Top 10 Phần mềm quay video game tốt nhất hiện nay

24-12-2016 10 2697 1 0 Báo lỗi

Nếu bạn là một game thủ, bạn muốn ghi lại tất cả hình ảnh của trận đấu mà bạn vừa chơi cùng bạn bè thì các phần mềm quay video game là một trong những tiện ích chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quay lại video tất cả trận đấu. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn phần mềm nào thích hợp hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình phần mềm quay video game tốt nhất nhé.

1 Na Muội Muội

Action

Action là phần mềm quay video, quay màn hình, chụp ảnh màn hình với độ sắc nét và chất lượng ấn tượng. Các sản phẩm đầu ra có thể được chia sẻ lên Facebook, YouTube, xuất dưới nhiều định dạng khác nhau hay thậm chí có thể Stream video trực tiếp ngay khi đang quay. Ứng dụng Action miễn phí khi tải về nhé.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/action/download
Phần mềm quay video game Action
Phần mềm quay video game Action

2 Na Muội Muội

D3DGear

D3DGear là phần mềm quay video game miễn phí và khá chuyên nghiệp, nó tự động đo tốc độ khung của trò chơi/ứng dụng 3D và hiển thị tốc độ khung lên màn hình, vừa có thể quay lại và vừa có thể phát trực tiếp. D3DGear rất phù hợp khi sử dụng trong các giải đấu game.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/timkiem/D3DGear/index.aspx?platformid=windows
Phần mềm quay video game D3DGear khi sử dụng
Phần mềm quay video game D3DGear khi sử dụng
3 Na Muội Muội

Play Claw

Play Claw là một trong những phần mềm miễn phí giúp người dùng ghi lại các thao tác đang diễn ra trên màn hình máy tính, Play Claw hỗ trợ người dùng ghi lại những âm thanh, những hình ảnh trên máy tính với chất lượng cao, người dùng có thể xem và chỉnh sửa các video được ghi trước khi lưu lại một cách dễ dàng.
Link tải ứng dụng: http://www.playclaw.com/download/
Khi dùng phần mềm Play Claw để quay lại video game
Khi dùng phần mềm Play Claw để quay lại video game
4 Na Muội Muội

Bandicam

Bandicam là một chương trình hỗ trợ người dùng ghi lại video và chụp ảnh màn hình với chất lượng cao. Bạn có thể ghi video với Minecraft, MapleStory, WOW, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, Video chat, trò chơi Java/Flash, Streaming video và đồng thời có thể chụp ảnh màn hình máy tính của bạn. Đây là ứng dụng miễn phí nhé các bạn.
Link tải ứng dụng: https://www.bandicam.com/downloads/
Phần mềm quay video game Bandicam
Phần mềm quay video game Bandicam
5 Na Muội Muội

LiteCam Game

LiteCam Game là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và lựa chọn giúp quay video màn hình và chụp ảnh màn hình máy tính một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể thiết lập quay lại các thao tác, hàng động trên màn hình máy tính và ghi lại thanh video. Đặc biệt chương trình cũng sử dụng driver micro của hệ điều hành để ghi lại các âm thanh phát ra trong quá trình quay video.
Link tải ứng dụng: http://download.cnet.com/LiteCam-Game/3000-13633_4-76171754.html
Phần mềm quay video game LiteCam Game
Phần mềm quay video game LiteCam Game
6 Na Muội Muội

Dxtory

Thêm một phần mềm quay video game miễn phí nữa đó là Dxtory. Dxtory giúp người dùng ghi lại các thao tác, các hình ảnh trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Người dùng có thể chọn chất lượng, âm lượng cho video, chọn định dạng cho các tệp tin ảnh sau khi chụp. Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng quay video ở chế độ HD.
Link tải ứng dụng: http://download.cnet.com/Dxtory/3000-13633_4-10705596.html
Phần mềm quay video game Dxtory
Phần mềm quay video game Dxtory
7 Na Muội Muội

XSplit Gamecaster

XSplit Gamecaster là một phương tiện quay video và Streaming trực tiếp. XSplit Gamecaster cho phép bạn dễ dàng bấm vào một nút để các nền tảng video yêu thích có thể truyền và ghi lại những khoảnh khắc chơi game lớn nhất của bạn. Bạn có thể tải thẳng video lên YouTube và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội ưa thích của bạn, tất cả thông qua các ứng dụng. XSplit Gamecaste cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/xsplit-gamecaster/download
Phần mềm quay video game XSplit Gamecaster
Phần mềm quay video game XSplit Gamecaster
8 Na Muội Muội

WM Capture

WM Capture là ứng dụng miễn phí giúp người dùng dễ dàng quay lại các video được phát trên màn hình máy tính. Như vậy, bạn có thể lưu lại các tệp tin video yêu thích mà không cần phải lo lắng đến định dạng hay trang web của chúng. Ngoài ra thì phần mềm còn có thể ghi lại các video chạy từ đĩa DVD.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-wm-capture-3534
Khi dùng phần mềm quay video game WM Capture
Khi dùng phần mềm quay video game WM Capture
9 Na Muội Muội

Fraps

Fraps là phần mềm quay màn hình, là một trong những công cụ ghi lại video game tốt nhất hiện nay. Fraps có rất nhiều chức năng, trong đó có các chức năng chủ yếu như: hiển thị số khung hình, chụp màn hình bằng phím tắt, ghi hình video trong lúc chơi game, hình ảnh sắc nét đến 7680 x 4800 và 120 khung hình. Fraps cũng là ứng dụng miễn phí nhé các bạn.
Link tải ứng dụng: http://download.com.vn/fraps/download
Phần mềm quay video game Fraps
Phần mềm quay video game Fraps
10 Na Muội Muội

ZD Soft Screen Recorder

ZD Soft Screen Recorder là một công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn miễn phí, giúp người dùng ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra trên máy tính, bao gồm cả tập tin audio và lưu tập tin video được nén ở nhiều định dạng khác nhau.
Link tải ứng dụng: http://taimienphi.vn/download-zd-soft-screen-recorder-7729
Phần mềm quay video game ZD Soft Screen Recorder khi bắt đầu khởi động
Phần mềm quay video game ZD Soft Screen Recorder khi bắt đầu khởi động
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng