Top 9 địa điểm học tiếng Nga uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

28-09-2020 9 46 0 0 Báo lỗi

Có không ít các trung tâm đào tạo tiếng Nga đã và đang mọc lên ở các thành phố lớn tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Nhằm giúp bạn đọc tìm được một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, Toplist đã chọn lọc ra một vài trung tâm đào tào tiếng Nga nổi bật nhất tại Việt Nam, mời bạn cùng Toplist khám phá qua những Top bên dưới nhé!

1 Phạm Lộc

Khoa tiếng Nga Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa tiếng Nga Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 15/10/1978. Từ năm học 1992 – 1993 khoa thực hiện việc đào tạo song ngữ Nga – Anh. Hiện nay, sau 5 năm học chính khóa, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân sư phạm tiếng Nga hoặc Cử nhân ngôn ngữ Nga và Cao đẳng sư phạm tiếng Anh hoặc Cao đẳng ngôn ngữ Anh.Từ năm học 2003 – 2004, Khoa mở thêm một số chuyên ngành mới đáp ứng nhu cầu học tiếng trong xã hội , vì vậy đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng từ phía người học.


Khoa có 4 tổ bộ môn:

 • Tổ Thực hành tiếng Nga
 • Tổ Phương pháp giảng dạy tiếng Nga
 • Tổ Chuyên ngành tiếng Nga
 • Tổ tiếng Anh

Ưu điểm khi học tại Khoa tiếng Nga Đại học sư phạm TP HCM:

 • Được học tập và giảng dạy với 20 giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ tiếng Nga và tiếng Anh cùng đội ngũ các chuyên gia và giảng viên thỉnh giảng trong và ngoài nước.
 • Hàng năm khoa bổ sung sách giáo khoa, giáo trình, sách tham khảo, băng đĩa mới phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập; tổ chức Hội nghị, Nghiên cứu Khoa học của giảng viên và sinh viên,...
 • Sinh viên từ năm thứ 3 thực hiện rèn luyện và thực tập nghiệp vụ tại các công sở trong và ngoài ngành giáo dục.

Kể từ năm học 2017-2018, Khoa Tiếng Nga đào tạo chương trình Cử nhân sư phạm Nga và Cử nhân Ngôn ngữ Nga. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp như:

 • Phiên dịch cho các công ty, tổ chức
 • Biên dịch tài liệu, hồ sơ
 • Biên tập các chương trình nước ngoài cho các hãng truyền thông, truyền hình
 • Làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức thương mại của Nga, đặc biệt là lĩnh vực dầu khí.
 • Làm việc ở các vị trí khác nhau trong ngành du lịch: quản lí, điều hành tour, hướng dẫn viên, lễ tân tại các khách sạn và resort…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM - Dãy A, Lầu 4, Phòng 405 - 407

Điện thoại: (028) 38352020 - EXT: 129 hoặc 130

Email: khoatiengnga@hcmue.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/khoanga.hcmue

Website: http://www.hcmup.edu.vn

  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
  Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

  2 Nlp Trinh

  Phuong Nam Education

  Nhiều năm qua, Phuong Nam Education được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Nga uy tín hàng đầu TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trung tâm mang đến các khóa học chất lượng, được thiết kế dành riêng cho người Việt, với:

  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ trình độ chuyên môn cao, năng lực sư phạm giỏi, nhiều năm tu nghiệp tại Nga
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả. Sử dụng hình ảnh, video sinh động giúp học viên thực hành và nắm kiến thức ngay tại lớp.
  • Môi trường học tập lý tưởng, phòng học trang bị máy chiếu, loa đài hiện đại giúp học viên và giáo viên dễ dàng tham gia các hoạt động sôi nổi trên lớp.
  • Giáo trình học tập hoàn toàn miễn phí, biên soạn theo Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) giúp người đọc rèn luyện hiệu quả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

  Tùy vào mục đích học tập khác nhau, học viên dễ dàng chọn được khóa học với mình như:

  • Khóa học tiếng Nga theo trình độ (A1, A2, B1, B2): Chuẩn khung ngôn ngữ của Châu Âu CEFR, lộ trình học bài bản
  • Khóa học Chuyên biệt: Chương trình học được thiết kế riêng theo nhu cầu của học viên, học theo hình thức 1 kèm 1, giáo viên điều chỉnh lượng kiến thức theo tốc độ tiếp thu của học viên
  • Khóa học Online: Học qua ứng dụng riêng, học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, chất lượng khóa học được cam kết
  • Khóa học Chuyên ngành Dầu khí: dành cho những người làm việc liên quan đến chuyên ngành Dầu khí và An toàn lao động. Giờ học linh động với giờ làm việc của học viên.

  Các lớp học tiếng Nga tại Phuong Nam Education luôn được giới hạn sĩ số dưới 10 học viên nhằm đảm bảo hiệu quả lớp học và giúp giáo viên luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên.  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
  Hotline đăng ký khóa học:
  1900 2615
  Website:
  https://hoctiengnga.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/hoctiengnga.vn/
  Email:
  info@hoctiengnga.com

  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  Phuong Nam Education
  3 Phạm Lộc

  Khoa Ngữ văn Nga trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Tp HCM

  Năm học 1978-1979, khóa đào tạo chuyên ngữ tiếng Nga đầu tiên đã được khai giảng tại trường Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh trong Khoa Ngoại ngữ. Năm 1988, sau khi tách ra khỏi Khoa Ngoại ngữ, khoa được gọi là Khoa Tiếng Nga. Đến năm 1996, Khoa đổi tên thành Khoa Ngữ văn Nga cho đến ngày nay. Những sinh viên đầu tiên của Khoa từ nhiều tỉnh, thành phía Nam, đặc biệt với số lượng đông đảo tại trung tâm Sài Gòn, đã háo hức và say mê lao vào học tiếng nói của Lênin, của Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, tiếng nói của Pushkin, Tolstoi, Dostoevski…, của dân tộc Nga hiền hòa, trung thực.


  Ưu điểm khi học tiếng Nga tại Khoa Ngữ văn Nga:


  * Kiến thức

  • Được trang bị kiến thức tổng quát về các nhóm ngành khoa học nhân văn và xã hội; có khả năng vận dụng kiến thức khoa học cơ bản trong các lĩnh vực hoạt động của đời sống; có hiểu biết về các vấn đề kinh tế, chính trị, văn hóa và môi trường của Việt Nam và thế giới.
  • Được trang bị kiến thức nền tảng cơ bản và chuyên sâu về tiếng Nga, kiến thức nền tảng về văn hóa, văn học, xã hội, lịch sử - địa lý của nước Nga, kiến thức chuyên ngành về dịch thuật tiếng Nga, tiếng Nga thương mại và du lịch...
  • Nắm vững kiến thức thực hành, có khả năng vận dụng các kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp ở mức độ tương đối thành thạo và sử dụng linh hoạt, hiệu quả kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nga cho các mục đích xã hội, học thuật và nghề nghiệp tương ứng với trình độ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu.

  * Kỹ năng

  • Sử dụng hiệu quả các kiến thức có được, đặc biệt là kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Nga - Việt...
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt bằng văn bản và lời nói (trao đổi, thuyết trình).
  • Có kỹ năng thu thập, phân tích, xử lý thông tin liên quan đến công việc và sử dụng hiệu quả các thông tin thu được.
  • Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.
  • Có kỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề, kỹ năng nhận xét và phản biện,...

  * Trình độ ngoại ngữ

  • Sử dụng thông thạo tiếng Nga trong các tình huống giao tiếp khác nhau.
  • Giao tiếp và sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ thứ hai (không phải tiếng mẹ đẻ) tương đương trình độ B1.2 trở lên.
  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận những vị trí công tác sau:
  • Biên dịch viên/Phiên dịch viên/Biên tập viên: có khả năng biên dịch các văn bản viết hoặc phiên dịch các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc song phương; biên tập các xuất bản phẩm tiếng Nga,...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Phòng A.105 -10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

  Điện thoại: 028. 3829 3828 - số nội bộ: 140

  Email: nguvannga@hcmussh.edu.vn

  Website: nvn.hcmussh.edu.vn

   Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp HCM
   Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp HCM
   4 Phạm Lộc

   Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TP HCM

   Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt - đơn vị chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm gia sư tiếng Nga , là một trong những đơn vị đầu tiên và trình độ chuyên môn hàng đầu sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề khi học môn này. Giúp các bậc phụ huynh an tâm về ngôn ngữ khó học như tiếng Nga.


   Trung tâm dạy kèm ngoại ngữ tiếng Nga sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Trung tâm gia sư tiếng Nga đảm bảo một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, giúp người học tiếp xúc với tiếng Nga một cách hiệu quả nhất, đảm bảo được các mục tiêu của người học khi bắt đầu học môn ngoại ngữ này. Trung tâm gia sư chuyên cung cấp các lớp học sau:

   • Gia sư dạy tiếng Nga cho người mới bắt đầu
   • Dạy tiếng Nga nâng cao
   • Dạy tiếng Nga giao tiếp
   • Luyện thi tiếng Nga

   Ưu điểm khi lựa chọn học tiếng Nga tại trung tâm Gia sư Trí tuệ Việt TP HCM:

   • Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nhiệt huyết đối với nghề, có phương pháp truyền kiến thức đến người học một cách hiệu quả nhất.
   • Với việc uy tín được đặt lên hàng đầu, Gia sư tiếng Nga luôn luôn thực hiện công việc một cách tận tâm giúp cho người học nâng cao kết quả học tập.
   • Tại trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Nga, người học sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp với những thầy cô, sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường Đai học hàng đầu trong nước.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12

   Điện thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625

   Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

   Website: http://giasuttv.net

   Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuTriTueViet

    Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TP HCM
    Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TP HCM
    5 Hà Nguyễn

    Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina

    Trung tâm tiếng Nga SaiGon Vina chuyên đào tạo tiếng Nga cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học tại Nga, người đi xuất khẩu lao động. Giáo viên nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ lắm bắt kiến thức. Giáo viên người từ 28 tuổi trở lên, đã du học tại Nga trên 4 năm. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thực tiễn.


    Có nhiều chương trình : Chương trình dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, định cư, người lớn tuổi. Trung tâm xếp lớp theo trình độ và độ tuổi cho phù hợp với mỗi học viên.Khoá học kéo dài từ 2,5 - 3 tháng, học viên được tư vấn học lớp phù hợp, được tư vấn về công việc doanh nghiệp đang tuyển dụng sau khi hoàn thành khoá học. Khóa học được chia làm nhiều phần, để học viên tiếp xúc với nhiều tình huống khác nhau trong công việc. Ngoài ra, việc luyện phát âm là một điểm mạnh của khóa học.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM.
    • Điện thoại: 0902 516 288

    Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

    Học phí: 1.260.000đ/tháng

    Email: saigonvina.henry@gmail.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu

    Website : https://www.saigonvina.edu.vn

     Rất đông học viên học tại khóa học này
     Rất đông học viên học tại khóa học này
     6 Hà Nguyễn

     Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội

     Tại cơ sở của TTKH&VH Nga có các khóa học tiếng Nga và đang thực hiện Chương trình mục tiêu Liên bang (CTMTLB) “Tiếng Nga” với việc tiến hành tại Hà Nội và các tỉnh thành khác của Việt Nam các hội nghị khoa học-thực hành về các vấn đề giảng dạy tiếng Nga, các buổi seminar về phương pháp cho các nhà Nga ngữ Việt Nam và các buổi dạy mẫu.


     Hiện nay, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội chiếm một vị trí xứng đáng không chỉ trong không gian văn hóa Việt Nam với vai trò là “cầu nối” vững chắc và đáng tin cậy của tình hữu nghị Việt-Nga, mà còn hoàn toàn xứng đáng chiếm vị thế hàng đầu trong số các trung tâm của Nga tương tự đang họat động tại khu vực Đông Nam Á.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

     Điện thoại: (024) 37719937

     Giờ mở cửa: 08:00 -17:00

     Email: vietnam@rs.gov.ru

     Fanpage: https://www.facebook.com/rcnkvn

     Website: https://www.rcnk-vietnam.org

      Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội trao giải các Cuộc thi
      Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội trao giải các Cuộc thi
      7 Hà Nguyễn

      Trung tâm tiếng Nga MosCow

      Trung tâm tiếng Nga Moscow được thành lập bởi các giảng viên từng học tập tại Đại Học Tổng Hợp Quốc Gia Moscow Liên Bang Nga. Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới, có cấu trúc: chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Với đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp tại Liên Bang Nga và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dậy tiếng Nga tại các trường Đại Học hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh: (ĐH Sư Phạm, Đại Học KHXH & Nhân Văn…) .


      Bằng kinh nghiệm, chuyên môn, cái tâm của người thầy Trung tâm tiếng Nga Moscow sẽ cho các bạn thấy tiếng Nga thật đơn giản.Đặc biệt trung tâm nhận mở lớp riêng cho các doanh nghiệp và công ty có nhu cầu mở lớp học tại công ty của mình, với học phí ưu đãi.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Lầu 2 số 814/5 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP HCM

      Điện thoại: 0907 528 146

      Giờ mở cửa: 08:00 -17:30

      Học phí: 1.000.000đ /12 buổi

      Email: trungtamtiengnga@gmail.com

      Website: https://hoctiengnga.edu.vn

       Các học viên được học đầy đủ kiến thức vững chắc
       Các học viên được học đầy đủ kiến thức vững chắc
       8 Hà Nguyễn

       Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

       Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã trải qua 15 năm hoạt động luôn là trung tâm gia sư tiên phong trong lĩnh vực gia sư. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chú trọng về chât lượng giảng dạy cũng như đạo đức nghề nghiệp của gia sư hay nói khác hơn là nhân cách của những người thầy đối với công việc trồng người.


       Giáo viên dạy tiếng Nga thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Nga một cách hiệu quả nhất. Sau mỗi giờ học, học viên đều cảm nhận thấy thu nạp được khối lượng kiến thức hữu ích và nhớ rất lâu.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

       • Điện thoại:
       • Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh: 091 62 65 673 / 0902 968 024 / 033 4136 810
       • Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư: 0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601

       Giờ mở cửa: 08:30 -18:30

       Fanpage: https://www.facebook.com/tamtaiduc

       Website :https://giasutamtaiduc.com

        Cái tâm của nghề giáo đối với học viên
        Cái tâm của nghề giáo đối với học viên
        9 Hà Nguyễn

        Trung tâm ngoại ngữ Wish.edu.vn

        Trung tâm ngoại ngữ Wish.edu.vn là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Trung và một số tiếng hiếm: tiếng Nga, Pháp, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Thái, Lào, …với nhiều trình độ phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài các khóa học offline, Trung tâm ngoại ngữ Wish.edu.vn cung cấp thêm các khóa học online đối với những Học viên ở xa hay lịch trình công việc bận rộn không thể trực tiếp đến lớp học.


        Khóa học đào tạo tiếng Nga tại trung tâm Wish.edu.vn trực thuộc Trung tâm VIET EDU. Với đội ngũ giáo viên hoàn toàn là giảng viên tại trường Đại Học Ngoại Ngữ. Trung tâm luôn có những bài kiểm tra xuyên suốt khóa học để điều chỉnh kế hoạch giảng dạy phù hợp theo đúng tiến độ học tập của Học viên.Nhiều ca học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của Học viên.


        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 170 65 88

        Giờ mở cửa: 08:30 -18:30

        Học phí: 2.500.000đ - 7.000.000d

        Email: wish.edu.vn@gmail.com

        Fanpage: https://www.facebook.com/wish.edu.vn

        Website: https://wish.edu.vn

         Học viên đều có những khóa học thực tế
         Học viên đều có những khóa học thực tế
         Khách quan đầy đủ chính xác

         Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

         Công Ty cổ Phần Toplist
         Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
         Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
         Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
         Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng