Top 5 điều các cặp đôi yêu xa nên làm vào ngày valentine

27-01-2017 5 262 0 0 Báo lỗi

Ngày valentine đang đến gần. Chắc hẳn các cặp đôi cũng đã và đang lên ý tưởng về một mùa valentine dành cho nửa kia của mình, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu xa. Dưới đây là một vài bí quyết để hâm nóng tình yêu mùa Valentine khi xa nhau của cặp đôi. Cùng theo dõi nhé.

1 Nguyễn Thị Thu Thảo

Một món quà valentine thực sự độc đáo

Một món quà độc đáo và ý nghĩa thực sự là một điều không thể thiếu dành cho người ấy vào ngày valentine. Đặc biệt là một món quà handmade. Việc tự tay làm món quà để dành tặng cho người thương sẽ khiến người ấy vô cùng cảm động và chắc hẳn sẽ khiến trái tim người ấy rung rinh lắm đây. Nó thể hiện sự trân trọng, thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy thật nhiều và người ở xa sẽ hiểu bạn luôn hướng về người ấy. Đây cũng là cách hiệu quả để giúp khoảng cách của hai người xích lại gần nhau hơn. Một món quà handmade có thể là một quyển scrapbook, một cái gối ôm, một cái ví da hoặc một cái bánh ngọt chẳng hạn.
Scrapbook thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa
Scrapbook thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa

2 Nguyễn Thị Thu Thảo

Dành cho người ấy những status ấm áp trên mạng xã hội

Đây là một cách khác để thể hiện sự đặc biệt trong ngày valentine. Hãy mạnh dạn viết một cái note thật chân thành, ngọt ngào dành tặng cho người ấy. Bạn hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn, những điều ước mong cho tình yêu của hai người. Yêu xa luôn là một thiệt thòi cho các cặp đôi. Yêu xa làm cho những cảm xúc đôi khi không thể chia sẻ trực tiếp nhưng nếu bạn mạnh dạn dành một nụ hôn ảo bằng e-card gửi qua mạng xã hội hay thay avatar hoặc cover facebook bằng hình ảnh hai người tình cảm bên nhau thì đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người ấy nhân ngày valentine.
Đừng ngần ngại dành cho người ấy những status yêu thương trên mạng xã hội
Đừng ngần ngại dành cho người ấy những status yêu thương trên mạng xã hội
3 Nguyễn Thị Thu Thảo

Làm một đoạn video chứa đựng những kỷ niệm của hai người

Làm một đoạn video chứa đựng những kỷ niệm của hai người cùng với những nhắn nhủ yêu thương của bạn thực sự không hề khó và mất nhiều thời gian đâu. Bạn hãy thử tưởng tượng nửa kia của bạn sẽ ngất ngây và xúc động tới mức nào khi nhận được một clip siêu dễ thương từ phía bạn như vậy. Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu cho dù đó là một mối tình gần hay một mối tình xa nhưng điều cốt yếu là tình cảm của bạn phải luôn hướng về người ấy.
Một đoạn video đầy ắp yêu thương thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày valentine
Một đoạn video đầy ắp yêu thương thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày valentine
4 Nguyễn Thị Thu Thảo

Sắp xếp một cuộc gặp gỡ bất ngờ

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ chắc chắn sẽ mang đến những tác dụng thần kỳ nhất là với những cặp đôi đang yêu xa và nó càng trở nên tuyệt vời hơn vào dịp valentine. Những chuyến thăm nhau là điều thực sự cần thiết cho một mối quan hệ yêu xa. Hãy thử tưởng tượng, sau khoảng thời gian không gặp mặt mà chỉ nhắn tin và gọi điện cho nhau, vào ngày valentine, người ấy của bạn đột nhiên xuất hiện bên bạn. Đây chính là giờ phút huy hoàng nhất và cũng chính là cách hâm nóng tình yêu hiệu quả nhất cho các cặp đôi yêu xa.
Một cuộc gặp gỡ bất ngờ là món quà tuyệt vời nhất cho các cặp đôi yêu xa
Một cuộc gặp gỡ bất ngờ là món quà tuyệt vời nhất cho các cặp đôi yêu xa
5 Nguyễn Thị Thu Thảo

Những kế hoạch cho valentine mùa sau

Bên cạnh việc tặng một món quà valentine độc đáo hay sắp xếp một cuộc gặp gỡ bất ngờ, hai bạn hãy cùng nhau lên kế hoạch về những dự định cho tương lai. Điều này sẽ tạo ra động lực và sức mạnh để tình yêu của hai bạn đi tiếp chặng đường còn lại. Hãy lên kế hoạch cho những mùa valentine sau, hai bạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp và gần bên nhau.
Hãy luôn tin rằng mình sẽ ở bên nhau vào tất cả các mùa valentine
Hãy luôn tin rằng mình sẽ ở bên nhau vào tất cả các mùa valentine
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng