Top 10 phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính

07-12-2016 10 475 1 0 Báo lỗi

Ngày nay, máy tính cá nhân cũng như điện thoại di động đã và đang chiếm ưu thế trong lĩnh vực giải trí thường ngày của con người. Tuy nhiên, có những trò chơi giải trí chơi được trên điện thoại di động trong khi máy tính lại "bất lực". Để có thể chạy được những trò chơi ấy, máy tính cần có phần mềm giả lập, tiêu biểu và phổ biến nhất là phần mềm giả lập android. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý bạn độc giả những phần mềm giả lập android tốt nhất cho máy tính hiện nay.

1 Bùi Văn Thượng

BlueStacks

BlueStacks là một phần mềm giả lập được phát hành bởi Rosen Sharma vào ngày 25 tháng 5 năm 2011 tại San Francisco, Hoa Kỳ. BlueStacks đã ra đời nhiều phiên bản cập nhật với tính năng và chất lượng ngày càng được nâng cao và cải thiện. Trong phiên bản cập nhật mới nhất, BlueStacks đã được tích hợp với facebook, cho phép người dùng live stream game đang chơi của mình.
BlueStacks hỗ trợ chạy ứng dụng, với giao diện cực kỳ đơn giản mà bắt mắt. Thêm vào đó, người dùng còn có thể xem quảng cáo trong game sau bằng cách nhấp lên quảng cáo. Với BlueStacks, bạn hoàn toàn có thể chơi những game tuyệt vời trên Zalo, CH Play, Skype,...
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng BlueStacks nhé!

2 Bùi Văn Thượng

Droid 4X

Droid 4X hiện đang là một trong những phần mềm giả lập android được đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm giả lập này hỗ trợ chơi những game có đồ họa nặng, đời mới không chỉ trên PC mà còn trên cả Smartphone. Ngoài ra, Droid 4X còn tích hợp các tiện ích cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay clip trong quá trình chơi,... mang lại nhiều niềm vui cho các game thủ. Đặc biệt, Droid 4X còn có khả năng phát wifi, điều chỉnh âm thanh và màn hình tùy ý người sử dụng.
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng Droid 4X nhé!
3 Bùi Văn Thượng

Jar of Beans

Jar of Beans là phần mềm giả lập android được phát hành bởi UnrealManu. Jar of Beans được người dùng đánh giá cao bởi ưu điểm game khủng rất mượt mà, tạo cảm giác cực khoái cho game thủ. Giao diện của Jar of Beans khá đơn giản và bắt mắt, hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAEM), có khả năng tăng tốc hiệu suất phần cứng để cải thiện tổng thể.
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng Jar of Beans.
4 Bùi Văn Thượng

Youwave

Youwave là phần mềm giả lập android với giao diện giống với chiếc Smartphone của bạn, vì vậy mà tạo cho người dùng cảm giác quen thuộc và dễ sử dụng hơn so với những phần mềm giả lập khác. Youwave cho phép người dùng sử dụng hàng nghìn ứng dụng được tích hợp trong kho trực tuyến, phù hợp với cấu hình của nhiều loại máy mà tốc độ chạy ổn định và mượt mà. Tuy nhiên, đây là một phần mềm ứng dụng có thu phí và chỉ cho phép bạn sử dụng thử 10 ngày.
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng Youwave nhé!
5 Bùi Văn Thượng

GenyMotion

GenyMotion là phần mềm giả lập android hoạt động tốt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành windows, bao gồm cả MAC và Linux. Với hiệu suất 3D cao, GenyMotion cho phép người sử dụng kiểm soát đầy đủ các thiết bị Android, tương ứng với từng dòng máy cấu hình cao HTC, Samsung, Sony,... GenyMotion cài đặt trực tiếp các ứng dụng từ CH Play, hỗ trợ chế độ xem toàn màn hình, mang lại cho người dùng những cảm giác thoải mái nhất. Đây là một phần mềm đáng để bạn thử cài đặt và sử dụng. Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để biết cách download và cài đặt GenyMotion nhé!
6 Bùi Văn Thượng

Nox App Player

Nox App Player là phần mềm giả lập android trên PC với những tính năng tuyệt vời, giao diện khá tiện lợi. Nox App Player hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính. Nox App Player tương thích với Google Play, đặc biệt tương thích với Windows 10. Ngoài ra, Nox App Player còn hỗ trợ người dùng chạy nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình, do đó bạn có thể chơi nhiều game cùng một lúc.
Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Nox App Player bạn có thể tham khảo:
7 Bùi Văn Thượng

Andy OS

Andy OS là phần mềm giả lập android trên PC cho phép người dùng chơi các game android một cách dễ dàng trên máy tính cá nhân bằng bộ điều khiển từ xa. Andy OS chạy tất cả các ứng dụng trò chuyện từ điện thoại trên máy tính, đồng thời có thể chuyển dữ liệu từ điện thoại và máy tính mà không cần bluetooth hay dây cáp. Andy OS đảm bảo cập nhật hệ điều hành Android mới nhất từ mọi thời điểm. Andy OS có tích hợp máy ảnh, tích hợp cảm biến, tích hợp microphone,...
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng Andy OS nhé!
8 Bùi Văn Thượng

Windroy

Windroy là phần mềm giả lập android vô cùng độc đáo bởi nó hoàn toàn chạy bằng Kernel Windows mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào khác. Windroy chạy các ứng dụng rất mượt mà, bao gồm cả những ứng dụng có dung lượng cao. Windroy có thể hoạt động tốt trên win 7, win 8 và cả win 10. Windroy hỗ trợ người dùng với bất kỳ độ phân giải nào...
Các bạn có thể theo dõi video bên dưới để cài đặt và sử dụng Windroy nhé!
9 Bùi Văn Thượng

Android Studio

Android Studio là phần mềm giả lập android được Google giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm 2013. Android Studio cho phép người dùng tạo ứng dụng, dễ dàng thực hiện các thay đổi và xem trước. Android Studio hỗ trợ một loạt các giả lập để xem trước ứng dụng. Android Studio thực sự là một phần mềm đáng để bạn dùng thử ngay hôm nay.
Các bạn có thể xem video dưới đây để cài đặt và sử dụng Android Studio nhé!
10 Bùi Văn Thượng

Leap Droid

Leap Droid là phần mềm giả lập android được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất thế giới, hỗ trợ nhiều ứng dụng bao gồm cả game một cách mượt mà. Leap Droid giúp tăng tốc độ chơi game cũng như chạy tốt các ứng dụng nhờ độ phân giải cao. Leap Droid có khả năng mô phỏng tốt màn hình cảm ứng, tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa. Leap Droid còn hoạt động trên cả hệ điều hành Mac OS.
Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để cài đặt và sử dụng Leap Droid.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng