Top 11 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất tại TP. HCM

Vũ Việt 5522 10 Báo lỗi

Thủ tục thành lập công ty ngày càng đổi mới và trở thành một vấn đề đau đầu của các nhà kinh doanh trẻ muốn thành lập công ty cho riêng mình. Tại TP. HCM, nếu ... xem thêm...

 1. Top 1

  VIET & PARTNERS

  Gọi điện

  Khi bạn có ý tưởng tốt, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, có chiến lược trong việc phát triển công ty nhưng khi bắt tay vào việc lấy giấy phép kinh doanh thì bạn lại mơ hồ không biết bắt đầu từ đâu. Bạn là chủ doanh nghiệp/CEO/ Founder bạn có rất nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng khi đăng ký kinh doanh lấy giấy phép kinh doanh thì tôi tin chắc là bạn có rất nhiều câu hỏi trước khi tìm đối tác hỗ trợ bạn tư vấn thành lập công ty như là:

  1. Làm thế nào để đặt tên đúng quy định, đúng ngành nghề?
  2. Thành lập Công ty ngành thương mại vốn đăng ký bao nhiêu là hợp lý?
  3. Ngành nghề nào yêu cầu vốn pháp định? Ví dụ ngành dịch vụ kiểm toán thì vốn pháp định là bao nhiêu?
  4. Ai được đứng tên thành lập Công ty? Tại sao mình đã thành lập công ty rồi nay lại bị cấm?
  5. Điều kiện để hoạt động ngành nghề là gì?
  6. Đặt tên Công ty như thế nào là phù hợp?
  7. Cơ cấu vốn tối ưu là gì?
  8. Nên thành lập Công ty TNHH hay Công ty Cổ phần?
  9. Sau khi thành lập mình phải làm gì để tuân thủ các quy định pháp luật?
  10. Các rủi ro về pháp lý doanh nghiệp mà doanh nghiệp hay gặp phải là gì?

  Quá nhiều câu hỏi mà các chủ doanh nghiệp/CEO/Founder khi bắt đầu khởi nghiệp có nhiều vấn đề để cân nhắc và lựa chọn đơn vị có uy tín và hiểu rõ đầy đủ các ngành nghề cũng như kinh nghiệm trong việc hiểu biết các ngành nghề để lựa chọn tư vấn đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn từ đầu mà không phải nhiều lần phải bỏ đi sửa lại nhiều lần. VIET & PARTNERS tư vấn dịch vụ Thành lập Công ty cho những doanh nhân khởi nghiệp và những đơn vị, tổ chức đang muốn thành lập thêm công ty hoặc chi nhánh.


  VIET & PARTNERS là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập Công ty tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một quy trình thành lập doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Tại VIET & PARTNERS, chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và tận tình hỗ trợ khách hàng từ đầu đến cuối quá trình thành lập doanh nghiệp, cũng như các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn việc vận hành doanh nghiệp tuân thủ các quy định về luật doanh nghiệp, các luật thuế, các chuẩn mực kế toán và các quy định khác nhằm hạn chế rủi ro để bạn dành nhiều thời gian cho việc phát triển doanh nghiệp. 5 lý do chọn VIET & PARTNERS tư vấn thành lập Công ty như sau:


  1. Kinh nghiệm: VIET & PARTNERS có 9 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp về thủ tục đăng ký kinh doanh và có các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan như pháp lý, dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán…
  2. Chuyên nghiệp: Chuyên viên VIET & PARTNERS được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng và chính xác.
  3. Tư vấn chuyên sâu: VIET&PARTNERS không những cung cấp cho bạn tư vấn chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến việc thành lập và đăng ký kinh doanh, mà còn hỗ trợ tư vấn sau thành lập doanh nghiệp để bạn phát triển kinh doanh một cách tốt nhất.
  4. Dịch vụ trọn gói: VIET & PARTNERS cung cấp dịch vụ trọn gói cho việc thành lập và đăng ký kinh doanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  5. Chăm sóc khách hàng: VIET & PARTNERS có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo, sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc thành lập và đăng ký kinh doanh cũng như các dịch vụ hậu mãi như hỗ trợ tư vấn pháp lý có liên quan nhằm tránh các rủi ro mà các doanh nghiệp hay gặp phải.

  Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng thành lập thành công các doanh nghiệp của mình tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm: tư vấn thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh các giấy phép, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng và giám đốc tài chính, các dịch vụ soát xét, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ, và hỗ trợ quản lý kinh doanh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 37 Lê Quốc Hưng, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

  Email: vietnguyen@viet-partners.com

  Website: www.viet-partners.com

  Số điện thoại: Mr Việt: 0974 452 979 (https://zalo.me/0974452979)

  Gọi điện
  VIET & PARTNERS
  VIET & PARTNERS
  VIET & PARTNERS
  VIET & PARTNERS
 2. Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC là đơn vị mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực pháp lý. ACC không chỉ là một đối tác, một cộng sự mà còn là một người đồng hành pháp lý tuyệt vời cho khách hàng. ACC chuyên giải đáp các vấn đề pháp lý, cung cấp tất cả các loại giấy tờ và hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến kinh doanh và pháp lý bất động sản.


  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ACC:

  • Khách hàng được tư vấn trọn vẹn tất cả các điều kiện pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí
  • Có tất cả các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Hỗ trợ trọn vẹn cho doanh nghiệp các giấy tờ hồ sơ
  • Đội ngũ luật sư cùng chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo tính đúng đắn và an tâm cho khách hàng
  • Không phải đi lại và nhận giấy phép hồ sơ tại nhà
  • Có hợp đồng cam kết trách nhiệm
  • Chi phí hợp lý và luôn được báo giá trọn gói. Không gây hiểu lầm và báo phí nhiều lần
  • Hồ sơ thủ tục khách hàng cung cấp đơn giản, dễ dàng

   Dịch vụ thành lập công ty ACC không đơn giản chỉ thành lập, ACC cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến công ty bạn nhanh, chính xác, uy tín với chi phí phù hợp nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Tầng 8, 520 - 526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
   • 221 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   • ...
   • https://accgroup.vn/

   Điện thoại: 1900 3330 & 0846 967 979 & 028 7770 0888

   Email: info@accgroup.vn

   Website: https://accgroup.vn/

   Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00 (T2 - CN)

   Gọi điện
   Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC
   Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC
   Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC
   Tư Vấn Pháp Lý Doanh Nghiệp ACC
   Thúy Hồng 2020-06-18 22:38:25
   Đã sử dụng dịch vụ. Rất ok. Đội ngũ luật sư trẻ trung đầy nhiệt tình.
  • Top 3

   Công ty Kế toán - Đại lý thuế The Smile

   Gọi điện

   The Smile là một trong những công ty kế toán uy tín thành lập từ năm 2007, công ty cung cấp dịch vụ thành lập công tykế toán trọn gói nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp. Dịch vụ bao gồm tư vấn pháp lý, thủ tục đăng ký kinh doanh, lập hồ sơ, giấy tờ cần thiết, đăng báo cáo thuế,... đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.


   The Smile là đơn vị có trên 16 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Thành lập Doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ cho trên 900 doanh nghiệp (ký Hợp đồng dịch vụ trên 3 năm), có đầy đủ 4 chứng chỉ hành nghề được Bộ Tài chính, Tổng Cục thuế công nhận. Ngoài ra với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi còn có thể hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu cho khách hàng về quản lý tài chính nội bộ, xử lý báo cáo thuế.


   Quy trình thành lập công ty tại The Smile đã được chuẩn hóa qua nhiều năm vận hành bao gồm:

   • Khách hàng chỉ cần đặt dịch vụ online, ký hồ sơ tận nhà và nhận giấy phép + con dấu tại địa chỉ bạn muốn. Các thủ tục sau thành lập chúng tôi cũng sẽ lo giúp bạn.
   • The Smile Báo giá trọn gói, không phí phát sinh.
   • Bàn giao giấy phép đúng hạn.
   • Miễn phí tư vấn thuế, kế toán thuế.
   • Bảo mật thông tin khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Email: admin@thesmile.vn

   Website: https://thesmile.vn

   Điện thoại: 1900 888 872

   Zalo: 0918 020 040

   Văn phòng 1:

   • LP-03.16 toà Landmark Plus (nội khu Landmark 81), Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
   • Văn phòng 2: 27 (R4-83) Hưng Gia 1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
   • Văn phòng 3: 106/19B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
   Gọi điện
   The Smile - Dịch vụ Thành Lập Công ty và Kế Toán 16 năm Kinh Nghiệm
   The Smile - Dịch vụ Thành Lập Công ty và Kế Toán 16 năm Kinh Nghiệm
   • Bạn đang muốn mở một công ty để khởi nghiệp?
   • Bạn đang gặp khó khăn về thủ tục và pháp lý?
   • Bạn đang đắn đo và không biết chi phí có lớn không?
   • Để duy trì công ty bạn cần những phí gì hàng tháng?
   • Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức để tập trung cho bản kế hoạch kinh doanh của mình?
   • Bạn cần được tư vấn chuyên sâu, cụ thể?
   • Hay thậm chí, các dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp cũng là nội dung bạn đang hoặc cần quan tâm!

   Đừng quá lo lắng, điều bạn cần làm lúc này là tìm đến một dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất ở TP. HCM và Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh chính là một trong những cái tên như thế.


   CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM, đó chính là những gì có thể nói về dịch vụ thành lập công ty của Tư Vấn Quang Minh.


   Quang Minh được biết đến là công ty chuyên tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp trong và ngoài nước, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, văn phòng đại diện, xin giấy phép đầu tư,... Tư vấn Quang Minh cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh.


   Tại Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất.


   Thành lập công ty là bước đầu tiền đặt nền móng cho việc khởi sự kinh doanh cũng như phát triển, mở rộng sau này. Với quy trình 3 bước đơn giản tại Tư Vấn Quang Minh: Chuẩn bị - Tiến hành - Hoàn tất, bạn sẽ thật sự yên tâm dồn hết tâm trí cho những kế hoạch phát triển doanh nghiệp sau này mà không cần lo lắng về bước khởi đầu, tưởng chừng lắm gian nan này.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Kp 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

   Website:

   • https://tuvanquangminh.com/.
   • https://thanhlapcongtyonline.com/.

   Facebook: https://www.facebook.com/dichvuthanhlapcongty24h/

   Điện thoại: 0932 068 886 – 096 3839 005

   Email: info.tuvanquangminh@gmail.com

   Gọi điện
   Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
   Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
   Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
   Công Ty TNHH DV Tư Vấn Quang Minh
   Ngọc Lanh 2019-11-23 10:01:54
   Tôi cảm thấy dịch vụ bên Công Ty rất tốt. Nhân viên chu đáo nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúc Công Ty ngày càng phát triển.
   Ha Trang 2019-11-23 09:55:47
   Công ty làm việc nhanh chóng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm. Điểm 10 cho chất lượng.
   My Sam 2019-11-23 09:53:00
   Dịch vụ nhanh, tư vấn nhiệt tình, nhân viên thân thiện nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Vote 5* luôn nhé

   Đặng Xuân Hoa 2019-11-23 09:42:46
   công ty làm việc có tâm, nhân viên nhiệt tình nữa
   Ngô Đình Vũ 2019-11-23 09:35:21
   Cám ơn các quý khách hàng nhiều; Quang Minh sẽ ngày càng phát triển nhiều chi nhánh để phục vụ các quý khách hàng
   Tình Em Xứ Quảng 2019-11-23 09:27:50
   Đúng là "Top 10 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất tại TP. HCM"
  • Công ty Nam Việt Luật chuyên tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM, tư vấn thủ tục trọn gói uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Chúng tôi cung cấp toàn bộ những kiến thức chuyên sâu đặc biệt là tư vấn miễn phí các kiến thức trước khi tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp tại TPHCM cho tất các khách hàng có nhu cầu.


   Khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

   • Tư vấn lựa chọn tên
   • Tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp/
   • Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật
   • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp
   • Tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp
   • Tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
   • Tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con
   • Tư vấn cơ cấu góp vốn, tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên/cổ đông
   • Tư vấn về các chức vụ quản lý và quyền hạn các chức vụ trong công ty
   • Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, kế toán doanh nghiệp sau khi đăng ký thành lập công ty
   • Tư vấn chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh, hiệu đính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu có vấn đề sai sót xảy ra
   • Tư vấn xin cấp lại giấy phép kinh doanh bị mất, thất lạc… xin cấp lại con dấu

   Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp một cách tận tình nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
   • Số 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   • ...
   • thanhlapdoanhnghiepvn.vn

   Điện thoại: 0778 000 555 & 0909 608 102

   Email: info@namvietluat.vn

   Website: https://thanhlapdoanhnghiepvn.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/namvietluatvn/

   Gọi điện
   Công ty Nam Việt Luật
   Công ty Nam Việt Luật
   Công ty Nam Việt Luật
   Công ty Nam Việt Luật
  • Dịch vụ Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia được thành lập từ đầu năm 2010 bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề (APC), chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, tư vấn pháp lý doanh nghiệp.


   Với đội ngũ chuyên viên và chuyên gia năng lực, nhiệt huyết cống hiến và tận tâm chăm sóc khách hàng, Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng với chi phí phù hợp nhất.


   Dịch vụ hậu mãi tại Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia:

   • Tư vấn thủ tục pháp lý trực tuyến hoặc tại công ty hỗ trợ doanh nghiệp
   • Hướng dẫn kê khai thuế
   • Miễn phí kê khai thuế trong tháng đầu sau thành lập
   • Hỗ trợ mua chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử
   • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí qua trang website của công ty...

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại:
   028 6672 6481 & 083 247 68 79 & 0901 777 249
   Email:
   tuvanluathoangia@gmail.com
   Website:
   www.luathoanggia.vn

   Gọi điện
   Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia
   Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia
   Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia
   Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia
  • Quốc luật là công ty uy tín tại Việt Nam được sự đánh giá rất cao của khách hàng trong nước và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cho các giao dịch đầu tư mua bán, sáp nhập doanh nghiệp nói chung và chuyển nhượng dự án nói riêng.


   Công ty có thể thay mặt bạn thực hiện các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Cam kết trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.


   Công ty Quốc Luật với đội ngũ gần 20 luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng sự nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và phong cách tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0948 682 349 & 0911 532 929

   Email: vanphonghcm@quocluat.vn

   Website: http://quocluat.vn/

   Giờ mở cửa: 8:00- 17:00

   Gọi điện
   Công ty Quốc Luật
   Công ty Quốc Luật
   Công ty Quốc Luật
   Công ty Quốc Luật
  • Để bắt đầu hoạt động kinh doanh thì việc đầu tiên đó là thành lập doanh nghiệp, công ty. DHLaw đảm bảo và tin tưởng rằng sẽ là lựa chọn số 1 về mặt pháp lý để khách hàng lựa chọn, DHLaw hội tụ đầy đủ các yếu tố như trách nhiệm, sự chuyên nghiệp, hiệu quả để giúp doanh nghiệp (công ty) có một sự bắt đầu hoàn hảo nhất. Luôn đảm ảo sự yên tâm về mặt pháp lý trên mọi bước đường kinh doanh của khách hàng.


   Trải qua 10 năm thành lập và hoạt động, DHLaw đã có những bước phát triển không ngừng về chiều sâu chất lượng dịch vụ dưới mô hình văn phòng luật sư, hoạt động trong mọi lĩnh vực tư vấn pháp lý. DHLaw xây dựng được hệ thống khách hàng doanh nghiệp trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc và tự hào đồng hành góp phần mang lại những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp từ việc phát hiện và ngăn ngừa những rủi ro pháp lý.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 103 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0909 854 850 & 0979 006 722

   Email: contact@dhlaw.com.vn | luatsudhlaw@gmail.com

   Website: http://dhlaw.com.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/LuatDHLaw/

   Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

   Gọi điện
   Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp DHLaw
   Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp DHLaw
   Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp DHLaw
   Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp DHLaw
  • Công ty Kinh Nam Consulting chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ về thủ tục pháp lý, thuế và kế toán với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nhiều năm qua KinhNam luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về pháp lý để tập trung cho công việc kinh doanh của mình.


   Dịch vụ thành lập công ty KinhNam Consulting bao gồm:

   • Tư vấn cụ thể quy trình thành lập và hoạt động của một doanh nghiệp
   • Các vấn đề cần lưu ý về: địa chỉ, tên công ty, ngành nghề, vốn điều lệ…
   • Soạn hồ sơ, hướng dẫn các thủ tục thành lập công ty
   • Thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế, XNK + Con dấu

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: K1B Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0986 857 685 & 0866 602 208 & 0862 646 129

   Email: nguyendoanlaw@gmail.com | luatkinhnam@gmail.com

   Website: thanhlapcongty24h.com

   Gọi điện
   Dịch vụ thành lập công ty KinhNam Consulting
   Dịch vụ thành lập công ty KinhNam Consulting
   Dịch vụ thành lập công ty KinhNam Consulting
   Dịch vụ thành lập công ty KinhNam Consulting
  • Luật NTV đã và đang đồng hành với hơn 10.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Luật NTV với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động NTV đang là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ giấy phép, kế toán – thuế và tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp.


   NTV cam kết:

   • Cung cấp dịch vụ trọn gói
   • Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí và trọn đời
   • Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng

   Công ty luật NTV đảm bảo trong vòng 3-5 ngày làm việc (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ), Luật NTV sẽ hoàn thành toàn bộ thủ tục và bàn giao kết quả dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến tận nơi cho khách hàng.


   Công ty luật NTV tiếp nhận thông tin, tư vấn tổng quan và chuyên sâu các vấn đề pháp lý khi thành lập công ty:

   • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ phù hợp với nhu cầu, khả năng thực tế của mỗi doanh nghiệp
   • Tư vấn đặt tên công ty/ doanh nghiệp đúng luật nhưng vẫn đảm bảo yếu tố khác biệt
   • Tư vấn lựa chọn trụ sở, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng và kiểm tra tính pháp lý của trụ sở dự định thuê
   • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp và có lợi nhất với nhu cầu của khách hàng
   • Tư vấn đăng ký ngành nghề cho phù hợp và đầy đủ nhất
   • Hỗ trợ thủ tục xin giấy phép con đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện
   • Tư vấn các loại thuế phải nộp cùng các thủ tục thuế phải thực hiện

   Luật NTV sẽ bàn giao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty kèm theo những giấy tờ liên quan khác đến tận nơi cho quý khách hàng và lưu hồ sơ hoàn tất dịch vụ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Lầu 3, số 569 - 571 - 573 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 028 3836 1963

   Email: lienhe@luatntv.vn

   Website: https://giayphepkinhdoanh.vn/

   Giờ mở cửa: 07:30 - 17:00 (T2-T6)

   Gọi điện
   Công ty luật NTV
   Công ty luật NTV
   Công ty luật NTV
   Công ty luật NTV
  • Tư Vấn Hương Lan là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói tại TPHCM, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, kế toán thuế... Thế mạnh của Tư Vấn Hương Lan chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp.


   Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập công ty / doanh nghiệp:

   • Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình
   • Tư vấn về đặt tên công ty đúng pháp luật không bị trùng bằng tiếng Việt, tiếng Anh
   • Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh
   • Tư vấn về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty
   • Tư vấn về quyêng lợi và trách nhiệm của các thành viên, cổ đông góp vốn
   • Tư vấn về các loại thuế, các khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi đi vào hoạt động
   • Tư vấn về luật doanh nghiệp, kế toán, BHXH, thủ tục xuất nhập khẩu,...

   Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Tư Vấn Hương Lan, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Tư Vấn Hương Lan đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Chung Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh - 0915 472 768 & 0962 173 984 & 0862 523 967
   • 54/4Q Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh - 0862 532 967 & 0862 532 965

   Email: tuvanhuonglan37@gmail.com

   Website: https://tuvanhuonglan.vn/

   Gọi điện
   Tư Vấn Hương Lan
   Tư Vấn Hương Lan
   Tư Vấn Hương Lan
   Tư Vấn Hương Lan  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy