Top 9 loài hoa ý nghĩa tặng bạn gái vào ngày Valentine

14-01-2017 9 244 0 0 Báo lỗi

Ngày Valentine trắng còn có tên gọi khác là White Day. Ngày này dành cho các bạn nam muốn tặng quà cho các bạn nữ mình yêu thích hoặc là các bạn nữ đã thể hiện tình cảm với mình trong ngày 14/2 . Và sau đây là top các loại hoa cho các bạn nam lựa chọn để dành tặng các bạn gái.

1 Anh RiDo

Hoa Hồng

Để đáp lại lời yêu thương của người ấy trong ngày 14/2 vừa qua thì các chàng trai nhà ta nên tặng những đóa hoa hồng để thể hiện tình cảm của mình. Bởi vì hoa hồng luôn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn và lâu dài. Hoa hồng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các nàng.
Hoa hồng
Hoa hồng

2 Anh RiDo

Hoa uất kim hương (tulip)

Nếu hoa hồng thể hiện một tình yêu nồng nàn thì hoa tulip là tượng trưng cho một cái gật đầu đồng ý nhẹ nhàng mà đầy ý tứ. Hoa tulip biểu tượng cho sự thắng lợi, và người yêu hoàn hảo. Hãy tặng hoa này cho cô nàng bạn yêu thích và nhớ đừng chọn màu vàng và đỏ bạn sẽ bị hiểu lầm đấy.
Uất kim hương
Uất kim hương
3 Anh RiDo

Hoa hải đường

Không phải lời yêu nào cũng được đáp lại. Nếu bạn muốn từ chối lời yêu đó mà không muốn người ấy đau lòng thì hoa hải đường là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. Chúng sẽ gửi thông điệp đến người nhận nó: Chúng ta hãy giữ tình bạn thân thiết". Chúng ta không muốn mất đi một tình bạn đẹp phải không nào vì vậy bạn hãy chọn hoa hải đường nếu muốn từ chối người ấy.
Hoa hải đường
Hoa hải đường
4 Anh RiDo

Hoa tử đinh hương

Tử đinh hương kiêu sa chính là tượng trưng của sự ngập ngừng của tình yêu thủa ban đầu. Những chàng trai rụt rè thường mượn loài hoa này thay cho lời bày tỏ: “Mỗi khi nhìn thấy em anh đều cảm thấy tim mình xao xuyến… Có lẽ, anh đã yêu em mất rồi!”
Tử đinh hương
Tử đinh hương
5 Anh RiDo

Hoa violet

Người Hy lạp chọn bông hoa có hương thơm nhẹ nhàng cổ điển này để làm bông hoa của thần Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Hoa violet luôn được gắn liền với ý nghĩa của sự thủy chung, son sắt. Hoa thể hiện được một tình yêu luôn luôn nồng cháy, do đó bạn hãy lựa chọn hoa mà tặng bạn gái nếu bạn là người thích sự nồng nàn mãnh liệt.
Hoa violet
Hoa violet
6 Anh RiDo

Hoa tường vi hồng

Tường vi là loài hoa của sự mỏng manh, mềm yếu. Các chàng trai tặng các cô gái với thông điệp là: "Anh luôn bên cạnh che chở và bảo vệ cho em". Thông điệp này làm cho các nàng cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn.
Hoa tường vi hồng
Hoa tường vi hồng
7 Anh RiDo

Hoa lưu ly

Hoa lưu ly còn có tên gọi khác là hoa “Forget me not”. Cái tên đã thể hiện rất rõ ràng thông điệp của loài hoa này: “Xin đừng quên tôi!. Với thông điệp này, hoa lưu ly là một lựa chọn sáng suốt cho các chàng trai khi tặng hoa cho người ấy vào ngày lễ tình nhân.
Lưu ly
Lưu ly
8 Anh RiDo

Hoa cẩm chướng

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được nhận một bó hoa cẩm chướng tuyệt đẹp vào ngày lễ Tình Nhân. Điều đó có nghĩa chàng đang muốn nói với bạn: “Em là người phụ nữ quyến rũ nhất cuộc đời anh. Tình yêu của chúng mình thật thiêng liêng và cao đẹp”.
Cẩm chướng
Cẩm chướng
9 Anh RiDo

Hoa cúc nhiều màu

Những cánh hoa cúc bé bỏng rực rỡ thể hiện một tình yêu ngây thơ, thanh khiết và phục tùng. Cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các chàng trai muốn tặng hoa cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân.
Cúc nhiều màu
Cúc nhiều màu
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng