Top 10 Công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

24-03-2022 10 81707 1 2 Báo lỗi

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất nước ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng. Đáp ứng yêu cầu đó rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi đã ra đời, cung cấp thực phẩm cho các trang trại, các hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại thức ăn khác nhau. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu tới các bạn 10 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

1 Vũ Việt

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Được thành lập vào năm 1993 bởi tập đoàn C.P., cho đến năm 2011 thì Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế nên đây thực sự là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Hiện tại, công ty có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.


Thành công nối tiếp thành công và lần gần đây nhất công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017. Đây thực là một cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty tại thị trường nước ta.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251-3836 251, 252, ... ,25
 • Email: web-info@cp.com.vn
 • Website: https://www.cp.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/cpvietnamcorp/
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

2 Vũ Việt

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam.


Cargill Việt Nam
ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 11 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Long An (2), Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 10-11, Trung tâm Thương mại Maple Tree 1060 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: +84-28 5416 1515
 • Fax: +84-28 5416 0495
 • Website: https://cargillfeed.com.vn/
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Công ty TNHH Cargill Việt Nam
3 Vũ Việt

Công ty Japfa Việt Nam

Tập đoàn Japfa được thành lập từ tháng 1/1971 với tên gọi PT Java Pelletizing Ltd, là một công ty liên doanh giữa Công ty PT Perusahaan Dagang, Công ty Industry Ometraco và Công ty Internationlale Graanhandel Thegra NV của Hà Lan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn, cung cấp con giống, chế biến các sản phẩm từ bò thịt, bò sữa, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản. JAPFA là tên viết tắt của Java Pelletizing Factory (Nhà máy thức ăn cám viên trên đảo Java). Ra đời tại Indonesia từ đầu thập niên 70, đến nay, Tập đoàn Japfa có các thành viên đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Sri Lanka, Trung Quốc, Australia, Singapore…

Công ty Japfa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống các trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.


Mang trong mình sứ mệnh "hợp tác vì sự thịnh vượng chung" Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi.


Bên cạnh đó, Japfa với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn thuê các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng để xây dựng quy trình đánh giá, tuyển chọn và bảo quản nguyên liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị Trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Điện thoại: 021 1386 6170
 • Fax: 021 1386 6182 & 021 1386 6831 & 021 1386 6211
 • Email: cskh@japfavietnam.com
 • Website: http://www.japfavietnam.com
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc
Công ty Japfa Việt Nam
Công ty Japfa Việt Nam
Phien Dinh 2019-09-01 18:07:12
Cám bên mình có làm thị trường khu vực Tuyên Quang không ạ
4 Vũ Việt

Công ty Proconco

Là đơn vị liên doanh nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Việt - Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1991 giữa hai nước Việt Nam và Pháp, cho đến hiện nay Proconco đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới.


Đồng thời, đứng thứ 68/84 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.


Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, Proconco đã và đang đem lại các giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Tel: 025 1383 6404 - 025 1383 6454
 • Fax: 0251 3 836 146
 • Website: https://conco.com.vn
  Công ty Proconco
  Công ty Proconco
  Công ty Proconco
  Công ty Proconco
  5 Vũ Việt

  Dabaco Việt Nam

  Dabaco là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó thì lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005, cho đến hiện nay công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.


  Hiện tại, Dabaco có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất thức ăn chăn nuôi phát triển như Mỹ, Pháp, EU… Thức ăn chăn nuôi của thương hiệu này được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước với sự đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt các giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • Điện thoại: (0222) 3826077 - 3895111
  • Fax: (0222) 3826095 - 3825496
  • Email: contact@dabaco.com.vn.
  • Website: http://www.dabaco.com.vn
  Dabaco Việt Nam
  Dabaco Việt Nam
  Dabaco Việt Nam
  Dabaco Việt Nam
  6 Vũ Việt

  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.


  Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công của công ty. Với phương châm "năng suất - chất lượng - hiệu quả", công ty cam kết cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


  Công ty ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy sản sạch với tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
  • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

  Cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của công ty phù hợp từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của công ty và các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô II – 1, II – 2, II - 3, Khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, xã Tân Khánh Đông, tp Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
  • Điện thoại: 027 7376 2678
  • Fax: 027 7376 2679
  • Website: http://www.vietthangfeed.com.vn/
  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
  Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
  7 Vũ Việt

  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được thành lập vào ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.


  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam-CTCP (VILICO) đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách phát triển và hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự tăng trưởng chung của ngành chăn nuôi, cung cấp thực phẩm cho xã hội, cộng đồng; bảo toàn và phát triển nguồn vốn; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư.

  Từ vị trí của một Tổng công ty bao gồm các đơn vị hoạt động nhỏ lẻ trên lĩnh vực chăn nuôi, phụ thuộc nhiều vào kế hoạch nhà nước giao, ngày hôm nay Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam tự hào đã làm chủ được những công nghệ chăn nuôi, chế biến sản phẩm tiên tiến, với nguồn lực ngày càng vững mạnh, góp phần nhất định vào sự phát triển kinh tế -xã hội và nền chăn nuôi nước nhà. Sau khi chuyển sang hoạt động theo loại hình công ty cổ phần, cơ cấu, quy mô và quản trị của Tổng công ty được điều chỉnh hợp lý hơn, tiếp cận với quy chuẩn thế giới; năng lực sản xuất tiếp tục tăng, trình độ công nghệ và quản lý điều hành có nhiều cải tiến, đổi mới; hiệu quả kinh tế-xã hội, thương hiệu, vị thế và sức cạnh tranh được nâng lên. Đặc biệt thương hiệu lợn giống Tam Đảo, Sữa Mộc Châu với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú đã và đang được khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 519 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 84-24 38621814 & 84-24 3862 1688 & 84-24 3636 6688
  • Email: vilico@vilico.vn
  • Website: http://vilico.vn/
  Công ty Chăn nuôi Việt Nam
  Công ty Chăn nuôi Việt Nam
  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP
  Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP
  8 Vũ Việt

  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed hướng đến những mục tiêu như:

  • Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
  • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
  • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
  • Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
  • Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.
  GreenFeed cam kết:
  • Là bạn đồng hành đến thành công cùng khách hàng
  • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
  • Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
  • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
  • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

  Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
  • Điện thoại: +84 27 2363 2881
  • Fax: +84 272 363 3374
  • Email: webinfo@greenfeed.com.vn
  • Website: http://www.greenfeed.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/greenfeedvn
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
  Phạm Hảo 2018-08-27 13:53:12
  Năm thành lập greenfeed là 2003 mà!
  9 Vũ Việt

  De Heus Việt Nam

  De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.


  De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.


  Tại De Heus, De Heus cống hiến hết mình mỗi ngày để cung cấp đến người chăn nuôi cũng như các đối tác của De Heus những giải pháp thức ăn chăn nuôi tốt nhất, bất kể là loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi nào hay nhu cầu của khách hàng ra sao.


  De Heus cam kết khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 8, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +8428 3740 2745
  • Email: infovn@deheus.com
  • Website: http://www.deheus.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/DeHeus.Vietnam
  De Heus Việt Nam
  De Heus Việt Nam
  De Heus Việt Nam
  De Heus Việt Nam
  10 Vũ Việt

  Tập đoàn Mavin

  Việt Nam là một nước có nhiều lợi thế về Nông nghiệp, tuy nhiên, để có một nền Nông nghiệp phát triển bền vững luôn là thách thức và là mục tiêu quan trọng của người dân và Chính phủ. Để thành công với mục tiêu này, Việt Nam rất cần sự chung sức của những doanh nghiệp mạnh, có kinh nghiệm và tâm huyết.


  Tập đoàn Mavin được thành lập vào năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, đến nay Tập đoàn Mavin tự hào đã phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”, cung ứng thức ăn chăn nuôi, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tập đoàn Mavin cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam áp dụng tự động hóa cao trong tất cả các công đoạn sản xuất và chăn nuôi để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người.


  Trong những năm qua, Tập đoàn Mavin đã hỗ trợ hàng nghìn hộ chăn nuôi trên khắp Việt Nam để họ có cơ hội tham gia vào chuỗi cung cấp các sản phẩm chăn nuôi sạch, an toàn. Bằng thực lực tài chính vững vàng, kinh nghiệm triển khai quốc tế và một tâm huyết với nền nông nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Mavin tin tưởng rằng Mavin sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần đưa Việt Nam trở thành trung tâm cung ứng các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trong chuỗi giá trị toàn cầu và chung tay phát triển bền vững ngành Nông nghiệp Việt Nam.


  Thông tin liên hệ:

  • VPĐD: Tầng 8 Tòa nhà Hudland số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • ĐC (viết hóa đơn): Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên.
  • Tel: 0243 2033 666
  • Fax: 024 3203 3111
  • Email: info@mavin-group.com
  • Website: https://mavin-group.com/vi/lien-he.html
  • Facebook: https://www.facebook.com/TapdoanMavin/
  Tập đoàn Mavin
  Tập đoàn Mavin
  Tập đoàn Mavin
  Tập đoàn Mavin
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng