Top 10 Dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Mai Tuyet Nguyen 170 0 Báo lỗi

Lễ khởi công hay động thổ được xem như là một tín ngưỡng tâm linh quan trọng. Hơn nữa, thông qua buổi lễ đây cũng là một dịp thông báo đến mọi người công trình ... xem thêm...

 1. Từ trước đến nay, khi bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khởi công động thổ rất được coi trọng. Đây được xem như là một tín ngưỡng tâm linh. Cầu mong cho mọi sự thành công của người Á Đông. Tuy nhiên chắc hẳn không ít người chưa biết lễ động thổ sẽ phải chuẩn bị và diễn ra như thế nào. Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng– chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp đáng tin cậy. Hiểu được những nhu cầu cũng như những lo lắng của khách hàng khi tổ chức một lễ động thổ. Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ động thổ khởi công với từng khâu công việc tỉ mỉ nhất.


  Với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm nhiều sự kiện liên quan đến khởi công động thổ. Hơn nữa, nhân viên được đào tạo bài bản. Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng sẽ lên kế hoạch chi tiết, cung cấp các dụng cụ cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát.. Tất cả sẽ tạo ra một lễ khởi công tốt đẹp và thành công cho khách hàng. Từng tổ chức khởi công nhiều công trình. Ví dụ như nhà máy, cầu đường, nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp và bệnh viện. Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra, Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng còn lên các sự kiện tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.


  Đến với Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng sẽ được:

  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
  • Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công chuyên nghiệp.

  Với tiêu chí sự hài lòng và yên tâm của khách hàng làm hàng đầu. Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng cam kết cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công xây dựng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định tổ chức lễ động thổ. Đừng ngần ngại liên lạc với Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 253 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0964 398 345
  Email: info@vietdragondn.com
  Website: https://vietdragon.net.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/vietdragondnevent/
  Gọi điện
  Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng
  Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng
  Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng
  Công Ty Viet Dragon Event Đà Nẵng

 2. Lễ khởi công động thổ là lễ khởi công để bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khánh thành là lễ mừng công trình đã hoàn thành bắt đầu đưa vào sử dụng. Lễ khởi công được tổ chức để kính báo với thần linh cầu sự phù trợ và thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình. Xã hội ngày càng phát triển nên nhiều công trình, con đường mới được thực hiện. Do vậy Lễ khởi công ngày càng được chú trọng, nâng tầm quy mô và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.


  Một buổi lễ khởi công, động thổ thường được trang trí với màu đỏ truyền thống mang lại sự may mắn kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tiến hành ngoài trời, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của buổi lễ. Chính vì vậy việc chuẩn bị hệ thống nhà bạt không gian là việc cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của buổi lễ. Tuy buổi lễ khởi công, động thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết. Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiết sót không cần thiết.


  Tùy theo quy mô,thời gian diễn ra buổi lễ khởi công, động thổ mà kịch bản sẽ biến tấu thích hợp. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho màn phát biểu trau chuốt. Nhân sự phục vụ buổi lễ cùng là một khâu đáng lưu tâm. Một đội ngũ nhân sự tốt, chuyên nghiệp sẽ làm lên thành công cho buổi lễ. Là công ty chuyên tổ chức sự kiện Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media suốt nhiều năm qua đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy, TSK Media với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công, động thổ của khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất. Hy vọng rằng, công ty tổ chức sự kiện TSK Media sẽ cùng đồng hành với mọi người trong những sự kiện sắp tới.


  TSK Media chuyên:

  • Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khu dân cư, khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp.
  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ.
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ
  • Cung cấp nhân viên tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp
  • Ngoài ra tại Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media còn cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng.


  Công ty tổ chức sự kiện TSK media là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Khi hợp tác với Công ty tổ chức sự kiện TSK media để sử dụng dịch vụ khởi công động thổ, bạn không cần phải lo lắng đến các vấn để về pháp lý, tâm linh và trang thiết bị hiện đại. Để buổi lễ diên ra tốt đẹp hơn mong muốn, công ty TSK Media luôn có những kịch bản với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng như công ty TSK media. Họ sẽ luôn có những phương án tốt nhất để đề phòng nếu gặp thời tiết bất lợi xảy ra cho buổi lễ.


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện lẽ động thổ cho khách hàng. Công ty TSK media luôn biết cách tính toán để chi phí thấp nhất cho dịch vụ của mình, điều này còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa ngân sách cho hoạt động của buổi lễ. Ngoài việc cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất thị trường. Công ty TSK media còn đảm bảo với bạn trong việc cung cấp cơ sơ vật hiện đại và đội ngũ chân dài xinh đẹp nhất.


  Công ty TSK Media luôn bỏ ra khoảng chi phí cực kỳ lớn để đào tạo cho nhân viên của mình mỗi năm. Khi nhân viên có trình độ chuyên môn cao và xử lý tính huống tốt trong công việc, thì buổi lễ khởi công động thổ của bạn sẽ luôn diễn ra tốt đẹp dù có gặp tình huống bất lợi nào.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô 25, Khu B2-95, Nam Hoà Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0931 999 929 & 0935 446 486
  Email: info@tskmediadn.com
  Website: https://tskmediadn.com/
  Fanpage: www.facebook.com/tskmediadanang/
  Gọi điện
  Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
  Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
  Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
  Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-Media
 3. Tổ chức sự kiện khởi công tại Đà Nẵng cùng Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS với quan niệm phong thủy của phương Đông, việc xây dựng bất cứ một công trình nào muốn thành công và yên ổn đều phải có sự chứng giám của thần linh, vì vậy lễ khởi công công trình là rất quan trọng. Không những thế, tổ chức lễ khởi công tại Đà Nẵng còn là cách để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác, khắc sâu thương hiệu công ty trong tâm trí khách hàng.


  Hiểu rõ nhu cầu về một gói dịch vụ lễ khởi công chuyên nghiệp và để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí người tham dự, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS xứng đáng là người bạn đồng hành cùng quý khách trong sự kiện tổ chức sự kiện khởi công tại Đà Nẵng này.

  • Chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ, D2Events với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tự hào mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu với các dịch vụ
  • Không gian được đầu tư, trang nhã, độc đáo mà vẫn mang tính tôn nghiêm. Lối vào được thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cổng chào bằng hơi hoành tráng dán tên thương hiệu và logo của quý khách nhằm quảng bá được thương hiệu,…
  • Chương trình được thiết kế và xây dựng kịch bản linh hoạt dựa trên yêu cầu của quý khách, mới lạ nhưng không làm mất đi khuôn khổ vốn có của một chương trình thi công…
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật, đảm bảo cho chương trình diễn ra một cách hoàn hảo.
  • Các chương trình văn nghệ đa dạng và hợp lý, đưa ra nhiều lựa chọn cho quý khách.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá.


  Một dịch vụ tổ chức lễ khởi công tuyệt vời mà giá cả lại phải chăng, còn chần chờ do dự gì mà không lựa chọn Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS cho buổi lễ khởi công của đơn vị mình? Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tại văn phòng đại diện của D2Events.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 018 368 & 0867 078 568
  Email: sales@d2events.com
  Website: https://www.tochucsukiendanangd2media.com
  Fanpage: www.facebook.com/tochucsukiendanang.tochuckhaitruongcuahangdanang/
  Gọi điện
  Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS
  Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS
  Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS
  Tổ chức sự kiện Đà Nẵng D2EVENTS
 4. Top 4

  HoaBinh Events

  Gọi điện

  Một buổi lễ khởi công động thổ sẽ thể hiện được tầm quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng và màu sắc tâm linh của từng vùng miền. Buổi lễ diễn ra thành công hay không sẽ ảnh hưởng rât nhiều đến công việc kinh doanh của bạn sau này. Để đề phòng mọi trường hợp không may mắn cho buổi lễ khởi công động thổ có thể xảy ra. Bạn cần phải kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng để đảm bảo được các yêu cầu đưa ra của bạn. HoabinhEvents - đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam nhận tư vấn, hỗ trợ, cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức lễ khởi công, động thổ trên phạm vi toàn quốc với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, HoaBinh Events đã tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ cho các doanh nghiệp, cơ quan và đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước.


  Quy trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của Hoabinh Events:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện lễ khởi công, động thổ
  • Báo giá cho khách hàng
  • Ký kết hợp đồng và đặt cọc
  • Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị cho lễ khởi công, động thổ
  • Tiếp hành tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ
  • Kết thúc buổi lễ khởi công, động thổ
  • Hoàn thiện bản xác nhận dịch vụ với khách hàng
  • Làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

  Tại sao chọn HoaBinh Events?

  • Nhân sự phục vụ sự kiện được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng lành nghề.
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đời mới.
  • Ý tưởng kịch bản sáng tạo.

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ PGs xinh đẹp, trẻ trung, HoabinhEvents sẽ giúp bạn có được một lễ khởi công, động thổ đầy thành công và có thể truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh được sự khác biệt của bạn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0913 311 911 & 0905 388 666
  Website: http://hoabinhevents.com
  Gọi điện
  HoabinhEvents
  HoabinhEvents
  HoabinhEvents
  HoabinhEvents
 5. Xuất thân là những con người Á Đông nên tín ngưỡng là một phần không thể thiếu đối với mỗi người, bởi vậy lễ động thổ khởi công mang tính chất rất quan trọng về tâm linh, quan niệm đó không chỉ có đối với những gia đình xây cất nhà ở mà còn có cả đối với rất nhiều doanh nghiệp. Qua lễ khởi công động thổ doanh nghiệp có thể kính báo với thần linh cầu mong sự phù trợ và cũng là dịp để thông báo rộng rãi với mọi người công trình bắt đầu được xây dựng. Với xã hội phát triển như hiện nay ngày càng có nhiều công trình được xây dựng như chung cư, giao thông, bệnh viện,… chính vì thế lễ khởi công càng được đánh giá là một giai đoạn quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự thành công của buổi lễ.


  Lễ động thổ khởi công là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu cho công việc xây dựng một công trình nên được các công ty đặc biệt coi trọng. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution) chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công đông thổ một cách tỉ mỉ trong từng khâu. Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution) sẽ lên kế hoạch chi tiết cho buổi lễ, cung cấp trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát... cung cấp nhân sự đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công.


  Solution với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức lễ động thổ, khởi công các nhà máy, cầu đường, nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp và bệnh viện. Ngoài ra, Solution còn lên các sự kiện tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.


  Đến với Solution bạn sẽ được:

  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ.
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
  • Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp.

  Công ty CP quảng cáo giải pháp Việt Nam Solution cung cấp dịch vụ tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng chuyên nghiệp, uy tín bởi Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution) hiểu “Chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng, uy tín để khách hàng tin tưởng”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ động thổ khởi công chuyên nghiệp hãy liên hệ với Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Indochina, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 023 6366 4682 & 0916 438 822
  Email: danang@solution.com.vn
  Website: http://solution.com.vn
  Gọi điện
  Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution)
  Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution)
  Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution)
  Công ty CP Quảng cáo Giải Pháp Việt Nam (Solution)
 6. Tổ chức lễ động thổ, khởi công là một trong những khâu các nhà đầu tư chú trọng nhất, mang tính tâm linh và khởi đầu may mắn cho công trình. Là dịp truyền thông hiệu quả cho chủ đầu tư, thể hiện thế mạnh và tương lai tươi sáng cho dự án sắp diễn ra. Lễ khởi công, động thổ là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Theo quan niệm về phong thủy, nơi xây dựng nhà ở cũng như nơi xây dựng mọi công trình khác, cửa hàng… đều có Quan Thần Linh cai quản. Khi tiến hành xây dựng, sửa chữa... một công trình đều phải làm lễ báo cáo, xin phép với thần linh. Buổi lễ khởi công, động thổ cũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng.


  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoo (Xoo Event) chuyên:

  • Tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ khu dân cư, khởi công khu chế xuất, khởi công khu công nghiệp.
  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ.
  • Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo.
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ.
  • Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp.

  Là công ty chuyên tổ chức sự kiện, suốt nhiều năm qua Xoo Event đã từng đồng hành với nhiều chương trình tổ chức lễ khởi công, động thổ của các công ty hay nhà máy, Xoo Event với đội ngũ chuyên nghiệp và trách nhiệm nhất sẽ tổ chức lễ khởi công, động thổ của khách hàng thật sự có ý nghĩa, thành công nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0984 771 144 & 0902 835 110
  Email: event@xoo.vn
  Website: https://xooevent.com/
  Gọi điện
  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoo (Xoo Event)
  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoo (Xoo Event)
  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoo (Xoo Event)
  Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoo (Xoo Event)
 7. Từ trước đến nay, khi bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khởi công động thổ rất được coi trọng. Đây được xem như là một tín ngưỡng tâm linh. Cầu mong cho mọi sự thành công của người Á Đông. Tuy nhiên chắc hẳn không ít người chưa biết lễ động thổ sẽ phải chuẩn bị và diễn ra như thế nào. Công ty tổ chức sự kiện Sea Event – chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp đáng tin cậy.


  Quy trình tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp – lễ khởi công công trình - lên kế hoạch tổ chức buổi lễ động thổ của Công ty tổ chức sự kiện Sea Event:

  • Bước 1: Khấn vái theo văn khấn.
  • Bước 2: Gia chủ hay là chủ đầu tư sẽ cuốc một nhát cuốc tượng trưng cho sự mở màn trên mảnh đất dự định thi công. Ngoài ra, tùy vào đặc điểm xây dựng mà gia chủ có thể lựa chọn tổ chức phần lễ khởi công bên cạnh lễ động thổ.
  • Đối với các công trình lớn, lễ động thổ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn tạo sự chú ý kêu gọi đầu tư. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp nên cần một công ty tổ chức sự kiện hổ trợ để mọi sự đều diễn ra tốt đẹp.

  Đến với Công ty tổ chức sự kiện Sea Event bạn sẽ được:

  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
  • Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công chuyên nghiệp

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết sự tận tâm, trách nhiệm, uy tín Sea Event được lựa chọn là đối tác tin cậy hàng đầu trong các sự kiện lớn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 57 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0968 374 343
  Email: info@seaevent.vn
  Website: https://seaevent.vn/
  Gọi điện
  Công ty tổ chức sự kiện Sea Event
  Công ty tổ chức sự kiện Sea Event
  Công ty tổ chức sự kiện Sea Event
  Công ty tổ chức sự kiện Sea Event
 8. Từ trước đến nay, khi bắt đầu xây dựng một công trình, lễ khởi công động thổ rất được coi trọng. Đây được xem như là một tín ngưỡng tâm linh. Cầu mong cho mọi sự thành công của người Á Đông. Tuy nhiên chắc hẳn không ít người chưa biết lễ động thổ sẽ phải chuẩn bị và diễn ra như thế nào. Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events – chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp đáng tin cậy.


  Quy trình tổ chức lễ khởi công, khánh thành Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events:

  • Kiểm tra điều kiện khởi công theo đúng quy định pháp luật.
  • Lựa chọn ngày phù hợp để làm lễ khởi công xây dựng.
  • Xin giấy phép để tổ chức.
  • Lên kế hoạch buổi thật đầy đủ, chi tiết từ setup, nội dung chính.
  • Chính thức tiến hành tổ chức buổi lễ
  • Kết thúc buổi lễ.

  Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ khởi công với chi phí hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khởi công của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo:

  • Cung cấp kịch bản đầy đủ chi tiết.
  • Lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công.
  • Cung cấp bài phát biểu lễ khởi công xây dựng, động thổ dự án.
  • Chuẩn bị các nghi thức cần thiết cho lễ khởi công công trình.
  • Cung cấp hệ thống âm thanh hiện đại, ánh sáng phù hợp cho buổi lễ.
  • Cung cấp nhân sự tổ chức lễ khởi công dự án.
  • Nghi thức xúc cát trong buổi lễ tổ chức khởi công

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, Thế nên đơn vị luôn nhận về nhiều phản hồi tốt của khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 18 Hoàng Thị Loan, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0708 001 012
  Email: duyhaievent.xwin@gmail.com
  Website: https://duyhaievents.com/
  Gọi điện
  Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events
  Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events
  Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events
  Tổ Chức Sự Kiện Duy Hải Events
 9. Đến với Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm bạn sẽ được:

  • Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ
  • Lập kế hoạch cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí
  • Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp
  • Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

  Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm với quy trình cơ bản của lễ khởi công – động thổ bao gồm:

  • Mở đầu MC sẽ giới thiệu về chương trình
  • Ca sĩ và nhóm nhạc biểu diễn văn nghệ chào mừng
  • MC tuyên bố lý do động thổ
  • MC giới thiệu đại biểu, khách quý, khách mời tham dự
  • Lãnh đạo doanh nghiệp và các vị đại biểu tiến hành nghi thức động thổ
  • MC mời khách tham gia và đại biểu dùng tiệc (nếu có)
  • Tiếp tân tiễn khách ra về và tặng quà (nếu có)
  • Tháo dọn thiết bị và dọn dẹp hội trường
  • Dọn dẹp vệ sinh địa điểm tổ chức

  Trang thiết bị của Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm đều được tu sửa, đầu tư mới hàng năm do đó từ chất lượng âm thanh cho đến ánh sáng đều hoàn hảo . Đội nhân sự quản lý âm thanh ánh sáng đều là những kỹ thuật chuyên môn giỏi. Đại Lâm sẽ mang đến cho bạn một buổi lễ khởi công động thổ được tổ chức chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, bắt đầu chương trình đến khi sự kiện kết thúc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách mời, đối tác và khách hàng tiềm năng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 20 Lê Đức Thọ, Sơn TRà, TP. Đà Nẵng.
  Điện thoại: 0903 205 559
  Email: sales.dailamevent@gmail.com
  Website: https://tochucsukiendailam.com/
  Fanpage: www.facebook.com/tochucsukiendailam/
  Gọi điện
  Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
  Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
  Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
  Tổ Chức Sự Kiện Đại Lâm
 10. Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event là một buổi lễ quan trọng đặt nền móng cho sự phát triển bền vững về sau nên các doanh nghiệp cần tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này. Một trong những lựa chọn hàng đầu của quý doanh nghiệp đó chính là Đất Việt Event. Đến với Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event, bạn sẽ:

  • Được tư vấn phân tích, xây dựng kịch bản sự kiện
  • Cung cấp các trang thiết bị hiện đại, sang trọng, nhiều chủng loại khác nhau để quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.
  • Được tư vấn chiến dịch quảng cáo, truyền thông trước, trong và sau buổi lễ.
  • Tư vấn thiết kế băng rôn, backdrop cho sự kiện
  • Cung cấp MC, PB – PG chuyên nghiệp.

  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức đa dạng các sự kiện,tự tin là đơn vị uy tín có thể mang đến cho quý doanh nghiệp một buổi lễ khởi công, động thổ hoàn mỹ, chất lượng và độc đáo. Đất Việt Event sẽ đưa tất cả những thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chân thật và ấn tượng nhất.

  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event
  chuyên tổ chức lễ khởi công nhà máy, tổ chức khởi công cầu đường, khởi công động thổ khu dân cư, khu chế xuất. Đơn vị chuyên cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế lễ khởi công, động thổ. Bên cạnh đó, công ty còn cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công động thổ với mức giá vô cùng tiết kiệm (nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, bộ dụng cụ khởi công, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner..).


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 102 Trần Lựu, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905 187 802
  Email: sukienvietsky@gmail.com
  Website: https://datvietevent.com/
  Fanpage: www.facebook.com/congtytochucsukiendatvietevent
  Gọi điện
  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event
  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event
  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event
  Công Ty Sự Kiện - Đất Việt Event
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy