Top 10 địa chỉ luyện thi tiếng anh tốt nhất tại Hà Nội

09-05-2020 10 1447 1 0 Báo lỗi

Chắc hẳn chúng ta không cần phải bàn về vấn đề tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống hiện nay nữa, bởi vì tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Với xu thế hội nhập với các nước trên thế giới, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ Toàn Cầu hiện nay. Vậy làm sao để có kiến thức tiếng Anh vững vàng và trung tâm đào tạo tiếng Anh nào bạn có thể tin tưởng được. Nếu bạn ở Hà Nội chúng tôi xin mách với bạn những địa chỉ luyện thi tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội dưới đây, để bạn có thể an tâm học tập và có được thành tích tốt nhất trong những cuộc sát hạch.

1 An Phong

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Apollo là cái tên khá quen thuộc khi nhắc đến các địa chỉ luyện thi tiếng anh uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, có lẽ không trung tâm tiếng Anh nào am hiểu phương pháp đào tạo tiếng Anh dành cho người Việt Nam như tại Apollo. Cam kết 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Với tiêu chuẩn giáo viên nước ngoài đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, chứng chỉ TKT và luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất.


Điều đặc biệt khi học tiếng Anh tại Apollo các học viên sẽ không phải lo lắng việc lớp học quá đông ảnh hưởng tới kết quả học tập do không được chú ý kèm sát. Lớp học của Apollo chỉ trung bình 14 - 15 học viên để đảm bảo chất lượng dạy học là tốt nhất. Học viên có thể được hoàn lại học phí nếu không đạt kết quả học tập.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • Tầng 2, tòa nhà NHS Center, 214 Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 2, tòa nhà Thống Nhất Complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
 • Tầng 1-4, số 181-183-185 Phố Huế Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • .....

Điện thoại: 1800.6655

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Website: https://apollo.edu.vn/  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo
  Trung tâm tiếng Anh Apollo

  2 An Phong

  Hội đồng Anh - Bristish Council

  Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 với 4 cơ sở ở Hà Nội và cả TP HCM, hội đồng Anh mang đến những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của hội đồng Anh ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt với công nghệ hiện đại, giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất.


  Điều này giúp cho các giờ học của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả tốt, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh. Trung tâm được đánh giá là địa chỉ luyện thi tiếng anh tốt và đáng tin cậy tại Hà Nội.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: (+84) 1800 1299
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/?ref=hl
  Website:
  https://www.britishcouncil.vn/


    Hội đồng Anh - Bristish Council
    Hội đồng Anh - Bristish Council
    Hội đồng Anh - Bristish Council
    Hội đồng Anh - Bristish Council
    3 An Phong

    Trung tâm luyện thi tiếng Anh iSpeaking

    iSpeaking là trung tâm luyện thi tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội, với đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ có đủ bằng cấp, chuyên nghiệp và yêu nghề. Tới với iSpeaking các học viên sẽ được trang bị cho mình những kiến thức trong khóa học ôn thi chuyên sâu, giúp học viên tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT... Trung tâm trở thành lò đạo tạo tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn muốn đi du học ở nước ngoài. Tại đây các học viên được quyền lựa chọn giảng viên để theo học, tạo điều kiện hỗ trợ hết mức nhằm đạt chất lượng tốt nhất có thể cho học viên.


    iSpeaking tự hào về đội ngũ giáo viên bản ngữ phát âm chuẩn xác, giàu hiểu biết, đam mê, và sẵn sàng khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh. Với nền tảng kết nối của chúng tôi, các giáo viên Anh ngữ từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang tới trải nghiệm học tập đa văn hóa giúp bạn trở thành công dân toàn cầu.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:

    • Số 3, ngõ 95, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
    • Số 20, ngõ 61/4, Lạc Trung, Hà Nội
    • Số 108, ngõ 80, Nguỵ Như Kon Tum, Hà Nội
    • ......

    Điện thoại: 0246 651 6595
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/ispeakingVN
    Website:
    https://ispeaking.org/

    Trung tâm luyện thi tiếng Anh iSpeaking
    Trung tâm luyện thi tiếng Anh iSpeaking
    iSpeaking
    iSpeaking
    4 An Phong

    ACET

    ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và TP HCM. Hàng năm, ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.


    Chương trình đào tạo nhằm để bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng để tự tin tham dự các cuộc thi, và chắc chắn với bạn 1 điều rằng, tới với ACET trình độ anh văn của bạn sẽ được nâng cao rất nhanh, vì ở đây học viên được học với giáo viên người nước ngoài liên tục. Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trong và ngoài nước.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:

    • 15 - 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
    • Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: (024) 7301 1666
    Fanpage:
    https://www.facebook.com/acetvn
    Website:
    http://acet.edu.vn/

     Trung tâm tiếng Anh ACET
     Trung tâm tiếng Anh ACET
     ACET
     ACET
     5 An Phong

     Cleverlearn Việt Nam

     Tập Đoàn giáo dục CleverLearn là một trong những Tập Đoàn nổi tiếng về giáo dục hàng đầu của Mỹ. Với phương pháp đào tạo “Hướng Giao Tiếp” độc đáo của mình đang ngày càng dành được sự yêu mến và tin tưởng của các học viên ở mọi lứa tuổi trên toàn quốc.


     Cleverlearn Việt Nam là môi trường học tập năng động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giáo viên người nước ngoài có chất lượng và hữu ích sẽ cam kết tuyệt đối để đảm bảo học viên thành công đạt được những mục tiêu học tập của họ. Hàng năm, Cleverlearn Việt Nam luôn nỗ lực để đào tạo giúp các học viên vững vàng hơn trong các cuộc thi Anh văn như IELTS, TOEIC, TOEFL iBT...


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ:

     • Số 4, ngõ 91 Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
     • Số 56, ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
     • 2F Helios Tower, 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
     • ......

     Điện thoại: 0246 651 6595
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/official.cleverlearnvietnam/
     Website:
     http://www.cleverlearnvietnam.vn/

      Cleverlearn Việt Nam
      Cleverlearn Việt Nam
      Tập Đoàn giáo dục CleverLearn
      Tập Đoàn giáo dục CleverLearn
      6 An Phong

      Học viện Anh ngữ Equest

      Equest là học viện cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất hiện nay, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho học viên khi theo học tại đây với 3 yếu tố đó là Tiện ích, đơn giản và hiệu quả.


      EQuest cung cấp các chương trình đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SATIELTS để chuẩn bị cho việc xin học ở nước ngoài và lấy các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng các bạn học viên khó tính nhất.


      Mỗi sản phẩm, dịch vụ và hành động của EQuest's CareerPrep phải hội đủ 3 yếu tố: hướng đến sự đại trà (go mass), ứng dụng công nghệ tối đa (apply technology), và khuyến khích đạt hiệu quả (motivate people).


      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ:
      Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

      Điện thoại: (+84) 4 6290 5588
      Fanpage:
      https://www.facebook.com/EQuestCareerPrep/
      Website:
      https://equest.edu.vn/

       Trung tâm Anh ngữ Equest
       Trung tâm Anh ngữ Equest
       Học viện Anh ngữ Equest
       Học viện Anh ngữ Equest
       7 An Phong

       Trung tâm Anh ngữ Oxford

       Oxford một thương hiệu danh tiếng trên thế giới, là một trung tâm anh ngữ uy tín dành cho mọi đối tượng. Với kinh nghiệm dày dặn, uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội cùng 100% giáo viên tới từ Anh, Mỹ, Úc, Canada sẽ đem đến cho các bạn trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời. Oxford Việt Nam luôn muốn tạo ra một môi trường tốt để học viên học tiếng anh một cách hiệu quả nhất và quan trọng nhất là khởi dậy niềm yêu thích học tiếng anh của các học viên.


       Liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, nhân viên để khẳng định mục tiêu đào tạo Anh ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Lộ trình này đã giúp cho nhiều bạn học sinh đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết bằng VĂN BẢN đối với các học sinh đăng ký theo học tại Oxford.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ:
        Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy,Hà Nội
        Điện thoại:
        024 2211 2691
        Fanpage:
        https://www.facebook.com/pages/OXFORD-ENGLISH-UK-VIETNAM/133062733393677
        Website:
        https://equest.edu.vn/

        Trung tâm Anh ngữ Oxford
        Trung tâm Anh ngữ Oxford
        Oxford
        Oxford
        8 An Phong

        Trung tâm luyện thi Anh ngữ ATEN

        Là một trung tâm anh ngữ lập ra khá muộn ở Hà Nội, nhưng lại được dẫn đầu bởi những CEO trẻ tuổi, năng động, mạnh mẽ và đầy cá tính. Aten nhanh chóng chiếm một vị trí khá tốt ở thị trường Hà Nội với 6 trung tâm, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ và hiện đại. Giảng viên trong và ngoài nước được sinh viên đánh giá cao.


        • Giảng viên: Chu đáo, tận tình, dạy phát âm chuẩn, check âm cẩn thận cho từng học viên.
        • Trợ giảng: Thân thiện, tạo không khí vui vẻ cho mọi người, kiến thức rộng.
        • Care: Nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ các bạn học viên tận tình.

        Với một đội ngũ trẻ, tâm huyết & hoài bão lớn, Aten cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.


        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ:

        • 41 Ngõ Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội
        • 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
        • 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng, Hà Nội

        Điện thoại: 0985 080 860
        Fanpage:
        https://www.facebook.com/atenenglishvietnam
        Website:
        https://aten.edu.vn/

         Trung tâm luyện thi Anh ngữ ATEN
         Trung tâm luyện thi Anh ngữ ATEN
         Trung tâm luyện thi Anh ngữ ATEN
         Trung tâm luyện thi Anh ngữ ATEN
         9 An Phong

         Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

         Trung tâm ngoại ngữ Jaxtina là trung tâm dạy và luyện thi tiếng anh uy tín tại Hà Nội với rất đông học viên theo học. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo giỏi toàn diện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đều 4 kĩ năng và cũng là địa điểm hoc tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu.


         Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đặc biệt là giúp học viên nắm vững kiến thức, chuẩn bị tốt những cơ sở cho các kỳ thi sát hạch Anh văn. Trung tâm Jaxtina sẵn sàng cam kết chất lượng đào tạo cho học viên. Các bạn có thể tham khảo thêm và lựa chon học Ạnh văn tại Jaxtina bởi nơi đây được xem là 1 trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.


         Thông tin liên hệ:

         Địa chỉ:

         • 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
         • 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
         • 45 ngõ 82 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
         • ......

         Điện thoại: 1900 63 65 64 - 0983 155 544
         Fanpage:
         https://www.facebook.com/jaxtinacenter
         Website:
         https://jaxtina.com/

          Jaxtina
          Jaxtina
          Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
          Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
          10 An Phong

          Language Link

          Language link là một trong những thương hiệu quốc tế uy tín trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ tiếng anh cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt còn là nơi luyện thi Tiếng anh học thuật chuyên nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất, các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo sạch sẽ, an toàn.


          Với đội ngũ có hơn 100 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy phong phú cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Đây là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn để luyện thi các kỳ thi sát hạch Anh ngữ quan trọng.


          Thông tin liên hệ:

          Địa chỉ:

          • 62 đường Yên Phụ, Q. Ba Đình, Hà Nội
          • 24 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
          • 34T Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
          • ......

          Điện thoại: 1900 633 683
          Fanpage:
          https://www.facebook.com/LanguageLink/
          Website:
          https://llv.edu.vn/vi/

           Language Link
           Language Link
           Language link
           Language link
           Khách quan đầy đủ chính xác

           Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

           Công Ty cổ Phần Toplist
           Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
           Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
           Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
           Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng