Top 10 loài vật kì lạ nhất thế giới sẽ khiến bạn hoảng hốt

05-11-2016 10 548 1 0 Báo lỗi

Những con vật kỳ lạ sau đây là nạn nhân của biến đổi khí hậu, do lai tạo hoặc có thể đổi màu lông do bôi thuốc ngoài da...

1 Hạnh Báo

Ếch ba đầu

Nó là nạn nhân của hiện tượng biến đổi môi trường. Bọn trẻ Trường mẫu giáo Weston-super-Mare (Anh) thấy chú ta nhảy loi choi trong vườn, bắt rồi nộp cho cô giáo. Chú ếch trở nên nổi tiếng.
Ảnh: yimg.com
Ảnh: yimg.com

2 Hạnh Báo

Gà cụt đầu

Chú gà cụt đầu có tên Mike. Chú đi đứng lảo đảo như say rượu mà vẫn sống trên cõi đời này 18 tháng trời. Bởi trừ đầu ra, mọi cơ quan trong cơ thể chú đều hoạt động bình thường. Chú có tế bào gốc của não và tai. Vì vậy, chú gà vẫn sống với cơ thể quái dị của mình.
Ảnh: Mike the headless chicken
Ảnh: Mike the headless chicken
3 Hạnh Báo

Chú mèo Cyclop

Cyclop là một giống người trong thần thoại chỉ có một mắt. Đầu tiên người ta cứ tưởng một tay blogger nào đấy đưa lên mạng làm trò đùa, sau mới biết là chuyện thật. Chú ta chỉ sống một ngày, không mũi, một mắt.
Ảnh: News.com
Ảnh: News.com
4 Hạnh Báo

Gấu tím

Một cô nàng gấu trắng Bắc cực, sau khi bôi thuốc chữa bệnh ngoài da bỗng nhiên đổi màu thành tím Huế mà không rõ nguyên nhân. Người dân Argentina đổ xô đến Vườn thú TP. Mendoza xem “Nàng tiên tím” này đông như trảy hội. Ai chậm chân sẽ lỡ cơ hội, vì chỉ sau vài ngày bộ áo choàng lông của cô ta lại trở thành trắng như tuyết.
Ảnh: NW Botanicals
Ảnh: NW Botanicals
5 Hạnh Báo

Vẹt đuôi dài có lông bện vào nhau

Con gì đây, đố bạn? Chẳng ai đoán nổi đâu. Bộ lông dày bện vào nhau màu rêu thuộc sở hữu của chàng vẹt đuôi dài (parakeet) sau khi gây đột biến gen.
Ảnh: Green Apple
Ảnh: Green Apple
6 Hạnh Báo

Cá heo màu hồng

Những con cá heo chỉ việc bơi qua khúc sông nằm sâu trong lục địa giữa vùng Hongkong và Macau là có bộ cánh màu hồng. Có nhiều giả thuyết về sự đổi màu này: vì chúng không phải nguỵ trang để chống bọn cá mập nữa hoặc màu hồng là màu phụ của màu xanh để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
7 Hạnh Báo

Con bê 6 chân

Con bê hai tháng tuổi, được đặt tên là Cham Lech được một nông dân mang tặng cho vị sư trụ trì chùa trong làng ở Thái Lan, vì ông ta cho rằng con bê 6 chân này sẽ chỉ mang lại cho ông ta điều bất hạnh.
Con bê 6 chân
8 Hạnh Báo

Con hải cẩu có mũi kì lạ

Bình thường nó ẩn giấu trong hốc mũi, những khi nó giận dữ phồng mũi lên thì giống hệt một trái bóng cao su rất to có màu sẫm. Loài vật có vú sống dưới nước này có thân hình to lớn, dài hơn 3 mét, nặng 400kg và vô cùng hiếu chiến.
Con hải cẩu có mũi kì lạ
9 Hạnh Báo

Cá mặt trời

Cá mặt trời là loài cá biển đang tranh chấp danh hiệu “kỳ lạ nhất đại dương”. Thân nó gần như một hình tròn và dẹt. Nó nặng đến 2 tấn và dài 3 mét, riêng cái đầu to tướng đã chiếm 1/3 thân.
Ảnh: Earth Window
Ảnh: Earth Window
10 Hạnh Báo

Đứa con lai giữa sư tử bố và mẹ hổ

Không phải hổ Siberia là loài mèo lớn nhất thế giới mà là đứa con lai giữa sư tử bố và mẹ hổ, nó tên Liger. Tính cách của nó thất thường, vì trong một chủ thể xuất hiện sự xung đột tính cách khác nhau giữa một loài có cuộc sống xã hội (sư tử) và một loài sống đơn độc (hổ).
Ảnh: youtube
Ảnh: youtube
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng