Top 5 Địa chỉ lấy nguồn hàng văn phòng phẩm giá tốt tại TPHCM

23-09-2021 5 9901 1 9 Báo lỗi

Văn phòng phẩm (VPP) là mặt hàng kinh doanh phổ biến từ xưa đến nay, bởi nhu cầu sử dụng mặt hàng này rất lớn. Từ các công ty, cơ quan, cho đến các trường học, quán xá,... tuy nhiên, để lấy được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, hôm nay Toplist sẽ giới thiệu các địa chỉ uy tín với mức giá rất cạnh tranh tại TPHCM để các bạn có những lựa chọn hợp lý.

1 Phạm Hằng

Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long tiền thân là cơ sở bút bi Thiên Long được thành lập bắt đầu từ năm 1981. Trải qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Thiên Long không ngừng cho ra những sản phẩm mới cũng như nâng cấp các sản phẩm hiện có. Thiên Long cam kết mang đến cộng đồng những sản phẩm, văn phòng phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.


5 nhãn hàng VP của Thiên Long:

 • BIZNER: Đây nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp BIZNER hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân, người thành đạt. Không chỉ là sản phẩm với giá trị sử dụng nổi bật, BIZNER còn mang giá trị tinh thần lớn khi đồng hành cùng một hành trình vươn đến thành công và khẳng định đẳng cấp của doanh nhân Việt.
 • FlexOffice: Nhãn hàng máy tính
 • Colokit: Colokit với nhiều sản phẩm đa mạng như sáp màu, sáp dầu, sáp vặn, bút chì màu, bút lông màu,màu nước, acrylic... tiện dụng giúp các bạn nhỏ thoả sức sáng tạo và phát triển tư duy. Các sản phẩm mang tên nhãn hiệu Colokit đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế EN 71/3, EN 71/9, ASTM D-4236, AP Seal, Chứng nhận hợp quy (CR)...
 • Điểm 10: Nhãn hàng Điểm 10 hướng tới trở thành nhãn hàng dẫn đầu tại Việt Nam, cung cấp các dụng cụ học tập chất lượng, đa dạng tiện ích nhằm phục vụ tốt cho việc học tập, phù hợp từng chương trình học như: Balo học sinh, bảng, thước kẻ, compa, bút chì, gôm tẩy, hồ dán, kéo, tập vở... và các sản phẩm đặc biệt như bút rèn viết chữ nét thanh nét đậm, bút máy chuyên sử dụng ống mực, bút gel xoá được...
 • TL: Đây là nhãn hàng dẫn đầu ngành bút viết tại thị trường Việt nam. Nhãn hàng TL phụ vụ đang dạng nhu cầu cho người tiêu dùng Việt Nam từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, nhân viên văn phòng với các sản phẩm bút viết đã quen thuộc với khách hàng như: Bút bi, bút gel, bút lông bi, bút lông kim, bút lông bảng, lông dầu, bút xoá...

Thiên Long được tổ chức Plimsoll (*) đánh giá là công ty sản xuất văn phòng phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, Top 15 công ty văn phòng phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới và được đánh giá là đối tác thương mại tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 6-8-10-12, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 866 819
Email: info@thienlonggroup.com

Shopee: https://shopee.vn/thienlonggroup

Lazada: https://www.lazada.vn/thien-long/

Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/thien-long.html

Website: https://thienlonggroup.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/FlexofficeOnline


Tập đoàn Thiên Long không ngừng cho ra những sản phẩm mới cũng như nâng cấp các sản phẩm hiện có
Tập đoàn Thiên Long không ngừng cho ra những sản phẩm mới cũng như nâng cấp các sản phẩm hiện có
Tập đoàn Thiên Long không ngừng cho ra những sản phẩm mới cũng như nâng cấp các sản phẩm hiện có
Tập đoàn Thiên Long không ngừng cho ra những sản phẩm mới cũng như nâng cấp các sản phẩm hiện có

2 Vũ Việt

Công ty CP VPP Hồng Hà

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua 62 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà…


Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Hiện tại, số lượng sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã lên tới hàng ngàn sản phẩm và được chia thành 10 ngành hàng chính:

 • Vở viết
 • Sổ
 • Bút
 • Dụng cụ học sinh
 • Xuất bản phẩm
 • Họa phẩm
 • Đồ dùng văn phòng
 • Ba lô, túi cặp
 • Đồ chơi thông minh
 • Vải không dệt

Đổi mới để phát triển, hội nhập để thành công, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã thay đổi tư duy nghiên cứu và phát triển, chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu, không ngừng học hỏi để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính cạnh tranh cao. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu phát triển đầy đủ các ngành hàng văn phòng phẩm, nhất là các dòng sản phẩm tiện ích dành cho khối tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo giữ vững vị trí thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 10, đường số 4,KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3756 2158

Email: dvkh@vpphongha.com.vn

Shopee: https://shopee.vn/hongha_official

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/van-phong-pham-hong-ha-official/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/van-phong-pham-hong-ha-official

Website: https://vpphongha.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vpphongha.tieuhoc

VPP Hồng Hà
VPP Hồng Hà
VPP Hồng Hà
VPP Hồng Hà
3 Vũ Việt

Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty VINACOM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô cung cấp sản phẩm dịch vụ, mà quy mô phân phối. VPP VINACOM luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường văn phòng phẩm Việt Nam với sản phẩm được bán ra của công ty đạt trên 30.000.000 sản phẩm/năm và trở thành đại lý/nhà cung cấp phân phối văn phòng phẩm hàng đầu cho các thương hiệu Plus, Kingjim, Thiên Long, Double A, IK Plus, Paper One, Trà My, Pentel, Panasonic, Bãi Bằng...


Những thành tựu kinh doanh của VPP VINACOM đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua là đã trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TPHCM ở hầu hết các quận huyện như: Quận bình thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú.... Ngoài ra, VPP VINACOM còn phân phối sỉ văn phòng phẩm tại các tỉnh thành khác lân cận TPHCM như: Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Phú Quốc, An Giang, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai (Biên Hòa),....


Công ty với đội ngũ nhân viên đầy lòng nhiệt huyết và yêu nghề đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, cố gắng đem lại nguồn hàng giá rẻ, những sản phẩm chất lượng được kiểm duyệt chặt chẽ ở khâu đầu vào để đầu ra có thể đem đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng VPP.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 275/39/3 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 02835 368 668

Website: https://vppvinacom.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vppvinacom/

Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom
Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom
Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom
Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom
4 Vũ Việt

Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt

Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt chuyên phân phối giấy in, giấy photocopy và văn phòng phẩm chính hiệu tại TPHCM. Đối với An Lộc Việt, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.


An Lộc Việt đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như:

 • Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
 • Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của quý khách.
 • Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất.
 • Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.
 • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động SXKD của khách hàng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản hoặc công nợ nhiều ngày.
 • Chính sách đổi trả hàng linh hoạt
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

An Lộc Việt
sẽ luôn không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với An Lộc Việt và xem Công ty như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM - 0287 3007 738
 • Văn phòng: 606/4/8/13 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM - 0899 189 499

Email: vppanlocviet@gmail.com

Shopee: https://shopee.vn/vanphongpham_anlocviet

Website: https://www.anlocviet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vppanlocviet/


VPP An Lộc Việt
VPP An Lộc Việt
VPP An Lộc Việt
VPP An Lộc Việt
5 Phạm Hằng

VPP Sang Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, công ty Sang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm.


Luôn giữ vững phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.


Vì sao nên lựa chọn VPP Sang Hà:

 • SANG HÀ có các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng với giá thành tốt nhất.
 • SANG HÀ phân phối sản phẩm có sẵn của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như: Thiên Long, Deli, Double A, Casio, Panasonic...
 • SANG HÀ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM và trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Tp. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 7, Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM(Khu Công Nghiệp Tân Bình)
 • Số 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • 6A Nam Hòa, Phước Long A, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 096 80 80 006 - 093 80 80 006
Website: https://sangha.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sanghacompany/

Công ty Sang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Công ty Sang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Công ty Sang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Công ty Sang Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng