Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

14-12-2016 5 4738 1 1 Báo lỗi

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng/công ty/doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa mua vào và bán ra là rất lớn, khiến cho việc quản lý trên giấy tờ trở nên quá tải. Do đó, nhận thấy sự bất tiện này, nhiều nhà cung cấp đã thiết kế ra các phần mềm quản lý bán hàng, giúp các nhà quản lý giảm tải được khối lượng công việc và quản lý hàng hóa một cách khoa học, nhanh chóng, tiện lợi. Tuy nhiên, việc có quá nhiều phần mềm cũng khiến họ đau đầu trong việc chọn lựa. Sau đây, mình xin chia sẻ 5 phần mềm trong lĩnh vực này được tin dùng nhất. Các nhà quản lý cùng tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với đơn vị của mình nhé.

1 Thu Hà Đỗ 2016-12-07 02:00:13

Phần mềm KiotViet.vn

Nhận thấy những khó khăn và bất tiện trong quá trình quản lý bán hàng của các cửa hàng/công ty/doanh nghiệp hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo đã cho ra đời Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhằm mục tiêu giúp các nhà quản lý giải quyết khó khăn trên một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đội ngũ nhân viên của KiotViet đều là những chuyên gia hàng đầu trong kinh doanh và là nơi tập hợp của những kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cả 7 ngày trong tuần. Đến với KiotViet, dù bạn làm ở bất kỳ ngành hàng nào, từ thời trang, bar - cafe - nhà hàng,... cho đến nhà thuốc, nội thất hay nông sản & thực phẩm, phần mềm này đều được thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn.
Hiện nay, với 15 nghìn cửa hàng đang sử dụng như Adam Store, Đặc sản Đà Lạt L'ang Farm, Cửu Long Jewelry, Dịch vụ truyền hình số VTC... cùng hơn 500 cửa hàng đăng ký mới mỗi tháng, KiotViet tự tin là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến và tối ưu nhất Việt Nam.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: https://www.kiotviet.vn/
Phần mềm KiotViet.vn

2 Thu Hà Đỗ 2016-12-07 02:07:53

Phần mềm Nhanh.vn

Cũng như phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, Nhanh.vn sẽ là giải pháp hữu hiệu nhằm thỏa mãn nhu cầu của các nhà quản lý từ việc quản lý bán hàng, quản lý kho đến việc thiết lập các báo cáo chuyên nghiệp. Từ đó, giúp các chủ cửa hàng/công ty/doanh nghiệp có biện pháp quản lý khoa học, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự trong kinh doanh. Đặc biệt, Nhanh.vn còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, giúp cả người bán hàng và người mua hàng thuận tiện hơn trong thao tác giao dịch, đem lại lợi ích cho cả 3 bên. Với chính sách bảo mật thông tin của Nhanh.vn, khách hàng không bao giờ phải lo lắng những tài liệu quan trọng như việc xuất - nhập - tồn sản phẩm hay chiến lược của đơn vị mình bị rò rỉ ra ngoài, trừ trường hợp đó là yêu cầu cung cấp thông tin của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại:http://nhanh.vn/
Phần mềm Nhanh.vn
3 Thu Hà Đỗ 2016-12-07 03:21:55

Phần mềm Suno.vn

Với tiêu chí trở thành công ty cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng tốt nhất sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cùng sứ mệnh mang đến cho khách hàng một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, chi phí vận hành thấp nhưng vô cùng hiệu quả, Suno.vn xứng đáng là một phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản dùng cho các cửa hàng, các shop bán buôn - bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ. Cũng như các phần mềm tương tự khác, Suno.vn hoạt động trên nền web, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và điều hành mọi hoạt động của cửa hàng thông qua mọi thiết bị thông minh như điện thoại, tablet, laptop. Suno.vn cũng cho phép tích hợp máy in - quét mã vạch, máy in hóa đơn... giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
Nếu muốn cửa hàng ngày càng phát triển, hãy chú ý chăm sóc khách hàng của mình thông qua chức năng lưu trữ thông tin của khách lúc thanh toán. Các hình thức như chúc mừng sinh nhật, giảm giá sản phẩm hay tặng thẻ khách hàng thân thiết, voucher ưu đãi... đều là những hành động cho thấy sự quan tâm của cửa hàng đối với khách, từ đó sẽ khiến họ thấy được tầm quan trọng và giá trị của bản thân, cửa hàng của bạn sẽ chẳng bao giờ phải chịu thiệt nếu họ đã hài lòng.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: https://suno.vn/
Phần mềm Suno.vn
4 Thu Hà Đỗ 2016-12-07 10:07:59

Phần mềm Sapo.vn

Sapo.vn là phần mềm được thiết kế bởi DKT, là công ty cổ phần công nghệ có nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam - Bizweb. Sapo được phát triển là để giúp bạn bán hàng dễ dàng, quản lý tiện lợi từ việc theo dõi nhập - xuất - tồn kho hàng cho đến việc theo dõi lợi nhuận, cơ bản tính năng cũng giống các phần mềm hỗ trợ công tác quản lý bán hàng khác.
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: https://www.sapo.vn/
Phần mềm Sapo.vn
5 Thu Hà Đỗ 2016-12-07 10:11:31

Phần mềm Soft Pro Sales

Lấy việc tập trung vào nhu cầu quản lý bán hàng làm sứ mệnh và mục tiêu, Soft Pro Sales được thiết kế đơn giản, tích hợp những tính năng nhỏ gọn giúp người dùng dễ tiếp cận nhưng vẫn đảm bảo được tính hữu ích quan trọng nhất là quản lý bán hàng như: công tác quản lý kho, mua bán hàng, công tác quản lý khách hàng thân thiết, công tác báo cáo tổng hợp...
Mọi chi tiết liên hệ và tham khảo tại: http://softpro.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang/
Phần mềm Soft Pro Sales
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679