Top 3 Địa chỉ bán sáo trúc chất lượng, giá tốt nhất tỉnh Đắk Lắk

15-11-2021 3 54 0 0 Báo lỗi

Là tỉnh có nhiều dân tộc chung sống, Đắk Lắk tự hào là nơi đang trên đà phát triển mạnh và luôn đổi mới, bắt kịp văn hóa xã hội hiện đại, mà vẫn không bị mất đi bản chất thuần tự nhiên, truyền thống của đồng bào khu vực. Văn hóa nghệ thuật truyền thống cũng là một trong những nét đặc trưng vẫn giữ được đến ngày nay tại khu vực này, từ cồng chiêng, đàn đá, tù và, đàn tờ rưng... và nổi bật phải nói đến sáo trúc - nét văn hóa không chỉ đặc trưng cho nhạc cụ truyền thống mà còn chứa đựng cả văn hóa và tinh thần của vùng quê Việt Nam. Để giữ gìn được và phát triển truyền thống ấy, tại Đắk Lắk, nhiều cơ sở bán nhạc cụ dân tộc chất lượng nói chung và sáo trúc nói riêng vẫn được giữ vững và hình thành thêm, hãy cũng Toplist tìm hiểu qua về những nơi này nhé.

123
1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Shop sáo trúc nhạc cụ BMT

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Shop sáo trúc nhạc cụ BMT - một trong những cửa hàng bán sáo ở Buôn Ma Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung đã khẳng định được thương hiệu của mình. Không chỉ đơn thuần là đưa những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp nhất đến tận tay khách hàng mà còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán. Sản phẩm tại đây cũng được đánh giá khá tốt, mẫu mã đẹp nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc giản dị phù hợp với truyền thống.


Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Shop sáo trúc nhạc cụ BMT chỉ đưa ra những sản phẩm sáo có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra, có bảo hành cho hầu hết các sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sáo trúc, nguồn hàng được cơ sở lựa chọn kĩ lưỡng, đạt yêu cầu về nguyên liệu và thi công, thành phẩm sáo trúc chuyên nghiệp, đảm bảo đẹp về hình thức, chuẩn về âm thanh. Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp tài liệu học sáo trúc hoàn toàn miễn phí nếu bạn ở xa có nhu cầu muốn học sáo online.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 425 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0971 222 003
Fanpage: https://www.facebook.com/guitarbmtuyvu/

Shop sáo trúc nhạc cụ BMT
Shop sáo trúc nhạc cụ BMT
Shop sáo trúc nhạc cụ BMT
Shop sáo trúc nhạc cụ BMT

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nhạc cụ Việt Văn

Nhạc cụ Việt Văn là địa chỉ chuyên mua bán, sửa chữa nhạc cụ có tiếng tại khu vực Đắk Lắk. Nằm tại số 534 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, cửa hàng luôn là cái tên hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có ý định mua các sản phẩm như guitar, piano, ukulele, và cả loại nhạc cụ truyền thống sáo trúc. Sáo trúc tại Nhạc cụ Việt Văn đảm bảo chất lượng từ hình thức cho đến âm thanh, chỉn chu từ nguyên liệu, độ dài, độ dày, đường kính của sản phẩm.


Bên cạnh việc cung cấp, sửa chữa các dòng nhạc cụ nói chung và kinh doanh sáo trúc chất lượng nói riêng, Nhạc cụ Việt Văn còn cung cấp các phụ kiện guitar và nhận đào tạo guitar từ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học tại Nhạc cụ Việt Văn được mở định kỳ hàng tháng, linh động thời gian để cả người bận rộn vẫn có thể tham gia để theo đuổi đam mê của mình. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn nên lưu lại, không chỉ để mua sáo trúc mà còn để tìm hiểu sâu hơn về các nhạc cụ khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 534 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0969 123 087
Fanpage: https://www.facebook.com/nhaccusinhvienbmt/

Nhạc cụ Việt Văn
Nhạc cụ Việt Văn
Nhạc cụ Việt Văn
Nhạc cụ Việt Văn
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT

Là một địa chỉ bán online, không quá có tên tuổi, thế nhưng sản phẩm tại Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT khá chất lượng, đáng để bạn tìm hiểu. Sản phẩm sáo trúc tại đây đảm bảo chất lượng cả về vẻ ngoài chỉn chu, đến cả âm thanh thánh thót, ngân vang. Sáo trúc tại Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT mang đến âm thanh trong vắt, khiến người nghe phải nhớ đến vùng quê với những giai điệu dân gian, câu hò, điệu lý, tại các lễ hội, sân khấu của người Việt Nam.


Chúng ta đều biết sáo trúc, cũng như các nhạc cụ khác, khi vừa bắt đầu sẽ gặp khá nhiều khó khăn, từ việc làm quen, học thanh nhạc đến thực hành, thế nhưng đừng nản lòng mà từ bỏ nếu bạn đang trong quá trình bắt đầu đấy. Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT cũng vì đó mà mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sáo trúc hơn, có cả sáo dọc, sáo ngang, sáo 6 lỗ và sáo 10 lỗ, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn cần lưu lại khi cần đến đấy!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Email: sieuthidan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/shopsaotruc/

Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT
Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT
Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT
Shop Sáo Trúc, Kèn Melodica BMT
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng