Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

04-07-2018 5 127 1 0 Báo lỗi

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới và nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt hiện nay có xu hướng tăng cao nhằm nhiều mục đích khác nhau như đi học, đi làm,... Vì vậy, các lớp học cấp tốc ra đời và trở nên quen thuộc với nhiều người. Hình thức học này giúp bạn làm quen với áp lực khi phải tiếp thu một lượng kiến thức mới trong thời gian ngắn. Dưới đây là những trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo nhé!

1 Tran Thao 2018-06-23 16:19:12

Yukicenter

Trung tâm tiếng Nhật Yukicenter không chỉ một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước mà còn là trung tâm tư vấn du học uy tín được nhiều người biết đến. Được thành lập vào năm 2007,trung tâm đã thành công hỗ trợ khoảng 1000 du học sinh và dạy tiếng Nhật cho gần 10.000 học viên tại Việt Nam, là cầu nối văn hóa tuyệt vời giữa người Việt Nam và người Nhật.


Một khóa học tiếng Nhật trọn vẹn bốn kỹ năng cơ bản và có tính quyết định là nghe, nói, đọc và viết để giúp bạn có thể giao tiếp như người bản xứ trong một thời gian ngắn của trung tâm chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Mức học phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu kinh tế luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Đến với khóa học cấp tốc của Yukicenter, bạn sẽ không thể có sự lựa chọn tốt hơn. 


Lý do để bạn chọn Yukicenter:

 • Người học được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy mới và cực hiệu quả.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và từng đi du học Nhật Bản.
 • Sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc, người học tự tin giao tiếp ở mức độ căn bản.
 • Đảm bảo đủ lượng kiến thức để dự kỳ thi JLPT N5 hoặc du học Nhật Bản.
 • Chi phí hợp lý.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 280 0455
 • Hotline: 0973 308 809
 • Trang web: https://yukicenter.com/
Yukicenter là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước
Yukicenter là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước

2 Tran Thao 2018-06-23 16:22:26

Eikoh

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh là một trung tâm uy tín chuyên về đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm. Những chương trình đào tạo của trung tâm luôn đặt chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Bên cạnh môi trường học chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng truyền dạy mọi kiến thức cho sinh viên.


Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa tiếng Nhật dành cho người Việt Nam và người nước ngoài với trình độ từ sơ cấp đến tiếng Nhật chuyên ngành. Eikoh cung cấp đầy đủ cho người học các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt là các bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên và các lớp học cấp tốc. Người học sẽ được truyền dạy một lượng kiến thức căn bản đầy đủ trong thời gian ngắn kết hợp với những bài kiểm tra thường xuyên để kiểm tra trình độ của học viên để điều chỉnh phương pháp dạy mang đến hiệu quả nhất.


Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, Ngõ 211, Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3736 6872
 • Trang web: http://www.eikohvietnam.com.vn/
Eikoh là một trung tâm uy tín chuyên về đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản
Eikoh là một trung tâm uy tín chuyên về đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản
3 Tran Thao 2018-06-23 16:29:27

SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL cũng là một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam, không chỉ được đánh giá cao về uy tín và chất lượng mà còn thường xuyên trau dồi kiến thức và kỹ năng của người giảng dạy để mang đến môi trường học chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho người học.


Trung tâm mang đến cho người học nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao và cả những khóa học cấp tốc luôn nhận được sự quan tâm của các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Vì vậy, khóa học cấp tốc là lựa chọn hàng đầu. Đội ngũ giảng viên không chỉ có trình độ cao mà còn giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình trong công việc với phương châm "thành công của học viên - là hạnh phúc của mỗi giảng viên trong sự nghiệp Đào tạo tiếng Nhật".


Liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội 
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Email: nhatngusofl@gmail.com
 • Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
 • Trang web: http://trungtamnhatngu.edu.vn/
Trung tâm mang đến cho người học nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao
Trung tâm mang đến cho người học nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao
4 Tran Thao 2018-06-23 21:34:56

MINA

Một trong những phương châm hàng đầu của trung tâm Nhật ngữ MINA là ai cũng có thể học được tiếng Nhật và nỗ lực không ngừng để có thể trở thành một trung tâm hùng mạnh. Để thực hiện được phương châm này, trung tâm không ngừng mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp và cả các lớp cấp tốc. Không chỉ đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết mà kể cả người học cũng đầy nhiệt quyết cùng một mục đích chinh phục thứ ngôn ngữ mới này.

Tại đây, học viên được thỏa sức sáng tạo theo ý mình để có thể tiếp thu được những kiến thức theo cách hiệu quả nhất trên phương pháp tư duy. Giảng viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, không gây áp lực đối với người học mang đến môi trường học tập thiết thực và bổ ích nhất. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được đảm bảo đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để học tập và làm việc.


Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 84, phố Chùa Láng, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 37 757 264
 • Email: contact@mina.edu.vn
 • Trang web: http://tiengnhatmina.com/ 
Học viên sẽ được đảm bảo đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để học tập và làm việc
Học viên sẽ được đảm bảo đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để học tập và làm việc
5 Tran Thao 2018-06-23 21:44:34

Wish – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Wish thuộc trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU, là một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng được thực hiện bởi các giảng viên Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trung tâm cung cấp các lớp học cho người mới bắt đầu, người học nhằm mục đích du học, xuất khẩu lao động bao gồm các lớp luyện thi N5 đến N1, lớp học cấp tốc với thời gian linh hoạt cho người học, kể cả buổi tối. Mỗi lớp học tối đa chỉ ở khoảng 15 đến 20 người.


Đến với khóa học cấp tốc của trung tâm, người học tuyệt đối an tâm về chất lượng. Giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình trong giảng dạy kết hợp với nhiều bài kiểm tra thường xuyên nhằm đánh giá năng lực của mỗi học viên. Một trong những điểm được yêu thích của trung tâm là học phí khá thấp nên người học sẽ không cần lo lắng về chi phí.


Liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0989.477.783
 • Email: wish.edu.vn@gmail.com
 • Trang web: wish.edu.vn/
Trung tâm ngoại ngữ Wish thuộc trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU
Trung tâm ngoại ngữ Wish thuộc trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679