Top 6 trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Quy Nhơn

11-05-2019 6 519 0 0 Báo lỗi

Không biết từ khi nào cái suy nghĩ phải học tiếng Anh giao tiếp thông dụng đã mặc định trong tư tưởng của người Việt mình. Và làm sao có thể giao tiếp được là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường đặt ra. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn và đang cần tìm một trung tâm để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả mà chưa biết địa chỉ nào? Vậy thì hôm nay hãy cùng toplist khám phá ngay top các trung tâm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất Quy Nhơn qua bài viết dưới đây của toplist các bạn nhé.

1 Phương Kem

Ocean Edu Quy Nhơn - Anh ngữ quốc tế

Ocean Edu Quy Nhơn là một phần của hệ thống Ocean Edu Việt Nam. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu được đầu tư bởi trường Lincoln School of Management Singapore, với hệ thống hơn 40 chi nhánh trên khắp 30 tỉnh thành của cả nước. Với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, Ocean Edu hiện là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín của mọi lứa tuổi, với các khóa học: Tiếng Anh Nhi đồng 4 - 6 tuổi (Discovery English), Tiếng Anh thiếu nhi 6 - 11 tuổi (Challenge English), Tiếng Anh thiếu niên 11 - 16 tuổi (Focus English), Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC....


Ngày một khẳng định vị thế là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, Ocean Edu không ngừng phát triển và làm tốt sứ mệnh của mình “Mang tri thức đến với hàng triệu người học”. Bằng chứng là số lượng các chi nhánh mới liên tục được mở rộng, quy mô và chất lượng, trở thành địa chỉ tin cậy của người học.


Hãy đến với Ocean Edu để cảm nhận một môi trường giáo dục tiếng Anh đẳng cấp quốc tế, nơi mà học viên được trau dồi, phát triển tài năng, từ đó làm chủ tiếng Anh và trở thành những công dân có tư duy toàn cầu.


 • Địa chỉ: Tầng 4 An phú thịnh Plaza, Số 52A Tăng Bạt Hổ, Tp. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 6508 888
 • Facebook: https://www.facebook.com/oceaneduquynhon/
Ocean Edu Quy Nhơn - Anh ngữ quốc tế
Ocean Edu Quy Nhơn - Anh ngữ quốc tế
Lớp học tại Ocean Edu Quy Nhơn
Lớp học tại Ocean Edu Quy Nhơn

2 Phương Kem

Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo: Tiếng Anh Trẻ Em - Luyện thi IELTS cam kết đầu ra - Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.


Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, các khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại AMES ENGLISH, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện thành thói quen luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là luyện tập phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I. Từ đó tạo nên môi trường rèn luyện Tiếng Anh liên tục và hiệu quả nhất.

Chất lượng đầu ra là điều được coi trọng hàng đầu tại AMES ENGLISh với những cam kết cụ thể: Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường, Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh, Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế, Cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi.


AMES ENGLISH với tầm nhìn là tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam với nhà giáo tận tâm và công nghệ tiên tiến đã đưa ra sứ mệnh của mình là: Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh.


 • Địa chỉ: Tầng 4, 322 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3636 777
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESQuyNhon/
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Anh ngữ AMES (Quy Nhơn)
Chương trình
Chương trình "Hè bán trú - Amazing Summer 2018" của trung tâm
3 Phương Kem

Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.

Enthusiasm English Center - Nơi không chỉ học Tiếng Anh mà còn là nơi rèn luyện kỹ năng tự tin, mạnh dạn và không sợ hãi khi nói chuyện Tiếng Anh với người lạ.


Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm khai giảng các lớp học Tiếng Anh giao tiếp với mô hình học “Độc - Lạ” duy nhất tại Quy Nhơn cùng với người nước ngoài. Với phương châm: Học Tiếng Anh để phát triển các kỹ năng của bản thân kết hợp với trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng mềm. Từ đó bản thân chúng ta sẽ tự động tiếp thu Tiếng Anh một cách dễ dàng chứ không phải học một cách thụ động hay gượng ép.


Cuối mỗi tháng của mỗi khóa học, Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm định kỳ tổ chức chương trình tiếng Anh trải nghiệm thực tế kết hợp với các trò chơi làm việc nhóm. Không chỉ là một chương trình vui chơi và kết nối giữa các học viên, mà còn là những bài học, những giá trị cuộc sống thông qua chương trình để giúp các bạn rèn luyện tư duy và các kỹ năng của cuộc sống. Từ đó các bạn sẽ có được những bản lĩnh vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời.


 • Địa chỉ: Gia Lai, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0914.989.608
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthanhtung.nguyen.754
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
Trung Tâm Tiếng Anh Enthusiasm.
4 Phương Kem

Scots English

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.


Tham gia vào chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Scots English, Học viên có cơ hội được học tập với 100% giáo viên bản ngữ, phương pháp học thực tiễn giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng trong thế kỉ XXI: Kỹ năng thuyết trình, Sáng tạo, Tư duy phản biện, Kỹ năng hợp tác. Ngoài việc học, các em đến tham dự chương trình còn được rèn luyện thêm một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như tư duy, sáng tạo, làm việc nhóm …


Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…


Đến Scots English Australia, học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.


 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Viettel Bình Định, 01 Đinh Bộ Lĩnh, TP. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 6263 388
 • Facebook: https://www.facebook.com/ScotsQuyNhon/
Scots English
Scots English
Lớp học Tiếng Anh tại Scots English
Lớp học Tiếng Anh tại Scots English
5 Phương Kem

Anh ngữ WISE

Anh ngữ WISE được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho học viên phương pháp học ngôn ngữ hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. WISE đồng thời cũng là cầu nối cho học sinh sinh viên việt nam hội nhập vào các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với chi phí rẻ nhất, cho một thế hệ trẻ thành công trong thời đại toàn cầu hóa.


Đến học tiếng anh giao tiếp tại Anh ngữ WISE bạn sẽ Phát triển TƯ DUY TIẾNG ANH và KHẢ NĂNG PHẢN XẠ trong giao tiếp thông qua các buổi Mini-projects độc quyền tại WISE.

Môi trường quốc tế tại WISE giúp bạn NÓI, NÓI và NÓI tiếng Anh nhiều hơn nữa. Trò chuyện cùng người nước ngoài với nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống khiến buổi học trở nên thú vị và “thật” hơn rất nhiều. Lộ trình học cực hiệu quả và phù hợp dành cho các bạn mất gốc và bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.


 • Địa chỉ: 42 Mai Xuân Thưởng, Phường Lê Hồng Phong, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0256 3814 699
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhnguwise/
Anh ngữ WISE
Anh ngữ WISE
Trải nghiệm cùng lớp học tại Anh ngữ WISE
Trải nghiệm cùng lớp học tại Anh ngữ WISE
6 Phương Kem

Allan English

Bạn mất gốc? Bạn không biết bắt đầu từ đâu?Bạn sợ học vì không nói được Tiếng Anh? Bạn tự học không hiệu quả? Bạn không có thời gian do công việc bận bịu? Hãy đến với Allan English - trung tâm sẽ giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn và vấn đề bạn đang gặp phải, cho bạn giải pháp chinh phục TIẾNG ANH - Ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới- Cái mà khi bạn có nó bạn có thể đi bất cứ nơi đâu.


Allan English ra đời với sứ mệnh tạo ra một trung tâm Tiếng Anh kiểu mới – lấy kết quả học viên làm trọng tâm và tập trung tuyển chọn cũng như bồi dưỡng các giáo viên Tiếng Anh xuất sắc nhất. Trung tâm cung cấp giải pháp học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi và mọi cấp độ.


Allan English mang đến cho tất cả các học viên 1 phương pháp học Tiếng Anh cập nhật nhất và hiệu quả nhất đó là “SHADOWING”- Phản Xạ Tự Nhiên, nhằm giúp cho học viên học Tiếng Anh 1 cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất. Phương châm của Allan English là làm cho mỗi một buổi học của học viên là một trải nghiệm với đầy niềm cảm hứng. HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG Allan English ĐỂ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ!!!!!


 • Địa chỉ: Lô 1 - Khu đô thị An Phú, Quy Nhơn
 • Điện thoại: 0988 81 81 00
 • Facebook: https://www.facebook.com/TiengAnhPhanXaAllanEnglish/
Allan English
Allan English
Phương pháp phản xạ thẩm thấu tại trung tâm được áp dụng hiệu quả
Phương pháp phản xạ thẩm thấu tại trung tâm được áp dụng hiệu quả
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng