Top 4 Điều cần biết về tử vi cung Sư Tử năm 2022

01-12-2021 4 632 0 0 Báo lỗi

Nếu bạn đang tò mò về tử vi cung Sư Tử trong năm 2022 thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1 Phạm Hằng

TỔNG QUAN

Là một cung lửa được cai trị bởi Mặt Trời, Sư Tử luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu và năm 2022 cũng không phải là ngoại lệ! Với năng lượng đầy nhiệt huyết của mình, bạn sẽ tỏa sáng với sân khấu do chính bạn tạo ra.


Năm nay, bạn sẽ có nhiều động lực để học hỏi, trưởng thành và trở thành một người có trách nhiệm hơn. Đồng thời, sao Hỏa kết hợp với Bảo Bình có tư duy tự do, giúp bạn bước ra ngoài khuôn khổ và làm nên những điều lớn lao.


Mục tiêu của sao Thổ là giúp bạn thành công trong năm nay. Hãy trân trọng những điều xảy ra trong cuộc sống, dù nó chỉ là những chuyện nhỏ nhặt bởi chúng có thể đang chứa đựng giá trị giúp bạn bứt phá khả năng thực sự của mình.


Mùa hè, đặc biệt là từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 8 là một trong những thời điểm yêu thích của Sư Tử bởi bạn đang ở trong tình trạng hoàn toàn thoải mái. Trong bốn tuần tuyệt vời này, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm không hề tẻ nhạt chút nào. Khi ấy, bạn sẽ bộc lộ được sự ấm áp và nhiệt tình của mình. Team Sư Tử hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ trong một tháng này nhé.


Sao Hải Vương mơ mộng sẽ ở trong phạm vi của Song Ngư cả năm tới, đây là dấu hiệu cho phép Sư Tử mơ lớn! Bạn có thể đạt được một số mục tiêu mà bạn cứ ngỡ xa vời bằng cách tin tưởng vào bản thân.

Là một cung lửa được cai trị bởi Mặt Trời, Sư Tử luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu và năm 2022 cũng không phải là ngoại lệ!
Là một cung lửa được cai trị bởi Mặt Trời, Sư Tử luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu và năm 2022 cũng không phải là ngoại lệ!

2 Phạm Hằng

TÌNH YÊU

Sư Tử mang trái tim luôn mong cầu yêu thương, sự ngưỡng mộ và những lời khen có cánh. Nhưng liệu bạn có đủ may mắn để ở bên cạnh một người quan tâm đến bạn và đáp ứng mọi mong muốn của bạn trong năm nay?


Sao Hỏa đầy đam mê, gợi cảm sẽ hợp tác với cung lửa Nhân Mã để bắt đầu một năm mới, vì vậy tình yêu của Sư Tư năm nay hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn. Bạn có thể sẽ gặp gỡ những đối tượng mới thông qua những chuyến đi. Sẽ có nhiều chuyện lãng mạn xảy ra nhưng có vẻ đây sẽ không thể chuyển thành mối quan hệ lâu dài. Ngoài ra, vũ trụ còn có nhiều dấu hiệu rằng bạn sẽ có một chuyện tình xa cách về mặt địa lý đầy thử thách nhưng cũng khá thú vị.


Tuy nhiên, vào cuối tháng 1 đến đầu tháng 3, bạn có thể nghiêm túc hơn một chút trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực. Lời khuyên cho bạn là hãy xác định đích đến mà bạn mong chờ: đó là một tình yêu ngọt ngào đầy lãng mạn hay mối quan hệ theo chuẩn cứ vui vẻ là được?

3 Phạm Hằng

CÔNG VIỆC

Sư Tử là một người luôn mong muốn những khoảng thời gian vui vẻ nhưng cũng đủ tỉnh táo để biết khi nào thì nên bắt tay vào làm việc. Trong năm 2022, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công khi bạn toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc.


Khi Mặt Trời bắt đầu di chuyển đến Ma Kết, mang lại nguồn năng lượng tích cực, rõ ràng - đây cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm mới của Sư Tử. Hãy nghiêm túc với mục tiêu của bạn ngay bây giờ và đưa ra một số kế hoạch cụ thể cho những gì bạn muốn hoàn thành. Bạn sẽ trưởng thành hơn khi thử bắt đầu một số công việc liên quan đến kinh doanh và hiểu được rằng đâu là lúc cần nghỉ ngơi, thư giãn.


Năm 2022, sao Thiên Vương sẽ chu du trong cung Kim Ngưu. Sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những yếu tố khách quan như cắt giảm nhân sự, sa thải đột xuất hoặc công ty phá sản.


Với nguồn năng lượng không ổn định này, khả năng bạn thất nghiệp tương đương với việc bạn bất ngờ được tuyển dụng cho công việc mơ ước của mình. Vì vậy, có thể nói rằng, năm nay sẽ có rất nhiều điều bất ngờ đợi chờ Sư Tử. Và điều bạn cần làm chính là chuẩn bị tâm sẵn sàng đón nhận những thay đổi và tận dụng cơ hội.

rong năm 2022, Sư Tử sẽ dễ dàng đạt được thành công khi bạn toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc
rong năm 2022, Sư Tử sẽ dễ dàng đạt được thành công khi bạn toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc
4 Phạm Hằng

KẾT LUẬN

Năm 2022 là một năm đầy biến động của Sư Tử. Bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong cả công việc lẫn tình yên, tuy nhiên đây sẽ là một hành trình đầy giá trị. Sư Tử hãy cứ tin rằng những điều sắp xảy đến đều có lý do và chúng sẽ góp phần củng cố nền tảng cho tương lai tươi đẹp của bạn.

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng