Top 5 địa chỉ điều trị đục thủy tinh thể chất lượng nhất tại Hà Nội

03-09-2018 5 1020 0 2 Báo lỗi

Thủy tinh thể là một bộ phận giống như một chiếc thấu kính nằm sau đồng tử (con ngươi) của mắt, có chức năng điều tiết để tập trung các tia sáng đi vào võng mạc tạo hình ảnh sắc nét rõ ràng, như thấu kính của máy ảnh tập trung hình ảnh vào phim. Thủy tinh thể bị đục cũng giống như tấm kính bị mờ không nhìn rõ được bên ngoài. Nếu bị đục hoàn toàn, hình ảnh sẽ không vào được võng mạc, gây mù. Bệnh đục thủy tinh thể thường có diễn tiến từ từ, mắt thấy mờ dần như nhìn qua một lớp kính mờ. Khi thủy tinh thể bị đục hoàn toàn người bệnh có thể không còn nhìn thấy gì. Điều trị đục thủy tinh thể là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy địa chỉ nào được đánh giá là địa chỉ điều trị đục thủy tinh thể chất lượng tại Hà Nội. Cùng toplist tìm hiểu nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ. Hai đối tác chính của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh.


Với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế, giúp cung cấp cho người bệnh những dịch vụ nhãn khoa có chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý. Trong các dịch vụ tại Mắt Hà Nội 2 thì đục thủy tinh thể là bệnh được điều trị triệt để.

 • Thể thủy tinh là thấu kính trong suốt nằm ở phần trước của mắt, giúp điều tiết và hội tụ ánh sáng, hình ảnh của sự vật nằm trên đúng tiêu cự của võng mạc, từ đó mắt có thể nhìn rõ các vật. Khi cấu trúc và tỉ lệ các phân tử protein trong mắt biến đổi, tạo ra những vùng mờ đục trong thủy tinh thể gây cản trở đường truyền của tia sáng lên võng mạc, khiến mắt nhìn bị mờ đục, đó chính là bệnh nhận đã mắc phải bệnh đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô, cườm đá, cườm hạt). Đục thủy tinh thể thường gặp ở những người lớn tuổi (trên 40 tuổi) do quá trình lão hóa tự nhiên của thủy tinh thể trong mắt. Căn bệnh này có thể dẫn đến mù lòa nếu không có biện pháp phòng ngừa, chữa trị kịp thời.Giai đoạn đầu khi bệnh đục thủy tinh thể ở mức độ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần đeo kính để hỗ trợ thị lực, hoặc dùng thuốc tra mắt theo chỉ định của bác sĩ để làm giảm tình trạng hoèn đục của mắt khi nhìn. Tuy nhiên, khi quá trình bệnh đục thủy tinh thể có những biến chứng nặng hơn (thị lực dưới 3/10), người bệnh cần đến phương pháp cuối cùng đó là phẫu thuật thay đục thủy tinh thể, giúp loại bỏ thủy tinh thể bị đục mờ bằng một thủy tinh thể nhân tạo mới thích hợp. Hiện nay để điều trị bệnh đục thuỷ tinh thể thì phẫu thuật Phaco là một phương pháp điều trị cho kết quả tốt nhất. Mổ thủy tinh thể Phaco là phương pháp phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay bởi độ an toàn trong quá trình phẫu thuật và ít biến chứng hậu phẫu thuật. Phaco sử dụng năng lượng siêu âm để phá vỡ thủy tinh thể thành những mảnh nhỏ, sau đó hút ra ngoài qua một vết rạch nhỏ trên giác mạc. Cuối cùng, một thủy tinh thể nhân tạo mới được thay thế thủy tinh thể đã bỏ đi. Phẫu thuật mổ thủy tinh thể không gây đau nhức, không chảy máu, không cần khâu vết thương, thời gian phục hồi nhanh, giúp bệnh nhân có thể phục hồi thị lực ngay từ những ngày đầu mới mổ. Tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, 90% trường hợp sau mổ thủy tinh thể đều cho thị lực rất tốt. Với đội ngũ các bác sĩ nhãn khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới, hầu hết các ca phẫu thuật mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đều thành công với tỉ lệ biến chứng sau phẫu thuật chỉ 0,3%. Đồng thời, bệnh nhân còn được chăm sóc, tư vấn thường xuyên hậu phẫu thuật để hạn chế tối đa các trường hợp biến chứng có thể xảy ra.

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 là địa chỉ uy tín để điều trị đục thủy tinh thể bởi:

 • Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu, điều dưỡng, kỹ thuật viên tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo. ( 2 Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng và Đặng Xuân Nguyên của bệnh viện Mắt HN2 được bình chọn là 2 trong số 7 bác sĩ khám chữa Đục thủy tinh thể uy tín nhất Hà Nội ). Tại bệnh viện, bác sĩ Đặng Xuân Nguyên là chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng viên – phẫu thuật viên Phaco, đã từng tham dự hội nghị về nhãn khoa tại San Fransico, Mỹ cùng nhiều chứng nhận tham gia các khóa tập huấn, hội nghị nhãn khoa trong nước và quốc tế khác.Trong đó bác sĩ đã thực hiện hầu hết các kĩ thuật cao trong nhãn khoa như phẫu thuật phaco với trên 20.000 ca phẫu thuật Phaco.
 • "Chăm sóc hậu phẫu chu đáo và tỉ mỉ như chăm sóc người thân" là sứ mệnh của các bác sĩ tại viện mắt HN2.
 • Ngày một phát triển với sự cập nhật công nghệ, chuyên môn sánh ngang kỹ thuật thế giới

Quy trình mổ đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2


 1. Các bác sĩ tổ chức khám và tư vấn chuyên sâu cho bệnh nhân. Dựa vào tình trạng của mắt sau khi khám, tư vấn để chọn thủy tinh thể phù hợp nhất người bệnh.
 2. Trước phẫu thuật, bệnh nhân được tra thuốc giãn đồng tử và các thuốc kháng sinh chống viêm, thuốc gây tê cho mắt để bệnh nhân không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Thời gian quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra vô cùng nhanh chóng (từ 5 – 10 phút)
 3. Bệnh nhân được nằm nghỉ 1 giờ và được xuất viện ngay trong ngày.
 4. Sau khi ra viện, bệnh nhân được hẹn tái khám lại bác sĩ theo dõi diễn biến và tình trạng của mắt sau mổ. Lịch tái khám thông thường sau 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân.
 5. Bệnh nhân cần tuân thủ các lưu ý của bác sỹ về việc dùng thuốc theo chỉ định, về chăm sóc mắt và thường xuyên để ý tình trạng của mắt sau phẫu thuật. Liên hệ khám lại ngay khi có dấu hiệu bất thường của mắt: mắt đỏ, đau nhức, cộm vướng, mờ mắt, chảy nước mắt quá nhiều…

Luôn tự hào khi là sở khám chữa mắt uy tín hàng đầu cả nước, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đem lại sự an tâm về chất lượng và dịch vụ khám chữa mắt cho mọi bệnh nhân, mọi lựa tuổi.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Tổng đài:
1800 1165
Email
: tuvan@mathanoi2.vn
Website:
mathanoi2.vn


Mổ đục thủy tinh thể phaco tại Viện Mắt Hà Nội 2
Mổ đục thủy tinh thể phaco tại Viện Mắt Hà Nội 2
Mắt đục thủy tinh thể
Mắt đục thủy tinh thể

2 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sỹ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là nơi tiếp nhận. Với hớn 30+ năm kinh nghiệm, 30548+ bệnh nhân hài lòng, 25056+ca phẫu thuật thành công thì Bệnh viện mắt quốc tế Việt - Nga chính là địa chỉ điều trị và chăm sóc các vấn đề về mắt an toàn hiệu quả trong đó có dịch vụ điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp phẩu thuật Phaco hiện đại.

Phẫu thuật Phaco (viết tắt của phacoemulsification). Đây là một phương pháp điều trị đục thủy tinh thể tiên tiến. Phẫu thuật viên lấy thủy tinh thể bị đục (cườm khô) ra bằng cách sử dụng sóng siêu âm nhũ tương hóa thủy tinh thể, nghĩa là phẫu thuật viên làm cho nó nhão ra và tách thành nhiều mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài. Sau đó phẫu thuật viên đặt trở vào một thủy tinh thể nhân tạo (gọi là kính nội nhãn-IOL).

Quy trình khám và điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga gồm các bước:

 1. Khám mắt, chỉ định phương pháp phẫu thuật
 2. Siêu âm mắt, đo tính công suất Thủy Tinh Thể nhân tạo
 3. Làm các xét nghiệm chức năng khác nếu có chỉ định của bác sĩ
 4. Tư vấn trước mổ, làm hồ sơ phẫu thuật
 5. Làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 6. Khám toàn thân trước mổ: đo huyết áp, khám nội khoa. Chỉ định điều trị nếu có bệnh lý nội khoa như: tăng huyết áp,
 7. Tra thuốc kháng sinh, thuốc giãn đồng tử vào mắt mổ
 8. Uống thuốc ổn định nhãn áp
 9. Tiến hành phẫu thuật theo phương pháp được bác sĩ chỉ định
 10. Nằm nghỉ ngơi và khám lại trước khi ra viện
 11. Khám lại sau mổ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc bất cứ lúc nào thấy có biểu hiện bất thường như: đau nhức, nhìn mờ,

Đây là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm: Thời gian phẫu thuật từ 3-5 phút. Không đau, không chảy máu, vết mổ nhỏ 2.2mm, không cần khâu, giảm tối đa tỷ lệ loạn thị sau mổ. Giảm các tổn thương mô nội nhãn. Thị lực phục hồi sau 2h và xuất viện ngay trong ngày. An toàn, giảm thiểu các biến chứng của phẫu thuật. Có thể điều chỉnh được các tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị).


 • Đến Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.Trực tiếp phẫu thuật là Bác Sỹ Amir Gabbasov và Tiến Sỹ, Bác sỹ Boris Fattakhov, Bàn tay vàng phẫu thuật Châu Âu với trên 20 năm kinh nghiệm và trên 40000 ca phẫu thuật thành công, trong đó gần 25000 ca là các bệnh nhân Việt Nam. Bác sỹ có đầy đủ giấy phép hoạt động tại Việt Nam do Bộ Y Tế Việt Nam cấp.
 • Bệnh nhân được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất, theo quy trình và tiêu chuẩn của MNTK Fyodorov, Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới với vật tư tiêu hao và dụng cụ phẫu thuật chỉ sử dụng duy nhất 1 lần cho 1 người.
 • Các trang thiết bị, công nghệ áp dụng tại bệnh viện là những trang thiết bị hiện đại nhất thế giới lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, như hệ thống Mel 90 thế hệ 6 của hãng Carl Zeiss (Đức); Moria (Pháp) và Abbott IFS của Mỹ… giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân có giác mạc rất mỏng và độ cận thị cao đã bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác. Đặc biệt, với công nghệ mổ không chạm Cross-Linking Femto Lasik được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu (sử dụng 100% laser và không dùng dao) sẽ đem lại cho bệnh nhân thị lực phục hồi vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật hiện nay. Bệnh Viện cũng là đơn vị duy nhất tại Miền Bắc sử dụng máy MEL90 có kết hợp CRSMaster và phần mềm điều trị cá thể hóa, giúp nâng cao hiệu quả điều trị so với các Bệnh Viện khác chưa cập nhật. Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn và có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.
 • Qua theo dõi, kết quả điều trị đem lại cho người bệnh tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được ghi nhận luôn cao hơn so với phương pháp phẫu thuật tại các cơ sở y tế khác. Ngoài ra, trước hoặc sau phẫu thuật tùy từng trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện thêm khóa điều trị nâng cao thị lực hoàn toàn miễn phí, đây cũng là một quy trình điều trị theo tiêu chuẩn Châu Âu chỉ có tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga, vậy nên không chỉ loại bỏ được kính mà thị lực của người bệnh sau phẫu thuật cũng sẽ đạt mức tối đa đồng thời không có khả năng biến chứng và tái cận – điều không thể tìm thấy ở các cơ sở y tế khác tại Việt Nam.
 • Chi phí cho một ca phẫu thuật không cao hơn so với mặt bằng chung, nhất là khi Bệnh Viện đang áp dụng chương trình Ưu Đãi phẫu thuật và Hỗ Trợ chi phí đi lại cho bệnh nhân song song với Phẫu thuật trước Thanh toán sau cho bệnh nhân chưa thu xếp được tài chính. Ngoài ra, người bệnh còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ Bệnh Viện và Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Việt – Nga


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ
: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: 024.3755 8688 - 024.3756 6617
Email:
tuvan@matvietnga.com
Website
: http://matvietnga.com/


Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
3 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

Đục thủy tinh thể (hay còn gọi là cườm đá, cườm khô) là phần thủy tinh thể đã trở nên đông đặc, mất đi độ trong suốt, chuyển sang màu trắng đục. Người bị đục thủy tinh thể có thị lực kém, nhìn mờ, nhạy cảm với ánh sáng, để lâu sẽ dẫn đến nguy cơ mù lòa vĩnh viễn. Đối với BN đục TTT giai đoạn chớm, BN có thể cải thiện tầm nhìn bằng cách sử dụng kính. Đến giai đoạn nặng hơn, người bệnh thì cần thực hiện phẫu thuật để giải quyết triệt để vấn đề đục thủy tinh thể. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo, hay còn gọi là phẫu thuật PHACO thực hiện theo cơ chế tán nhuyễn thủy tinh thể đã bị đục và hút hết phần nhân này sau đó thay thế một nhân thủy tinh thể khác để phục hồi thị lực. Điều trị đục thủy tinh thể cần lựa chọn một cơ sở uy tín và Mắt quốc tế Nhật Bản là địa chỉ như thế.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản nằm trên phố Phó Đức Chính - một con đường thoáng đãng ven hồ Trúc Bạch. Bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014, đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Và Mắt quốc tế Nhật Bản chính là địa chỉ điều trị đục thủy tinh thể an toàn, hiệu quả cao.

Quy trình phẩu thuật đục thủy tinh thể tại BV Mắt quốc tế Nhật Bản


 1. Bước 1: Gây tê mắt bằng phương pháp nhỏ gây tê, giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.
 2. Bước 2: Tạo một đường rạch nhỏ trên giác mạc
 3. Bước 3: Tách lớp màng (bao) trước thể thủy tinh tại vị trí giữa giác mạc và thủy tinh thể (được gọi là tiền phòng)
 4. Bước 4: Tán nhuyễn và hút bỏ thể thủy tinh: Phẫu thuật viên thực hiện tách thủy tinh thể. Do thủy tinh thể được cấu tạo bởi các tế bào thể thủy tinh dạng sợi (sợi thể thủy tinh) nên có thể dễ dàng phá vỡ cấu trúc của thủy tinh thể khi tác động lực theo một hướng. Sau khi đã hoàn tất tách thể thủy tinh, Phẫu thuật viên sẽ sử dụng sóng siêu âm cao tần để tán nhuyễn thủy tinh thể và hút phần thể thủy tinh đã được tán nhuyễn ra.
 5. Bước 5: Hút bỏ phần vỏ còn lại: Phẫu thuật viên sử dụng một đầu tip gọi là I/A (tưới nước và hút) để hút bỏ hết phần vỏ còn lại của Thể thủy tinh.
 6. Bước 6: Ghép ống kính nội nhãn (thủy tinh thể nhân tạo)Đặt ống kính nội nhãn vào trong dụng cụ bơm sau đó đưa ống kính nội nhãn đó qua đường rạch nhỏ vào trong mắt, điều chỉnh và cố định vị trí của thấu kính.
 7. Bước 7: Khử trùng mắt và kết thúc phẫu thuật: Vì đường rạch trên giác mạc là rất nhỏ nên giác mạc sẽ tự liền lại mà không cần khâu.Phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15 phút đến 30 phút tùy tình trạng của thủy tinh thể là mới chớm đục hay là đã đục quá lâu. Theo dõi sau phẫu thuật 1 tiếng, người bệnh có thể trở về nhà ngay trong ngày

Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản có những ưu điểm như:

 • Đội ngũ bác sĩ – phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm: Bác sĩ Bùi Tiến Hùng và bác sĩ Hattori - những chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể tại Việt Nam và Nhật Bản.
 • Quy trình khám – điều trị tiêu chuẩn Nhật Bản: Quy trình khám chuyên sâu trước phẫu thuật chặt chẽ và kỹ lưỡng, chính xác theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm tìm ra các điểm có thể khắc phục được trên thị lực của bệnh nhân qua đó bác sĩ tư vấn và lựa chọn nhân thủy tinh thể đáp ứng nhu cầu nhìn của bệnh nhân. Tại BV mắt QT Nhật Bản, thay thủy tinh thể không chỉ để mắt sáng hơn mà còn cần nhìn tốt nhất có thể
 • Hệ thống máy móc hiện đại: Hệ thống máy chụp cắt lớp đáy mắt OCT 3D, máy siêu âm, máy đo công suất thủy tinh thể IOL Master thế hệ mới hố trợ tối đa quá trình khám và phát hiện sớm các vấn đề tại đáy mắt người bệnh để bác sĩ đưa ra các phương án điều trị phù hợp nhằm giúp người bệnh cải thiện thị lực tối đa. Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản vinh dự là đơn vị sở hữu trang thiết bị phẫu thuật Phaco hiện đại như hệ thống Constellation của hãng Alcon – Mỹ với công nghệ Ozill an toàn trong tán nhân, duy trì tiền phòng, bảo vệ trọn vẹn nội mô và bao thủy tinh thể, Lumera 700 của Carl Zeiss – Đức - Công nghệ ưu việt bậc nhất trong nhãn khoa thế giới.Quy trình phẫu thuật an toàn, chất lượng
 • Các loại thuốc và dung dịch sử dụng trong phẫu thuật hoàn toàn là loại cao cấp nhất (không có trong danh mục thuốc bảo hiểm). Cụ thể như sau: Săng PT không có sợi bông tự do và chỉ dung 01 lần duy nhất, Dao PT được dùng mới 100% và mỗi BN sẽ được sử dụng 01 bộ dao khác nhau. Dịch nhầy IVISC – (Carlzeiss - Đức) và DuoVISC – (Alcon - Hoa Kỳ) bảo vệ nội mô tối đa. Dịch truyền BSS (Alcon – Hoa Kỳ) chứa các thành phần ions như Na, K, Cl, Mg, Ca giống với dịch sinh lý trong cơ thể, không chứa chất bảo quản.
 • Dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn Nhật Bản: Người bệnh sẽ được cán bộ y tế của Bệnh viện chăm sóc tận tình, hướng dẫn đầy đủ trong quá trình khám trước, trong và sau phẫu thuật cho đến khi ra về. Chăm sóc hâu phẫu, hỗ trợ kịp thời ngay khi người bệnh cần tư vấn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Khoa mắt quốc tế Nhật Bản, tầng 6, Tòa nhà Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông, Lô 150 khu giãn dân, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại
+84-24-3715-3666
Website
: http://jieh.vn/

Khám thị lực cho bệnh nhân
Khám thị lực cho bệnh nhân
Đội ngũ lễ tân tại Mắt quốc tế Nhật Bản
Đội ngũ lễ tân tại Mắt quốc tế Nhật Bản
4 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện mắt Sài Gòn

Tọa lạc tại địa chỉ 126 – 128 Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011 với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội: Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm. Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singaporevà Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện cũng xây dựng các trung tâm chuyên dụng để điều trị các vấn đề về mắt như điều trị đục thủy tinh thể tại Trung tâm Phaco.

Phẫu thuật Phaco là phẫu thuật dùng năng lượng từ đầu tuýp Phaco để tán nhuyễn TTT đục thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua một vết mổ nhỏ, thay vào đó là một TTT nhân tạo. Đây là phẫu thuật an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay với những ưu điểm: Thời gian phẫu thuật từ 3-5 phút. Không đau, không chảy máu, vết mổ nhỏ 2.2mm, không cần khâu, giảm tối đa tỷ lệ loạn thị sau mổ. Giảm các tổn thương mô nội nhãn. Thị lực phục hồi sau 2h và xuất viện ngay trong ngày. An toàn, giảm thiểu các biến chứng của phẫu thuật. Điều chỉnh được các tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị).

Quy trình khám và điều trị đục thủy tinh thể tại Trung tâm Phaco Bệnh viện mắt quốc tế DND:

 1. Khám mắt, chỉ định phương pháp phẫu thuật
 2. Siêu âm mắt, đo tính công suất TTT nhân tạo
 3. Làm các xét nghiệm chức năng khác nếu có chỉ định của bác sỹ
 4. Tư vấn trước mổ, làm hồ sơ phẫu thuật
 5. Làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu
 6. Khám toàn thân trước mổ: đo huyết áp, khám nội khoa. Chỉ định điều trị nếu có bệnh lý nội khoa như: tăng huyết áp,
 7. Tra thuốc kháng sinh, thuốc giãn đồng tử vào mắt mổ
 8. Uống thuốc ổn định nhãn áp
 9. Tiến hành phẫu thuật theo phương pháp được bác sỹ chỉ định
 10. Nằm nghỉ ngơi và khám lại trước khi ra viện
 11. Khám lại sau mổ 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc bất cứ lúc nào thấy có biểu hiện bất thường như: đau nhức, nhìn mờ, …

Bệnh viện mắt quốc tế-DND là trung tâm phẫu thuật Phaco hàng đầu với nền tảng các chuyên gia phẫu thuật và hệ thống điều trị hiện đại, đồng bộ.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Với nền tảng các chuyên gia phẫu thuật kinh nghiệm trên 15 năm và đội ngũ bác sĩ kế cận tay nghề giỏi. Giám đốc Bệnh viện Bs. Nguyễn Đăng Dũng – Trưởng khoa Phẫu thuật. ThS- Bs. Đặng Thị Như Quỳnh – Phó khoa Phẫu thuật
 • Hệ thống chẩn đoán và điều trị cao cấp – Hệ thống chẩn đoán: Máy chụp đáy mắt VISUCAM : cho phép chụp toàn bộ hình ảnh VM, có thể phóng đại, phân tích và xử lý hình ảnh, giúp phát hiện sớm những vi tổn thương. Máy chụp cắt lớp VM OCT Cirrus HD-OCT: cắt chụp tất cả các cấu trúc của võng mạc, xây dựng hình ảnh 3 chiều (3D), xác định vi tổn thương ở các lớp sâu của VM CARA (Computer Assited Retina Analysis): phân tích, xử lý hình ảnh VM trên máy vi tính và hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia nước ngoài. FORUM CarlZeiss : hệ thống quản lý→thống kê →theo dõi tình trạng bệnh lý bằng hình ảnh. Hệ thống điều trị: Hệ thống điều trị Laser 532: chọn lựa đặc hiệu điều trị những vùng tổn thương mà không làm ảnh hưởng những vùng VM lành, không gây đau, không làm tổn thương đến thủy tinh thể, dịch kính, mạch máu VM. Hệ thống Laser đa điểm Valon 5G Multi spot Laser với công nghệ laser định vị và chiếu đa điểm đồng thời, từ đó giúp rút ngắn thời gian chiếu tia bằng 1/2 so với các loại máy Laser khác, không gây đau rát, hiệu quả điều trị cao.
 • Dịch vụ điều trị chuyên sâu Quy trình điều trị khoa học và chuyên nghiệp mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Khám đáy mắt tổng quan: Khám thị lực; Thị trường; Nhãn áp; Siêu âm mắt; Chụp đáy mắt màu; Chụp mạch huỳnh quang; Chụp OCT bán phần trước; Chụp cắt lớp OCT bán phần sau…
 • Xử lý thông tin: Hội chẩn Giáo sư, chuyên gia đáy mắt. Phân tích, xử lý hình ảnh VM trên máy vi tính và hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia nước ngoài (CARA). Xây dựng kế hoạch điều trị: Xác định được chẩn đoán chính xác giai đoạn bệnh. Lập hồ sơ điện tử theo dõi và lên kế hoạch điều trị Điều trị phẫu thuật dịch kính võng mạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline
:0969 128 128 – 0968115588
Website
: www.matquocte.vn
Email:
info@matquocte.vn
Fage:
/VienMatQuocTe

Bệnh viện mắt quốc tế-DND
Bệnh viện mắt quốc tế-DND
5 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện mắt Hà Đông

Hiện nay tỉ lệ người bị mắc các bệnh về mắt ngày càng tăng cao và ở mọi lứa tuổi. Khi mắt xuất hiện các triệu chứng như nhìn mờ, vỡ ảnh, dụi mắt thường xuyên, đau đầu,… Bạn cần đến các bệnh viện mắt để được chuẩn đoán và đưa ra phương pháp trị liệu. Bệnh viện Mắt Hà Đông là bệnh viện chuyên khoa Mắt Hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tới khám và chữa bệnh. Xứng đáng là địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay số người mắc các bệnh về mắt ngày càng gia tăng đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể. Khi có các dấu hiệu khác thường ở mắt, bệnh nhân cần đến các bệnh viện mắt để thăm khám và điều trị. Bệnh viện mắt Hà Đông là một địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân trong khám và điều trị đục thủy tinh thể. Bệnh viện mắt Hà Đông áp dụng phương pháp điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp phẩu thuật Phaco. Phẫu thuật phaco bắt đầu bằng việc rạch một đường nhỏ bằng dao mổ ở một bên của giác mạc. Sau đó đưa đầu ống dò nhỏ vào trong mắt. Đầu dò này phát ra sóng siêu âm làm mềm và phá vỡ thủy tinh thể bị đục thành từng mảnh nhỏ. Sau đó hút chúng ra ngoài. Tiếp theo, một thủy tinh thể nhân tạo được đặt vào để thay thếPhẫu thuật phaco hiện là phương pháp phẫu thuật được áp dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Phương pháp Phaco có nhiều ưu điểm: gần như không đau và không chảy máu. Vết mổ nhỏ sẽ tự lành, thị lực phục hồi nhanh, được xuất viện ngay trong ngày và rất ít biến chứng. Thời gian phẫu thuật thường chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.


 • Bệnh viện mắt Hà Đông là địa chỉ Được Sở Y tế Hà Nội ưu tiên đầu tư, áp dụng kỹ thuật mới và hiện đại. Các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt, điều kiện thuận lợi và chi phí hợp lý phục vụ nhân dân trong khu vực.
 • Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Máy mổ phẫu thuật Phaco lạnh, sinh hiển vi phẫu thuật hiện đại, máy chụp cắt lớp võng mạc… nhiều máy móc tiên tiến khác phục vụ khám chữa bệnh mắt.
 • Bác sĩ tại đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi. Có kinh nghiệm nhiều năm giúp quy trình khám được an toàn và chính xác.

Bệnh Viện Mắt Hà Đông là Bệnh viện mắt đã có uy tín tại Hà Nội cũng như Miền Bắc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt dày dặn kinh nghiệm. Bệnh Viện Mắt Hà Đông là địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội cho khách hàng tới khám và điều trị các bệnh về mắt. Với thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, cởi mở và chu đáo. Bệnh viện Mắt Hà Đông là một biểu tượng của sự tiến bộ năng động trong lĩnh vực nhãn khoa. Bệnh viện luôn tập trung vào sự an toàn và chất lượng chăm sóc người bệnh.

Thông tin liên hệ:
Bệnh viện Mắt Hà Đông
Địa chỉ:
2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại:
02433.825.059
Website: http://mathadong.com/


Bệnh viện mắt Hà Đông
Bệnh viện mắt Hà Đông
Thanh Nguyen 2019-08-23 15:31:18
Ok benh vien mat ha dong dang tin tuong!
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng