Top 10 điện thoại di động đắt giá nhất thế giới

05-10-2016 10 154 0 0 Báo lỗi

Top 10 điện thoại đắt giá nhất sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc điện thoại thiết kế đẳng cấp bằng thủ công, đính hàng loạt kim cương, vàng ròng, ngọc quí giá.

1 Thảo Huỳnh

Vertu Signature Diamond

Điện thoại sang trọng độc quyền từ Vertu. Vertu là rất nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại di động sang trọng, do đó không ngạc nhiên khi Vertu Signature Diamond được đưa vào danh sách các điện thoại di động đắt nhất thế giới. Điện thoại này được làm bằng bạch kim và quá trình lắp ráp được thực hiện thủ công hoàn toàn không sử dụng máy móc. Điện thoại được trang trí với một viên kim cương khá lạ mắt. Chỉ có 200 chiếc được sản xuất. Giá của điện thoại này là 88,000$.
Vertu Signature Diamond

2 Thảo Huỳnh

iPhone Princess Plus

iPhone Princess Plus có một tính năng không có nhiều khác nhau từ điện thoại di động khác của Apple iPhone, khiến nơi đây vào 10 điện thoại di động đắt tiền nhất trên thế giới. iPhone này được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Áo, Peter Aloisson. Princess Plus được gắn 318 viên kim cương. 138 viên trong số này được cắt kiểu vuông nhọn góc và các viên còn lại được cắt tròn. Vàng trắng 18 carat cũng là nguyên liệu được sử dụng cho chiếc điện thoại này. Và theo Peter Aloisson, những viên kim cương có chất lượng tốt nhất, vì vậy việc sở hữu một thiết bị như vậy là một điều khá đáng kể. Đó là giá là $ 176,400.
iPhone Princess Plus
3 Thảo Huỳnh

BlackDiamond VIPN Smartphone

Black Diamond là sản phẩm của Sony Ericsson. Nhà thiết kế Jaren Goh tạo ra khái niệm phong cách này cho Sony. Đây là chiếc điện thoại thông minh Black Diamond được Jaren Goh thiết kế và do công ty VIPN của Thuỵ Sĩ sản xuất.Phím lựa chọn menu chính là một viên kim cương 0.25 carat còn nhiều viên kim cương nhỏ được gắn trang trí trên vỏ Titanium của điện thoại. Một điểm đặc biệt nữa của Black Diamond là có khả năng chuyển từ màu bạc sang màu đen khi không sử dụng.Số lượng xuất xưởng của mẫu điện thoại đắt tiền này chỉ có 5 chiếc. Giá của điện thoại này là $ 300,000.
BlackDiamond VIPN Smartphone
4 Thảo Huỳnh

Vertu Signature Cobra

Vertu Signature Cobra cũng nằm trong điện thoại di động đắt nhất thế giới. Mẫu thiết kế khá độc đáo với con rắn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. Rất nhiều kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên đá ruby. Ngoài việc mang dáng dấp của kinh đô thời trang Paris, Singature Cobra cũng mang hơi hướng phương Đông với hình tượng rắn được chạm nổi cực kì độc đáo.
Vertu Signature Cobra
5 Thảo Huỳnh

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Điện thoại này được sản xuất từ một công ty có truyền thống sản xuất các thiết bị cầm tay sang trọng - Gresso, và được gọi là Luxor Las Vegas Jackpot. Điện thoại được làm bằng vàng khối nặng 180 gram. Mặt sau được tạo thành từ gỗ 200 năm tuổi, là gỗ đắt tiền nhất trên thế giới, lấy ở một vùng hẻo lánh Phi. Phím bấm được làm bằng tinh thể sapphire. Và giá của điện thoại này 1 triệu đô.

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot
6 Thảo Huỳnh

Diamond Crypto Smartphone

Tự hào về "công nghệ mã hóa mạnh mẽ", Công ty Cổ phần Nga Ancort đã phát triển dòng điện thoại Diamond Crypto Smartphone vào năm 2006. Diamond Crypto được cài đặt phần mềm bảo vệ an toàn thông tin đối với vụ bắt cóc, tống tiền, công nghệ, tài chính và những kẻ tống tiền với các quan chức nhà nước. Diamond Crypto được đính 50 viên kim cương ở xung quanh bề mặt. Giá: 1,3 triệu USD.
Diamond Crypto Smartphone
7 Thảo Huỳnh

GoldVish Le Million

Điện thoại được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit, người đã thiết kế rất nhiều đồng hồ và nữ trang sang trọng. Sang trọng và đắt tiền nhất là điện thoại di động, "Le Million" Piece Unique, sản xuất ở Thụy Sĩ. Điện thoại được Guinness World Records ghi nhận là điện thoại di động đắt nhất thế giới được bán tại Hội chợ triệu phú ở Cannes, Pháp vào tháng năm 2006. Được chế tác hoàn toàn bằng vàng và kim cương. Giá: 1,3 triệu $.
GoldVish Le Million
8 Thảo Huỳnh

iPhone 3G King’s Button

Điện thoại này được người thợ kim hoàn đến từ Áo có tên Peter Aloisson đã chế tác. Điểm khiến nó nằm trong danh sách điện thoại đắt nhất thế giới là do đính tổng cộng 138 viên kim cương lên chiếc iPhone 3G, trong đó viên kim cương to nhất 6,6 cara được đính vào phần nút Home của máy.
iPhone 3G King’s Button
9 Thảo Huỳnh

Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

Đây là một biến thể của iPhone, Apple. Điện thoại này được bán với giá 3.200.000 $. Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB có vỏ được làm từ 271 gram vàng 22k vững chắc với năm mươi ba viên kim cương 1 carat đính quanh màn hình. Nút home được bao phủ với một viên kim cương hiếm 7,1 carat. Chưa dừng ở đó, iPhone 3GS Supreme có hộp đựng được làm từ khối granit, vàng Kashmir và bên trong lót da sần.
Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB
10 Thảo Huỳnh

Diamond Rose iPhone 4 32GB

Chiếc điện thoại này được bao phủ với 500 viên kim cương. Logo của Apple trên Diamond Rose iPhone còn dùng thên 53 viên kim cương nữa. Giá: 8 triệu USD.
Diamond Rose iPhone 4 32GB
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng