độ cao nhất. ACS Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính được thẩm định và cân nhắc một cách có trách nhiệm đối với yêu cầu của khách hàng. Công ty có mạng lưới chi nhánh ở khắp cả nước và sẽ phát triển mạnh trong lương lai.
ACS Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm
ACS Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm
ACS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, thương mại hàng tiêu dùng
ACS Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, thương mại hàng tiêu dùng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng