Top 7 Công ty, tổng công ty xăng dầu uy tín nhất Việt Nam

03-11-2021 7 12038 1 1 Báo lỗi

Xăng dầu là nguồn năng lượng chủ yếu, là mặt hàng chiến lược, có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, nó tham gia vào hầu hết các lĩnh vực: hoạt động sản xuất, giao thông vận tải, thương mại, dịch vụ và đời sống xã hội. Mọi hoạt động sản xuất, lưu thông hàng ngày không thể vận hành tốt nếu thiếu nhiên liệu xăng dầu. Do đó, Toplist xin giới thiệu với các bạn một số công ty xăng dầu uy tín nhất Việt Nam để bạn đọc yên tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của họ.

1 Thừa Thiên

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam - Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là công ty kinh doanh các sản phẩm xăng dầu lớn nhất ở Việt Nam trong đó có hoạt động cung cấp nhiên liệu cho tàu biển. Với nguồn hàng đa dạng bao gồm DO 0.25, DO 0.05, FO 0.97, FO 0.991, ngoài ra từ ngày 20 tháng 8 năm 2009, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tiến hành kinh doanh mặt hàng FO 380 tại khu vực phía Nam. Với mức giá cạnh tranh, thanh toán nhanh gọn, các điểm bán hàng thuận lợi và chất lượng sản phẩm được đảm bảo, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) mong muốn sẽ được hợp tác với các đại lý, công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực này.


Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc - hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Petrolimex đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex cung cấp các chủng loại xăng dầu phù hợp với quy chuẩn quốc gia và quốc tế trên 63 tỉnh, thành Việt Nam. Các sản phẩm năng lượng sạch, chất lượng cao cấp, bao gồm cả năng lượng truyền thống và năng lượng thay thế bền vững, được Tập đoàn lựa chọn và tiên phong cung cấp cho thị trường thông qua các nguồn trong nước và nhập khẩu bao gồm: E5 RON 92-II, Xăng RON 95-IV, Xăng RON 95-III, DO 0,001S-V,...


Petrolimex có 43 đơn vị thành viên trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc. Ở nước ngoài, Petrolimex có Công ty TNHH MTV Petrolimex tại Singapore và Công ty TNHH MTV Petrolimex tại Lào. Hệ thống phân phối bán lẻ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam bao phủ 63/63 tỉnh thành Việt Nam và được đặt tại các vị trí đắc địa. Tại Việt Nam, mạng lưới bán lẻ thuộc tất cả các thành phần kinh tế có hơn 17.000 cửa hàng xăng dầu, trong đó hệ thống phân phối của Petrolimex có hơn 5.500 cửa hàng xăng dầu, tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sử dụng hàng hóa, dịch vụ do Petrolimex trực tiếp cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 1 Khâm Thiên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại:
024 3851 2603

Fax: 024 3851 9203

Email: banbientapweb@petrolimex.com.vn

Website: http://www.petrolimex.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanxangdauvietnam/

Logo biểu tượng của petrolimex
Logo biểu tượng của petrolimex
Trụ sở tổng công ty xăng dầu Việt Nam tại Khâm Thiên
Trụ sở tổng công ty xăng dầu Việt Nam tại Khâm Thiên

2 Thừa Thiên

Công ty xăng dầu khu vực 2

Công ty Xăng dầu Khu vực II - TNHH Một thành viên (Petrolimex Sài Gòn) được thành lập ngày 17.9.1975, là công ty đầu nguồn - đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - Bộ Công Thương. Trụ sở tại số 15 Đại lộ Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.


Trải qua hơn hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, Petrolimex Sài Gòn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, tiên phong áp dụng các chuẩn quản lý tiên tiến, liên tục đổi mới và không ngừng cải tiến với triết lý - chính sách chất lượng “An toàn để tồn tại - Chất lượng để cạnh tranh - Hiệu quả để phát triển bền vững”; luôn chú trọng xây dựng đội ngũ người lao động "Vì doanh nghiệp, cống hiến bằng cả danh dự và làm việc với tất cả trách nhiệm”. Vì vậy, Công ty luôn giữ vững an toàn, xây dựng, phát triển thương hiệu - hình ảnh - uy tín và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương, TP. Hồ Chí Minh và Tập đoàn giao.

Tổng kho Xăng dầu có tổng diện tích 196 hecta trải dài hơn 03 km dọc Sông Sài Gòn với tổng sức chứa hơn 730.000 m3, năng lực nhập/xuất đạt trên 7.000.000 m3-tấn/năm. Tổng kho là trung tâm tồn chứa, pha chế và phân phối các sản phẩm xăng dầu cho khu vực miền Nam, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Petrolimex Sài Gòn
sở hữu 70 điểm bán trên địa bàn, không ngừng đầu tư/nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn Quốc tế, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo lập sự khác biệt và giữ vững niềm tin của khách hàng. Sản lượng xuất bán hàng năm đạt trên 550.000 m3-tấn - chiếm 37% thị phần bán lẻ xăng dầu tại TP. Hồ Chí Minh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 15 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3829 2081 - 3829 2082 - 3829 2083

Fax: 3822 2082

Email: kv2@petrolimex.com.vn

Website: kv2.petrolimex.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanxangdauvietnam

Văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập petrolimex Sài Gòn
Văn nghệ chào mừng 40 năm thành lập petrolimex Sài Gòn
Công ty xăng dầu khu vực 2 đón nhận huân chương lao động hạng nhì
Công ty xăng dầu khu vực 2 đón nhận huân chương lao động hạng nhì
3 Thừa Thiên

Tổng công ty Xăng dầu Quân đội

Công ty Xăng dầu Quân đội tiền thân là xưởng MX315 được thành lập ngày 30/9/1965. Năm 2008 được Chính phủ, Bộ Quốc phòng quyết định chuyển đổi thành Tổng công ty Xăng dầu Quân đội theo hình thức Công ty mẹ - Công ty con. Tổng công ty xăng dầu Quân đội hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, đa nghề với cơ cấu tổ chức đa loại hình doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc và trên nước bạn quốc tế.


Thương hiệu MIPECO ( MIPECORP) đã được khẳng định, có uy tín trong nước và bạn hàng quốc tế. Với 48 năm xây dựng trưởng thành Tổng công ty xăng dầu Quân đội đã vinh dự được Chính phủ, Bộ Quốc phòng, các bộ ngành Trung ương và địa phương trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương chiến công, Huân chương lao động, Bằng khen của chính phủ, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng chục danh hiệu thi đua khác...


Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, Tổng công ty Xăng dầu Quân đội là một trong những doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu nội địa, cung ứng bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu, mỡ nhờn cho quốc phòng và kinh tế.

Các đơn vị thành viên Mipecorp trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 58 tỉnh, thành phố với gần 100 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc Tổng công ty và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu hiện diện trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, Mipecorp phát triển kinh doanh quốc tế và khu vực dưới các hình thức kinh doanh chuyển khẩu và xuất khẩu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 33B, Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:
024 3756 7895
Fax:
024 3756 7858
Website:
http://www.mipecorp.com.vn

Trụ sở tổng công ty xăng dầu quân đội
Trụ sở tổng công ty xăng dầu quân đội
Tổng công ty xăng dầu quân đội
Tổng công ty xăng dầu quân đội
4 Thừa Thiên

Công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu (Petrolimex Bariavungtau) được thành lập từ năm 1992, là doanh nghiệp TNHH MTV thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Cùng với truyền thống chung của Petrolimex Việt Nam, sự tín nhiệm của khách hàng, Petrolimex Bariavungtau luôn khẳng định sự phát triển ổn định, bền vững và góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.


Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu
là một trong những Công ty thành viên năng động, hiệu quả của Tập đoàn Xăng dầu Việt nam. Trong quá trình kinh doanh, Công ty không ngừng phát triển về quy mô và phạm vi hoạt động, hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật, liên tục cải tiến, nâng cao trình độ quản lý đảm bảo đáp ứng tốtnhất nhu cầu của khách hàng.

Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu
có các đơn vị trực thuộc như: Chi nhánh xăng dầu Bình Thuận, Xí nghiệp dịch vụ & thương mại Petrolimex, Kho cảng xăng dầu K2 và hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu, gas và dầu mỡ nhờn phân bố rộng khắp ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận. Hàng năm, Công ty cung cấp khoảng 250.000 m3-tấn xăng dầu, chiếm hơn 40% thị phần kinh doanh, doanh thu đạt xấp xỉ 5000 tỷ đồng, đảm bảo thu nhập ổn định và ngày càng tăng cho người lao động. Đội ngũ cán bộ, côngnhân viên của Công ty trên 350 người với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết trong công việc và luôn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp.


Công ty xăng dầu Bà rịa – Vũng tàu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp xăng dầu chính trên của các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh –thương mại, người tiêu dùng trực tiếp, tàu biển nội địa và quốc tế… thông qua các phương thức bán buôn, bán lẻ, bán tái xuất. Công ty luôn khẳng định đảm bảo đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, số lượng, thời gian, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn lao động trong giao nhận hàng hóa, luôn được các khách hàng lớn tín nhiệm như: Công ty nhiệt điện Phú Mỹ và Công ty CP điện Bà rịa, Nhà máy thép Vina Kyoei, Công ty TNHH Công nghiệp kính Việt nam (VGI), Công ty nhựa & hóa chất Phú Mỹ…và các nhà thầu dầu khí: Công ty dầu khí Việt - Nhật (JVPC), Công ty dầu khí Việt - Nga - Nhật (VRJ), Công ty TNHH Petronas Việt nam (PCVL)…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 064 383 2043

Fax: 064 383-2195

Email: vungtau@petrolimex.com.vn

Website: http://vungtau.petrolimex.com.vn

Trụ sở công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu
Trụ sở công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu
Công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu
Công ty xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu
5 Nguyễn Trinh

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL)

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-DKVN ngày 06/06/2008 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Thương mại dầu khí (Petechim), Công ty Chế biến và Kinh doanh phân phối sản phẩm dầu mỏ (PDC). PVOIL chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 01/08/2018.


PVOIL không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong đó, PVOIL luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, luôn đoàn kết, gắn bó, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác và không ngừng vươn tới những mục tiêu cao hơn trên hành trình phát triển hướng tới tương lai.


PVOIL là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam tổ chức tiếp thị và thực hiện dịch vụ ủy thác xuất bán dầu thô Việt Nam khai thác tại các mỏ ở trong nước và dầu thô của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam/ các công ty con của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam khai thác tại nước ngoài; cung cấp dầu thô Việt Nam và nhập khẩu dầu thô cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.


Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, PVOIL đã tiếp thị, xuất bán an toàn và hiệu quả trên 350 triệu tấn dầu thô các loại khai thác từ 18 mỏ dầu trong và ngoài nước; cung cấp dầu thô Việt Nam và nhập khẩu dầu thô cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất 07 triệu tấn/năm. Đây là hoạt động kinh doanh truyền thống, ổn định và hiệu quả của PVOIL.


Trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm dầu, mặc dù doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu có sự gia tăng đột biến về số lượng trong những năm gần đây nhưng PVOIL vẫn khẳng định được vị trí thứ 2 trên thị trường xăng dầu với sản lượng 3 triệu m3, tấn/năm, chiếm 15% thị phần trong nước. Đặc biệt, PVOIL đã ứng dụng giải pháp Thẻ điện tử (digital card), đọc QR code trên thiết bị di động của tài xế và nhân viên bán hàng để thực hiện giao dịch mua bán xăng dầu tại các cửa hàng xăng PVOIL.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 14-18 Toà nhà PetroVietnam, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3910 6990

Fax: 028 3910 6990

Website: https://www.pvoil.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PVOIL/

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL)
Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL)
Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL)
Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL)
6 Nguyễn Trinh

Công ty Cổ Phần Petro Times

Công ty Cổ Phần Petro Times tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng được chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là Cung ứng dịch vụ kinh doanh Xăng dầu – Dầu khí… được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép kinh doanh Xăng dầu theo giấy phép Thương Nhân phân phối xăng dầu số 372/TNPP.


Petro Times đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm khuyến khích tìm tòi ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý. Luôn nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Petro Times đề cao chủ trương về một “ Doanh nghiệp khởi nghiệp” không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình. Petro Times định hướng phát triển thành một trong những đầu mối nhập khẩu và kinh doanh Xăng Dầu hàng đầu Việt Nam.

Petro Times chuyên phân phối xăng, dầu cho các cửa hàng bán lẻ, cung ứng xăng dầu cho công nghiệp, vận tải cung ứng và vận tải xăng, dầu Do bằng đường thủy, Vận Tải xăng dầu. Petro Times lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh – Thay đổi thích nghi nhanh” làm bản sắc.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 54 Phố Tiền Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
  • Phòng 1 tầng 6 Tòa nhà Thành Đạt, Số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Tầng 03 Khu A Tòa Nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 02253 625 882

Fax: 02253 625 882

Email: info.petrotimes@gmail.com

Website: https://petrotimesgroup.com/


Công ty Cổ Phần Petro Times
Công ty Cổ Phần Petro Times
Công ty Cổ Phần Petro Times
Công ty Cổ Phần Petro Times
7 Nguyễn Trinh

Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)

Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0310529019 với chức năng đầu tư xây dựng nhà máy chế biến xăng dầu, hệ thống kho cầu cảng, hệ thống phân phối các sản phẩm xăng dầu tại thị trường trong nước và quốc tế.


Nhà máy Pha chế xăng dầu Đông Phương được khởi công với tổng số vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, công xuất thiết kế 130.000 MT/năm sản xuất ra các sản phẩm xăng, dầu, LPG, dung môi … từ nguồn nguyên liệu Condensate. Công ty được Bộ Công Thương cấp giấy phép Kinh doanh Xuất Nhập khẩu Xăng dầu số 08-XD/GP-BCT vào tháng 05/2013. Tháng 12/2013 Nhà máy Pha chế xăng dầu Đông Phương đi vào hoạt động cho ra những sản phẩm xăng dầu đầu tiên mang thương hiệu “Orient Oil“.


Qua 10 năm hình thành và phát triển công ty đã cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm chính: Xăng, Dầu DO 0.05%S, LPG, dung môi, hóa chất… và ngày càng khẳng định thương hiệu Orient Oil trên thị trường xăng dầu, dung môi, hóa chất trong và ngoài nước. Đồng thời, Nhà máy Sản xuất Dầu khí Đông Phương thuộc Công ty đã được Thủ Tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch vào dự án phát triển ngành dầu khí giai đoạn 2015 – 2025.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • KCN Hưng Phú 2A, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ
  • 174/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02923 917 807

Email: info@orientoil.com.vn

Website: https://orientoil.com.vn/


Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)
Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)
Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)
Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng