Top 7 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

17-11-2022 7 5497 1 2 Báo lỗi

Khác với vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe… mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh ngày nay. Vệ sinh công nghiệp giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều, mang đến sự sạch sẽ, không gian thoáng mát, từ đó giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong một môi trường sạch đẹp. Ở Hải Phòng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng khá phát triển với những trang thiết bị vệ sinh hết sức hiện đại và được chia ra là nhiều loại như: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh bệnh viện...

1 Phương Trinh

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng (Hai Phong Cleaning)

Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng (tên viết tắt: HPC) được thành lập từ năm 2010. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, HPC đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

 • Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng
 • Dịch vụ lau kính toà nhà
 • Dịch vụ phủ bóng sàn.
 • Vệ sinh sau xây dựng
 • Cung cấp thùng rác, xe gom rác.
 • Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.
 • Dịch vụ vệ sinh khuôn viên tại các nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, TTTM….
 • Cung cấp hóa chất làm sạch, các thiết bị làm sạch công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp.

Với thế mạnh vượt trội trong khâu đào tạo nhân sự, Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng thường xuyên cập nhật những tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh công nghiệp từ các quốc gia trên thế giới để áp dụng vào đào tạo nhân sự, từ kỹ thuật vệ sinh đến tư thế và tác phong làm việc nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, HPC cũng chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và bồi dưỡng phẩm chất người lao động.


Để nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian vệ sinh, HPC đã áp dụng các trang thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại, chất tẩy rửa đặc thù của những thương hiệu nổi tiếng, an toàn với người sử dụng.


Đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu, HPC đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty trong và ngoài nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…


Với sự chuyên nghiệp của HPC trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, công ty tin tưởng HPC sẽ mang đến cho toà nhà, công ty của bạn 1 dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, 1 môi trường làm việc trong xanh và an toàn cho sức khoẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bến Thóc, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5625 2872

Hotline: 0934 224 177

Email: hpc@haiphongcleaning.com

Website: https://haiphongcleaning.com/

  Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
  Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
  Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
  Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

  2 Hà Nguyễn

  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh

  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và giúp việc gia đình hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Công ty TNHH Hoa Thiên Minh cung cấp các dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các Cơ quan, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, Công ty TNHH Hoa Thiên Minh mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.


  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh luôn mang sứ mệnh:

  • Cung cấp dịch vụ làm sạch, mang đến cho khách hàng một môi trường/ không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ:
  • không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh.
  • Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng.
  • Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

  Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, xanh tươi hơn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 21/ 178 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  • 1M3D khu tái định cư Phương Lưu, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

  Điện thoại: 022 5362 3687 & 0911 874 318 & 0964 957 559
  Email: lamsach5sx@gmail.com
  Website:
  www.lamsach5s.com
  Fanpage: www.facebook.com/lamsach5s/

  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
  Công ty TNHH Hoa Thiên Minh
  3 Hà Nguyễn

  Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh

  Được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, Làm sạch Văn Minh luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và các phương pháp làm sạch hiện đại cùng máy móc, hóa chất vệ sinh an toàn, Văn Minh luôn mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.


  Quyền lợi khi làm khách hành của Văn Minh:

  • Đảm bảo được mức độ sạch sẽ của thảm khi giặt tại nhà
  • Hóa chất luôn an toàn cho sức khỏe của bạn
  • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng
  • Máy móc trang thiết bị chuyên dụng
  • Hỗ trợ dịch vụ 24/24h miễn phí
  • Khách hàng luôn là thượng đế đối với công ty

  Với kinh nghiệm trong ngành Vệ sinh công nghiệp, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm Làm sạch Văn Minh luôn áp dụng hóa chất làm sạch phù hợp với từng hoàn cảnh công việc điều đó nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Làm sạch Văn Minh. Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo khi thi công, bên cạnh đó việc tạo điều kiện một cách tối đa tới khách hàng, đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích của khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: số 6B/ 47 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
  Điện thoại: 022 5860 0800 & 0919 355 008
  Email: lamsachvanminh@gmail.com
  Website: http://vesinhhaiphong.com/
  Fanpage: www.facebook.com/vesinhhaiphong/

  Youtube: https://www.youtube.com/user/vesinhhaiphong

  Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
  Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
  Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
  Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh
  4 Hà Nguyễn

  Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú

  Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú hoạt động trong các lĩnh vực chính:

  • Chuyển nhà, văn phòng, trường học, xưởng sản xuất...;
  • Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà ở...;
  • Các yêu cầu khác của khách hàng về chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp...
  • Cung cấp thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp, dân dụng;
  • Phát triển nhân lực ngành vệ sinh công nghiệp;

  Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, sử dụng các công nghệ - thiết bị - hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giời. Với kinh nghiệm lâu năm của người làm vận chuyển, vệ sinh công nghiệp và những góp ý của khách hàng, An Phú ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến vệ sinh; tất cả đều được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng, tỉ mỉ.


  Công ty An Phú luôn coi trọng công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự; coi nhân sự là một trong những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu của công ty. Sau nhiều năm hoạt động tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc, An Phú đã đào tạo được đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc. Mỗi nhân sự tại An Phú luôn thấm nhuần tư tưởng "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty".


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 553 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
  Điện thoại: 0985 056 168 & 022 5265 5666
  Email: chuyennhahaiphong@gmail.com
  Website: chuyennhaanphu.com/
  Fanpage: www.facebook.com/ChuyendonnhaAnPhu/

   Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
   Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
   Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
   Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú
   5 Hà Nguyễn

   VFIC Services

   Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm sạch toàn diện cho nhà xưởng, văn phòng công ty? VFIC Services chính là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.VFIC Services là đơn vị chuyên thực hiện trọn gói dịch vụ làm sạch và chăm sóc tài sản. VFIC Services đặc biệt chuyên cung cấp và hoạt động trong môi trường văn phòng, căn hộ và nhà xưởng.

   VFIC Services đáp ứng mọi tiêu chuẩn về làm sạch theo yêu cầu của khách hàng và với mức giá hợp lý nhất. Mức giá dịch vụ bạn thanh toán cho VFIC Services đã bao gồm toàn bộ phí nhân công, tổ chức, hóa chất, công cụ dụng cụ và bảo hiểm dân sự cho người lao động. Đó thực sự là một dịch vụ trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động, VFIC Services tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.


   Các công trình, dự án Công ty tham gia trên khắp cả nước đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng, đối tác và xã hội, đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước. Với tầm nhìn và sứ mệnh đặt ra, công ty luôn cố gắng tập trung vào giá trị cốt lõi và chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế; là sự chuyên nghiệp đoàn kết hợp tác và tinh thần vì cộng đồng đó chính là động lực phấn đấu để công ty phát triển bền vững, khẳng định và phát huy hơn nữa thương hiệu VFIC Services.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 4 Lô LK 04-46 Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ, Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng
   Điện thoại: 0962 548 483 (Mr. Hải Anh)
   Email: anhbh@vfic.vn
   Website: http://www.vficservices.com

    VFIC Services
    VFIC Services
    VFIC Services
    VFIC Services
    6 Hà Nguyễn

    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn. Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của công ty. Công ty vệ sinh Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh trên cả nước.


    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt với dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng rằng: có đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, khi làm việc luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đồ bảo hộ lao động đầy đủ. Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó nâng cao khả năng làm việc cho công nhân và máy móc. Đặc biệt, Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt luôn cải tiến và ứng dụng những thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.


    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh Phát Đạt đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và đến nay tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và đa dạng các sản phẩm làm sạch với chất lượng cao, giá thành hợp lý.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
    Điện thoại: 022 5663 3888 & 0965 899 518
    Email: phatdatclean.hp@gmail.com
    Website: http://vesinhcongnghiephp.com/

    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
    Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt
    7 Hà Nguyễn

    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ luôn là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Vệ sinh công nghiệp: tận tâm, hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, sẵn sàng đáp ứng tiến độ dự án.Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, Toàn Mỹ mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.


    Cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.


    Cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng. Quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.


    Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào, đều có thể uỷ thác cho Toàn Mỹ chăm sóc các nhu cầu vệ sinh của mình. Công ty luôn cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 25A đường Đông Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng

    Điện thoại: 022 5662 2899 & 0947 597 886

    Email: lamsachcongnhieptoanmy@gmail.com

    Website: https://lamsachtoanmy.com

    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
    Công tyTNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy