Top 8 phần thi Thách thức danh hài được xem nhiều nhất trên youtube

14-01-2017 8 416 1 0 Báo lỗi

“Thách thức danh hài” là chương trình gameshow hài hước được phát sóng lúc 21h30 ngày thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7 do công ty Điền Quân M&E tổ chức dựa trên format quốc tế là chương trình Eccho Rights. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi, mỗi vòng thi có thời lượng 1 phút để chọc cười 2 danh hài là giám khảo của chương trình. Thắng mỗi vòng thí sinh sẽ nhận được mức tiền thưởng tương ứng là 2 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 40 triệu và 100 triệu đồng. Dưới đây Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những phần thi nhiều view nhất trong chương trình Thách thức danh hài.

1 Trán Dô

Cậu bé 4 tuổi thuộc lòng hài trên Youtube

Cậu bé tên là An Khang - thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 2. Dù mới chỉ 4 tuổi nhưng cậu bé đã mang đến tiếng cười cho ban giám khảo Trấn Thành và Việt Hương cùng rất nhiều khán giả tại trường quay bằng những tiểu phẩm "hài không cần hiểu". Nhóc An Khang đã vượt qua 4 vòng thi, rinh về giải thưởng 40 triệu và bước vào vòng gala của mùa 2. Tính đến thời điểm này, video phần thi của cậu bé đã đạt 26.817.342 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Cậu bé 4 tuổi An Khang
Cậu bé 4 tuổi An Khang
Phần thi của An Khang

2 Trán Dô

Cô gái dân tộc "ẵm" 100 triệu đầu tiên

Cô gái dân tộc tên là Lê Thị Dần đến từ Thanh Hóa là người đầu tiên nhận được 100 triệu đồng trong chương trình Thách thức danh hài mùa 2. Với những câu nói duyên dáng, hài hước, Lê Thị Dần đã khiến 2 danh hài Trấn Thành và Việt Hương và tất cả khán giả tại trường quay phấn khích vô cùng. Chị Dần đã xuất sắc vượt qua 5 vòng thi của chương trình và lọt vào vòng gala của mùa 2. Tính đến thời điểm này, video phần thi của chị Dần đã đạt 16.620.875 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Chị Lê Thị Dần
Chị Lê Thị Dần
Phần thi của cô gái dân tộc Lê Thị Dần
3 Trán Dô

Kutin chê Việt Hương "hôi lắm"

Ku Tin - sinh năm 2011 tên thật là Huỳnh Minh Hoàng là cậu bé tí hon với gương mặt bầu bĩnh đã gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Ku Tin là thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 2, với 2 tiểu phẩm mặc dù không hài lắm nhưng vì biết phát huy sở trường ca hát nhảy múa của mình nên vẫn khiến ban giám khảo bật cười. Kết thúc cuộc thi, Ku Tin đã nhận được 10 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, video phần thi của Ku Tin đã đạt 15.991.873 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Hình ảnh Ku Tin với giám khảo Việt Hương
Hình ảnh Ku Tin với giám khảo Việt Hương
Phần thi của Ku TIn
4 Trán Dô

Hot boy trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành phát cuồng

Lê Tấn Lợi là thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 3, người được mệnh danh là hot boy trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành phát cuồng trong tập 10 của chương trình. Với sự ngây ngô, hài hước của mình, anh chàng đã xuất sắc vượt qua 5 vòng thi của chương trình và rinh về giải thưởng cao nhất là 100 triệu đồng. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, tiểu phẩm của anh chàng đã có hàng triệu lượt xem, và chỉ sau 1 tuần phát sóng, con số đạt được là 8.149.392 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình. Chắc chắn bạn sẽ phải cười điên đảo khi xem phần thi của anh chàng hot boy trà sữa đó.
Thí sinh Lê Tấn Lợi và vợ sắp cưới
Thí sinh Lê Tấn Lợi và vợ sắp cưới
Phần thi của Lê Tấn Lợi
5 Trán Dô

Cô gái khoe vàng Phan Thị Hiên

Cô gái khoe vàng Phan Thị Hiên là thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 3. Ngay tại vòng thi đầu tiên, nhờ tiểu phẩm có tính sáng tạo và mang danh hài Trường Giang vào tiểu phẩm, Phan Thị Hiên đã nhanh chóng nhận được cảm tình từ ban giám khảo và khán giả. Ngay cả với những màn giao lưu giữa chương trình, cô gái khoe vàng cũng thể hiện sự hài hước của mình và kết thúc chương trình, cô gái đã xuất sắc nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và giành quyền đi tiếp vào vòng gala. Tính đến thời điểm này, video phần thi của cô gái khoe vàng đã đạt 9.138.943 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Hình ảnh lúc trao giải cho Phan Thị Hiên
Hình ảnh lúc trao giải cho Phan Thị Hiên
Phần thi của Phan Thị Hiên
6 Trán Dô

Bản sao Khởi My làm Trấn Thành mê mệt

Cô gái nhỏ nhắn Thúy Kiều, thí sinh của Thách thức danh hài mùa 2 sở hữu ngoại hình và gương mặt xinh xắn có nét giống ca sĩ Khởi My đã tạo được sự yêu mến của giám khảo là danh hài Trấn Thành và Việt Hương. Với lối diễn dễ thương, duyên dáng, kịch bản có đầu tư và rất văn minh nên Thúy Kiều đã dễ dàng có được những nụ cười từ 2 danh hài Trấn Thành, Việt Hương. Kết thúc phần thi, Thúy Kiều đã dành được phần thưởng là 40 triệu đồng và được tham gia đêm gala của chương trình. Tính đến thời điểm này, video phần thi của Thúy Kiều đã đạt 8.029.160 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Cô gái xinh đẹp Thúy Kiều
Cô gái xinh đẹp Thúy Kiều
7 Trán Dô

Cô giáo dạy Hoá làm Trấn Thành Việt Hương không nhịn được cười

Cô giáo Duyên hiện là cô giáo dạy Hóa tại 1 trường trung học cở sở là thí sinh vô cùng duyên dáng ngay từ khi bước ra sân khấu của Thách thức danh hài mùa 2. Cô giáo Duyên đã chinh phục nhanh chóng được 2 giám khảo cả 4 vòng thi và nhận được 40 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, video phần thi của cô giáo Duyên đã đạt 7.627.184 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Hình ảnh duyên dáng của cô giáo Duyên
Hình ảnh duyên dáng của cô giáo Duyên
Phần thi của cô giáo Duyên
8 Trán Dô

Công Huy và Chí Kiệt bất ngờ "ẵm" trọn 150 triệu

Hai cậu bé Công Huy và Chí Kiệt là thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 2. Với những ngôn từ văn minh, sáng tạo đã dành được 20 triệu đồng trước khi bước vào vòng gala đặc biệt của chương trình. Bước vào vòng gala, khi mà đã có kinh nghiệm trong lần thi trước và với sự chuẩn bị kỹ càng cho từng tiểu phẩm, Công Huy và Chí Kiệt là nhóm thí sinh duy nhất của chương trình đạt được giải thưởng lớn nhất là 150 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, video phần thi vòng gala của Công Huy và Chí Kiệt đã đạt 7.448.987 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.
Phần thưởng 150 triệu dành cho Công Huy và Chí Kiệt vô cùng xứng đáng
Phần thưởng 150 triệu dành cho Công Huy và Chí Kiệt vô cùng xứng đáng
Phần thi của Công Huy và Chí Kiệt
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng