Top 9 Hình ảnh biểu cảm hài hước của các nghệ sĩ Việt

29-05-2021 9 715 1 0 Báo lỗi

Nhìn những hình ảnh này bạn có nhận ra họ, những biểu cảm hài hước khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị so vời hình ảnh đời thường mà họ xuất hiện trên TV nhà bạn, hãy xem và hãy cười nhé!

1 Lâm Vĩnh Cường

Trường Giang

Cái biểu cảm khi nếm món ăn của anh trong chương trình Ông Hoàng Ẩm Thực khiến khán giả cười tít mắt, miệng cứ chu ra và mắt híp lại như món ăn đó quá chua thì phải?
Trường Giang
Trường Giang

2 Lâm Vĩnh Cường

Trấn Thành

Nói đến Trấn Thành thì chắc ai cũng biết, một anh chàng tài năng trên nhiều lĩnh vực, từ MC tới hài, ca hát,.... Ôi không! nhưng lần này anh ngủ gục và đã bị chụp lén!! suỵt cho anh ấy ngủ nào, có lẽ làm viêc quá mệt mọi không có thời gian ngủ nên anh ấy mới ngủ như thế.
Trấn Thành
Trấn Thành
3 Lâm Vĩnh Cường

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cô họa mi tóc nâu biểu cảm dễ thương bên cô bé!! Mỹ Tâm một ca sĩ nổi tiếng một thời và có chỗ đứng trong giới nghệ sĩ, nhưng những hình ảnh đời thường của cô vẫn rất gần gũi và thân thuộc với mọi người, nhất là khán giả
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm
4 Lâm Vĩnh Cường

Chí Tài

Anh Chí Tài một nghệ sĩ hài gạo cội trong giới nghệ sĩ Việt, anh biểu cảm rất hài hước trong một chương trình lên sóng VTV3, bị tai lại và hô, có lẽ anh đang sợ hãi điều gì?
Chí Tài
Chí Tài
5 Lâm Vĩnh Cường

Khởi My

Khởi My cô nàng nhí nhảnh của làng nghệ sĩ, một cô gái đi lên từ tài năng của mình, không scandal và hình ảnh trẻ con nhí nhảnh đi vào lòng khán giả Việt, từ những bài hát đến những bộ phim cô đóng luôn để lại nét ngây thơ, hồn nhiên.Trong một chương trình Khởi My lại biểu cảm một cách hồn nhiên và hài hước nhất, chu cái mỏ ra hehe
Khởi My
Khởi My
6 Lâm Vĩnh Cường

Việt Hương

Ôi! chị Việt Hương hôm nay hát sao mà như muốn khóc thế, cảm giác như nói không ra chữ, Việt Hương cũng là một nghệ sĩ hài gạo cội và được mọi người yêu mến
Việt Hương
Việt Hương
7 Lâm Vĩnh Cường

Hứa Minh Đạt

Ai đây? Một anh chàng mặc áo bà ba, miệng la ó, khuôn mặt biểu cảm khiến người ta chỉ muốn cười! Chính là Hứa Minh Đạt, anh là một nghệ sĩ trẻ nhưng luôn để lại những dấu ấn riêng trong từng vở diễn của mình, khiến cho mọi người nhớ đến anh!
Hứa Minh Đạt
Hứa Minh Đạt
8 Lâm Vĩnh Cường

Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung, một anh chàng ca sĩ kiêm hài, hầu như các MV của anh luôn có yếu tố hài hước trong đó, một cách làm MV rất phá cách nhưng rất hiệu quả, anh và Hứa Minh Đạt là anh em rất thên thiết, hầu như MV nào của anh đều có Hứa Minh Đạt đóng chung, hình ảnh biểu cảm này của anh cũng được mình lấy trong MV ra đấy, muốn xem anh hài như thế nào các bạn cứ mở Youtube gõ Mv Hồ Việt Trung và thưởng thức nhé!
Hồ Việt Trung
Hồ Việt Trung
9 Lâm Vĩnh Cường

Noo Phước Thịnh

Ôi! hình như Anh Noo đang rất phiêu trong bài hát mới! Noo Phước Thịnh một ca sĩ được xem là soái ca của biết bao cô gái, vừa có giọng hát hay vừa có khuôn mặt điển trai anh luôn để lại hình ảnh của một soái ca trong lòng mọi người.
Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng