Top 5 lá bài Tarot nói về sự thành công và thịnh vượng

02-02-2017 5 586 1 0 Báo lỗi

Bài Tarot đã quá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay khi muốn biết trước một số việc sắp xảy ra trong cuộc sống của mình. Quả thật, Tarot rất thú vị khiến cho bất kì ai cũng phải thử qua một lần. Nó có thể tiên đoán về tình yêu, về tiền tài, về danh vọng,... tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống. Dưới đây là 5 lá bài mà khi bói bài về sự thành công và thịnh vượng, bạn sẽ muốn nhìn thấy nhất.

1 Nguyên Nguyên

Lá "The Sun"

Nghĩa xuôi: Sự thành công, năng lượng dồi dào, mặt tích cực
The Sun là lá bài mang nghĩa tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Ánh sáng Mặt Trời - ánh sáng bình minh là thứ có thể xua tan bóng tối, đưa bạn đến một ngày mai tươi sáng, chói lọi. Mặt Trời là nguồn sống của vạn vật trên Trái Đất, vì thế tượng trưng cho sự thành công, giàu có và tỏa sáng, hướng đến những kết quả tốt đẹp. Hình ảnh đứa trẻ nô đùa, cưỡi trên thân ngựa trắng là niềm hạnh phúc, tự do, thoải mái từ sâu trong tâm khảm khi chúng ta hiểu rõ được chính bản thân mình một cách chân thật nhất.
Nghĩa ngược: Sự mất mát, thất bại
Hào quang chói lọi có thể bị che khuất bởi những đám mây khi lá bài The Sun bị xếp ngược lại. Trên bước đường đi đến thành công, bạn phải gặp một vài chướng ngại vật và rồi thất bại, điều đó làm vơi đi sự nhiệt huyết, tinh thần lạc quan trong bạn. Khi đó, bạn sẽ trở nên nghi ngờ về những thành công trong tương lai là không có thực, khó đạt được,... Con đường phía trước mà bạn nhìn thấy đang phủ đầy mây đen và trở nên khó đi hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, để đi đến thành công, không phải ai cũng liên tục thuận buồm xuôi gió. Chướng ngại vật giúp bạn trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Nếu bạn tiếp tục lạc quan, nhận ra được những khó khăn chỉ là tạm thời, điều cuối cùng đến với bạn đó là sự thành công thì khi đó chắc chắn bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn ở tương lai.
"The Sun" - Nguồn ảnh: Building Beautiful Souls

2 Nguyên Nguyên

Lá "The Chariot"

Nghĩa xuôi: Có ý chí mạnh mẽ, kiên định, chiến thắng, thành công, giàu có
Ý chí kiên định và mạnh mẽ sẽ đưa bạn đến với thành công, đó là điều không thể chối cãi. The Chariot đại diện cho sự chinh phục, sự quyết tâm mạnh mẽ vượt qua mọi điều để đi đến thành công. Không có khó khăn nào có thể đẩy lùi được nhiệt huyết, ý chí quyết thắng sôi sục trong tim bạn, trong tâm trí bạn. Bạn sẽ thành công khi theo đuổi những mục tiêu của mình, miễn là bạn giữ vững được sự tập trung, lòng quả quyết và tự tin vào khả năng của chính bản thân. Đôi lúc bạn có những câu hỏi đặt ra nên - không nên nhưng đó là bạn đang lựa chọn hướng đi tốt nhất cho thành công của mình.
Nghĩa ngược: Mất định hướng
Lá bài The Chariot lật ngược mang ý nghĩa bạn đang hoài nghi và mất kiểm soát trong cuộc sống. Điều này khiến bạn có thể đánh mất sức mạnh về ý chí của mình. Khi đó, ý chí không thể thống trị được trước những thế lực đang làm ảnh hưởng đến nó và dẫn đến sự trì trệ.

The Chariot biểu trưng cho sự kiên định trong ý chí của bạn, vì thế không có khó khăn nào không giải quyết được nếu bạn vẫn muốn kiểm soát số phận của mình và xác lập rõ đích mà bạn đang hướng đến. Những lúc rơi vào trạng thái trì trệ mới là lúc siết chặt và khắt khe với bản thân, sống kỷ luật hơn và tập trung vào những gì bạn đang thực hiện.
"The Chariot" - Nguồn ảnh: Building Beautiful Souls
3 Nguyên Nguyên

Lá "Ace of Pentacles"

Nghĩa xuôi: sự thịnh vượng, giàu có
Nhìn vào hình ảnh trên lá bài, có thể bạn đã đoán được Ace of Pentacles tượng trưng cho sự khởi đầu mới, năng lượng mới, cảm hứng mới và báo hiệu sự thịnh vượng, phong phú và những yếu tố tích cực nói chung. Pentacles cũng đại diện cho tiền bạc và tài chính của bạn. Như vậy, Ace of Pentacles thấy sự khởi đầu của năng lượng mới và mối quan tâm về vật chất hoặc các lĩnh vực tài chính trong cuộc sống của bạn. Lá này thể hiện sự đầu tư vào một dự án kinh doanh mới. Ngoài ra, bạn còn có thể thừa hưởng tài sản hoặc tiền bạc từ trên trời rơi xuống.
Nghĩa ngược: mất đi sự lạc quan, cơ hội
Ace of Pentacles lật ngược biểu trưng cho nhiều điều như mất đi một cơ hội làm ăn, gặp trở ngại trong kế hoạch, cũng có thể mang ý nghĩa tham lam, tham nhũng những thứ không thuộc về mình. Lá bài bị lật ngược sẽ cảnh báo trước cho bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc sắp tới, cần suy nghĩ kĩ trước khi sử dụng tiền vào việc gì đó nếu không sẽ dễ dẫn đến thất thoát.

Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn cần phải có kế hoạch rõ ràng trong công việc hay sự đầu tư của mình thì mới có thể dễ dàng thu được lợi nhuận cao. Bạn không nên chủ quan, vội vàng khi bắt đầu kinh doanh mà cần phải có cái nhìn xa hơn về tương lai của mình.
"Ace of Pentacles" - Nguồn ảnh: Building Beautiful Souls
4 Nguyên Nguyên

Lá "Six of Wands"

Nghĩa xuôi: Sự tự tin, chiến thắng, nổi tiếng
Thành công của bạn sẽ được mọi người chú ý đến và công nhận khi bạn lật được lá bài Six of Wands. Những gì bạn làm sẽ được mọi người khen ngợi và bạn sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng với nỗi lực bạn bỏ ra. Sự động viên, sự ủng hộ, sự hưởng ứng của những người xung quanh sẽ là động lực khiến bạn tự tin để tiếp tục bước lên trước và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.
Nghĩa ngược: Sự độc đoán, mất uy tín, mất danh tiếng, mất tự tin
Với lá bài Six of Wands bị đảo ngược, bạn đang nghi ngờ khả năng của bản thân, có thái độ tiêu cực về bản thân và cho rằng bạn đang làm liên lụy đến mọi người xung quanh. Bạn đánh mất danh tiếng và sự tự tin của mình nên đang cần người khác động viên để tiếp thêm sức mạnh. Bạn không nhận nhận được phản hồi tích cực từ những gì đã làm mà thậm chí còn bị chê trách và mất uy tín.

Hãy cố gắng nỗ lực lại từ đầu nếu thành quả của mình không được công nhận. Đừng cố sửa chữa những lỗi sai đã mắc phải và mong mọi người công nhận lại mà hãy xây dựng lại một điều gì đó đúng đắn, mới mẻ và tốt đẹp hơn.
"Six of Wands" - Nguồn ảnh: Building Beautiful Souls
5 Nguyên Nguyên

Lá "Ten of Pentacles"

Nghĩa xuôi: Sự giàu có, kế thừa tài sản, hưởng thụ
Ten of Pentacles nói về đỉnh cao của sự nghiệp, khi đó bạn đã thực sự giàu có, thịnh vượng, sung túc, chỉ cần nghỉ ngơi và hưởng thụ mà không cần lo nghĩ. Trên con đường đi đến thành công, bất chấp mọi thử thách, trở ngại, bạn vẫn sẽ đạt được mục tiêu ban đầu dù có bằng cách nào đi chăng nữa. Tất cả cuối cùng rồi cũng sẽ đến với bạn vấn đề nằm ở mặt thời gian nữa mà thôi.
Nghĩa ngược: Sự thất bại về tài chính, mất mát
Ten of Pentacles ngược cho thấy tài chính của bạn đang bị hao hụt, gặp rắc rối trong vấn đề đầu tư và dẫn đến thất thoát. Bạn có thể đang gánh một áp lực rất nặng về vấn đề về tài chính, tiền bạc, tài sản.
"Ten of Pentacles" - Nguồn ảnh: Building Beautiful Souls
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng