Top 8 địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo tốt và uy tín nhất ở Việt Nam

10-03-2017 8 6388 0 0 Báo lỗi

Chúng ta đều biết, Đông Trùng Hạ Thảo là tiên dược trong y học vì tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Đông Trùng Hạ Thảo là dạng ký sinh của nấm ở trên ấu trùng bướm, hiểu một cách nôm na thì mùa đông nó là dạng ấu trùng còn mùa hè là cây cỏ. Vì sự kết hợp kỳ diệu và tuyệt vời này mà tác dụng của nó có thể nói là chữa được "bách hư - bách tổn". Tuy nhiên dạng tự nhiên của nó rất quý và hiếm, chỉ có rất ít ở vùng núi cao của Tây Tạng và giá thì lên đến hàng tỉ đồng một kg. Vì tác dụng và lợi nhuận khủng mà nó mang lại mà có nhiều đơn vị, tổ chức cá nhân làm giả nó hoặc bán các sản phẩm kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chín hãng, tốt và chất lượng thì cần tìm hiểu thật kỹ. Toplist sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ uy tín có thể tham khảo và lựa chọn.

1 Mai Tuyet Nguyen

Đông Trùng Hạ Thảo tại công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam

Đông Trùng Hạ Thảo là thảo dược quý chữa được nhiều loại bệnh vì vậy giá trên thị trường của sản phẩm này rất cao. Hơn nữa vì lợi nhuận mà có rất nhiều đơn vị đã cung cấp các sản phẩm này kém chất lượng và giả để kiếm lời. Mua phải hàng kém chất lượng không chỉ khiến sức khỏe bị tổn hại mà còn ảnh hưởng tới rất nhiều điều. Tìm được địa chỉ mua uy tín không phải là việc dễ dàng. Khách hàng có thể đến công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam để mua sản phẩm chất lượng. Công ty này là một địa chỉ phân phối Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng và an toàn nhất và có được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng. 

Đông Trùng Hạ Thảo của công ty không chỉ uy tín, chất lượng mà giá cả cũng rất cạnh tranh. Đến đây bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm tuyệt hảo nhất với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Phương châm hoạt động của công ty là "chất lượng tốt nhất - cung cách phục vụ nhiệt tình nhất - môi trường làm việc thân thiện nhất" để mang lại các giá trị đích thực về thực phẩm giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo Militaris dạng khô 20g: 3.600.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến dạng nước 6 lon: 500.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu 750ml: 1.950.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH thực phẩm ROYAL Việt Nam
Địa chỉ: 907 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0839.225.005
Website: NPshop.com.vn
Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HiMa, sản phẩm được bán tại công ty
Đông Trùng Hạ Thảo Tổ Yến HiMa, sản phẩm được bán tại công ty

2 Mai Tuyet Nguyen

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ - ĐH Nông Lâm TP. HCM

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ - ĐH Nông Lâm TP. HCM ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng là đem lại những sản phẩm uy tín, chất lượng được nghiên cứu, kiểm định, sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của dược phẩm thượng hạng.
 
Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng như Đông Trùng Hạ Thảo. Tác dụng thần kỳ của Đông Trùng Hạ Thảo thì chúng ta đều đã biết nhưng vì quý nên nó rất hiếm và chủ yếu sản phẩm của tự nhiên rất ít và không thể đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên người ta nuôi trồng và làm giả rất nhiều để kiếm lời. Với Đông Trùng Hạ Thảo của vườn ươm này thì đây là sản phẩm được sản xuất, nuôi trồng tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo các dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe. Vì là đơn vị tự tay nghiên cứu nuôi trồng và bán trực tiếp nên Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là sản phẩm thật, chất lượng và đảm bảo uy tín giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu này đã được nhiều khách hàng tin dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài Đông Trùng Hạ Thảo tươi dạng trùng hoặc dạng thảo vì tại Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ - ĐH nông lâm TP. HCM còn sấy khô và bào chế thành dạng viên nang từ tinh chất của sản phẩm này. 
Một số sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo JP Militaris 100g: 3.500.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo củ tươi (1 củ): 500.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm lọ dạng viên: 50 viên 650.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 
Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ - ĐH Nông Lâm TP. HCM
Địa chỉ: 175 quốc lộ 1K, khối phố 5, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 087.107.6668
Email: linhchinonglam@gmail.com
Đông Trùng Hạ Thảo tươi được nuôi cấy tại đây
Đông Trùng Hạ Thảo tươi được nuôi cấy tại đây
3 Mai Tuyet Nguyen

Đông Trùng Hạ Thảo tại hệ thống nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là một trong những địa chỉ đầu tiên đạt chuẩn GPP của bộ Y tế. Đơn vị này có đội ngũ dược phẩm giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nên đây trở thành một địa chỉ giỏi và uy tín của TP. HCM và cả nước. Nhà thuốc Việt chuyên cung cấp các loại thuốc chữa bệnh, thuốc dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc bổ và thực phẩm chức năng. Với uy tín và chất lượng của mình nhà thuốc Việt đã đạt giải thưởng "thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín".

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo bán tại nhà thuốc này đều là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng kí lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam nên mua sản phẩm ở đây khách hàng có thể yên tâm vì chất lượng tốt và đảm bảo hàng thật. Nhà thuốc này chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, dạng nước, dạng viên và các sản phẩm bào chế từ nó... Đây là những sản phẩm chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai: 1.190.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo Tenken: 1.950.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo viên Maami: 700.000 đồng

Địa chỉ liên hệ:
Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Quận 11, TP. HCM
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 083.956.1247
Email: lienhe@nhathuocviet.vn
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo có bán tại nhà thuốc Việt
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo có bán tại nhà thuốc Việt
4 Mai Tuyet Nguyen

Đông Trùng Hạ Thảo tại On Plaza Việt Pháp

On Plaza Việt Pháp là nhà phân phối thực phẩm chức năng mang thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng cao với giá tốt nhất và cam kết là hàng chính hãng. Các sản phẩm thực phẩm chức năng quý hiếm ở đây như An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, nhung hươu, linh chi, nhân sâm, yến sào, cá ngựa, Đông Trùng Hạ Thảo...
Đông Trùng Hạ Thảo ở đây là sản phẩm chính hãng của Trung Quốc, Hàn Quốc ở các thể loại như nguyên con, dạng viên, dạng nước và đều đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói: 980.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng ống Hàn Quốc: 1.200.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp 20 gam: 38.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:
- Cơ sở 1: Onplaza 317 Trường Chinh, ngã tư Sở, Hà Nội.
    Điện thoại: 0436.555.777
- Cơ sở 2: Onplaza 76 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Điện thoại: 0435.66.88.99
- Cơ sở 3: Onplaza 618 đường 3 tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Website: Onplaza.vn
Sản phẩm nước chiết xuất ĐTHT có bán tại Onplaza Việt Pháp
Sản phẩm nước chiết xuất ĐTHT có bán tại Onplaza Việt Pháp
5 Mai Tuyet Nguyen

Hệ thống cửa hàng KGIN

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dạng Đông Trùng Hạ Thảo, đó là Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con của Tây Tạng, tuy nhiên sản phẩm này rất đắt, quý và hiếm. Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam, dễ mua được hàng thật nhưng hơi khó sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc là do công nghệ đã bào chế thành các sản phẩm dạng viên, dạng ống, hoặc tinh chất nên rất dễ sử dụng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo của Hàn Quốc thì có thể đến KGIN. KGIN là hệ thống phân phối Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các sản phẩm ở đây phong phú và có nhiều dạng cho khách hàng lựa chọn như dạng viên, dạng nước, dạng tinh chất và dù sử dụng sản phẩm dạng nào thì khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì các sản phẩm đều được công bố của Bộ Y tế và tất cả đều có tem mác đàng hoàng. Trên sản phẩm còn có tem phụ với phụ chú tiếng Việt rõ ràng về các thông tin cần thiết của sản phẩm để hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:
Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước hộp gỗ 60 gói: 1.300.000 đồng
Đông Trùng Hạ Thảo chất chiết 1 hộp 20 ống: 1.200.000 đồng
Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên: 950.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Tại Hà Nội:
Showroom 1: 36 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: 121 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Showroom 3: 21 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Showroom 4: 149 Cầu Giấy, Hà Nội
Tại TP. HCM:
Showroom 1: Số 51 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Showroom 2: Hồng Sâm Hàn Quốc KGIN, Siêu Thị BigC Miền Đông, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0904.981.981
Website: http://www.kgin.com.vn
Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước đựng trong hộp gỗ sang trọng có bán tại KGIN
Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước đựng trong hộp gỗ sang trọng có bán tại KGIN
6 Mai Tuyet Nguyen

Siêu thị sâm Hàn Quốc

Siêu thị sâm Hàn Quốc là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi... cao cấp và tất cả các sản phẩm ở đây đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
Với phương châm hoạt động là "sự hài lòng của bạn là mục đích phục vụ của chúng tôi" nên siêu thị sâm Hàn Quốc luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ở đây đều là sản phẩm được đóng gói và nhập khẩu chính từ Hàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và khi khách hàng có nhu cầu sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo khi khách hàng lựa chọn sản phẩm ở đây. Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ở đây cũng vô cùng phong phú với dạng con, dạng viên, dạng nước, dạng bột... để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Siêu thị mang lại sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng với dịch vụ chuyển phát hàng nhanh tận nơi, chỉ sau 24 - 36 giờ sau khi giao dịch thì khách hàng đã có được sản phẩm đến tay mình.

Các sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng chiết xuất: 850.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên cao cấp 200g: 800.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng nước: 1.200.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Siêu thị sâm Hàn Quốc
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kangnam, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 01236.355.666
Website: http://sieuthisamhanquoc.com.vn
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng ống tại siêu thị sâm Hàn Quốc
Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng ống tại siêu thị sâm Hàn Quốc
7 Mai Tuyet Nguyen

Đông trùng hạ thảo Kim Lai

Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai là sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến nhất tại cơ sở sản xuất của công ty nấm Ta theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì. 

Đây là đơn vị đầu tiên của Việt Nam hoàn thiện quy trình nuôi trồng loại dược liệu quý hiếm này. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai đã được chứng minh là có khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất bởi sản phẩm này được tách ra từ phần tinh túy nhất trong Đông Trùng Hạ Thảo và được sấy theo một công nghệ đặc biệt nên giữ nguyên được dược chất có trong sản phẩm và mang đến cho người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất so với thị trường.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai 100g: 13.200.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo hộp nước: 385.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên nang 30 viên: 660.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
Tại Hà Nội: AR4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 
Tại TP. HCM: 531E Cách mạng tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP. HCM 
Điện thoại: 0938.086.085
Website: dongtrunghathaokimlai.vn
Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô Kim Lai 100gam có giá khoảng 13.200.000 đồng
Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô Kim Lai 100gam có giá khoảng 13.200.000 đồng
8 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm đấu tranh sinh học - Viện bảo vệ thực vật

Đông Trùng Hạ Thảo được tự nhiên rất hiếm, đắt đỏ lại hay bị làm giả nên con người đã nghĩ ra phương pháp nuôi cấy sản phẩm này. Trên thế giới không có quá nhiều nước nuôi cấy được sản phẩm này và Việt Nam là nước nằm trong số ít còn lại. Nhóm nghiên cứu khoa học thuộc viện Bảo vệ thực vật đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam và đến được tay người tiêu dùng. 

Qua nhiều lần nghiên cứu thì sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Viện đã có chất lượng vượt trội và thẩm mỹ hơn sản phẩm của Trung Quốc với hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao. Quy trình nuôi cấy của viện hết sức nghiêm ngặt với hệ thống dây chuyền hiện đại do Mỹ lắp đặt. Nhóm nghiên cứu đã nhập giống về phân tích và nuôi cấy với giá hơn 1.000 USD một mẫu để nhân nuôi và nghiên cứu. Nói chung chất lượng sản phẩm của Viện nghiên cứu rất vượt trội và đáng giá.

Một số sản phẩm và giá tham khảo:
- Đông Trùng Hạ Thảo hộp ký chủ tươi hộp 10 con: 1.000.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo rượu ngâm ký chủ tươi 1 lít: 1.000.000 đồng
- Đông Trùng Hạ Thảo dạng sinh khối khô 10 gam: 1.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:
Đông Trùng Hạ Thảo Việt - Viện bảo vệ thực vật
Điện thoại: 04666.048.23
Facebook: http://www.facebook.com/kenhphanphoidongtrunghathao/ 
Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật
Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy tại Viện bảo vệ thực vật
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng