Top 7 Địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

03-04-2019 7 1018 0 0 Báo lỗi

Bạn muốn học nghề nối mi tại một nơi uy tín và đảm bảo tay nghề đầu ra cũng như kiến thức kinh doanh để khởi nghiệp? Bạn muốn nâng cao thu nhập lên đến 20triệu/tháng và trở thành 1 quản lý Salon nối mi chuyên nghiệp? Sau đây sẽ là những gợi ý về các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín vầ chất lượng nhất Quy Nhơn, Bình Định.

1 Nlp Trinh

Nối Mi Ngọc Linh

Đại học không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công! Và nhiều người đã chọn Học Nối Mi thay vì tiếp tục bước vào Đại học. Tại sao vậy…?


RẤT ĐƠN GIẢN VÌ:


 • Thu nhập từ nghề Nối Mi có thể lên tới 15 đến 20 triệu/tháng
 • Thời gian học tập ngắn hạn, ra nghề có thể đi làm luôn, chỉ 1- 2 tháng là cứng tay.
 • Một công việc ổn định vốn ít mà mang lại mức thu nhập cao với thời gian tự do thoái mái , không bị gò bó bởi bất cứ ai
 • Nghề Nối Mi -NAIL đang là xu hướng, là nghề HOT nhất của các bạn trẻ hiện nay và trong tương lai.
 • Đặc biệt nhất khi bắt đầu lập nghiệp, bạn chẳng cần đến số vốn khổng lồ đầu tư chi phí thuê mặt bằng cửa hàng, bởi hiện tại hầu hết khách hàng đều có nhu cầu Nối mi tại nhà.

Và bạn cũng đang có ý định học nghề nối mi? Bạn mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề uy tín và chất lượng nhất Quy Nhơn? Vậy thì, Toplist tin chắc rằng, Nối Mi Ngọc Linh chính xác là nơi mà bạn đang tìm kiếm.


Đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp của Nối Mi Ngọc Linh, bạn sẽ được:


 • Học kiến thức chuẩn nhất và được thực hành trên từng mẫu thật
 • Thời gian học nhanh, vốn đầu tư trung bình, mau lấy lại vốn đầu tư
 • Bạn không cần quá khéo tay, chỉ cần bạn siêng năng chăm chỉ, học và làm đúng kỹ thuật thì sẽ mau chóng thành công.
 • Chia sẻ bí quyết làm nghề, tư vấn mở tiệm, những mẹo xử lý tình huống và cách chăm sóc khách hàng khi làm nghề.
 • Khi học xong, tốt nghiệp khoá học có thể tự tin với nghề

Nội dung khóa học:


Cách tư vấn độ dài của mi cho phù hợp để tiến hành nối mi cho khách trên từng khuôn mặt, hốc mắt

Học các phương pháp nối mi theo từng bài:

 • Phương pháp nối mi classic (one by one)
 • Phương pháp nối mi volume
 • Phương pháp nối mi Hoa hồng đen
 • Phương pháp nối mi Light
 • Phương pháp nối mi thiên thần

Phương pháp tháo mi và dưỡng mi

Kỹ thuật dặm lại mi sau 1 tuần cho khách

Hướng dẫn chọn sợi mi, chọn dụng cụ đồ nghề nối mi

Khoá học 1 tuần đến 10 ngày đảm bảo thành nghề với kỹ thuật nối mi mới nhất.

Với một làn mi đẹp được làm cẩn thận, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt huyền mang lại. Bạn sẽ tiết kiệm được khá thời gian vì không cần chuốt mascara nữa.

Công nghệ nối mi Hàn Quốc với rất nhiều sản phẩm mi giả và đặc biệt là mi lụa, đặc điểm hơn của loại mi này là rất mềm, nhẹ, mảnh và tự nhiên nên bạn sẽ có một làn mi như ý mà không sợ bị kéo trễ xuống vì nặng.


Chọn nơi uy tín để học, không phải ai dạy rẻ cũng tốt hoặc dạy mắc là dạy giỏi. Uy tín ở đây là học sinh của nơi đó học xong họ làm như thế nào, đẹp hay xấu. Nếu học viên của họ đào tạo 10 người mà có tới 7 người làm đẹp và đúng kỹ thuật thì chắc chắn đó là nơi đáng học. Các bạn đến với nghề không chỉ vì tiền, nó còn phải có tình yêu, niềm đam mê thì mới bền vững, lâu dài và cái TÂM được đặt lên hàng đầu thì khách hàng mới tin tưởng và giao phó đôi mi của họ cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 15 Đặng Trần Côn, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0935727108 - 0969868108

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010258264965

Nối Mi Ngọc Linh
Nối Mi Ngọc Linh
Nối Mi Ngọc Linh
Nối Mi Ngọc Linh

2 Nlp Trinh

Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi

Thế nào là địa chỉ dạy nối mi uy tín, chất lượng?


Hiểu đơn giản nhất, cơ sở đào tạo nối mi ở Quy Nhơn uy tín, chất lượng nghĩa là thực hiện đúng những gì mình cam kết, mang đến cho học viên đúng những thứ họ đang cần và tìm ra những chỗ còn thiếu để bù lấp cho thật hoàn chỉnh. Mục đích cuối cùng mà người học tìm đến địa chỉ dạy nối mi là để nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng nhằm tự tin khởi nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp của bản thân. Là địa chỉ dạy nối mi ở Quy Nhơn được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa, Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều bổ ích giúp bạn tự tin với tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.


Nội dung khóa học như sau:


Cách tư vấn độ dài của mi cho phù hợp để tiến hành nối mi cho khách trên từng khuôn mặt, hốc mắt

Cách sử lý mắt khuyết điểm của mắt tạo nên bộ mi đẹp cho khách hàng

Học các phương pháp nối mi theo từng bài:


 • Kỹ thuật nối mi Classic (one by one )
 • Kỹ thuật nối mi Volume ( Tự nhiên , 2D, 3D , 6D)
 • Kỹ thuật - mix số - mĩe độ cong - độ dài - dày mi
 • Kỹ thuật tháo mi và vệ sinh mi + mắt
 • Cách phân biệt độ cong - độ dài sợi mi
 • Kỹ thuật dặm lại mi
 • Hướng dẫn chọn sợi mi, chọn dụng cụ đồ nghề nối mi

Khoá học đảm bảo thành nghề với kỹ thuật nối mi mới nhất.

Với một làn mi đẹp được làm cẩn thận, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt huyền mang lại. Bạn sẽ tiết kiệm được khá thời gian vì không cần chuốt mascara nữa.

Công nghệ nối mi Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Châu Âu với rất nhiều sản phẩm mi giả và đặc biệt là các loại mi volume, phân biệt đặc điểm của loại mi volume.

Tạo tác phẩm đôi mắt đẹp mi nhẹ, mảnh và tự nhiên. Mi Dày theo nhu cầu mong muốn khách hàng.

Giúp khách hàng sẽ có một làn mi như ý mà không sợ bị rụng mi thật, không cay và đau mắt, không kéo trễ xuống vì nặng.


Mỗi người đều có đam mê và tài năng riêng của mình, có thể đó là ca hát, đó là thời trang, đó là makeup,... còn nếu như đối với bạn đó là nối mi thì đừng ngần ngại tìm đến một địa chỉ đào tạo uy tín như Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi. Bằng cả sự tâm huyết, những kinh nghiệm tích lũy được trong nghề, Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ và tự tin đặt chân lên con đường mình đã chọn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 47 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0909742331

Facebook: https://www.facebook.com/ngan.xuan.986

Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
Huỳnh Ngân Spa - Nối Mi
3 Nlp Trinh

Nguyên Nối Mi

Bạn muốn có 1 nghề đầu tư vốn ít mà mang lại mức thu nhập cao với thời gian tự do thoải mái nhất. Tại sao bạn lại không nghĩ tới nghề làm đẹp nối mi? Đây là nghề làm đẹp nhanh nhất mà không bao giờ sợ nó lỗi mốt vì đã làm đẹp thì không lỗi mốt bao giờ. Hiện nay, nghề mi đang phát triển mạnh mẽ, vốn ít, thu hồi vốn nhanh, công việc nhàn hạ không mưa nắng, có thể làm online tại nhà không cần nhiều vốn mở cửa hàng.

Quả thật, nối mi hiện đang được đánh giá là một nghề hot, mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về nhân lực cho nghề này tăng cao cũng là điều dễ hiểu. Bạn mong muốn gì khi tìm một địa chỉ đào tạo?


 • Được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao?
 • Thu nhập HÀNG CHỤC TRIỆU mỗi tháng?
 • Nếu bạn đang muốn học một nghề có thu nhập cao, tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp?

Nếu bạn đang muốn nâng cao tay nghề nối mi, cập nhật kỹ thuật, kiến thức mới nhất về ngành mi?

Thì đừng ngần ngại lựa chọn Nguyên Nối Mi - một trong những địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.


Tại Nguyên Nối Mi, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng từ cơ bản nhất đến chuyên nghiệp nhất. Được học tập những công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đảm bảo học viên hoàn thành khóa học sẽ có tay nghề cao, có thể tự tin hành nghề độc lập và tạo dựng sự nghiệp riêng.

Nghề nối mi là một nghề có triển vọng, dễ làm, dễ học & dễ kiếm tiền. Nhiều bạn nữ chỉ cần cố gắng luyện tập sẽ có thể lấy vốn lại sau 1 tuần đến 1 tháng làm. Học chăm, siêng năng, chịu khó rèn luyện, dư sức kiếm >10 triệu 1 tháng, tại sao lại không thử?


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0906527605

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.noimi.56

Nguyên Nối Mi
Nguyên Nối Mi
Nguyên Nối Mi
Nguyên Nối Mi
4 Nlp Trinh

Luna Binh Nối Mi

Nghề nối mi hiện tại đang rất phát triển và trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa vì phụ nữ hiện nay 10 người thì nối mi hết 9 người và nối mi quanh năm.


Chắc hẳn nghề NỐI MI đang dần dần trở nên rất HOT trong ngành làm đẹp hiện nay như nail hoặc tóc. Và tương lai việc nối mi sẽ dần thành thói quen không thể thiếu của phái đẹp. Bạn đang muốn học nghề và đang không biết lựa chọn nơi nào để học để đảm vảo được rằng chắc chắn bạn sẽ ra nghề. Lựa chọn đúng người, người thầy sẽ giúp bạn phân nửa đoạn đường thành công. Không nằm ngoài danh sách này, Luna Binh Nối Mi luôn là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín và chất lượng nhất TP. Quy Nhơn mà Toplist muốn gợi ý đến bạn.


Học viên lựa chọn Luna Binh Nối Mi không chỉ là nơi để học mà còn là nơi để sẻ chia về nghề và kinh nghiệm khởi nghiệp. Những khó khăn mà Luna Binh Nối Mi đã trải qua, những kỹ thuật cô đúc kết trong những năm làm nghề và đào tạo sẽ luôn truyền đạt thật tỉ mỉ cho các học viên.

“Không giấu nghề” là phương châm giảng dạy và đào tạo mà Luna Binh Nối Mi tâm niệm. Mỗi học viên của Luna Binh Nối Mi sau khoá học đều có tay nghề cao, kỹ thuật vững và kiến thức khởi nghiệp bài bản để lập nghiệp và đạt doanh thu khủng từ nghề NỐI MI!


Với các bạn trẻ, nếu không bước được vào ngưỡng cửa đại học thì cũng chưa chắc là sự thất bại. Bởi đó cũng có thể là một hướng đi khác giúp bạn tìm được đam mê của chính mình và thành công trên bước đường tương lai. Và nối mi cũng có thể là con đường dành cho bạn, đôi khi không phải mình chọn nghề mà chính là nghề chọn mình. Nỗ lực và phấn đấu hết mình, sống cùng đam mê ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc trong chính cái vất vả, khó khăn mà mình phải trải qua, để từ đó hái được trái ngọt và mỉm cười mãn nguyện vì "lựa chọn của tôi là không sai".

Nếu đã có ý định theo nghề nối mi, thì đừng ngần ngại tham gia khóa học của Luna Binh Nối Mi. Với những thế mạnh sẵn có, Luna Binh Nối Mi sẽ giúp bạn tạo được bước đà vững chắc để nhảy thật cao, thật xa cùng đam mê của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 06/3 Tháp Đôi, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0905885265 (bé Bình)

Facebook: https://www.facebook.com/luna.binh

Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi
Luna Binh Nối Mi
5 Nlp Trinh

Salon Thu Hải

Học nghề gì nhanh lại mau thu hồi vốn ?

Nối mi là 1 nghề làm đẹp hiện đang được rất nhiều chị e phụ nữ ưa chuộng và làm đẹp hiện nay tại Việt Nam và ngoài nước. Học nghề nhanh không mất nhiều thời gian thu nhập ổn định.Bạn yêu thích nghề nối mi nhưng đang phân vân không biết nên học ở đâu ?

Bạn đã từng học nghề nối mi và đã hành nghề nhưng vẫn chưa thành công lỗi do kỹ thuật bạn học được chưa được cải tiến nối chưa đúng kỹ thuật dẫn đến kết quả khi làm ra sản phẩm bộ mi không được đẹp, mi nối không bền nhanh rụng, nối sai kỹ thuật nối cấm vào bờ da, lấy keo nhiều lấy keo chưa đúng cách, sợi mi nối dính vào mi con chân mi nối dính trồng vào nhau, dẫn đến mắt , đau , cộm ngứa, khó chịu nặng và rụng mi thật ảnh hưởng đến sự phát triển của mi tự nhiên ,tâm lý khi khách nối mi điều rất sợ mi bị rụng dẫn đến hối mi nên không giữ chân được khách hàng.

Giờ có rất nhiều nơi dạy nối mi nhưng mỗi nơi đều có kỹ thuật và cách làm việc khác nhau, cũng có nhiều chị học nghề ở những nơi đào tạo kém chất lượng dạy không có tâm và dạy không hết mình nhưng cũng có 1 số Chị em không đam mê nghề bỏ tiền ra học cho có, học về không chịu luyện tập học rồi trả hết cho thầy Cô, bỏ 1 thời gian dài không đụng tới mi dần cũng quên hết và khi muốn học lại phải luyện tập giống như phải đi học lại từ đầu,.....sau khi ra nghề gặp những vấn đề trên và từ bỏ đam mê theo nghề.

Bạn lo lắng vì những điều trên, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học nối mi thật uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn? Giúp bạn tìm được sự lựa chọn cho chính mình, Toplist xin gợi ý bạn tìm đến khóa học nghề nối mi tại Salon Thu Hải.


Học viên học tại Salon Thu Hải sẽ được đào tạo tận tình, ân cần, sẽ được truyền đạt hết những kinh nghiệm để học viên nhanh biết nghề, tuyệt đối không giấu nghề và chỉ nhận giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng cho khóa học.


Kỹ thuật tốt - Kỹ năng chuẩn, Salon Thu Hải cam kết sẽ tạo ra những học viên chuyên nghiệp có năng lực nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Điện thoại: 0968882006

Facebook: https://www.facebook.com/gum.gsa

Salon Thu Hải
Salon Thu Hải
Salon Thu Hải
Salon Thu Hải
6 Nlp Trinh

Nối Mi Trang Trang

Nhiều bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ làm đẹp nhưng cứ mãi chần chừ, thấy người khác làm khá, thu nhập cao thì lại mơ ước trong khi mình lương cao,làm chủ được bản thân. Toplist khuyên bạn chân thành, đăng ký ngay một khóa học nối mi ngay và luôn vì những lý do sau:


 • Nối mi được đánh giá là một trong những ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn giới trẻ hiện nay. Ngày càng nhiều phái đẹp tìm đến dịch vụ nối mi với mong muốn sở hữu diện mạo xinh đẹp. Do đó, chuyên viên lành nghề được các cơ sở làm đẹp hết sức săn đón.
 • Khóa học ngắn hạn, chủ yếu là các tiết học thực hành. Vì thế, bạn sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng, nhanh chóng bắt nhịp ngay với công việc sau khi kết thúc quá trình đào tạo.
 • Thu nhập trung bình của nghề này từ 8-15 triệu đồng/tháng. Thậm chí, mức thu nhập này còn cao hơn với chuyên viên lành nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật điêu luyện.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ dạy nghề nối mi uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn thì Nối Mi Trang Trang cũng là một gợi ý không tồi.

Nối Mi Trang Trang cam kết:


 • Mang đến học viên khóa học chất lượng và chuyên nghiệp
 • Học viên được đảm bảo hướng dẫn ân cần, giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên đến khi thành thạo nghề.
 • 100% học viên sau khi ra nghề sẽ năm vững kiến thức chuyên môn và tay nghề vững chắc.


Chính vì thế, những ai đang băn khoăn với nghề, muốn học nối mi chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc đã nối mi lâu năm, nhưng form mắt ra vẫn Không đều và không đẹp, nối xong vẫn không thấy đủ dầy, vẫn thưa, nối sao để giữ được lâu, không mau rung,... thì hãy cứ tìm đến Nối Mi Trang Trang, những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 05/1 Hoàng Hoa Thám, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0799006550

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015256360756

Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang
Nối Mi Trang Trang
7 Nlp Trinh

Kieu Seven Nối Mi

Qua các phương tiện truyền thông, hẳn bạn cũng biết, nối mi hiện nay là một ngành Hot - THU NHẬP CAO - ÍT CẠNH TRANH. Nhưng không phải có tiền là sẽ học được, và theo nghề được. Vậy, học nối mi cần những yếu tố gì?

CHĂM CHỈ - KIÊN NHẪN - CẦN CÙ.

Đây là 3 yếu tố quyết định nếu muốn học Nối mi. Chỉ từ 2 ngày đến 1 tuần các bạn đã có thể TỐT NGHIỆP khoá học Nối mi, nhưng để NỐI MI ĐỀU - ĐẸP - NHANH - AN TOÀN - ĐÚNG KỸ THUẬT thì các bạn thợ nối mi cần thực hành mỗi ngày, càng nhiều càng tốt! Và tất nhiên, cần tìm cho mình một địa chỉ học nghề thật uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Kieu Seven Nối Mi sẽ dạy cho các bạn một cách nhanh nhất dễ hiểu nhất để làm được 1 bộ mi đẹp hoàn hảo ít keo mà độ bền lại cao, đảm bảo không dấu nghề, luôn muốn truyền lại cho học viên những gì tốt nhất để các bạn có thể ra nghề và làm được đẹp.

Chính vì thế, trong danh sách các địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín vầ chất lượng nhất Quy Nhơn thì Kieu Seven Nối Mi cũng là một cái tên không thể vắng mặt.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Điện thoại: 0965 212 189

Facebook: https://www.facebook.com/seven.kieu.7

Kieu Seven Nối Mi
Kieu Seven Nối Mi
Kieu Seven Nối Mi
Kieu Seven Nối Mi
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng