Top 8 điều ngọt ngào hơn cả nói: "Em yêu anh"

26-10-2016 8 437 0 0 Báo lỗi

Tình yêu đôi khi không thể nói ra bằng lời và đôi khi cũng không cần nói ra bằng lời. Với những cử chỉ nhỏ dưới đây bạn có thể thu phục trái tim của chàng mà không cần phải nói câu "Em yêu anh".

1 Vân Vân

Một cái ôm lâu đơn giản

Một cái ôm chủ động từ bạn sẽ tạo cho anh ấy sự thoải mái, an toàn hơn bất cứ điều gì. Cả hai sẽ cảm thấy được che trở, được yêu thương, được trân trọng khi vòng tay ôm lấy nhau. Các bác sĩ trị liệu và tâm lý tình cảm cho rằng phụ nữ thích yêu bằng ngôn ngữ còn đàn ông thì thích được tiếp xúc cơ thể. Một cái ôm lâu vào mỗi sáng thức dậy trước khi mỗi người một ngả hay những lúc mệt mỏi, một cái ôm ghì chặt sau những xa nhau là liều thuốc hữu hiệu xóa tan mọi buồn bực, mệt mỏi và khoảng cách giữa hai người. Người đàn ông của bạn sẽ yêu bạn hơn nếu bạn thường xuyên đem lại cho anh ấy cảm giác hạnh phúc, ấm áp và hơi ấm của tình yêu.
Một cái ôm lâu đơn giản

2 Vân Vân

Lắng nghe

Nhiều người cho rằng phụ nữ nhiều tâm sự, hay yếu lòng thì mới cần có người ở bên cạnh lắng nghe và chia sẻ với họ mọi chuyện còn đàn ông thì không cần được lắng nghe và thấu hiểu như thế. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Ai trong chúng ta cũng có những vấn đề, những tâm sự của riêng mình. Đàn ông cũng cần một người ở bên cạnh quan tâm, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên để họ cảm thấy nhẹ nhõm. Khi được hỏi có vấn đề gì không, có sao không thì phần lớn đàn ông sẽ phủ nhận rằng họ không sao. Bởi một phần là người đó không muốn bạn phải lo lắng nhiều, cố mạnh mẽ trước bạn để bạn được an tâm, một phần có thể là không muốn nói ra với bạn. Chúng ta không nên ép buộc anh ấy phải nói mà nên ngọt ngào, kiên nhẫn chứng tỏ bạn là người biết lắng nghe, sẵn sàng nghe anh chia sẻ mọi điều và là người rất tin cậy, kín đáo. Lắng nghe cũng là một cách thể hiện tình yêu của bạn đối với anh ấy. Một người phụ nữ biết im lặng đúng lúc, biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu luôn được đàn ông đánh giá cao và không bao giờ muốn rời xa.
Lắng nghe
3 Vân Vân

Cảm ơn người ấy vì những điều nhỏ nhặt

Bày tỏ lòng biết ơn cũng là cách tuyệt vời để chứng tỏ chúng ta yêu thương và tôn trọng ai đó. Lời cảm ơn khiến đàn ông cảm thấy họ được trân trọng, được đề cao, được công nhận và họ thích những lời cảm ơn ngọt ngào, nhẹ nhàng từ người mình yêu thương. 
Cảm ơn người ấy vì những điều nhỏ nhặt
4 Vân Vân

Xin lời khuyên từ anh ấy

Mọi người đàn ông đều thích được trở thành một phần quan trọng trong suy nghĩ của người phụ nữ mà họ yêu thương. Khi lời khuyên của anh ấy được bạn sử dụng, có ích cho bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc, thấy mình hữu ích và tài giỏi trong mắt bạn. Khi một người phụ nữ xin lời khuyên, cần sự tư vấn từ người đàn ông của họ tức là cô ấy tin tưởng và tôn trọng anh ấy.
Xin lời khuyên từ anh ấy
5 Vân Vân

Khen ngợi

Khi bạn chân thành khen ngợi một ai đó, học sẽ cảm thấy được đánh giá cao, được công nhận và học sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Chúng ta không nên tiết kiệm những lời khen ngợi, chỉ khen những việc lớn mà không để ý đến những việc nhỏ nhặt. Hãy thường xuyên khen ngợi anh ấy cả những việc nhỏ để anh ấy biết và làm điều đó nhiều hơn.
Khen ngợi
6 Vân Vân

Làm những món ăn mà anh ấy thích

Ai cũng biết con đường ngắn nhất để đi đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày. Vì vậy kĩ năng nấu nướng là vô cùng quan trọng nếu người phụ nữ muốn giữ chân chồng mình ở nhà. Một cách bày tỏ sự quan tâm, tình yêu của bạn đối với người ấy là làm những món mà anh ấy thích. Sau những giờ làm việc vất vả nhưng về nhà được ăn những món mình thích do chính tay vợ nấu là điều mà mọi người đàn ông đều mong muốn.
Làm những món ăn mà anh ấy thích
7 Vân Vân

Thể hiện sự quan tâm và dành thời gian cho anh ấy

Quan tâm đến người đàn ông của mình không phải là tò mò kiểm tra điện thoại, các trang mạng xã hội của anh ấy mà là dùng ánh mắt trìu mến, cử chỉ gần gũi khi ở bên nhau và không nên kiểm soát anh ấy quá nhiều. Người đàn ông cũng cần có thời gian dành cho bạn bè, cho những sở thích cá nhân. Hãy khuyến khích anh ấy nói ra sở thích của mình và mở rộng những muốn quan hệ lành mạnh bên ngoài.
Thể hiện sự quan tâm và dành thời gian cho anh ấy
8 Vân Vân

Chăm sóc bản thân và dùng những đồ anh ấy tặng

Thường xuyên tập thể dục, dừng những thói quen có hại, chăm sóc nhiều hơn cho bản thân làm cho anh ấy cũng có động lực cùng bạn tập luyện và giữ gìn bản thân. Bạn mua, mặc những gì anh ấy thích, dùng những đồ anh ấy mua là một cách thể hiện tình yêu của mình cho anh ấy. 
Chăm sóc bản thân và dùng những đồ anh ấy tặng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng