Top 10 công ty truyền thông lớn nhất ở Hà Nội

30-07-2018 10 8970 0 0 Báo lỗi

Trong thời đại kinh tế thị trường như ngày nay, các công ty rất cần truyền thông quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của mình đến gần nhất với khách hàng. Không nằm ngoài xu thế đó, rất nhiều công ty truyền thông đã được thành lập. Sau đây là top 10 công ty truyền thông lớn nhất ở Hà Nội.

1 Laa Lee

Công ty cổ phần phát triển Thủ đô

Công ty Cổ Phần phát triển Thủ Đô là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về truyền thông và tư vấn quảng cáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã có được vị thế trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Là hội viên của hiệp hội quảng cáo Việt, Thủ Đô hiện là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm quảng cáo như: quảng cáo ngoài trời (pano, billboard; biển hộp đèn; hệ thống biển đèn quay); quảng cáo trên xe bus và nhà chờ xe bus; dịch vụ quảng cáo truyền hình; thiết kế và in ấn. 


Công ty luôn nỗ lực sáng tạo để cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả và phù hợp hơn đến từng khách hàng trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nhà J nhà khách chính phủ La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 
Điện thoại: 096.903.1423

Thủ Đô là doanh nghiệp quen thuộc trong lĩnh vực truyền thông.
Thủ Đô là doanh nghiệp quen thuộc trong lĩnh vực truyền thông.

2 Laa Lee

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam Brandcom

Công ty được thành lập năm 2008 với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brancom nổi lên với tư cách đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn là đại lý truyền thông quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, đặt biển quảng cáo trên các phương tiện công cộng,…

Brandcom luôn hướng tới sự uy tín với khách hàng và đó là lí do công ty được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác. Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam tiến tới mục tiêu khai thác toàn diện các dịch vụ giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một thương hiệu lớn mạnh về chất lượng dịch vụ, Brandcom khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ mà bạn lựa chọn.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 098.282.7770

Brandcom là đại lý truyền thông quảng cáo uy tín.
Brandcom là đại lý truyền thông quảng cáo uy tín.
3 Laa Lee

Công ty Cổ phần phát triển Bản Sắc Việt

Bản Sắc Việt được thành lập vào đầu năm 2010. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo nhân lực với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc tư vấn, lập kế hoạch truyền thông quảng cáo đến triển khai và kiểm soát hiệu quả quảng cáo.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 042.2472.489
Website: http://mixmarketing.vn/

Là một đơn vị truyền thông, Bản Sắc Việt luôn chú ý tới thái độ con người.
Là một đơn vị truyền thông, Bản Sắc Việt luôn chú ý tới thái độ con người.
4 Laa Lee

Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sáng tạo 24h

Sáng tạo 24h là đơn vị cung cấp cũng như tư vấn các giải pháp truyền thông tăng thị phần và thương hiệu cho khách hàng. Công việc chính của công ty là thiết kế website cho khách, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng phần mềm, tiến hành quảng cáo online (trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…). 


Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình, công ty luôn nắm bắt được các xu hướng mới trong xã hội để đưa ra kế hoạch truyền thông tốt nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 20C - Ngõ 155 - Đ.Cầu Giấy - Q. Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 047. 304.6688
Website: http://sangtao24h.vn

Sáng tạo 24h chú trọng đến việc mang tới hiệu quả truyền thông cho khách hàng.\
Sáng tạo 24h chú trọng đến việc mang tới hiệu quả truyền thông cho khách hàng.\
5 Laa Lee

Công ty TNHH Truyền thông Bảo Khánh

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Bảo Khánh Media cung cấp cho khách các các dịch vụ, thiết bị, nhân sự cho các sự kiện. Với phương châm “Cẩn thận, tỉ mỉ đến từng tiểu tiết” và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn sẵn sàng ứng phó với các sự cố phát sinh ngoài ý muốn, từ đó mang đến cho khách hàng một bức tranh hoàn hảo cho sự kiện của mình.

Bảo Khánh Media
chuyên cung cấp các dịch vụ như: Lễ kỷ niệm (kỷ niệm ngày thành lập, cưới hỏi, họp mặt,…), xúc tiến, quảng bá (khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, họp báo, tổ chức lễ hội, activation, sampling, roadshow,…), khen thưởng, tri ân (lễ tưởng niệm, các buổi tiệc Gala dinner).

Bảo Khánh Media cung cấp hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng đồng nhất, đội ngũ nhân viên vận hành thành thạo, đảm bảo có đủ khả năng giải quyết các sự cố phát sinh trong thời gian ngắn nhất. Bảo Khánh Media sở hữu các thiết bị ánh sáng chuyên dụng, phù hợp với mọi môi trường từ trong phòng họp đến ngoài trời.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 6 Ngõ 50 Đặng Thai Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Điện thoại: 0968.868.484
Website: www.baokhanhmedia.vn

Bảo Khánh Media có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện.
Bảo Khánh Media có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện.
6 Laa Lee

Vietba Media

Vietba Media là một trong những công ty truyền thông được thành lập sớm ở Việt Nam, từ năm 1999. Trải qua gần 20 năm phát triển và xây dựng tên tuổi, Vietba đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Cho đến thời điểm này, Vietba đã là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu DAF, P&G, Vifon Acecook, Lotte Mart, Viettel,… Đồng thời công ty còn là nơi độc quyền khai thác quảng cáo ở nhiều tờ báo lớn như An ninh thế giới, Tạp chí Golf Việt Nam,…


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Facebook: https://www.facebook.com/vietbamedia/

Vietba Media xây dựng nơi làm việc hiện đại, sang trọng, năng động, phù hợp với vị thế công ty truyền thông lớn.
Vietba Media xây dựng nơi làm việc hiện đại, sang trọng, năng động, phù hợp với vị thế công ty truyền thông lớn.
7 Laa Lee

VCCorp

Công ty cổ phần VCCorp được thành lập năm 2006. Hiện tại, VCCorp đang là một trong những công ty truyền thông hàng đầu ở Việt Nam. Theo thống kê, các sản phẩm truyền thông của VCCorp đã được hơn 30 triệu người dùng Internet của Việt Nam tiếp cận và sử dụng. Công ty hiện đang có hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử và mạng xã hội. Hiện nay công ty cũng đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và các trang web tin tức để tạo nên sức mạnh của công ty.


Với đội ngũ hàng nghìn nhân viên trên các tỉnh thành lớn trên cả nước, VCCorp thực sự là một ông lớn trong lĩnh vực truyền thông ở Việt Nam.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.73095555

VCCorp hiện là một ông lớn trong lĩnh vực truyền thông.
VCCorp hiện là một ông lớn trong lĩnh vực truyền thông.
8 Laa Lee

Công ty TNHH Goldsun

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1995, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2000, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tốt nhất. Thương hiệu Goldsun được nhắc đến như là một địa chỉ cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc - Trung- Nam với hơn 1.200 vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo,hình thức sinh động thông qua việc áp dụng công nghệ biển xoay trivision và scrolling, 3D, sử dụng đèn năng lượng mặt trời. 


Hiện nay, với hệ thống quảng cáo lớn gồm hơn 35.000 m2 biển bảng, 2.700 màn hình LCD, 2.000 frame, 1.900 vị trí digital poster, 1 kênh truyền hình, Goldsun đang giữ vị trí hàng đầu trên các tuyển đường trọng điểm như tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài, nội thành Hà Nội nơi có mật độ giao thông đông đúc.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 1905 - 1906, Tầng 19, Tòa nhà Keangnam Landmark 70, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: (+84-4) 3 5536939
Fax: (+84-4) 3 5536940
Website: http://www.goldsungroup.com.vn/

Goldsun sở hữu các vị trí đặt biển quảng cáo
Goldsun sở hữu các vị trí đặt biển quảng cáo "vàng" ở Hà Nội.
9 Laa Lee

Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Và Công Nghiệp Hà Nội - AIT

Công ty Quảng Cáo Thương Mại & Công Nghiệp Hà Nội là công ty hàng đầu về quảng cáo tại Việt Nam. Được thành lập năm 1996, AIT Việt Nam đã hân hạnh được đồng hành cùng với những thương hiệu lớn như: Piagio Việt Nam, Honda Việt Nam, Fujifilm, Vietnam Airline, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Bắc Á,… 


AIT cung cấp các dịch vụ: quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo, tổ chức sự kiện, hội chợ và triển lãm, truyền thông nội bộ công ty, vật phẩm quảng cáo, quà tặng, quảng cáo trên báo chí.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 617 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 37669341
Số Fax: (04) 37669893
Email: lien@aitvietnam.com
Website: http://www.aitvietnam.com

AIT đã có kinh nghiệm tổ chức rất nhiều sự kiện cho các thương hiệu lớn.
AIT đã có kinh nghiệm tổ chức rất nhiều sự kiện cho các thương hiệu lớn.
10 Laa Lee

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Hoàng Gia

Hình thành từ năm 2005 đến nay, Minh Hoàng Gia đã có những bước trưởng thành và phát triển thành trong lĩnh vực Truyền thông Quảng cáo, Tổ chức sự kiện. Minh Hoàng Gia đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các sự kiện chính trị, văn hóa và xã hội cũng như của các đối tác khách hàng. 


Minh Hoàng Gia luôn giữ vững tâm niệm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 23 Hàng Mã, Hà Nội.
Website: http://minhhoanggia.com.vn/

Minh Hoàng Gia có thế mạnh trong tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo.
Minh Hoàng Gia có thế mạnh trong tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng