Top 7 công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam

14-04-2017 7 3777 0 0 Báo lỗi

Cùng với nền kinh tế phát triển không ngừng vì thế kéo theo nhu cầu làm đẹp cũng đòi hỏi ở mức cao. Với sức cuốn hút riêng của mình, trang sức là một trong những món phụ kiện cao cấp, thể hiện đẳng cấp, sự tự tin và tinh tế của người dùng. Ở Việt Nam, chúng ta có thể thấy rất nhiều công ty vàng bạc đá quý lớn và uy tín, có chỗ đứng trong và ngoài nước, được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Hãy cùng Toplist.vn điểm tên top các công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam để xem bạn biết được bao nhiêu cái tên đình đám trong lĩnh vực này nhé!

1 Mộc Miên 2017-04-11 17:49:19

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI

 • Địa chỉ: Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 04.22206688 – Fax: 04.22206686
 • Email: info@doji.vn
 • Website: http://doji.vn/

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được thành lập ngày 28/07/1994 với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD. Vào thời điểm những năm 90 của thế kỉ 20, Công ty TTD chính là doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về khai thác đá quý, chế tác cắt mài và xuất khẩu đá quý ra thị trường quốc tế. Năm 2007, Công ty TTD chính thức đổi tên thành Công ty CP VBĐQ & Đầu tư thương mại DOJI cũng là thời điểm đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của DOJI vào thị trường trang sức trong nước khi khai trương Ruby Plaza tại Hà Nội. Năm 2009, DOJI tiến hành tái cấu trúc và chính thức trở thành Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Với sứ mệnh hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị mỗi cá nhân và tinh hoa cuộc sống, DOJI luôn không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả kinh doanh sản xuất và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và trong khu vực về lĩnh vực khai thác, chế tác, sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu vàng bạc, đá quý, trang sức cũng như các lĩnh vực bất động sản, tài chính – ngân hàng, kiểm định – đào tạo, chuỗi dịch vụ cao cấp. Với những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn DOJI trong 6 năm liên tiếp được công nhận thương hiệu quốc gia, xứng đáng là top 3 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Cửa hàng của DOJI
Cửa hàng của DOJI
Bộ trang sức kim cương của DOJI
Bộ trang sức kim cương của DOJI

2 Mộc Miên 2017-04-11 18:28:50

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

 • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chính Minh
 • Tel: 08 3995 1703 – Fax: 08 3995 1702
 • Email: pnj@pnj.com.vn
 • Website: http://pnj.com.vn/

Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận với tên tiếng anh là Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company, tên viết tắt là PNJ.JSC, là công ty sản xuất kinh doanh trang sức vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm, kinh đoanh đồng hồ và mua bán vàng miếng; dịch vụ kiểm định kim cương đá quý, kim loại quý và kinh doanh bất động sản. Logo của công ty mang ý nghĩa hội tụ và tỏa sáng, lấy ý tưởng thiết kế từ viên kim cương – một loại đá quý nhất trong các loại đá quý, là biểu tượng sự trường tồn và minh bạch. Hai màu chủ đạo chính là vàng nhũ và xanh dương, vàng nhũ là màu của kim loại vàng, biểu tượng phồn thịnh, giàu có, may mắn. Màu xanh dương là màu bầu trời, của đại dương, là màu của niềm tin cũng là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững.

PNJ với sứ mệnh mang niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội cùng giá trị cốt lõi là trung thực – chất lượng – trách nhiệm – đổi mới – sáng tạo. Hiện nay, tại PNJ có các sản phẩm: trang sức cưới, trang sức đá quý, trang sức kim cương, trang sức ngọc trai, trang sức vàng, nhẫn cầu hôn, đồng hồ chính hãng, trang sức bạc PNJSilver và quà tặng doanh nghiệp.

Logo thương hiệu PNJ
Logo thương hiệu PNJ
Siêu mẫu Thanh Hằng trong trang sức của PNJ
Siêu mẫu Thanh Hằng trong trang sức của PNJ
3 Mộc Miên 2017-04-11 18:30:53

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành (BTJ)

 • Địa chỉ: 312 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
 • Tel: (+84) 08 3822 0953 – Fax: (+84) 08 3823 7260
 • Email: btj@btj.com.vn
 • Website:  www.btj.com.vn

Tiền thân của công ty là Cửa hàng kinh doanh vàng bạc quận 1, được thành lập ngày 31/07/1987. Công ty Vàng bạc đá quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Bến Thành ngày 30/12/2003. Công ty được ra đời với sứ mệnh là đem đến những sản phẩm nữ trang tinh xảo và độc đáo, đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Lĩnh vực kinh doanh hiện tại của công ty bao gồm: kinh doanh trang sức cao cấp, kinh doanh sỉ vàng trang sức, kinh doanh vàng trang sức truyền thống, kinh doanh giải pháp quà tặng vàng, vàng mỹ nghệ, sản xuất, chế tác, gia công, xuất khẩu vàng trang sức, các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Từ năm 2006 đến nay, Công ty liên tục nhận được những danh hiệu, bằng khen, những thành tích đáng tự hào của các cá nhân và tập thể công ty. Điều này khẳng định những nỗ lực, hiệu quả đã được ghi nhận và chỗ đứng, vị thế của Ben Thanh Jewelry.

Hiện nay công ty có 7 cửa hàng đặt tại vị trí trung tâm Sài Gòn:

 • Khu vực Chợ Bến Thành: 166 Lê Thánh Tôn, Q.1
 • Khu vực Chợ Tân Định: 312 Hai Bà Trưng, Q.1
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương, P.12, Q.5
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Cantavil: Số 1, đường Song Hành, khu dân cư mới An Phú, phường An Phú, Q.2
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza: 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM
 • Trung tâm bán sỉ trang sức: Lầu 1 – 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM
BTJ - một trong những công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam
BTJ - một trong những công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam
Bộ sưu tập trang sức mới của BTJ
Bộ sưu tập trang sức mới của BTJ
4 Mộc Miên 2017-04-11 18:36:43

Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)

 • Địa chỉ: 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
 • Tel: 848 39293388 – Fax: 84839293377
 • Email: info@sjc.com.vn
 • Website: http://www.sjc.com.vn/

SJC được thành lập năm 1988, là một tập đoàn kinh doanh đa ngành gồm có sản xuất kinh doanh vàng và trang sức, bên cạnh đó còn địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới của SJC kinh doanh phân phối gồm 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3000 cửa hàng liên kết toàn quốc. Giờ đây, thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín và chất lượng, xứng đáng là thương hiệu quốc gia. Các sản phẩm của SJC gồm nữ trang cao cấp SJC Diagold, nữ trang cưới, vàng may mắn, nữ trang kim cương, trang sức ngọc trai, vàng tặng phẩm, vàng miếng với giá tiền vừa phải, phù hợp và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và các đại lý tại các tỉnh.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt gần 30 năm xây dựng và phát triển, SJC đã dành được nhiều phần thưởng, bằng khen, giải thưởng cao quý như: Huân chương lao động hạng I, II, III, danh hiệu thương hiệu Quốc gia, top 500 Nhà bán lẻ châu Á Thái Bình Dương, Sao vàng đất Việt, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,…

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cùng trang sức của SJC
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cùng trang sức của SJC
Bộ trang sức Ngọc biển của SJC
Bộ trang sức Ngọc biển của SJC
5 Mộc Miên 2017-04-11 18:32:23

Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank (SBJ)

 • Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
 • Tel: (84.8) 3 9329001 – Fax: (84.8) 3 9329002
 • Email: sbj@sacombank.com
 • Website: https://www.sacombank-sbj.com/

Ngày 28/11/2008, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) chính thức được khai trương hoạt động. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, trải qua nhiều sức ép từ thị trường, những biến động cùng các khó khăn nhưng công ty vẫn vươn lên đương đầu với những thách thức đó. Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty luôn vững vàng củng cố từng bức, giữ vững ổn định phát triển đến ngày hôm nay. Tập thể công ty luôn cam kết đạt đến sự hoản hảo, luôn đổi với với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và tôn trọng các giá trị nhân văn đạo đức. Sacombank – SBJ không ngừng phát triển với tầm nhìn phát triển nhanh nhưng hiệu quả và bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem đến giá trị thịnh vượng cho nhân viên đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng cũng như toàn xã hội.

Trong nhiều năm qua, Sacombank – SBJ luôn đạt các giải thưởng bằng khen, cup thương hiệu mạnh, cup “Vì sự nghiệp phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam” năm 2007, thương hiệu Việt uy tín, 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2011,…

Các cửa hàng của SBJ
Các cửa hàng của SBJ
Bộ trang sức Hoa mai
Bộ trang sức Hoa mai
6 Mộc Miên 2017-04-11 18:33:54

Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 9, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội
 • Tel: 84 437 184 460 – 37 192 387
 • Email: baotinminhchau@btmc.vn
 • Website: https://btmc.vn/

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty vàng bạc đá quý quen thuộc với tất cả mọi người. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 1989, sau gần 30 năm hoạt động, xây dựng và phát triển, công ty luôn khẳng định được vị thế, thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm kinh doanh “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, công ty luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại thế giới vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Song song với việc kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn là một doanh nghiệp tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỉ đồng mỗi năm cho những trẻ em mồ côi, người nghèo, Quỹ Tấm Lòng Vàng, các trẻ em khuyết tật, tặng nhà tình nghĩa cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng,…

Với những nỗ lực không ngừng, công ty luôn xứng đáng với niềm tin yêu và sự tin cậy, hài lòng của khách hàng bằng những giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Ngoài ra còn là những thành tích đáng ghi nhận từ các giải thưởng lớn danh giá của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước trao tặng,… 

Logo và phương châm kinh doanh của công ty Bảo Tín Minh Châu
Logo và phương châm kinh doanh của công ty Bảo Tín Minh Châu
Sản phẩm trong bộ sưu tập Vũ điệu kim cương
Sản phẩm trong bộ sưu tập Vũ điệu kim cương
7 Mộc Miên 2017-04-11 18:38:05

Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long (HJC)

 • Địa chỉ: Số 8, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 033.3625079 - Fax: 033.3819595
 •  Email: vanghalong@hjc.com.vn
 • Website: http://www.hjc.com.vn/
Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Hạ Long với tên tiếng anh là HaLong Jewelry Company. Trong những năm qua, HJC không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng trên cơ sở kết hợp lợi ích của công ty và khách hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã và đang không ngừng vận động để hướng đến sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh với hệ thống quản lý khoa học, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm của HJC luôn hướng đến sự đề cao giá trị tinh thần. Mỗi sản phẩm đều gửi một thông điệp yêu thương chân thành, tôn vinh vẻ đẹp, phẩm hạnh để những giá trị cao đẹp luôn được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Với triết lý kinh doanh luôn đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp, HJC đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và sự tín nhiệm trong ngành Kim hoàn các tỉnh phía Bắc.   
Kỉ niệm 15 năm thành lập công ty
Kỉ niệm 15 năm thành lập công ty
Bộ trang sức tại HJC
Bộ trang sức tại HJC
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng