Top 10 cuốn sách hay dành cho bé 3 tuổi phù hợp nhất

04-04-2017 10 6775 1 0 Báo lỗi

Ngày nay, các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình sẽ được phát triển và hoàn thiện các kỹ năng sớm, được học hỏi nhiều hơn từ những cuốn sách bổ ích. Với lứa tuổi lên 03, đâu là những cuốn sách phù hợp với các bé? Các bạn nếu còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo list đầu sách dưới đây.

1 nguyễn thủy

Vì sao tớ yêu bố

"Vì sao con yêu bố" là một cuốn sách dễ thương với những mẩu truyện giản dị, với vô vàn những lí do các bé lí giải vì lại yêu bố vừa giản dị vừa xúc động. Hình ảnh minh họa cho cuốn sách cũng hết sức ngộ nghĩnh. Đây là cuốn sách tuyệt vời để các bạn đọc cùng trẻ 3 tuổi. Qua cuốn sách, các bé không chỉ dần hiểu được tình yêu của bố dành cho bé, mà thông qua đó các bé cũng học được cách "yêu lại" bố và thể hiện tình yêu với bố.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Giá bìa: 20.000 đồng
Link mua sách: https://www.fahasa.com/vi-sao-to-yeu-bo-tai-ban-2014.html?utm_medium=cpc&source=SEM&campaign=Book-Ad....
Vì sao tớ yêu bố
Vì sao tớ yêu bố

2 nguyễn thủy

Vì sao tớ yêu mẹ

Mẹ luôn là người gắn bó, cận kề bên trẻ nhất. Vì vậy trẻ luôn cảm thấy gần gũi với mẹ. Những lí do bé yêu mẹ đội lúc cũng đơn giản đến bất ngờ. Cuốn sách "Vì sao tớ yêu mẹ" như một món quà của tất cả trẻ em trên thế giới gửi tới những người mẹ. Những lí do rất nhỏ bé, đáng yêu đến lạ dường như chỉ có thể tìm thấy ở lứa tuổi lên 3. Những lời thủ thỉ gắn gọn cùng tranh vẽ đẹp, kỳ công sẽ đem tới cho mẹ và bé những phút giây đọc sách vui vẻ và tràn ngập yêu thương.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Giá bìa: 20.000 đồng
Link mua sách: http://www.nxbkimdong.com.vn/products/product/view/113/4905.html
Vì sao tớ yêu mẹ
Vì sao tớ yêu mẹ
3 nguyễn thủy

365 truyện kể cho bé trước khi đi ngủ

"365 truyện kể cho bé trước khi đi ngủ" là tuyển tập 365 câu chuyện nhỏ về thế giới kỳ thú của các loài vật. Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bé được mẹ kể cho một câu chuyện thì quả là tuyệt vời. Những câu chuyện nhẹ nhàng về những con vật xinh xắn, trong thế giới đầy màu sắc sẽ giúp bé có giấc mơ đẹp. "365 truyện kể cho bé trước khi ngủ" góp phần phát triển trí tưởng tượng phong phú của bé và cũng nêu ra những bài học vô cùng giản dị, giúp ích bé trong cuộc sống hàng ngày. 
Nhà xuất bản: Thời Đại
Giá bìa: 65.000 đồng
Link mua sách: http://www.savina.com.vn/BookDetails.aspx?BookID=1721
365 truyện kể cho bé trước khi đi ngủ
365 truyện kể cho bé trước khi đi ngủ
4 nguyễn thủy

Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

"Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa" là một bộ sách gồm 6 cuốn (6 tập). Mỗi tập là một chủ đề khác nhau. 6 chủ đề trong 6 tập sách là: Trò chơi rèn luyện khả năng tưởng tượng; trò chơi rèn luyện khả năng tư duy; trò chơi rèn luyện khả năng ghi nhớ; trò chơi rèn luyện khả năng nhận thức; trò chơi rèn luyện khả năng chú ý và trò chơi rèn luyện khả năng quan sát. Đây là 6 chủ đề để rèn luyện kỹ năng mềm rất tốt cho trẻ 3-6 tuổi.
Tuy nhiên đây là bộ sách cần tới sự tương tác nhiều từ trẻ nên các bạn chỉ nên dùng khi bé có tinh thần thoải mái nhất và đương nhiên để nâng cao tính hiệu quả thì bố mẹ phải chơi cùng các bé. Các bạn cũng nên cho bé chơi các trò xen kẽ giữa 6 chủ đề để các bé không thấy nhàm chán và muốn bỏ cuộc.
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Giá bìa: 25.000 đồng
Link mua sách: http://nhasachviet.vn/sach/san-choi-tri-tue-cua-chim-da-da-tron-bo-6-cuon.html
Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
5 nguyễn thủy

Bé tập tô màu

"Bé tập tô màu" là một bộ sách gồm 6 cuốn (6 tập). Khi lên 3, hầu hết các bé đã phân biệt được nhiều sắc màu chỉ có điều các bé chưa gọi được hết tên các màu. Với bộ sách "Bé tập tô màu" gồm 6 cuốn, các bé sẽ được phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy và luyện cho đôi tay trở nên khéo léo hơn.
Bộ sách được phân thành các cấp độ từ dễ đến khó. Độ khó tăng dần theo các tập sách. Từ những hình đơn giản cần ít màu, dễ tô tới các hình với nhiều chi tiết đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và khả năng phối màu của các bé để tô đúng tô đẹp. Đây là một bộ sách bổ ích cho các bé chơi cùng bố mẹ hàng ngày. 
Nhà xuất bản: Đông A
Giá bìa: 24.000 đồng
Link mua sách: https://tiki.vn/be-t-p-to-mau-t-p-5-danh-cho-tr-t-3-d-n-6-tu-i-p417835.html
Bé tập tô màu
Bé tập tô màu
6 nguyễn thủy

Thơ cho bé tập nói

"Thơ cho bé tập nói" gồm hơn 100 bài thơ ngắn dành cho bé. Với các bé lên 3, đây là độ tuổi các bé ham học hỏi khám phá, dễ ghi nhớ. Đây cũng là giai đoạn vàng để bổ sung, rèn luyện khả năng ngôn ngữ cho bé. Hơn 100 bài thơ với cách dùng từ ngộ nghĩnh, dễ nhớ, đáng yêu sẽ giúp các bé dễ thuộc và nâng cao vốn từ cho bé. Bên cạnh những lời thơ đều là những hình ảnh minh họa để bé dễ nhận biết hơn.
"Thơ cho bé tập nói" được chia thành các chủ đề: Hoa thơm quả ngọt; thiên nhiên quanh bé; những con vật dễ thương gia đình bạn bè. Với cách phân chủ đề trong cuốn sách này, các bạn không chỉ giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, tăng vốn từ mà còn giúp các bé hình thành tư duy "hệ thống hoá" các vấn đề một cách đơn giản.
Nhà xuất bản: Văn học
Giá bìa: 95.000 đồng
Link mua sách: http://dongtay.vn/san-pham/296/tho-cho-be-tap-noi
Thơ cho bé tập nói
Thơ cho bé tập nói
7 nguyễn thủy

Tuyển chọn câu đố dành cho trẻ mầm non

"Tuyển chọn câu đố dành cho trẻ mầm non" là cuốn sách bao gồm rất nhiều câu hỏi nhỏ, chủ yếu dưới dạng thơ dành cho các bé. Các bé lên 3 thường rất ham học hỏi, thích đố và thích hỏi. Vì vậy vậy đây sẽ là cuốn sách vô cùng phù hợp để bố mẹ chơi và học cùng bé. Những câu đố đơn giản, phù hợp với độ tuổi được diễn đạt dưới dạng thơ, đồng dao để bé dễ nhớ, dễ thuộc. Những câu đố giúp kích thích khả năng tư duy của bé, tăng cường khả năng quan sát của bé để có thể nhận biết được các đồ vật, sự vật xung quanh.
Nhà xuất bản: Văn học
Giá bìa: 17.000 đồng
Link mua sách: http://www.minhlongbook.com.vn/tuyen-chon-cau-do-danh-cho-tre-mam-non-.htm
Tuyển tập câu đố dành cho trẻ mầm non
Tuyển tập câu đố dành cho trẻ mầm non
8 nguyễn thủy

500 miếng bóc dán thông minh - IECQ miếng dán vui vẻ

"500 miếng bóc dán thông minh-IECQ miếng dán vui vẻ" là cuốn sách dễ đọc, dễ chơi dành cho trẻ 3 - 6 tuổi. Cuốn sách dễ dàng kích thích sự tò mò, hứng thú của trẻ. Cuốn sách với những hình vẽ mới mẻ, từ ngữ đơn giản, màu sắc sinh động giúp trẻ tư duy, lĩnh ngộ tốt hơn. Các bé sẽ học được cách chủ động tiến hành trò chơi dán giấy, tạo sự linh động giữa bộ não và đôi tay. 
Cuốn sách được sắp xếp theo các chủ đề gần gũi với đời sống hàng ngày của bé cùng với tranh vẽ theo lối hoạt hình, màu sắc tươi vui dễ dàng thu hút được sự chú ý của bé. Và sau nhiều lần bóc dán, khả năng tư duy của bé sẽ ngày một phát triển cao hơn.
Nhà xuất bản: Kỹ Thuật
Giá bìa: 46.000 đồng
Link mua sách: https://www.vinabook.com/500-mieng-boc-dan-thong-minh-iecq-mieng-dan-vui-ve-36-tuoi-p51912.html
500 miếng bóc dán thông minh - IECQ miếng dán vui vẻ
500 miếng bóc dán thông minh - IECQ miếng dán vui vẻ
9 nguyễn thủy

Tuyển chọn bài hát dành cho trẻ mầm non

Âm nhạc luôn có sự lôi cuốn kỳ diệu với các bé dù ở lứa tuổi nào. Ở tuổi lên 3, các bé không dừng lại ở việc thích thú nghe mà lúc này các bé còn muốn được thể hiện bản thân, muốn có thể tự hát lên được các giai điệu của riêng bé. Cuốn sách "Tuyển  chọn những bài hát dành cho trẻ mầm non" giúp các bạn có thể làm quen, hát những bài hát ngắn phù hợp với  độ tuổi của bé. Các bé sẽ thật hạnh phúc khi được chính mẹ dạy hát. Và thật tuyệt vời khi các bạn được nghe "thành quả" mình dạy từ chiếc miệng nhỏ xinh của con.
Nhà xuất bản: Văn học
Giá bìa: 18.000 đồng
Link mua sách: http://www.minhlongbook.com.vn/tuyen-chon-bai-hat-danh-cho-tre-mam-non-.htm
Tuyển chọn bài hát cho trẻ mầm non
Tuyển chọn bài hát cho trẻ mầm non
10 nguyễn thủy

Lớp học gia đình

"Lớp học gia đình" là một bộ sách gồm 4cuốn (4 tập) dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi, là một cuốn sách được phát hành dưới 2 dạng: sách điện tử (ebook) và sách giấy. "Lớp học gia đình" là cuốn cẩm nang dành cho bố mẹ - những giáo viên đầu tiên của bé. Mỗi tập "Lớp học gia đình", nội dung đều được thiết kế theo chương trình giáo dục phù hợp, được trình bày phong phú với những hình vẽ sinh động. Đây như một cuốn "bách khoa toàn thư" cho bé. Với "Lớp học gia đình", các bạn không còn phải băn khoăn: làm thế nào để con học đếm nhanh, phân biệt các đồ vật, hình khối... 
Tác quyền: Công ty TNHH Văn hoá Hương Thuỷ
Nhà xuất bản: Dân Trí
Giá bìa: 50.000 đồng/cuốn
Link mua sách điện tử: http://sachbaovn.vn/chi-tiet-sach/tuoi-teen-MTkwQw/thieu-nhi-MTkwQQ/Lop-hoc-gia-dinh-3-tuoi-MUMwRTQ3....
Link mua sách giấy: http://anybooks.vn/book/danh_cho_be_tu_2_4_tuoi/Lop_hoc_Gia_dinh_Tu_sach_giup_be_thanh_tai_3_tuoi_.h....
Lớp học gia đình
Lớp học gia đình
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng