Top 4 Địa chỉ học thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

26-10-2022 4 765 0 0 Báo lỗi

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành nghề cực hot hiện nay với mức lương lên đến chục triệu mỗi tháng. Rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo mãnh ... đọc tiếp

 • Greenwich Cần Thơ là một trong những trường đại học nổi tiếng uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ, trường được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế cùng các trang thiết bị, cơ sở vật chất được thiết kế và đầu tư vô cùng hiện đại và xịn xò. Và ngành thiết kế đồ họa tại đây được đông đảo các bạn trẻ theo học và đánh giá cao trong các trường tại khu vực.


  Học tại Greenwich sinh viên đạt chuẩn tiếng anh đầu vào sẽ được bước vào giai đoạn chuyên ngành. Quá trình học tập của sinh viên sẽ được theo dõi và đánh giá bằng các bài tập, dự án cá nhân, dự án nhóm và đồ án tốt nghiệp. Sinh viên có 3 tháng đào tạo trong môi trường doanh nghiệp và trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ các nền giáo dục tiên tiến nhất như: Anh, Mỹ, Canada, Australia, Singapore,…Điều đặc biệt là, sĩ số lớp học luôn đảm bảo ở mức dưới 25 sinh viên, tạo môi trường tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên trong suốt quá trình học tập.


  Sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại đây sẽ có được các kỹ năng diễn đạt và giao tiếp ở mức chuyên nghiệp thông qua các hình thức trực quan và tạo hình, cho phép sinh viên sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để điều tra khảo sát, phân tích, diễn giải, phát triển và trình bày các ý tưởng và thông tin một cách rõ ràng.


  Công việc của sinh viên được hình thành thông qua bối cảnh thực hành nghề nghiệp trong chuyên ngành của họ bao gồm:

  • Sử dụng phần mềm thiết kế và sáng tạo thiết kế thông qua nghệ thuật và thực hành thiết kế
  • Thực hành nghệ thuật chữ
  • Tư duy thiết kế
  • Phân tích phê bình bối cảnh thông qua các ngành nghệ thuật và thiết kế cũng như các phương diện về ý niệm và đạo đức trong ngành học của sinh viên nói riêng và nghệ thuật nói chung.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  Điện thoại: 0968 670 804 & 0936 600 861
  Email: info@greenwich.edu.vn
  Website: https://greenwich.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/GreenwichVietnam

  Greenwich Cần Thơ
  Greenwich Cần Thơ
  Greenwich Cần Thơ
  Greenwich Cần Thơ
 • Ngày nay khi ngành công nghệ thông tin & quảng cáo truyền thông đang phát triển vượt bậc, nhu cầu bùng nổ của các chiến lược Marketing, giới thiệu về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế tăng cao, đòi hỏi có sự góp sức không nhỏ về chất xám và ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế đồ họa trong chuỗi phát triển toàn cầu này. Có thể nói, Thiết kế đồ họa là một ngành nghề hấp dẫn nhất và có rất nhiều cơ hội khi tất cả các doanh nghiệp đều chào đón khi ra trường, với nhiều địa vị xứng đáng như giám đốc sáng tạo, giám đốc phát triển truyền thông, hình ảnh,… hay tự thành lập doanh nghiệp thiết kế. Và học thiết kế đồ họa ở Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ được đánh giá là trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ.


  Chương trình thiết kế đồ họa của Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ không chỉ dạy cho bạn về kỹ năng thiết kế đồ họa, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này. Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo, một niềm đam mê làm việc và nghiên cứu về giao tiếp bằng hình ảnh đồ họa hay truyền thông bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc ngành Thiết kế đồ hoạ, trở thành nhà thiết kế Đồ họa Truyền thông, cân bằng giữa đồ họa 2D cho in ấn và đồ họa 3D cho web & phương tiện đa truyền thông.


  Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự phát huy ý tưởng thiết kế, hoặc có khả năng tổ chức ngành nghề theo nhóm. có khả năng tự học hoặc tiếp tục học để nâng cao trình độ hay tự thành lập thương hiệu riêng nhà thiết kế.


  Cơ hội nghề nghiệp khi học thiết kế đồ họa:

  • Chuyên viên thiết kế đồ họa/quảng cáo
  • Chuyên viên ý tưởng & viết quảng cáo
  • Chuyên viên vẽ minh họa & in ấn
  • Chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu công ty
  • Chuyên viên thiết kế bao bì, ấn phẩm, website…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  Điện thoại: 029 2383 2045

  Hotline: 0937 910 212
  Email: info@caodangvietmy.edu.vn
  Website: https://www.caodangvietmy.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/

  Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ
  Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ
  Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ
  Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ
 • Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, chuyên ngành thiết kế đồ họa “lên ngôi” trở thành một trong số những chuyên ngành hot nhất hiện nay. Theo báo cáo thống kê của trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm nước ta cần hơn 1 triệu lao động trong lĩnh vực này. Hơn nữa, trong bối cảnh bùng nổ của ngành truyền thông đa phương tiện thì đồ họa – một nhân tố phụ trợ truyền thông, sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Từ nhu cầu thực tế của xã hội, các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương khởi điểm khá cao so với mặt bằng chung. Và có thể nói đại học FPT là một trong những cái tên tiêu biểu trong việc đào tạo ở lĩnh vực này, FPT được đánh giá là nơi có chương trình đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và uy tín nhất tại Cần Thơ.


  Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa của đại học FPT dựa trên nền tảng công nghệ số (Digital), ngay từ năm đầu tiên sinh viên có thể có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài. Đến năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các đơn vị sáng tạo nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo trong và ngoài nước trong học kỳ thực tập tại doanh nghiệp (On the Job Training). Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính,… qua các hoạt động phát triển cá nhân.


  Có thể nói, chương trình đào tạo của đại học FPT rất mới lạ các sinh viên tại đây dễ dàng thể hiện được tài năng của mình, kích thích khả năng sáng tạo và gu thẩm mỹ của bản thân và nắm bắt nhanh với các xu hướng thiết kế mới.  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Khu Vực 6, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  Điện thoại: 029 2730 3636
  Email: fptu.cantho@fpt.edu.vn
  Website: https://cantho.fpt.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfptcantho

  Trường đại học FPT Cần Thơ
  Trường đại học FPT Cần Thơ
  Trường đại học FPT Cần Thơ
  Trường đại học FPT Cần Thơ
 • Đại học Tây Đô là một trong những các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa nằm ở khu vực miền tây được đầu tư chỉnh chu và kĩ càng trong đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo giỏi giàu kinh nghiệm, nơi đây được đông đảo các bạn học sinh quan tâm và đánh giá là một trong những trường đáng theo học nhất tại Cần Thơ.


  Trong những năm vừa qua đại học Tây Đô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật từ các sinh viên trong trường. Thế nên, chất lượng đào tạo ngành thiết kế đồ họa ở về cơ bản là vô cùng chất lượng. Nhưng bên cạnh đó yếu tố học phí còn là rào cản của nhiều sinh viên, bởi học phí của nhà trường khá cao. Tuy nhiên, vẫn giống như người ta vẫn thường hay nói "Tiền nào thì của nấy" để có được sự chất lượng và hiện đại thì kinh phí là điều tiên quyết bạn cần phải đầu tư cho sự công sau này của bạn.


  Và thực sự nếu như bạn là người yêu thích cái đẹp, thích ngắm nhìn và tạo ra cái đẹp và đam mê tạo ra những cái đẹp, hãy đến với thiết kế đồ họa của đại học Tây Đô chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hành tranh kiến thức vô cùng vững chắc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  Điện thoại: 0939 028 579
  Email: tchc.dhtd@gmail.com

  Website: https://www.tdu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TayDoUniversity

  Đại học Tây Đô
  Đại học Tây Đô
  Đại học Tây Đô
  Đại học Tây Đô
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy