Top 5 dấu hiệu nhận biết Quý Nhân

13-02-2017 5 757 0 0 Báo lỗi

Trên thế giới có hàng triệu khuôn mặt nhưng điều kỳ diệu là mỗi người lại mang một vẻ riêng, không ai giống ai. Vì vậy, chúng ta có thể đoán biết được tâm tính, ước muốn của họ biểu lộ qua khuôn mặt, qua tiếng nói, chỉ tay, bàn tay,...ấy là điều hữu ích để chúng ta giao tiếp hằng ngày, để có một sự chuẩn bị về tâm lý sau này nếu gặp phải kẻ xấu, mình có thể tránh xa kịp thời, nếu gặp người tốt thì nắm lấy dịp may mà hợp tác lâu dài. Ở đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc vài nét chính yếu về cách nhận biết một người có tướng Quý Nhân để bạn đọc tham khảo.

1 Thùy Dương Nguyễn

Phong thái của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có thái độ thung dung, ăn nói từ tốn, tánh tình ôn hòa, nhưng rất quyết đoán. Một khi họ đã quyết định làm gì thì thường theo đuổi công việc một cách trọn vẹn, đến nơi đến chốn. Đa phần những người có tướng Quý Nhân rất quan tâm đến công việc chung của xóm làng, đoàn thể.
A di đà phật
A di đà phật

2 Thùy Dương Nguyễn

Khuôn mặt của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có khuôn mặt vuông vức, đầu tròn, vầng trán cao và rộng, lông mày đậm và sợi lông mày dài; hai tai to, không nhô lên, không nhọn; đầu mũi cao và mập tròn, hai lỗ mũi không lộ, không hếch lên Niên thượng thể hiện tấm lòng ngay thẳng đầy đặn, có phước, lộc, thọ hoàn toàn. Ngoài ra, người có tướng quý nhân luôn sở hữu nụ cười đều, môi trên và môi dưới dày bằng nhau, nếu là đàn ông thì miệng rộng và vuông là tốt nhất; đôi mắt sáng đẹp, tròng đen, tròng trắng phân minh thể hiện đầu óc thông minh.
Hữu trắc diện đồ
Hữu trắc diện đồ
3 Thùy Dương Nguyễn

Nốt ruồi cho tướng Quý Nhân

Người có nốt ruồi đậm phía dưới môi, cách mép trái khoảng 2 đến 3 cm, tánh tình rộng rãi hào hiệp, khôn ngoan, hiểu biết xa rộng và sẽ là người sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, người thân tìm kiếm sự hưng thịnh trong cuộc sống ( vị trí số 89 trong hình mình họa phía dưới).
Lưu ý: Nếu nốt ruồi dưới môi bên phải, cách mép phải khoảng 2 đến 3cm (vị trí số 87 trong hình) đối xứng với nốt ruồi của tướng Quý Nhân lại là người bạo dâm cuồng loạn. Tuyệt đối không được nhầm lẫn.
Nốt ruồi ở vị trí số 89 (tác giả vẽ màu đỏ)
Nốt ruồi ở vị trí số 89 (tác giả vẽ màu đỏ)
4 Thùy Dương Nguyễn

Giọng nói của Quý Nhân

Người có tướng Quý Nhân thường có nụ cười ra rả, sảng khoái đi kèm với giọng nói to, rõ ràng. Khi nói chuyện họ thường nhìn thẳng người đối diện, nói có trọng tâm, không dài dòng, cũng không hay bắt bẻ người khác. Cách nói rất điềm tĩnh.
Giọng nói rõ ràng, điềm tĩnh
Giọng nói rõ ràng, điềm tĩnh
5 Thùy Dương Nguyễn

Lòng bàn tay của người tướng Quý Nhân

Bàn tay của Quý Nhân thường có đường mạng đạo rõ nét, sâu đậm, không bị đứt khoảng, không có nét chắn ngang. Đường trí đạo nằm ngay chính giữa lòng bàn tay mà vừa sâu vừa đậm, sáng rõ ràng và chạy thẳng xuống. Đường tâm đạo phía trên hết dài và đậm thể hiện là người có đức tánh tốt, có lý trí xét đoán, có âm đức
1. Đường sinh đạo; 2. Đường trí đạo; 3. Đường tâm đạo
1. Đường sinh đạo; 2. Đường trí đạo; 3. Đường tâm đạo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng