Top 5 Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp

27-12-2017 5 667 1 0 Báo lỗi

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ chính trên toàn thế giới, đấy là lý do vì sao bạn cần phải tự trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp về anh văn. Với những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp dưới này sẽ rất hữu ích cho các bạn muốn tự chinh phục tiếng Anh mà không cần mất nhiều tiền.

1 Hằng Kòi

Effortless English

Đây là phương pháp học tiếng Anh của thầy AJ Hoge đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Với Effortless English người học sẽ bắt đầu học lại từ con số 0, không học ngữ pháp, chỉ học nghe và nói. Theo ông AJ Hoge, khi khả năng nghe của người học được cải thiện sẽ làm tăng khả năng nói và vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp. Bộ đĩa học theo phương pháp của ông bao gồm nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần phù hợp với tất cả mọi người. Trong mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau với 3 phần học cụ thể bao gồm phần luyện nghe, phần giải thích từ vựng và phần trả lời câu hỏi theo phản xạ. Tuy nhiên, học theo phương pháp này khá nhàm chán vì chỉ có audio để luyện nghe, không có hình ảnh. Hiện nay các bạn có thể download phần mềm này trên mạng về học, có link hỗ trợ đầy đủ như mua đĩa.
Effortless English
Effortless English

2 Hằng Kòi

Rosetta Stone

Là chương trình học theo chuẩn quốc tế áp dụng công nghệ thu âm và phân tích giọng nói của chính người học. Khi bạn đang sở hữu phần mềm này, bạn có cơ hội luyện tiếng Anh giao tiếp thả ga vì có đến 500 tình huống giao tiếp trong cuộc sống. Có đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao nhưng vẫn tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói thông qua thu âm giọng của người học. Hai kỹ năng viết và ngữ pháp có kết hợp hình ảnh và âm thanh, tạo sự thích thú với người học. Với phần mềm này, ngoài tiếng Anh bạn có thể đăng ký mua gói ngôn ngữ Hàn hoặc Nhật. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, thì chỉ cần bỏ ra 280 000, với phần mềm dùng trên smart phone sẽ là 320 000.
Rosetta Stone
Rosetta Stone
3 Hằng Kòi

Tell me more

Gần giống với phần mềm Rosetta Stone, tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói. Có 10 cấp độ từ dễ đến khó, trong mỗi cấp độ có phần luyện nghe, phần trắc nghiệm và phần thu âm giọng nói. Cuối mỗi cấp độ sẽ có tổng kết từ vựng cần ghi nhớ. Người học có thể lựa chọn học theo Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Phần mềm Tell me more có thêm hình ảnh và video minh họa sôi động, người học luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Chỉ cần bạn gõ lên mạng sẽ có link download về máy tính, làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng được ngay.
Tell me more
Tell me more
4 Hằng Kòi

SpeakingPal English

Là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người học tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là phát âm. Có công nghệ nhận dạng giọng nói như người bản xứ để trò chuyện như một cuộc giao tiếp thật sự. Sử dụng phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần download app về là dùng được ngay trên thiết bị thông minh.
SpeakingPal English
SpeakingPal English
5 Hằng Kòi

Pera Pera

Rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh bởi thiết kế đẹp mắt, nội dung bài học mô phỏng như bạn đang chinh phục một trò chơi rất hấp dẫn. Pera Pera do Elight Education nên rất phù hợp với người Việt, hỗ trợ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ thấp đến trình độ cao. Hoàn toàn có link download miễn phí trên internet.
Pera Pera
Pera Pera
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng