Top 6 dấu hiệu nhận biết người đàn ông không còn yêu bạn

16-11-2019 6 1529 0 1 Báo lỗi

Đàn ông khó che đậy cảm xúc thật sự của mình hơn so với phụ nữ, chính vì vậy khi đã hết tình cảm, yêu thương với một ai đó họ thể hiện hành vi của mình rõ rệt và dễ nhận biết, dưới đây là một vài biểu hiện cho thấy người đàn ông đã không còn yêu thương bạn:

1 Tuyết Bảo

Không còn thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn

Khi hai người yêu nhau, quan tâm đến nhau thì chúng ta luôn thể hiện tình cảm với nhau bằng nhiều cách, với xã hội hiện đại điện thoại được coi là một cách thể hiện sự quan tâm đến nhau.

Khi người đàn ông còn tình cảm, họ sẽ luôn nhớ đến bạn muốn nghe giọng nói của bạn, nói chuyện, nhắn tin với bạn họ sẽ thể hiện ra ngoài bằng cách gọi điện thoại nói chuyện hoặc nhắn tin mỗi ngày với bạn nếu một ngày họ không nhắn tin hoặc nói chuyện với bạn họ sẽ cảm thấy khó chịu thấy nhớ bạn nhiều hơn và ngược lại khi họ không còn tình cảm hay đã có một mối tình khác thì việc gọi điện quan tâm hỏi thăm đối với bạn là một điều gì đó khó khăn, họ ít liên lạc nói chuyện hay nhắn tin với bạn hơn có thể họ đang bận mối tình kia hoặc cảm thấy nhàm chán không còn thú vị khi nói chuyện hay nhắn tin với bạn.

Anh ấy không còn gọi điện, nhắn tin cho bạn( Ảnh minh họa )
Anh ấy không còn gọi điện, nhắn tin cho bạn( Ảnh minh họa )

2 Tuyết Bảo

Từ chối mọi cuộc hẹn với bạn

Khi không còn tình cảm thì đàn ông họ sẽ nghĩ rằng dù gặp nhau cũng chẳng để làm gì, họ không giống như trước kia việc gặp nhau bây giờ họ thấy không còn thú vị và hạnh phúc giống như lúc mới yêu, cho dù họ không bận nhưng họ luôn tìm cách từ chối những cuộc hẹn với bạn điều này chứng tỏ họ đã không còn yêu bạn nữa.

Họ sẽ tìm kiếm mọi lí do để từ chối cuộc hẹn với bạn như: hôm nay anh rất mệt, hôm nay anh có việc công ty, hôm nay anh về quê….và hàng nghìn lý do khác...

Anh ấy luôn từ chối mọi cuộc hẹn với bạn( Ảnh minh họa)
Anh ấy luôn từ chối mọi cuộc hẹn với bạn( Ảnh minh họa)
3 Tuyết Bảo

Hay cáu gắt, kiếm chuyện vô cớ với bạn

Người đàn ông khi còn yêu thương chúng ta họ luôn sẵn lòng lắng nghe, chia sẻ với chúng ta mọi chuyện, chiều mình hết mực thậm chí khi mình giận hờn quát mắng họ thì họ vẫn im lặng yêu thương chúng ta và ngược lại khi họ không còn tình cảm nữa thì có nói gì họ cũng cảm thấy chán và hay cáu gắt cớ không rõ lý do, đôi khi còn tìm ra nhiều lí do để gây sự quát tháo.

Đây là dấu hiệu thể hiện họ đang chán bạn rõ rành rành, vậy nên bạn cần cân nhắc suy nghĩ kĩ càng khi quyết định đi tới hôn nhân với người đàn ông này.

Anh ấy thường cáu gắt vô cớ với bạn(Ảnh minh họa)
Anh ấy thường cáu gắt vô cớ với bạn(Ảnh minh họa)
4 Tuyết Bảo

Không đưa bạn về nhà họ chơi thường xuyên nữa

Khi 2 người yêu nhau việc đưa người yêu mình về nhà chơi là sự cần thiết và rất ý nghĩa tạo cho đối phương cảm giác được yêu thương, cảm thấy mình quan trọng và giống như sắp là thành viên mới trong gia đình họ.


Khi họ muốn tiến xa hơn với mình thì người đàn ông đó luôn sẵn sàng đem bạn về giới thiệu với gia đình, người thân của họ. Và ngược lại nếu anh ta không đưa bạn về giới thiệu với gia đình, bạn thì chứng tỏ bạn không quan trọng với anh ta, không muốn công khai chuyện tình cảm.

Anh ấy không giới thiệu bạn với mọi người( Ảnh minh họa)
Anh ấy không giới thiệu bạn với mọi người( Ảnh minh họa)
5 Tuyết Bảo

Sự gần gũi, thân mật mất dần không còn như trước:

Sự thân mật gần gũi bao gồm những hành động âu yếm, cử chi vuốt ve, những lời nói ngọt ngào, yêu thương của những người đang yêu như ôm ấp, hôn môi, nắm tay, vuốt tóc, dựa vai…gần như thưa dần, hiếm dần và thậm chí là mất đi, anh ấy không còn chủ động tiếp xúc thân mật giữa người, cảm giác ngày càng xa cách, những câu nói “anh yêu em” hay “ anh nhớ em” không còn nữa thì bạn sẽ cảm nhận ngay được rằng cảm xúc của người ta dành cho bạn đã thay đổi.

Anh ấy không có những cử chỉ gần gũi, thân mật nữa( Ảnh minh họa)
Anh ấy không có những cử chỉ gần gũi, thân mật nữa( Ảnh minh họa)
6 Nguyễn Bích Lộc

Anh ấy thường xuyên so sánh bạn với người phụ nữ khác

Khi hai bạn yêu nhau, tình cảm mặn nồng anh ấy luôn luôn coi bạn là báu vật thiêng liêng của mình. Với anh ấy, bạn như thiên thần vậy.


Một ngày nào đó, anh ấy thường xuyên so sánh bạn với một người hoặc những người phụ nữ khác mà cốt yếu để chỉ ra những hạn chế, nhược điểm, những "thói hư, tật xấu" của bạn thì đó là biểu hiện chắc chắn rằng anh ấy không còn yêu bạn nữa.

Anh ấy thường so sánh bạn với người phụ nữ khác ( Ảnh mình hoạ)
Anh ấy thường so sánh bạn với người phụ nữ khác ( Ảnh mình hoạ)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng