Top 8 Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Hà Nội

12-10-2021 8 2804 0 0 Báo lỗi

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ có ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước hội đồng các thầy cô, và sau này, bạn còn thuyết phục khách hàng về tính khả thi của dự án mà bạn đang đảm nhận… Lo lắng, sợ hãi, bối rối đó chính là tâm lý chung và các khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông ở Hà Nội chính là giải pháp giúp bạn tự tin thể hiện mình.

1 Nguyễn Thị Hải Yến

Cuộc sống đúng nghĩa

Trình bày – Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng trong học tập, trong công việc và cả trong cuộc sống của mỗi người. Bạn cần phải rèn luyện kỹ năng này nếu muốn đạt được những kỹ năng cao hơn như: nói trước công chúng, dẫn chương trình hay diễn thuyết.


Để thuyết trình thuyết phục, bên cạnh nội dung thuyết trình, người thuyết trình phải vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin trước đám đông, vững vàng tư tưởng và biết cách cuốn hút người đối diện. Thuyết trình – Trình bày còn là yếu tố quan trọng trong giao tiếp ứng xử thuyết phục, hiệu quả. Vì vậy, kỹ năng thuyết trình rất cần thiết cho mỗi cá nhân.


Cuộc sống đúng nghĩa cam kết giá trị bạn sẽ đạt được sau khóa học:

 • Tự tin thuyết trình trước đám đông.
 • Dám thể hiện ý tưởng của mình theo những hình thức khác biệt.
 • Rèn luyện liên tục các kỹ năng đã học để thuyết trình chuyên nghiệp.
 • Xử lý tốt các tình huống trong thuyết trình.
 • Biết được những việc cần chuẩn bị cho việc thuyết trình.
 • Hiểu được cách sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ.
 • Biết sử dụng linh hoạt các dụng cụ hỗ trợ.
 • Biết cách tương tác với người nghe trong lúc trình bày.
 • Thực hành tốt các kỹ năng thuyết trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Toà nhà Ladeco 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 028 2222 4444 & 0912 232 334
Email: daotao@kynang.edu.vn
Website: https://cuocsongdungnghia.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kynang.edu.vn/
Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa
Cuộc sống đúng nghĩa

2 Nlp Trinh

Khóa học trực tuyến tại Unica.vn

Bạn đang gặp phải vấn đề khi thuyết trình trước đám đông như:

 • Luôn cảm thấy sợ hãi, mất tự tin.
 • Cảm giác bí từ khi thuyết trình.
 • Khán giả thờ ơ, không hứng thú với bài thuyết trình của bạn.
 • Bạn không thể truyền đạt hết những ý tưởng, suy nghĩ, cảm xúc của mình vào bài thuyết trình.
 • ...

Vậy làm thế nào để gây ấn tượng trong mắt tất cả mọi người? Làm sao để có thể can đảm thuyết trình hay diễn thuyết giữa đám đông mà vẫn gây được sự ấn tượng tuyệt vời trong lòng người xem thì không phải là một điều dễ dàng. Từ việc giảng dạy, bán hàng đến việc nuôi con; từ chính trị gia đến những người bán hàng chợ quê, từ diễn giả chuyên nghiệp đến học sinh tiểu học,… ai ai cũng cần kỹ năng thuyết trình.


Thuyết trình được sử dụng: “Mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho mọi người, cho chính mình”. Cuộc đời bạn chưa được như mơ ước là do bạn chưa điêu luyện trong nghệ thuật thuyết trình. Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng này Unica đã hợp tác cùng diễn giả hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt thực hiện khóa học "Nghệ thuật thuyết trình" để giúp bạn trở thành trở thành bậc thầy thuyết trình.


Tham gia khóa học này bạn không chỉ xóa tan được ngay nỗi sợ hãi của bạn trước đám đông với các bài học thuyết trình mà còn giúp bạn có được những phẩm chất cá nhân mà bạn trước đây gần như không có: sự tự tin, khả năng nói lưu loát, khả năng xử lý tình huống bất ngờ trong quá trình thuyết trình, khả năng làm chủ chính mình và làm chủ cả hội trường...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
247 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 886 095

Hotline: 1900 1568

Email: cskh@unica.vn
Website:
https://unica.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/

Nghện thuật thuyết trình - Phan Quốc Việt
Unica
Unica
3 Nguyễn Thị Hải Yến

Novaedu

Novaedu là công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường cho khởi nghiệp. Công ty được sáng lập bởi Founder & CEO Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của các chuyên gia đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước - những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.


Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo thực hành kỹ năng thuyết trình:

 • Có được các kiến thức, kỹ năng thuyết trình hiệu quả trong việc thực hiện giải quyết các công việc. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp.
 • Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp.
 • Hiểu sâu và nắm vững các tác nhân, cách thức giải quyết vấn đề và nắm bắt được hiệu suất đạt được khi ứng dụng kỹ năng thuyết trình vào làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0989 492 020
Email: novaedu.vn@gmail.com
Website: https://novaedu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucthoiky4.0/

Novaedu
Novaedu
Novaedu
Novaedu
4 Nguyễn Thị Hải Yến

Mindalife

Nói trước đám đông là một hình thức giao tiếp đặc biệt với mục đích truyền tải thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kêu gọi hành động. Đây là việc tác động vào suy nghĩ, tình cảm từ đó định hướng hành động của người nghe. Thủ trưởng phát biểu trước cuộc họp cơ quan, nhân viên đóng góp ý kiến trong cuộc họp cơ quan, nhà khoa học trình bày công trình nghiên cứu, sinh viên phát biểu ý kiến, giảng viên dạy học,… là những tình huống cần kỹ năng nói trước đám đông.


Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp, kỹ năng tư duy, hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức khóa học liên quan. Tuy nhiên, lựa chọn được khóa học uy tín lại không hề đơn giản. Một gợi ý dành cho những bạn đang muốn tìm hiểu đơn vị cung cấp khóa học kỹ năng giao tiếp, tư duy chất lượng đó chính là Mindalife. Đây là một trong những trung tâm huấn luyện, đào tạo, tư vấn, hỗ trợ kỹ năng, giải pháp phát triển bản thân hiệu quả.

Khóa học tại MindaLife sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu của bản thân và khám phá ra những giá trị tiềm năng để trở thành người thành công trong sự nghiệp.Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với những bài học đánh giá cao tính thực hành, thực tế học viên của khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại MindaLife sẽ nhanh chóng bước đến sự thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 11/75/133/42 đường Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0886 356 996
Email: contact@mindalife.vn
Website: https://www.mindalife.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mindalife.vn/
Giờ mở cửa: 10:00 - 18:00

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Mindalife
Mindalife
5 Nlp Trinh

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót nếu một khi nhắc đến các trung tâm đào tạo kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại Hà Nội mà lại bỏ qua Vietskill - trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều các chi nhánh đang hiện có ở cả miền Bắc lẫn miền Nam.


Câu lạc bộ kỹ năng mềm Vietskill được thành lập năm 2010 trực thuộc trung tâm văn hóa TP. Hà Nội. Vietskill là một tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo, tập huấn, trang bị các Kỹ năng mềm, kỹ năng sống.


Các lĩnh vực đào tạo:

 • Đào tạo MC, MC nhí.
 • Kỹ năng sống cho trẻ em.
 • Khóa học nghệ thuật cho trẻ em: múa, thanh nhạc, diễn xuất, đàn, vẽ…
 • Kỹ năng thuyết trình.
 • Kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng PR – Marketing.
 • Tổ chức sự kiện.
 • ...

Đội ngũ giảng viên: các MC truyền hình: (MC Trần Ngọc, MC Danh Tùng, MC Hồng Ngọc, MC Lê Anh, MC Thanh Mai, MC Vân Anh,…), đạo diễn, diễn viên , nghệ sỹ sân khấu: (nghệ sỹ Trần Hoàng, nghệ sỹ Thanh Chi…), giảng viên tâm lý học, ca sỹ (ca sỹ Việt Tú), giảng viên các trường đại học uy tín…

Và lựa chọn khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill cũng là một sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 26/45 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 2/15 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • ...
 • http://vietskill.com.vn/762/Lien-He.htm

Điện thoại: 0912 888 129 & 0906 994 331
Email: thanhmai@vietskill.com.vn
Website: http://vietskill.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaomckynangsongvietskill/

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
6 Nlp Trinh

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày của mọi người tại một môi trường làm việc khác nhau. Vấn đề cần quan tâm ở đây là bạn có thực sự hứng thú với công việc này? Và hơn nữa, bạn có thực sự tự tin rằng bạn là một người thuyết trình lôi cuốn, thú vị?


Chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho bạn lòng tự tin để luôn nắm thế kiểm soát trong bất kỳ tình huống phát sinh nào dù con mắt của cả đám đông đang đổ dồn về phía bạn. Qua khoá học, bạn sẽ tích luỹ được các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thoát khỏi lo lắng tự tin trình bày ý tưởng của mình một cách sinh động và lôi cuốn nhất.


Đối tượng tham gia:

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, ban tổng giám đốc, ban giám đốc).
 • Các cấp giám đốc chức năng và đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp.
 • Các nhân viên phòng kinh doanh, thị trường…
 • Những người có mong muốn rèn luyện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

 • Trình bày ý tưởng một cách mạch lạc, rõ ràng, thu hút và truyền cảm hứng cho người nghe.
 • Trang bị những kỹ thuật để “làm mát” và kiểm soát tâm trí khi bạn hồi hộp trước thời điểm thuyết trình.
 • Chuẩn bị nội dung thuyết trình thành công bằng cách kết cấu các điểm chính vào một khung sườn chặt chẽ.
 • Chú trọng vào việc điều chỉnh ngữ điệu, tốc độ, ngôn ngữ hình thể, ánh nhìn cử chỉ biểu cảm,... để xây dựng liên hệ tích cực với người nghe.
 • Vượt qua sự hồi hộp, lo lắng cũng như những nhân tố gây phân tán trong lúc thuyết trình.
 • Thu hút và duy trì sự quan tâm chú ý của người nghe bằng các kỹ thuật tương tác.
 • Sử dụng các kỹ thuật tương tác với khán giả để xác định và giải quyết các câu hỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tầng 14 tháp B tòa nhà sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6660 3285 & 0906 249 286

Hotline: 0936 330 158

Email: info@pti.edu.vn

Website: https://pti.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucgiaoducdaotaopti/

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
Tổ chức giáo dục đào tạo PTI
7 Nguyễn Thị Hải Yến

Lê Ánh HR

Kỹ năng thuyết trình, phát biểu là một hình thức giao tiếp nhưng ở mức độ cao hơn, phức tạp hơn, đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành thuyết trình. Khóa học đào tạo thực hành kỹ năng thuyết trình của Lê Ánh sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thực hiện thuyết trình hiệu quả hơn dưới sự chia sẻ cùng với trau dồi nâng cao kỹ năng với đội ngũ chuyên gia của trung tâm đào tạo Lê Ánh.


Sự khác biệt tại Lê Ánh:

 • 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo đúng trọng tâm, áp dụng cho tất cả các ngành nghề.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả.
 • Học viên được học trải nghiệm thực tế chất lượng khóa học và được đào tạo đến khi thành thạo.

Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ được thử nghiệm thực tế các bài test ứng dụng đánh giá kết quả kỹ năng thuyết trình có được sau khi kết thúc khóa học từ những chuyên gia tâm lý học. Đặc biệt, khi học viên chưa thực sự được chuyên gia đánh giá cao về mức độ thành thạo của nghiệp vụ thuyết trình, học viên sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt đủ chất lượng tốt nghiệp khóa học.


Trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ các chuyên gia tâm lý chuyên giảng dạy các khóa kỹ năng mềm, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một người tự tin với mọi kỹ năng làm việc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • P268 toà nhà Vân Nam Building 26 Đường Láng, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ...
 • https://leanhhr.com/lien-he

Điện thoại: 0904 848 855 & 0971 698 687
Email: tuyensinh@leanhhr.com
Website: https://leanhhr.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr/

Lê Ánh HR
Lê Ánh HR
Lê Ánh HR
Lê Ánh HR
8 Nlp Trinh

Trung tâm You Can Now

 • Bạn sợ hãi khi đứng trước đám đông?
 • Cứ mỗi lần thuyết trình trong buổi họp là bạn lại lo sợ?
 • Bạn có rất nhiều ý tưởng cần trao đổi, bảo vệ trước đối tác nhưng không thể trình bày?
 • Mỗi lần lên bục bạn lại trở thành chuyên gia “gây mê” những người bên dưới?
 • Bạn là Boss nhưng cứ một lần nói là nhân viên lại cười?
 • Bạn chuẩn bị một buổi tranh luận, phản biện nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Tạo dựng phong cách thuyết trình lôi cuốn của chính bạn?
 • Hay đơn giản bạn cần nâng cao kỹ năng thuyết trình lên thành MC?
 • Tại sao có người nói chuyện trước đám đông lại tự tin và cuốn hút đến vậy, trong khi bạn hay những người khác lại không thể nào hoàn thành bài thuyết trình một cách xuất sắc, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ?

Kỹ năng phát biểu, nói trước công chúng hay thuyết trình tốt sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đám đông, cũng như thu hút sự chú ý của nhiều người và truyền đạt những thông điệp bạn muốn một cách tốt nhất.


Khóa học kỹ năng phát biểu, thuyết trình, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông của Trung tâm You Can Now sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết giúp bạn thuyết trình một cách ấn tượng và lôi cuốn. Và đây cũng sẽ là cái tên đầu tiên mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này.


You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm - kỹ năng giao tiếp - kỹ năng dẫn chương trình nổi tiếng tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng cho người mới bắt đầu.


Đến với khóa học này, các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.


Hơn thế nữa, với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành chuyên nghiệp hiện đại, các bạn sẽ có điều kiện học và rèn luyện kỹ năng tốt nhất để nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại:
19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email:
daotao@ycn.vn
Website:
https://youcannow.vn

Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now
Trung tâm You Can Now
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng