Top 10 kênh thông tin bất động sản uy tín nhất hiện nay

21-01-2021 10 364 1 1 Báo lỗi

Hiện nay nhu cầu nhà đất ngày càng tăng cao khiến thị trường bất động sản luôn hoạt động sôi nổi. Nhằm giúp bạn theo dõi tốt hơn những diễn biến và thay đổi của thị trường bất động sản hôm nay Toplist sẽ giới thiệu 10 kênh thông tin bất động sản uy tín nhất hiện nay.

1 Hằng Hoàng

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản lớn nhất và có lượng người truy cập nhiều nhất ở nước ta. Với đội ngũ nhân viên viên đông đảo và vô cùng chuyên nghiệp, Batdongsan.com.vn sở hữu giao diện đẹp, các chuyên mục phân chia rõ ràng và dễ nhìn cùng các nội dung thiết thực và thực tế mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người dùng. Hệ thống tìm kiếm thông minh của Batdongsan.com.vn giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với mình. Ngoài ra Batdongsan.com.vn còn là kênh thông tin rao bán bất động sản uy tín.
Batdongsan.com.vn
Batdongsan.com.vn

2 Hằng Hoàng

Datxanh.vn

Datxanh.vn cũng nằm trong danh sách các kênh thông tin bất động sản tốt nhất hiện nay. Tại website này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin và tin tức về thị trường bất động sản một cách nhanh chóng, chính xác với các thao tác đơn giản. Datxanh.vn không chỉ là nơi để mọi người trao đổi mọi thông tin liên quan đến bất động sản mà còn có cả dịch vụ quảng cáo bất động sản mang lại lợi ích cho cả hai bên tham gia.
Datxanh.vn
Datxanh.vn
3 Hằng Hoàng

Homedy.com

Homedy.com là kênh thông tin bất động sản lớn nhất của nước ta hiện nay. Homedy.com quy tụ đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động nên giúp trang web này thành kênh thông tin trực tuyến cung cấp đầy đủ và nhanh nhất các thông tin liên quan tới mọi dự án, các loại hình bất động sản đều có sự chi tiết về giá thành, quy mô và xu hướng mua bán. Với Homedy.com tìm được điều mình cần một cách dễ dàng, mua được cái mình muốn có chất lượng đáng tin cậy. Homedy.com có giao diện vô cùng rõ ràng có công cụ tìm kiếm hiệu quả và khoa học.
Homdy.com
Homdy.com
4 Hằng Hoàng

Diaoconline.vn

Diaoconline.vn là kênh thông tin giúp bạn có thể mua được một căn nhà đẹp, hay đơn giản là việc tìm hiểu các thông tin về thị trường bất động sản trước khi quyết định mua bán hay đọc các thông tin về phong thủy, giá cả hay sự lên xuống của thị trường bất động sản. Diaoconline.vn nỗ lực và cải tiến không ngừng để cung cấp những thông tin chi tiết và phát triển bất động sản trong nước. Với Diaoconline.vn bạn sẽ có cơ hội tốt để mua được căn nhà có vị trí đẹp, giá thành hợp lý hoặc tìm kiếm các tính năng của một dự án nhất định mà bạn có nhu cầu.
Diaoconline.vn
Diaoconline.vn
5 Hằng Hoàng

Muabannhadat.vn

Muabannhadat.vn là nơi mua bán và tiếp thị bất động sản trực tuyến đáng tin cậy cho mọi đối tượng. Kênh thông tin này phù hợp với cả những người có ý định mua nhà đất và các chủ doanh nghiệp, dự án có ý định rao bán các sản phẩm của mình. Nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đam mê với công việc nên mọi thông tin ở trang web này được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Muabannhadat.vn có giao diện đơn giản, công cụ tìm kiếm hiện đại nên thích hợp với tất cả mọi người và phục vụ dễ dàng cho việc tìm kiếm.
Muabannhadat.vn
Muabannhadat.vn
6 Hằng Hoàng

Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com.vn là kênh thông tin bất động sản giao lưu giữa người bán và người mua. Tất cả các thông tin và tin tức về các dự án bất động sản của từng tỉnh thành trong cả nước được cập nhật một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Website được thiết kế và xây dựng khoa học và hiện đại cùng nhiều bài viết và các tin tức hướng dẫn cho bạn chọn nhà, phong thủy, thiết kế nội thất,…đặc biệt hữu ích.
Alonhadat.com.vn
Alonhadat.com.vn
7 Hằng Hoàng

Nhadat24h.net

Nhadat24h.net là một trong những kênh thông tin bất động sản tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Trang web này đã giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận và am hiểu hơn về lĩnh vực bất động sản. Nhadat24h.net là kênh thông tin uy tín luôn cập nhật mọi thông tin về lĩnh vực nhà đất giúp người mua được tư vấn, được hướng dẫn những cách chọn nhà để mua nhà hoặc hướng nhà. Nhadat24h.net sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên mọi thông tin sẽ được đảm bảo độ chính xác và nhanh nhất có thể.
Nhadat24h.net
Nhadat24h.net
8 Hằng Hoàng

Olo.vn

Olo.vn là một kênh thông tin chuyên về mua bán và cho thuê nhà đất tốt nhất tại Việt Nam. Ngay khi truy cập vào kênh thông tin này bạn đã có được những gợi ý tìm kiếm theo từng tỉnh thành, các thông tin về từng sản phẩm đã được tóm tắt gọn gàng và trình bày một cách dễ hiểu, cụ thể.
Olo.vn
Olo.vn
9 Hằng Hoàng

123nhadat.vn

123nhadat.vn là một trong những kênh thông tin bất động sản được kiếm nhiều nhất. 123nhadat.vn đã không ngừng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong lĩnh vực bất động sản, những người tìm kiếm có thể có thể tìm thấy trực tiếp hình ảnh của những căn nhà, khu địa ốc và tham khảo mọi thông tin về sản phẩm mình cần. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 123nhadat.vn để đăng các tin miễn phí về mua bán nhà đất miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.
123nhadat.vn
123nhadat.vn
10 Hằng Hoàng

Timnhadat.com

Timnhadat.com là kênh thông tin bất động sản mang đến cho người nhiều thông tin thú vị. Timnhadat.com được thiết kế với giao diện đẹp mắt, khá thoáng và khoa học nên dễ dàng cho người dùng; chất lượng nội dung đảm bảo giúp cho bạn tìm được mọi căn nhà và khu đất theo từng vùng miền và nhiều tỉnh thành khác nhau. Tất cả các loại nhà bán, nhà cho thê hay biệt thự và khu đất đều được tổng hợp một cách chính xác và đa dạng, thông tin mới được cập nhật liên tục.
Timnhadat.com
Timnhadat.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng