Top 11 Diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

26-05-2022 11 74186 2 4 Báo lỗi

Diễn giả là những người làm công việc truyền động lực cho người khác, giúp người nghe có cái nhìn lạc quan về cuộc sống cũng như thế giới tương lai. Đồng thời truyền đạt những kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bài viết này sẽ liệt kê 10 diễn giả nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

1 Xóm Thông

Lê Thẩm Dương

TS Lê Thẩm Dương sinh năm 1960 tại Hải Phòng nhưng ông lớn lên và trưởng thành tại Hà Nội. Năm 27 tuổi ông vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp và thành danh tại đây. Ông cũng được biết đến với vai trò “Bác sĩ doanh nghiệp” chuyên tư vấn cho các tập đoàn lớn như: LG, Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Petrolimex, VNPT,… Đã từng hợp tác giảng dạy với các đơn vị như: Văn phòng chính phủ, Ban dân vận Trung ương Đảng, Quốc Hội và là một trong số ít người tham gia giảng dạy tại các nước như Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Đức,…


Không chỉ được biết đến với vai trò là giảng viên xuất sắc Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Ngân Hàng Tp. HCM, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn là một Diễn giả chuyên nghiệp được nhiều người yêu mến với lối diễn thuyết cuốn hút, phóng túng nhưng cực kỳ hài hước. Bên cạnh đó, ông còn là một Chuyên gia hàng đầu trong các Hoạt động Thực tiễn cùng nhiều lĩnh vực Đào tạo khác,...


Các bài giảng của Lê Thẩm Dương:

 • Bài giảng Quản trị cuộc đời
 • Bài giảng về Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập…
 • Bài giảng Tư duy sáng tạo
 • Bài giảng Định vị bản thân làm chủ cuộc đời
 • Bài giảng Ý nghĩa của màu sắc và Sức mạnh đồng tiền…

Hiện tại, Lê Thẩm Dương đang làm giảng viên của Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Lê Thẩm Dương cũng là nhà tư vấn nghiệp vụ cho các Ngân hàng thương mại. Ông cũng là khách mời thường xuyên của các chương trình kinh doanh và chứng khoán trên truyền hình hoặc của các diễn đàn lớn.

Lê Thẩm Dương
Lê Thẩm Dương
Lê Thẩm Dương

2 Phương Trinh

Diễn giả - Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật

Diễn giả - Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật hiện là Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO, đồng thời là giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Chủ tịch sáng lập Trường Đào tạo Doanh nhân Success Business Việt Nam.


Khác với những chủ doanh nghiệp được hậu thuẫn bởi gia đình, Tiến Sĩ Tô Nhật đi lên bởi ý chí được tôi rèn từ sự nghèo khó và cũng nhờ vậy mà ông đồng cảm hơn với người lao động, hiểu họ và luôn tạo ra những cơ chế thúc đẩy sự cố gắng trong công việc, phát triển bản thân và cùng công ty tiến lên.


Dẫn dắt bởi ý chí vượt qua khó khăn và được thắp lửa bởi những người thầy doanh nhân từ khi ông còn học Quản trị kinh doanh - MBA tại Thái Lan, ông mang trên mình một sứ mệnh - bằng những kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông muốn giúp đỡ thật nhiều doanh nghiệp Việt Nam phát triển và vươn tầm ra khu vực, thế giới.


Trên con đường thực hiện giấc mơ đó, ông đã tổ chức những buổi Livestream chia sẻ kiến thức trên Fanpage, các video về lãnh đạo chia sẻ trên Youtube về quản trị doanh nghiệp, đồng thời kết hợp với những bậc thầy về các lĩnh vực phát triển con người và doanh nghiệp như NLP - thầy Sebastien Leblond và Thiền - cô Suzanne Ong.


Rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, kinh doanh tự do đã tham dự những buổi chia sẻ, những chương trình của thầy Tô Nhật và thay đổi hoàn toàn tư duy cũng như cách làm thông qua những kinh nghiệm được đúc rút qua gần 30 năm lăn lộn trên thương trường cùng hệ thống kiến thức bài bản và chuyên nghiệp từ MBA.


Có thể kể đến một vài chương trình tiêu biểu đã giúp đỡ cho hàng chục nghìn người như:

 • Bậc thầy bán hàng đột phá - một chương trình mà ông với kinh nghiệm bán dự án, bán lẻ và đã ký kết những hợp đồng hàng chục triệu $ với những đối tác lớn như Huyndai, Samsung, Lotte. Ông sẽ chia sẻ bí quyết, công thức bán hàng tạo ra khác biệt với tỷ lệ thành công rất cao.
 • Quản trị tài chính - Một doanh nghiệp như một đội bóng, chỉ bán hàng tốt (ghi bàn) mà không quan trị tài chính tốt (bảo vệ lưới) thì vẫn có nguy cơ thua. Khóa quản trị tài chính cung cấp những kiến thức về tài chính chuyên sâu giúp chủ doanh nghiệp thực sự an tâm để phát triển kinh doanh.
 • Quản trị doanh nghiệp - MBA - Hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản với từng phòng ban chức năng, nhiệm vụ, quy chế và cách quản lý cũng như vận hành. Kinh nghiệm từ việc quản lý 21 đơn vị thành viên cùng hàng chục nhà máy sản xuất của ông.
 • Huấn luyện nhà Lãnh đạo - Leadership Coaching - một nhà lãnh đạo cần phải trở thành tấm gương để lãnh đạo những nhà lãnh đạo. Chương trình Leadership Coaching sẽ rèn luyện một người chủ doanh nghiệp trở thành nhà lãnh đạo thực thụ.

Ngoài ra, ông còn là tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của chính ông trong suốt con đường sự nghiệp bao năm qua được đút kết qua từng trang sách, có thể thấy thầy Tô Nhật là một người chỉ đường đầy tâm huyết với các doanh nhân trẻ, startup cũng như các bạn trẻ, sinh viên đam mê kinh doanh nuôi ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Panpage của Diễn gỉa - Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật: https://www.facebook.com/Doanhnhan.ToNhat/
Trường đào tạo Doanh nhân Success Business Việt Nam:
https://successbusiness.com.vn/

Diễn giả - Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật
Diễn giả - Doanh nhân - Tiến sĩ Tô Nhật
3 Xóm Thông

Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27-11-1983, sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 21 tuổi, anh là nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á Thái Bình Dương. Hai năm sau, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực.


Diễn giả Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power nổi tiếng, đồng thời cũng là người huấn luyện chương trình “7 thói quen để thành đạt” của Franklin Covey Group (Mỹ) đầu tiên của Việt Nam. Anh từng là du học sinh ở Singapo và tốt nghiệp với thành tích rất cao. Cũng trong thời gian học tập ở đó, anh đã tham gia khóa học “Giao tiếp và đa phương tiện” đó là bước đệm đầu tiên giúp anh có khả năng giao tiếp tốt và trở thành một diễn giả nổi tiếng sau này.


Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều thành tựu sau khi tốt nghiệp Đại học và trở thành nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Anh là người sáng lập và dẫn dắt chương trình huấn luyện kỹ năng Awake Your Power.


Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:

 • Thành công tới từ sự quyết tâm
 • Đánh thức giấc mơ của bạn
 • Khơi nguồn sức mạnh
 • Khát khao nhiều hơn…
Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí
Nguyễn Hữu Trí
4 Xóm Thông

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Francis Hùng tên thật là Vương Hữu Hùng sinh năm 1977, quê quán tại tỉnh Hậu Giang là một diễn giả, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và tư vấn chiến lược kinh doanh người Việt

Vương Hữu Hùng từng là Giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, Giám đốc bán hàng của tập đoàn Marriott International (M.I), Giám đốc kinh doanh Princess d’ Annam Resort (Pháp).

Francis Hùng đã vinh dự được nhận quy chế nhân tài của chính phủ Hoa Kỳ trong 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và tư vấn chiến lược kinh doanh. Quy chế này được cấp cho những cá nhân nhận được các giải thưởng lớn của thế giới như: Giải Nobel, Giải Oscar, Giải pulitzer, Huy chương vàng Olimpic hoặc những cá nhân được xét chọn dựa trên năng lực thực sự. Ông là người Việt Nam đầu tiên được nhận danh hiệu này.

Anh được Tập đoàn M.I trao giải thưởng “Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất trong năm” (2014) và 2 lần được Tập đoàn bất động sản Capitalland (Singapore) trao giải thưởng Iceberg vì những ý tưởng vô cùng sáng tạo trong kinh doanh.

Hiện tại, Francis Hùng đang là Chuyên gia đào tạo bán hàng, quản lý, lãnh đạo và cố vấn chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bất động sản.


Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:

 • Bán hàng như chuyên gia
 • Kĩ năng làm giàu
 • Thẩm định bản thân
 • Hãy để khách hàng quay trở lại
 • Xây dựng mạng lưới
 • Quản trị thời gian
 • Bán hàng đỉnh cao, …
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)
5 Xóm Thông

Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa (sinh năm 1981) là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Chỉ mới quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, nhưng những quyển sách, những buổi hội thảo và những khóa học của thầy đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.


Thầy được yêu mến nhờ ý chí cũng như khát vọng vươn lên không ngừng từ sự kém cỏi, nghèo khó và hai bàn tay trắng. Chính vì thế, những đóng góp thiết thực của thầy cho đất nước đã và đang ngày càng được xã hội công nhận rộng rãi.


Hiện nay, thầy là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Giám đốc điều hành của TGM GROUP với 2 mảng kinh doanh chính:

 • TGM BOOKS xuất bản những đầu sách chất lượng cao về nội dung lẫn hình thức, với hơn 15 đầu sách được lọt vào danh sách bán chạy nhất và 3 đầu sách đạt giải sách do độc giả yêu quý bình chọn
 • TGM NEXT tổ chức những buổi hội thảo vì cộng đồng cũng như những khóa học đặc biệt về kỹ năng và tư duy thành công có chất lượng cao cho người trưởng thành và doanh nghiệp.

Bên cạnh TGM – thương hiệu của chuẩn mực và chất lượng, thầy Trần Đăng Khoa còn là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của UFUTURE GLOBAL với 2 dịch vụ:

 • UTalents Global với bộ công cụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 nhằm xác định những tố chất bẩm sinh độc đáo của bạn và giúp bạn phát huy đúng cách, kết hợp với bộ công cụ Phân Loại Tính Cách 4.0 nhằm xác định những tố chất đang được thể hiện ra bên ngoài. 2 bộ công cụ kết hợp hoàn hảo với nhau nhằm với tên gọi chung là Scientific Talents Analysis and Profiling (được viết tắt STAP™).
 • Crypto Inner Circle – CIC là dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư các loại tiền mã hóa giống như Bitcoin. CIC không chỉ giúp bạn làm quen với việc đầu tư vào tài sản mã hóa (crypto assets) dễ dàng, mà còn cung cấp cho bạn những “thông tin tình báo” có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 5, gấp 10, thậm chú gấp hàng chục lần được thu thập và nghiên cứu cẩn thận từ nhiều nguồn đáng tin cậy.
  Trần Đăng Khoa
  Trần Đăng Khoa
  Trần Đăng Khoa
  6 Xóm Thông

  Quách Tuấn Khanh

  Quách Tuấn Khanh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Quách Tuấn Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 1952 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.


  Anh là Chủ tịch Power UP Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. Sống một thời tuổi trẻ đầy năng động và giàu nhiệt huyết, lăn xả chinh phục những đam mê, sôi sục theo đuổi các khao khát, anh liên tục hoàn thiện bản thân bằng cách vừa theo đuổi nghiên cứu học thuật, vừa dấn thân trải nghiệm trong môi trường kinh doanh đầy thách thức. Kinh qua nhiều công việc từ nhà báo, tiếp thị, PR đến bán hàng, quản lý, chủ doanh nghiệp, rồi đạt các bằng cấp MBA (Maastricht School of Management, Hà Lan), DBA (European University Business School, Thụy Sĩ), anh vẫn không ngừng trăn trở về ý nghĩa cuộc đời.

  Câu hỏi vì đâu mình có mặt trên đời thôi thúc anh dành mọi tập trung và ưu tiên cho việc học hỏi và khám phá về bản thân. Cho đến một ngày, anh tìm thấy sứ mạng đời mình: “Tôi sinh ra để làm diễn giả”.

  Sứ mạng đó đã giúp anh bắt đầu nhẹ nhàng buông bỏ các thành quả trước đây gầy công xây dựng, chấp nhận trở về vạch xuất phát và lội ngược dòng trên một con đường mới: Trở thành diễn giả chuyên nghiệp. Anh đón nhận những trở lực và thách thức, nỗ lực vươn lên và được ghi nhận là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo & phát triển con người tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp lớn mời giảng dạy như Mercedes-Benz, Unilever, Samsung, Coca-Cola, Mobifone, Vinamilk, Viettel, Nguyễn Kim, Bảo Việt, Prudential, AIA, Techcombank, Maritimebank. Anh được Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP) chứng nhận NLP Trainer và Master Coach, Hiệp hội Thôi miên trị liệu Hoa Kỳ chứng nhận Chuyên gia Thôi miên Trị liệu (Hypnotherapy Master), và là Nhà trị liệu Inner Child.


  Anh là một trong những diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

  Quách Tuấn Khanh
  Quách Tuấn Khanh
  Quách Tuấn Khanh
  7 Xóm Thông

  Nguyễn Duy Cương

  Diễn giả Nguyễn Duy Cương sinh ngày 28-06-1980 (42 tuổi – Năm 2022), Nguyễn Duy Cương sinh ra tại vùng miền núi Trung du Bắc Bộ tỉnh Phú Thọ. Hiện tại bác sĩ Cương đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thủ đô Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đồng thời là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. Ông đã huấn luyện và đào tạo cho hàng trăm nghìn người, rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông.


  Trong những năm gần đây, chuyên gia Nguyễn Duy Cương dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi con người, hiểu sâu về quá trình hình thành và phát triển não bộ của con người trong những năm đầu đời. Và ông nhận ra một thực trạng đáng buồn là chính sự thiếu hiểu biết của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái đã kìm hãm khả năng phát triển siêu việt về trí tuệ và thể chất của con em mình trong giai đoạn “Cửa Sổ Vàng”…


  Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam mới thông minh, khỏe mạnh, năng lực vượt trội. Bác sĩ, chuyên gia Nguyễn Duy Cương đã thiết kế nên chương trình huấn luyện đặc biệt “Cửa sổ vàng” dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ nằm trong giai đoạn cửa sổ từ 0-6 tuổi.


  Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng và nội dung truyền cảm hứng lôi cuốn, anh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ công chúng.

   Nguyễn Duy Cương
   Nguyễn Duy Cương
   Nguyễn Duy Cương
   8 Xóm Thông

   Bùi Trọng Giao

   Bùi Trọng Giao sinh năm 1964 (58 tuổi), được sinh ra tại tỉnh Ninh Bình. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bùi Trọng Giao xếp hạng nổi tiếng thứ 87305 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1964 vào khoảng 37,57 triệu người.


   Bùi Trọng Giao là diễn giả và tác giả của chương trình Change My Life_một chương trình chuyên huấn luyện tổng hợp để phát triển tinh thần và kĩ năng cho mọi người. Do vậy, ngoài tên của mình, ông còn được biết đến với nhiều cái tên gần gũi khác, như “Ông CML”, “Dream Teacher”…Trước khi là một diễn giả nổi tiếng, Bùi Trọng Giao từng là một luật gia, và bằng chính lối nói chặt chẽ, thuyết phục của luật gia đó, các buổi diễn thuyết cũng như các buổi giảng dạy của ông luôn được mọi người ủng hộ hết lòng. Đặc biệt, ông còn nổi tiếng với biệt danh “người hỗ trợ tốt nhất cho quá trình tự học của bạn”.


   Ông có một câu nói nổi tiếng, rằng: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Có lẽ vì vậy hơn 20 năm hoạt động trong ngành, ông không ngừng dùng năng lượng tinh thần, kiến thức cũng như kĩ năng của mình để giúp người khác có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Ngoài tư cách là một diễn giả. Hiện ông là Chủ tịch của CML Training Group.


   Trong hơn 30 năm qua ông Giao đã thăm viếng, học tập và làm việc tại gần 20 quốc gia khác nhau: Liên Xô, Mỹ, Italy, Anh, Trung Quốc, HongKong, Singapore, Malaysia..


   Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:

   • Hữu hình và vô hình
   • Năng lượng của sự tử tế…
   Bùi Trọng Giao
   Bùi Trọng Giao
   Bùi Trọng Giao
   9 Xóm Thông

   Trần Thành Nam

   Trần Thành Nam là một triệu phú nhưng với khát khao muốn được giúp đỡ người khác, để ai cũng có thể thành công như mình đã thôi thúc ông trở thành một diễn giả. Lĩnh vực chính của ông là truyền bá “Tư duy thịnh vượng”. Nguyên nhân là do “tư duy thịnh vượng” đến từ quyển sách “The Secret of The Millionaire Mind” mà ông đọc đã thu hút ông rất nhiều. Ông tham gia khóa học “Millionaire Mind Intensive-Tư duy thịnh vượng” được đào tạo ở Singapor.


   Bằng tất cả những gì mình học được cũng như kinh nghiệm thực tế của mình, Trần Thành Nam đã về nước và thành lập câu lạc bộ Trung tâm Tư duy thịnh vượng. Với câu lạc bộ này, ông đã truyền bá kiến thức về tư duy thịnh vượng, tư duy thành công…cho rất nhiều người và giúp họ rút ngắn con đường thành công gấp nhiều lần. Trần Thành Nam từng du học Ba Lan với 2 bằng MBA về kinh tế – tài chính, tên tuổi của ông gắn liền với lĩnh vực hàng hải và dầu khí. Từng giữ vị trí Giám đốc Vinashin Offshore, ông là người xây dựng và quản lý dự án đóng con tàu lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều vị trí quản lý, điều hành cao cấp trong những tập đoàn dầu khí nước ngoài như SBM (Monaco), Gai-Tronic (USA) Wartsila (Finland).


   Các bài diễn thuyết của Trần Thành Nam:

   • Tư duy thịnh vượng
   • Tư duy kinh doanh thành công…
    Trần Thành Nam
    Trần Thành Nam
    Trần Thành Nam
    10 Xóm Thông

    Phan Quốc Việt

    Phan Quốc Việt sinh ngày 14-2-1954 (68 tuổi). Ông là một diễn giả khá nổi tiếng chuyên về đào tạo kĩ năng làm lãnh đạo và các kĩ năng cá nhân cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán... Là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn ở trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.


    Phan Quốc Việt là người sáng lập tập đoàn Tâm Việt, doanh nghiệp chuyên đào tạo về kỹ năng mềm. Lớp học của tiến sĩ Phan Quốc Việt, chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tâm Việt, tại trung tâm luôn thu hút đông đảo người đến nghe. Ông nói về cái tâm trong sáng của con người, tạo niềm tin và động lực để họ hướng về tương lai tươi sáng.


    Các bài diễn thuyết của Phan Quốc Việt:

    • Bài giảng Tâm thế
    • Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
    • Đường đến thành công...
    Phan Quốc Việt
    Phan Quốc Việt
    Phan Quốc Việt
    11 Xóm Thông

    Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)

    Phan Thanh Bảo Ngọc (tên thường gọi là Tuệ Nghi) - sinh năm 1993 - vừa là một trong 10 người nhận giải thưởng Ngôi sao kinh doanh, lãnh đạo xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương 2013. Đây là một giải thưởng lớn và có giá trị đối với những người làm kinh doanh. Việc Tuệ Nghi - một giám đốc ở độ tuổi 20, nhận được giải thưởng này đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ và tò mò về cô. Ít ai biết được để chạm tới thành công này, cô gái ấy đã phải trải qua những năm tháng khổ cực với 6 năm lăn lộn vào đời.


    Hiện tại cô đang là Tổng giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư thương mai Nghi Phong ở tuổi 20. Ngoài giờ làm việc, Tuệ Nghi còn dành thời gian cho việc viết sách và làm diễn giả - chia sẻ những kinh nghiệm khởi nghiệp, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các bạn trẻ đang trên đà lập nghiệp.


    Ngoài các hoạt động chia sẻ, viết sách, Tuệ Nghi còn nổi tiếng như nữ doanh nhân trẻ tuổi chinh phục nhiều giải thưởng lớn: Nhân tố mới trẻ nhất thời đại Hồ Chí Minh 2013, Doanh nhân Tiên phong - Thương hiệu hàng đầu VN 2013.


    Các bài diễn thuyết của Tuệ Nghi:

    • Đạp lên thử thách, vươn tới thành công
    • Tuổi trẻ và khởi nghiệp
    • Sinh viên và 10 điều không thể hoàn thành…
    Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
    Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
    Tuệ Nghi (Phan Thanh Bảo Ngọc)
    Dũng Hades's 2020-02-09 11:27:29
    Phạm Thành Long
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng