Top 5 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Long Xuyên, An Giang

 1. Top 1 Huyền Nối Mi (Glen Huyền)
 2. Top 2 Trang Julie Lashes
 3. Top 3 Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên
 4. Top 4 Mỹ Duyên Nối mi
 5. Top 5 Nối Mi Ốc Tiêu

Top 5 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Long Xuyên, An Giang

Phương Trinh 2357 0 Báo lỗi

Bạn muốn học nghề nối mi tại một nơi uy tín và đảm bảo tay nghề đầu ra cũng như kiến thức kinh doanh để khởi nghiệp? Bạn muốn nâng cao thu nhập lên đến ... xem thêm...

 1. Top 1

  Huyền Nối Mi (Glen Huyền)

  Gọi điện

  Nghề nối mi hiện tại đang rất phát triển và trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa vì phụ nữ hiện nay 10 người thì nối mi hết 9 người và nối mi quanh năm.


  Chắc hẳn nghề nối mi đang dần dần trở nên rất Hot trong ngành làm đẹp hiện nay như nail hoặc tóc. Và tương lai việc nối mi sẽ dần thành thói quen không thể thiếu của phái đẹp. Bạn đang muốn học nghề và đang không biết lựa chọn nơi nào để học để đảm vảo được rằng chắc chắn bạn sẽ ra nghề. Lựa chọn đúng người, người thầy sẽ giúp bạn phân nửa đoạn đường thành công. Không nằm ngoài danh sách này, Huyền Nối Mi (Glen Huyền) luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất Long Xuyên, An Giang mà Toplist muốn gợi ý đến bạn.


  Học viên lựa chọn Huyền Nối Mi (Glen Huyền) không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để sẻ chia về nghề và kinh nghiệm khởi nghiệp. Những khó khăn mà Huyền Nối Mi (Glen Huyền) đã trải qua, những kỹ thuật cô đúc kết trong những năm làm nghề và đào tạo sẽ luôn truyền đạt thật tỉ mỉ cho các học viên.

  “Không giấu nghề” là phương châm giảng dạy và đào tạo mà Huyền Nối Mi (Glen Huyền) tâm niệm. Mỗi học viên của Huyền Nối Mi (Glen Huyền) sau khoá học đều có tay nghề cao, kỹ thuật vững và kiến thức khởi nghiệp bài bản để lập nghiệp và đạt doanh thu khủng từ nghề nối mi!


  Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì "lựa chọn của tôi là không sai".

  Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Huyền Nối Mi (Glen Huyền). Với những thế mạnh sẵn có, Huyền Nối Mi (Glen Huyền) sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 28 Lê Văn Nhung, Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang
  Điện thoại:
  0988 088 842 & 0855 990 994
  Fanpage:
  www.facebook.com/profile.php?id=100063465643174

  Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00

   Gọi điện
   Khóa học tại Glen Huyền
   Khóa học tại Glen Huyền
   Huyền Nối Mi (Glen Huyền) giảng dạy tận tình cho học viên
   Huyền Nối Mi (Glen Huyền) giảng dạy tận tình cho học viên

  • Top 2

   Trang Julie Lashes

   Gọi điện

   Trong các nghành nghề hiện nay thì làm đẹp là nghề Hái ra tiền nhiều nhất?
   Bạn phân vân chọn ngành nào cho tương lai?
   Bạn phân vân đầu tư ngành nào an toàn vốn nhất ?
   Trong các nghành làm đẹp: Thì Nối Mi đang được thịnh hành nhất hiện nay

   Nối mi - ngành làm đẹp cho đôi mắt khách hàng đang hot nhất và dể kiếm tiền nhất . Vì nhu cầu tất cả phụ nữ điều thích làm đẹp cửa sổ tâm hồn . Đôi mắt đẹp luôn khiến phái đẹp tự tin hơn và chính vì thế bạn có trong tay nghề Nối Mi bạn không phải lo thất nghiệp. Vốn đầu tư an toàn , thu nhập ổn định , dù bạn làm thợ hoặc làm chủ điều có nền kinh tế ổn định trong tương lai .

   Ngoài việc mang đến những mẫu mi đẹp cho khách, Trang Julie Lashes còn nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp và đây cũng sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. Khóa học mở ra liên tục hằng tháng, đặc biệt giáo trình mới cập nhật rõ ràng từng bài, phân bố kiến thức cho học viên mới bắt đầu thật dễ dàng. Bảo đảm học viên nắm bắt các kỹ thuật Hot nhất hiện nay trong thời gian nhanh nhất.


   Nội dung khóa học bao gồm:

   • Lý thuyết về ngành mi.
   • Kỹ thuật Mi claasic, mi thiên thần.
   • Kỹ thuật Mi Volume 3D, 4D, 5D cho đến Mega Volume các cách vệ sinh, tháo mi, chăm sóc, dặm mi.
   • Kỹ thuật lấy keo từng loại mi và cách bảo quản keo
   • Kỹ thuật nối mi Kim K Style và Mi Thái, cách mix tạo Perfect Line và Eyeliner Effect.
   • Cách khắc phục nhược điểm mi tự nhiên của khách và dáng mắt nối cho phù hợp.
   • Và còn nhiều yếu tố để làm nên bộ mi đẹp...

   Vì sao bạn nên lựa chọn khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Trang Julie Lashes?

   • Lý thuyết đi đôi thực hành mỗi ngày.
   • Do chính Trang giảng dạy và 1 kèm 1 theo sát học viên ( cứ cần là có hỗ trợ)
   • Cấp bằng khi học viên hoàn thành khóa học và làm bài kiểm tra.
   • Phòng học tiện nghi đầy đủ, có máy lạnh, thoáng mát, khu ăn và nghỉ ngơi.
   • Địa điểm ngay trung tâm TPLX( hẻm 9 đèn 4 ngọn) thuận tiện đi lại, ăn uống..
   • Luôn cập nhật những kiến thức mới cho học viên và hỗ trợ sau khóa học MIÊN PHÍ.
   • Cách tư vấn, marketing, chăm sóc khách hàng
   • Tận tâm không giấu nghề, học viên sẽ được lĩnh hội kiến thức tối đa và vững chắc
   • Không giới hạn thời gian học, môi trường học tập chuyên nghiệp, hoà đồng vui vẻ

   Chọn nơi uy tín để học, không phải ai dạy rẻ cũng tốt hoặc dạy mắc là dạy giỏi. Uy tín ở đây là học sinh của nơi đó học xong họ làm như thế nào, đẹp hay xấu. Nếu học viên của họ đào tạo 10 người mà có tới 7 người làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chắc chắn đó là nơi đáng học. Các bạn đến với nghề không chỉ vì tiền, nó còn phải có tình yêu, niềm đam mê thì mới bền vững, lâu dài và cái Tâm được đặt lên hàng đầu thì khách hàng mới tin tưởng và giao phó đôi mi của họ cho bạn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 364 Hẻm 9, Trần Hưng Đạo (gần đèn 4 ngọn), TP. Long Xuyên, An Giang
   Điện thoại: 0945 516 664
   Fanpage: www.facebook.com/doimatcuoiroom
    Gọi điện
    Trang Julie Lashes trao chứng chỉ cho học viên
    Trang Julie Lashes trao chứng chỉ cho học viên
    Khóa học tại Trang Julie Lashes
    Khóa học tại Trang Julie Lashes
   • Học nghề gì nhanh lại mau thu hồi vốn ?
    Nối mi là 1 nghề làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị e phụ nữ ưa chuộng và làm đẹp hiện nay tại Việt Nam và ngoài nước. Học nghề nhanh không mất nhiều thời gian thu nhập ổn định. Bạn yêu thích nghề nối mi nhưng đang phân vân không biết nên học ở đâu ?

    Bạn đã từng học nghề nối mi và đã hành nghề nhưng vẫn chưa thành công lỗi do kỹ thuật bạn học được chưa được cải tiến nối chưa đúng kỹ thuật dẫn đến kết quả khi làm ra sản phẩm bộ mi không được đẹp, mi nối không bền nhanh rụng, nối sai kỹ thuật nối cấm vào bờ da, lấy keo nhiều lấy keo chưa đúng cách, sợi mi nối dính vào mi con chân mi nối dính trồng vào nhau, dẫn đến mắt, đau, cộm ngứa, khó chịu nặng và rụng mi thật ảnh hưởng đến sự phát triển của mi tự nhiên ,tâm lý khi khách nối mi điều rất sợ mi bị rụng dẫn đến hối mi nên không giữ chân được khách hàng.

    Giờ có rất nhiều nơi dạy nối mi nhưng mỗi nơi đều có kỹ thuật và cách làm việc khác nhau, cũng có nhiều chị học nghề ở những nơi đào tạo kém chất lượng dạy không có tâm và dạy không hết mình nhưng cũng có 1 số Chị em không đam mê nghề bỏ tiền ra học cho có, học về không chịu luyện tập học rồi trả hết cho thầy Cô, bỏ 1 thời gian dài không đụng tới mi dần cũng quên hết và khi muốn học lại phải luyện tập giống như phải đi học lại từ đầu,... sau khi ra nghề gặp những vấn đề trên và từ bỏ đam mê theo nghề.

    Bạn lo lắng vì những điều trên, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi thật uy tín và chất lượng tại An Giang? Giúp bạn tìm được sự lựa chọn cho chính mình, Toplist xin gợi ý bạn tìm đến khóa học nghề nối mi tại Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên.


    Học viên học tại Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên sẽ được đào tạo tận tình, ân cần, sẽ được truyền đạt hết những kinh nghiệm để học viên nhanh biết nghề, tuyệt đối không giấu nghề, tặng full bộ đồ nghề và chỉ nhận giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học.


    Kỹ thuật tốt - Kỹ năng chuẩn, Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên cam kết sẽ tạo ra những học viên chuyên nghiệp có năng lực nhất.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Công viên Xẻo Trôm, Số 1, Nguyễn Tất Thành, Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang

    Điện thoại: 0917 956 782

    Fanpage:

    • www.facebook.com/huynhtrinh1603
    • www.facebook.com/noiminailongxuyen
    Gọi điện
    Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên
    Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên
    Học viên cúng tổ trước khi nhập học tại Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên
    Học viên cúng tổ trước khi nhập học tại Bèo Nối Mi - Nail Long Xuyên
   • Nhiều bạn gái thắc mắc có nên học nối hay không? Nếu bạn thật sự yêu thích lĩnh vực làm đẹp, nếu bạn thật sự yêu thích lĩnh vực nối mi và tự tin vào sự lựa chọn của mình thì ngành nối mi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi nếu có đam mê, có sự yêu thích, có niềm tin và cố gắng nhất định bạn sẽ thành công. Ngoài ra, nối mi còn là ngành dễ học, dễ làm, dễ thành công, vốn đầu tư ít, thời gian học ngắn và linh hoạt.


    Quả thật, học nối mi không hề khó, chỉ cần bạn yêu thích, chăm chỉ học tập thì bạn chắc chắn sẽ học nối mi thành công. Không cần trình độ đại học, cao đẳng, không cần khéo tay, thông minh, chỉ cần cố gắng và có niềm đam mê, sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình một cách hoàn hảo nhất. Và nếu bạn cũng đang có ý định tìm học nghề nối mi thì một địa chỉ đào tạo tuyệt vời tại Long Xuyên, An Giang, Mỹ Duyên Nối mi chính xác là sự lựa chọn không nên bỏ qua.


    Với khóa đào tạo nối mi tại Mỹ Duyên Nối mi, sẽ giúp bạn biết cách làm người khác trở nên rạng ngời hơn, quyến rũ hơn bởi vẻ đẹp hút hồn của đôi mắt, nhờ công nghệ nối mi tự nhiên và hiện đại nhất.


    Mỹ Duyên Nối mi cam kết:

    • Mang đến học viên khóa học chất lượng và chuyên nghiệp
    • Học viên được đảm bảo hướng dẫn ân cần, giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên đến khi thành thạo nghề.
    • 100% học viên sau khi ra nghề sẽ năm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.

    Chính vì thế, những ai đang băn khoăn với nghề, muốn học nối mi chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đã nối mi lâu năm, nhưng form mắt ra vẫn Không đều và không đẹp, nối xong vẫn không thấy đủ dầy, vẫn thưa, nối sao để giữ được lâu, không mau rung,... thì hãy cứ tìm đến Mỹ Duyên Nối mi, những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 179/2 Trần Nhật Duật, Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang

    Điện thoại: 0965 175 552

    Fanpage: www.facebook.com/duyen.nt.31

    Gọi điện
    Mỹ Duyên Nối mi
    Mỹ Duyên Nối mi
    Mỹ Duyên Nối mi
    Mỹ Duyên Nối mi
   • Nối Mi Ốc Tiêu là một trong những đơn vị dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng tại TP. Long Xuyên, An Giang. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự đam mê với nghề,đơn vị cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng nối mi tốt nhất. Nơi đây luôn đảm bảo rằng bạn sẽ được tận hưởng quá trình học tập thú vị, hỗ trợ và hướng dẫn từng bước để trở thành một chuyên gia nối mi.


    Tại đây, cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nắm vững các kỹ thuật nối mi 2D, 3D, 4D, 5D, 6D và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ được học từng bước, từ cách chuẩn bị, sử dụng công cụ, chọn lựa và nối mi một cách chính xác và an toàn. Nối Mi Ốc Tiêu sử dụng các sản phẩm nối mi chất lượng cao và công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tạo ra những bộ mi đẹp, tự nhiên và bền đẹp cho khách hàng của mình.


    Nối Mi Ốc Tiêu luôn tận tâm chỉ bảo cho từng học viên. Khôgn những vậy khi có những mẫu mi mới tại đây sẽ tận tâm chỉ dạy, hỗ trợ update các mẫu mới. hông chỉ giúp bạn trở thành một chuyên gia nối mi, đơn vị còn cung cấp cho bạn kiến thức về quản lý và kinh doanh để bạn có thể thành công trong lĩnh vực này. Chúng tôi chia sẻ những chiến lược marketing, kỹ năng tư vấn khách hàng và quản lý dịch vụ để bạn có thể xây dựng một sự nghiệp đáng mơ ước.


    Hãy đến với Nối Mi Ốc Tiêu và trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện và đầy cảm hứng. Nơi đây, sẽ giúp bạn phát triển tiềm năng của mình và trở thành một nhà nối mi thành công.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 616 Hải Thượng Lãn Ông, Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang
    Điện thoại: 0907 214 567
    Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100069199809549
    Gọi điện
    Nối Mi Ốc Tiêu
    Nối Mi Ốc Tiêu
    Nối Mi Ốc Tiêu
    Nối Mi Ốc Tiêu
   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy