Top 5 địa điểm thay khớp háng, khớp gối có Bảo hiểm y tế tốt nhất tại TP.HCM

 1. Top 1 PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC
 2. Top 2 Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
 3. Top 3 Bệnh Viện Quốc Tế City
 4. Top 4 Bệnh viện FV
 5. Top 5 Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Top 5 địa điểm thay khớp háng, khớp gối có Bảo hiểm y tế tốt nhất tại TP.HCM

Phương Trinh 18 0 Báo lỗi

Tại nước ta mỗi năm, có hàng nghìn bệnh nhân được phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối. Tuy nhiên chi phí để thực hiện khá lớn, vì thế nhiều người quan tâm tìm ... xem thêm...

 1. Được thành lập bởi Bác sĩ Trương Công Dũng - một trong những chuyên gia về y học thể thao hàng đầu với hơn 26 năm kinh nghiệm, PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC hiện được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu Cơ- Xương- Khớp bằng công nghệ hiện đại.


  Một vài thông tin nổi bật về Bác sĩ Trương Công Dũng:

  • BS. Trương Công Dũng là bác sĩ Chuyên khoa cấp II với hơn 26 năm kinh nghiệm chuyên ngành
  • Một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành về dây chằng chéo tại Việt Nam
  • Bác Sĩ CHÍNH mổ tại các bệnh viện lớn tại TP.HCM
  • Đã tham gia các khoá đào tạo tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á

  PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC nổi tiếng với các dịch vụ khám và điều trị chấn thương của hệ cơ xương khớp, như gãy xương, trật khớp và các bệnh lý về cơ xương khớp như viêm khớp, bướu xương, thoái hóa khớp gối, khớp háng.


  Tại đây, người bệnh đau khớp gối sẽ được khám chữa bởi đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, cùng các trang thiết bị hiện đại giúp thực hiện xét nghiệm nhanh chóng và chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Trương Công Dũng cùng đội ngũ các y bác sĩ tại PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC đã thực hiện rất nhiều ca bệnh thay khớp gối và thay khớp háng cho nhiều đối tượng bệnh lý khác nhau như thoái hóa khớp gối, háng, hoại tử chỏm xương đùi… ở các cụ già.


  Không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, sở hữu trang thiết bị hiện đại, tân tiến, bệnh nhân điều trị thay khớp gối, khớp háng tại PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC còn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế nhà nước cùng nhiều chính sách ưu đãi, giúp chia sẻ gánh nặng chi phí với người bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 285/44 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Số điện thoại hẹn lịch: 0918 010 899

  Thời gian khám bệnh của bác sĩ: thứ 2 đến thứ 7, từ 8h - 11h30

  Thời Gian Vật lý trị liệu: thứ 2 đến thứ 7, Sáng từ 8h - 11h30, Chiều 13h30 - 16h30.

  Fanpage: https://www.facebook.com/sportsmedic.vn

  Website: https://sportsmedic.vn/

  Gọi điện
  PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC
  PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC
  PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC
  PHÒNG KHÁM SPORTS MEDIC

 2. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng 1, đồng thời là tuyến cuối về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình của khu vực phía Nam. Để mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân và thuận lợi hơn cho quá trình khám chữa bệnh, bệnh viện hình thành nhiều khoa chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình. Cụ thể như khoa chỉnh hình nhi, khoa cột sống, khoa phẫu thuật chi dưới, khoa phẫu thuật chi trên, khoa khớp, khoa vi phẫu tạo hình... Đây đều là các chuyên khoa nổi bật.


  Khoa Chi Dưới của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM hiện là một trong những nơi đầu tiên thực hiện kỹ thuật thay khớp háng và khớp gối nhân tạo trên toàn Việt Nam. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần khớp bị hư hỏng bằng khớp nhân tạo nhằm giảm bớt đau đớn, khôi phục lại khả năng vận động khớp háng, khớp gối, giúp người bệnh tiếp tục sinh hoạt, học tập và lao động bình thường.


  Bên cạnh đó, với việc áp dụng ác kỹ thuật cao trong phẫu thuật nhằm nâng cao số lượng bệnh nhân được điều trị thành công cùng đội ngũ bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, Khoa Chi Dưới được đánh giá là địa điểm thay khớp háng, khớp gối tốt ở TP. HCM. Đảm bảo quyền lợi Bảo hiểm Y tế cho từng trường hợp của người bệnh.


  Sau hơn 20 năm phát triển, khoa Chi dưới vẫn phát huy thế mạnh của mình đã được đào tạo bài bản và chuẩn mực, trở thành thương hiệu cho BVCTCH, được các đồng nghiệp nước ngoài và trong nước đánh giá cao. Số lượng và chất lượng điều trị ngày càng cao.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.3923.5791 - 028.3923.5821 - 028.3923.7007

  Website: http://bvctch.vn/vn/trang-chu.html

  Gọi điện
  Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
  Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
  Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
  Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM
 3. Tại khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh Viện Quốc Tế City, với đội ngũ bác sĩ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị, phẫu thuật bệnh lý cơ xương khớp đã tiếp nhận điều trị và phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng và khớp gối giai đoạn nặng.


  Với một mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh, tiết kiệm đến 15 triệu đồng, bệnh nhân có nhu cầu thay khớp gối, khớp háng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Khoa Chấn thương Chỉnh hình (CTCH) Bệnh viện Quốc tế City:


  • Dịch vụ y tế kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm tại CIH.
  • Phòng mổ riêng biệt, chuyên dành phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng.
  • Khớp tốt của Pháp.
  • Hưởng các quyền lợi bảo hiểm y tế tư nhân, y tế nhà nước theo quy định của bệnh viện
  • Bệnh nhân được ưu đãi khoảng 15 triệu đồng khi phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng.
  • Dịch vụ chăm sóc 24/7, bệnh nhân chỉ cần bấm nút, nhân viên y tế sẽ đến ngay.
  • Chăm sóc hậu phẫu tốt, thăm khám mỗi ngày, theo dõi chặt chẽ sức khỏe của người bệnh sau phẫu thuật.
  • Bệnh nhân ở TP.HCM được hỗ trợ xe đưa về tận nhà với chi phí khoảng 200.000 đồng khi xuất viện.

  Đến nay Bệnh Viện Quốc Tế City đã tiếp nhận điều trị và phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến để chữa trị. Đặc biệt là các phẫu thuật lớn như mổ thay khớp gối, khớp háng nhân tạo, nội soi khớp gối... giúp bệnh nhân có thể đi lại và sinh hoạt bình thường.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  Điện thoại:
  (028) 6280 3333
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity
  Website:
  cih.com.vn

  Gọi điện
  Bệnh Viện Quốc Tế City
  Bệnh Viện Quốc Tế City
  Bệnh Viện Quốc Tế City
  Bệnh Viện Quốc Tế City
 4. Top 4

  Bệnh viện FV

  Gọi điện

  Tại TP. HCM, Bệnh viện FV là một trong những địa chỉ phẫu thuật thay khớp háng đạt tỉ lệ thành công rất cao hiện nay.


  Khoa Chấn thương chỉnh hình là một trong những chuyên khoa nổi bật nhất của Bệnh viện FV khi đạt được nhiều thành tựu trong điều trị phẫu thuật khớp gối, khớp háng, khớp vai, bàn chân, mắt cá chân, bàn tay, khuỷu tay, cổ tay, cột sống (thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống…). Với sự hỗ trợ của chuyên viên phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, bệnh nhân phục hồi nhanh hơn, rút ngắn thời gian nằm viện. Bệnh nhân có thể bắt đầu đi lại ngay sau phẫu thuật và thường có thể xuất viện sau 6 hoặc 7 ngày khi đã có thể tự đi lại bằng khung đỡ hoặc nạng. Bệnh nhân có thể đi lại mà không cần dụng cụ hỗ trợ sau 4 đến 6 tuần, có thể bơi sau 2 tuần hoặc đạp xe sau 5 đến 6 tuần.

  Bên cạnh đó, Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình FV còn kết hợp với Khoa Vật Lý Trị Liệu và Phục Hồi Chức Năng để luyện tập cho bệnh nhân nhằm mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất. Hơn thế nữa, hiện nay bệnh nhân còn được bảo hiểm y tế nhà nước hỗ trợ một phần viện phí khi điều trị thay khớp háng và khớp gối nhân tạo tại đây.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại:
  028 5411 3333
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/BenhvienFV?locale=vi_VN
  Website:
  http://www.fvhospital.com/

  Gọi điện
  Bệnh viện FV
  Bệnh viện FV
  Bệnh viện FV
  Bệnh viện FV
 5. Phòng khám quốc tế Exson là phòng khám đa khoa và nổi bậc nhất với chuyên khoa Cột sống - Tủy sống. Không chỉ riêng người dân tại thành phố Hồ Chí Minh mà người dân cả nước cũng lựa chọn phòng khám là nơi tin tưởng đến khám chữa bệnh.


  Trong đó Cơ xương khớp - Loãng xương là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Exson chuyên điều trị phẫu thuật cao cấp như nội soi khớp, thay khớp háng, khớp gối, kết hợp xương gãy, chuyển gân… Đặc biệt các kỹ thuật khám phẫu thuật hiện đại, phức tạp trong thay khớp háng và khớp gối luôn được áp dụng tại phòng khám giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại khả năng vận động, hồi phục. Nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, đội ngũ bác sĩ của EXSON thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất về loãng xương, cơ xương khớp, thông qua việc trao đổi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.


  Ngoài ra chi phí điều trị cũng là một thông tin cần biết để có sự chuẩn bị sẵn sàng về kinh tế. Phòng khám quốc tế Exson hiện có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm sẽ giúp bệnh nhân và gia đình giảm bớt một phần gánh nặng. Vì vậy đây luôn là lựa chọn lý tưởng để phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối của nhiều bệnh nhân.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

  Điện thoại: 028 3857 0670 - 0933 949 722

  Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhamQuocTeEXSON?locale=vi_VN

  Website: exson.com.vn

  Gọi điện
  Phòng Khám Quốc Tế EXSON
  Phòng Khám Quốc Tế EXSON
  Phòng Khám Quốc Tế EXSON
  Phòng Khám Quốc Tế EXSON
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy