Top 8 công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam

26-08-2019 8 18716 0 1 Báo lỗi

Cùng với nền kinh tế phát triển không ngừng vì thế kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng đòi hỏi ở mức cao. Với sức cuốn hút riêng của mình, trang sức là một trong những món phụ kiện cao cấp, thể hiện đẳng cấp, sự tự tin và tinh tế của người dùng. Ở Việt Nam, chúng ta có thể thấy rất nhiều công ty vàng bạc đá quý lớn và uy tín, có chỗ đứng trong và ngoài nước, được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Hãy cùng Toplist.vn điểm tên top các công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam để xem bạn biết được bao nhiêu cái tên đình đám trong lĩnh vực này nhé!

1 Mộc Miên

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

  TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD được thành lập ngày 28/07/1994. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế, vốn là một lĩnh vực vô cùng mới mẻ tại Việt Nam. Năm 2007, để kiện toàn bộ máy, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý & Đầu tư Thương mại DOJI.


  Tập đoàn DOJI không ngừng phát triển vượt trội trong những lĩnh vực bản lề về Vàng bạc Đá quý (trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm Vàng bạc Trang sức trên khắp cả nước) và mở rộng đầu tư Bất động sản, các khu dự án tiềm năng, đầu tư trong lĩnh vực du lịch, lấn sân sang lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và tái cơ cấu thành công Ngân hàng TMCP TPBank. Tính đến nay, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI gồm hàng chục Công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Con, Công ty liên kết góp vốn và Chi nhánh.


  Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý nói riêng với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng và giá trị thương hiệu ngày càng lớn mạnh. Chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng, phân phối Kim cương và Trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, thương hiệu DOJI đang bước đi vững chãi trong lộ trình chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị, nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chiến lược Marketing bài bản, Tập đoàn DOJI thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và Trang sức.

  Với tầm nhìn chiến lược, quan điểm phát triển bền vững, tiềm lực hùng mạnh, Tập đoàn DOJI khẳng định đẳng cấp thương hiệu quốc gia Việt Nam, sẵn sàng tâm thế hội nhập và vươn xa trong khu vực cũng như quốc tế trong tương lai.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: +84 24 2220 6688
  • Fax: 024.22206686
  • Email: info@doji.vn
  • Website: http://doji.vn/
  Cửa hàng của DOJI
  Cửa hàng của DOJI
  DOJI
  DOJI
  Khmer Ahson 2018-11-24 17:02:08
  Muốn bán viên đá quý ạ sdt 0796990194 Viên đá 10 li

  2 Mộc Miên

  Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

  Ngày 28/04/1988, cửa hàng Kinh doanh Vàng bạc Phú Nhuận ra đời, trực thuộc UBND Quận Phú Nhuận trong thời điểm ngành kim hoàn Việt Nam còn non trẻ, chưa phát triển, thị trường còn nhiều hạn chế chính là những thách thức lớn mà 20 con người đầu tiên sáng lập ra PNJ phải vượt qua.


  Năm 1992, PNJ chính thức mang tên Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận sau hai lần đổi tên từ Cửa hàng Kinh doanh Vàng Bạc Phú Nhuận và Công ty Vàng Bạc Mỹ Nghệ Kiều Hối Phú Nhuận, đồng thời xác định chiến lược phát triển là nhà sản xuất kinh doanh trang sức chuyên nghiệp.


  Công ty sản xuất kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, kinh đoanh đồng hồ và mua bán vàng miếng; dịch vụ kiểm định kim cương đá quý, kim loại quý và kinh doanh bất động sản. Logo của công ty mang ý nghĩa hội tụ và tỏa sáng, lấy ý tưởng thiết kế từ viên kim cương – một loại đá quý nhất trong các loại đá quý, là biểu tượng sự trường tồn và minh bạch. Hai màu chủ đạo chính là vàng nhũ và xanh dương, vàng nhũ là màu của kim loại vàng, biểu tượng phồn thịnh, giàu có, may mắn. Màu xanh dương là màu bầu trời, của đại dương, là màu của niềm tin cũng là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững.

  PNJ
  với sứ mệnh mang niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội cùng giá trị cốt lõi là trung thực – chất lượng – trách nhiệm – đổi mới – sáng tạo. Hiện nay, tại PNJ có các sản phẩm: trang sức cưới, trang sức đá quý, trang sức kim cương, trang sức ngọc trai, trang sức vàng, nhẫn cầu hôn, đồng hồ chính hãng, trang sức bạc PNJSilver và quà tặng doanh nghiệp.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chính Minh
  • Tel: 024 3995 1703
  • Fax: 024 3995 1702
  • Email: pnj@pnj.com.vn
  • Website: http://pnj.com.vn/
  CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
  CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
  PNJ
  PNJ
  3 Mộc Miên

  Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành (BTJ)

  Tiền thân của công ty là Cửa hàng kinh doanh vàng bạc quận 1, được thành lập ngày 31/07/1987. Công ty Vàng bạc đá quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Bến Thành ngày 30/12/2003. Công ty được ra đời với sứ mệnh là đem đến những sản phẩm nữ trang tinh xảo và độc đáo, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

  Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty bao gồm: kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh sỉ vàng trang sức, kinh doanh vàng trang sức truyền thống, kinh doanh giải pháp quà tặng vàng, vàng mỹ nghệ, sản xuất, chế tác, gia công, xuất khẩu vàng trang sức, các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp.


  Từ năm 2006 đến nay, Công ty liên tục nhận được những danh hiệu, bằng khen, những thành tích đáng tự hào của các cá nhân và tập thể công ty. Điều này khẳng định những nỗ lực, hiệu quả đã được ghi nhận và chỗ đứng, vị thế của Ben Thanh Jewelry.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 312 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
  • Tel: (+84) 08 3822 0953
  • Fax: (+84) 08 3823 7260
  • Email: btj@btj.com.vn
  • Website: www.btj.com.vn
  BTJ - một trong những công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam
  BTJ - một trong những công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam
  BTJ
  BTJ
  4 Mộc Miên

  Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)

  Được thành lập năm 1988 , sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC . Một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. Sau ngày 16/09/2010, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC chuyển đổi với tên gọi mới Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited). SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.


  Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.


  Thông tin liên hệ:  • Địa chỉ: 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  • Tel: 848 39293388
  • Fax: 84839293377
  • Email: info@sjc.com.vn
  • Website: http://www.sjc.com.vn/
  Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)
  Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)
  Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)
  Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)
  5 Mộc Miên

  Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank (SBJ)

  Ngày 28.11.2008 Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) chính thức được khai trương hoạt động. Cùng với sự phát triển của thị trường trang sức Việt Nam, nhu cầu kiểm định chất lượng các sản phẩm đá quý cũng sôi động hơn. Vì vậy, ngày 29.09.2009, Sacombank-SBJ chính thức khai trương Trung tâm Giám định & Dịch vụ Kim hoàn theo chuẩn mực giám định quốc tế.


  Với tiêu chí “phát triển nhanh, hiệu quả nhưng an toàn và bền vững” Sacombank-SBJ tích cực xây dựng theo mô hình trung tâm đa sản phẩm, kết hợp trưng bày, bán các dòng sản phẩm trang sức, quà tặng phong thủy, quà tặng kim hoàn cao cấp dành cho cá nhân, đơn vị...

  Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Sacombank-SBJ đã phát triển và mở rộng hơn 20 Chi nhánh, Cửa hàng và điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc để phục vụ khách hàng. Với ưu điểm là thành viên trực thuộc Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín nên các Chi nhánh, Cửa hàng của Sacombank-SBJ có được sự thuận lợi nhất định về mặt vị trí là được đặt trong Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank: Vị trí sầm uất, gần nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

  SBJ
  hứa hẹn sẽ làm sôi động thêm thị trường kim hoàn bằng việc cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm trang sức cao cấp nhất đủ loại kim cương, đá quý... các dòng sản phẩm phổ biến người dùng như trang sức gắn đá bán quý, vàng công nghệ cao 14K, vàng trang sức kiểu Ý… Những bộ quà tặng cá nhân vô cùng đặc sắc, đa dạng được thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa bằng nhiều chất liệu tự nhiên như vàng, bạc, đồng, đá, gỗ. .. được kết hợp khéo léo hòa quyện thành những sản phẩm trưng bày phong thủy hoặc những quà tặng sự kiện mang ý tưởng sáng tạo nghiêm túc trân trọng sâu sắc đến từng cá nhân người nhận.


  Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 39329 001
  • Fax: 028 39329 002
  • Hotline: 0909 54 34 66 - 0903 62 62 42
  • Email: cskhsbj@sacombank-sbj.com
  • Website: www.sacombank-sbj.com
  Các cửa hàng của SBJ
  Các cửa hàng của SBJ
  Các cửa hàng của SBJ
  Các cửa hàng của SBJ
  6 Mộc Miên

  Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu

  Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với gần 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 cơ sở kinh doanh tại Hà Nội và trên 100 đại lý, điểm kinh doanh trên toàn quốc với hai loại sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao. Tương ứng với 2 loại sản phẩm trên chúng tôi có 10 nhãn hàng. Đó là: Trang sức kim cương - Diamond the one, Trang sức thời trang cá tính - S Jewelry, Ngọc trai - Umi pearl, Đá ngọc quý – Heritage, Trang sức thời trang phong cách - Elle Cara Design, Nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới - Eros Design, Trang sức vàng ta - Hoàng kim bảo, Ngọc cẩm thạch - Vạn niên ngọc, Kim cương tự nhiên phong cách – Forever One và Vàng rồng Thăng Long.


  Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý. Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 Huân chương Lao động, 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ, liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

  Để góp phần không nhỏ cho các thành công trên, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã chú trọng xây dựng được một bản sắc Văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và tiến bộ. Điều đó thể hiện ở cách ứng xử trong doanh nghiệp, cách quan tâm, giữ tín nhiệm và chăm sóc khách hàng, xây dựng được tác phong văn minh thương mại. Chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi luôn là mục tiêu hàng đầu của Bảo Tín Minh Châu đối với khách hàng và đối tác.

  Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Hàng năm Công ty trích ra hàng tỷ đồng để thực hiện các kế hoạch, chương trình từ thiện, góp phần xây dựng cuộc sống xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu nhận thức sâu sắc rằng: mọi thành công mà Bảo Tín Minh Châu có được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của tập thể thành viên trong công ty còn có sự giúp đỡ to lớn của các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành từ Trung ương đến địa phương; sự ủng hộ và hợp tác của các nhà khoa học; bạn bè; cùng toàn thể khách hàng trong nước và quốc tế đã tin tưởng giao dịch và mua bán, đặc biệt là sự hợp tác của các bạn đồng nghiệp, các cơ sở chế tác vàng bạc đá quý và cung ứng trang thiết bị vật tư ngành kim hoàn trong cả nước. Bên cạnh đó còn có sự giúp đỡ nhiệt thành của các cơ quan thông tấn, báo chí đã kịp thời chuyển tải những thông tin hữu ích của công ty đến với khách hàng, đối tác trong nhiều năm qua.


  Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn về sự giúp đỡ quí báu của toàn thể quý vị và các bạn. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác có hiệu quả của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới để Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu cùng với ngành kim hoàn, đá quý Việt Nam bước những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.  Thông tin liên hệ:  • Địa chỉ: 29 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243. 9445 903
  • Email: baotinminhchau@btmc.vn
  • Webiste: www.btmc.vn - www.trangsucbtmc.vn
        Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu
        Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu
        Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu
        Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu
        7 Mộc Miên

        Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt

        Trong những năm qua, Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trên cơ sở kết hợp lợi ích của công ty và khách hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã và đang không ngừng vận động để hướng đến sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh với hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.


        Những sản phẩm của Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt luôn hướng đến sự đề cao giá trị tinh thần. Mỗi sản phẩm đều gửi một thông điệp yêu thương chân thành, tôn vinh vẻ đẹp, phẩm hạnh để những giá trị cao đẹp luôn được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và sự tín nhiệm trong ngành Kim hoàn các tỉnh phía Bắc.


        Thông tin liên hệ:


        • Địa chỉ:
         • Tổ 7, Thị trấn Đông Hưng, Thái Bình
         • 145 Hai Bà TRưng - TP THái Bình
         • Diêm Điền, Thái Bình
         • Hưng Hà. Thái Bình
         • 94, phố Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà TRưng, Hà Nội
         • 100 Phố Trần Thái Tông, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình
         • Ngã ba gốc gạo, Thị trấn Tiền Hải, Thái Bình
        • Điện thoại: 0273851283
        • Fax: 0273851283
        • Email: info@vangbacmaothiet.com
        • Website: http://www.vangbacmaothiet.com/
        Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt
        Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt
        Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt
        Công ty TNHH vàng bạc Đá Quý Mão Thiệt
        8 Phương Kem

        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC)

        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long với tên tiếng anh là HaLong Jewelry Company. Trong những năm qua, HJC không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trên cơ sở kết hợp lợi ích của công ty và khách hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã và đang không ngừng vận động để hướng đến sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh với hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. HJC luôn không ngừng vận động, sáng tạo đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất để khách hàng có thể tự tin, an tâm giao dịch.


        Gam màu chủ đạo trong thiết kế là gam màu đỏ, vàng và trắng. Sự kết hợp giữa ba màu sắc này tạo nên một chu trình tương sinh giữa Hỏa - Thổ - Kim vô cùng hoàn hảo. Màu vàng (hành Thổ) là màu của kim loại vàng, chất liệu chính trong lĩnh vực chế tác trang sức quý. Đó cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc vui tươi và may mắn. Màu đỏ gợi cảm giác sang trọng và quý phái mang ý nghĩa của thịnh vượng, phát triển. Màu trắng (hành Kim) gắn liền với ánh sáng, sự thuần khiết và còn là màu sắc của sự hoàn thiện.


        Với những đột phá mới trong thiết kế, HJC mang đến những dòng sản phẩm, bộ sưu tập trang sức tinh tế, độc đáo, hợp thời trang nhất để khách hàng luôn rạng ngời, tự tin và tỏa sáng. Những sản phẩm của HJC luôn hướng đến sự đề cao giá trị tinh thần. Mỗi sản phẩm đều gửi một thông điệp yêu thương chân thành, tôn vinh vẻ đẹp, phẩm hạnh để những giá trị cao đẹp luôn được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, HJC đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và sự tín nhiệm trong ngành Kim hoàn các tỉnh phía Bắc.


        Thông tin liên hệ:


        • Địa chỉ: Số 8, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
        • Tel: 033.3625079
        • Fax: 033.3819595
        • Email: vanghalong@hjc.com.vn
        • Website: http://www.hjc.com.vn/
        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC)
        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC)
        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC)
        Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long ( HJC)
        Khách quan đầy đủ chính xác

        Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

        Công Ty cổ Phần Toplist
        Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
        Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
        Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
        Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng