Top 7 Phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk

18-11-2021 7 30 0 0 Báo lỗi

Là một tỉnh đang phát triển mạnh, không khó để tìm thấy những cơ sở phòng khám nha khoa trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, tuy nhiên, song với việc nhiều cơ sở được hình thành thì cũng bắt đầu có những thắc mắc, lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa và lo lắng về vấn đề này, hãy để Toplist mang đến cho các bạn bài viết Top những phòng khám nha khoa uy tín nhất tỉnh Đắk Lắk ngay sau đây nhé!

1 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế

Được thành lập năm 2011 bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề, Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến các dịch vụ chất lượng đến với cộng đồng, trong đó nổi bật phải kể đến là các dịch vụ nha khoa điều trị, phòng ngừa, và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phục hình răng sứ cao cấp, chỉnh hình răng hô móm, lệch lạc, cắm ghép implant, tẩy trắng răng kỹ thuật cao.

Nha Khoa Sài Gòn Quốc tế đã nhập toàn bộ máy móc trang thiết bị hiện đại và tất cả đều đã trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế vì thế bạn có thể an tâm khi lựa chọn nơi này. Với nhiều chi nhánh trên khắp cả tỉnh, từ thành phố cho đến những huyện nhỏ, nhưng vẫn phân chia và tuyển chọn đào tạo được đội ngũ nhân viên, y bác sĩ lành nghề, trình độ ngang nhau, tạo điều kiện và niềm tin để khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ gần mình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 08 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk - 026 2386 2828
 • 411 Hùng Vương, Thị Xã Buôn Hồ, Đắk Lắk - 026 2633 6969
 • 61 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Eakar, Huyện Eakar, Đắk Lắk - 026 2633 9333
 • ...

Email: nhakhoasaigonqt@gmail.com

Website: http://nhakhoasaigonquocte.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoasaigonquoctedaklak/

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế
Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế

2 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ được thành lập từ tháng 7/2016, đến nay hệ thống nha khoa Việt Mỹ có hơn 5 năm thành lập tại Việt Nam với nhiều cơ sở trên cả nước, tại Đắk Lắk, hệ thống có chi nhánh tại số 75 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất khu vực. Trong suốt thời gian vừa qua, Nha khoa Việt Mỹ luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng nhờ vào thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

Hiện tại, Nha khoa Việt Mỹ đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó và đặc biệt luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Luôn thấu hiểu để có được chất lượng điều trị hoàn hảo, con người là yếu tố đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để có thể phát huy hết tài năng của bác sĩ cần phải có những thiết bị tối tân nhất, vậy nên Nha khoa Việt Mỹ cũng đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại cùng một hệ thống vô trùng tuyệt đối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0988 216 779 & 026 2399 4777

Email: nhakhoavietmy.bmt@gmail.com

Website: https://nhakhoa-vietmy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietmy.vn

Giờ mở cửa: 7:00 - 19:00

Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
Nha Khoa Việt Mỹ
3 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha Khoa Quốc Tế Á Đông

Nha Khoa Quốc Tế Á Đông sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân, đặc biệt, hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại thường xuyên được đầu tư nâng cấp hỗ trợ chữa trị mọi vấn đề bệnh nhân gặp phải. Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, con người giàu kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, Nha khoa còn đầu tư về chất lượng dịch vụ, luôn thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp, lắng nghe và chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và điều trị nha khoa an toàn, thoải mái nhất.


Cùng với những ưu điểm trên, nhằm mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và khách hàng và mục đích đáp ứng được hiệu quả cao sau khi điều trị, Nha Khoa Quốc Tế Á Đông luôn cố gắng tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất: Với tâm huyết của người thầy thuốc, trước bất cứ ca điều trị và thẩm mỹ nào, bác sỹ tâm huyết tại đây luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho bệnh nhân - khách hàng giải pháp tối ưu nhất, cho hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 248 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 026 2633 6555 & 0936 544 547
Email: thanhnguyen2504bmt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeADongBmt/
Giờ mở cửa: 07:30 - 18:30

Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
Nha Khoa Quốc Tế Á Đông
4 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

Nha khoa Phúc Nguyên

Nha khoa Phúc Nguyên do Bác sĩ Quách Hữu Hợi thành lập và phụ trách, hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Luôn tự tin là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Buôn ma Thuột, Nha khoa Phúc Nguyên hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu điều trị và thẩm mỹ răng của khách hàng với hiệu quả cao nhất trong môi trường hoàn toàn thoải mái và nhẹ nhàng.

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đều đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao với hơn nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về từng mảng điều trị: Điều trị bệnh lý răng, chuyên Implant, điều trị thẩm mỹ răng, phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu, kỹ thuật viên răng sứ,… Chưa bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, Nha khoa Phúc Nguyên vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, đặc biệt luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại, nổi bật phải kể đến như: công nghệ cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 244 - 246 Nguyễn Tất Thành, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • 241 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0938 22 4567 & 0934 224 567

Fanpage: https://www.facebook.com/drquachhuuhoi/

  Nha khoa Phúc Nguyên
  Nha khoa Phúc Nguyên
  Nha khoa Phúc Nguyên
  Nha khoa Phúc Nguyên
  5 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

  Nha Khoa Oreli

  Văn phòng nha khoa Oreli là một cơ sở nha khoa hiện đại được trang bị nhiều máy móc công nghệ mới nhất, có khả năng xử lý tất cả các nhu cầu nha khoa của của khách hàng. Trong nhiều năm qua, Nha khoa Oreli đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cấy ghép implant, nha khoa thẩm mỹ, nắn chỉnh răng, cũng như các dịch vụ nha khoa gia đình khác. Nơi đây luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất cho quý khách tại TP. Buôn Ma Thuột.


  Được ra đời với sứ mệnh giúp cho mọi khách hàng được tiếp cận những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới, trong suốt thời gian qua Nha Khoa Oreli vẫn luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.


  Lý do nên chọn Nha Khoa Oreli:

  • Thực hiện tất cả các loại dịch vụ nha khoa
  • An toàn bởi thông tin xác thực về tình trạng bệnh
  • Có kinh nghiệm cấy ghép nha khoa
  • Liên tục cập nhật đổi mới các kỹ thuật và vật liệu điều trị
  • Có trung tâm hình ảnh 3D Conbeam CT hiện đại
  • Phòng lab chế tạo răng tại chỗ
  • Nha khoa trong ngày
  • Cấy ghép trong ngày
  • Chi phí dịch vụ hợp lý

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 211 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Điện thoại: 0825 585 888 & 026 2388 8788
  Email: hello@oreli.vn
  Website: https://oreli.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/orelidentistry/
  Giờ mở cửa: Thứ 5 - Thứ 3: 7:30 - 19:00

  Nha Khoa Oreli
  Nha Khoa Oreli
  Nha Khoa Oreli
  Nha Khoa Oreli
  6 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

  Nha khoa Xuân Hương

  Đã trải qua hơn ba mươi năm xây dựng và trưởng thành, hệ thống Nha khoa Xuân Hương đã không ngừng vươn lên khẳng định mình, không ngừng cải tiến và sáng tạo, cùng với việc đúc kết kinh nghiệm tổ chức, quản lý và điều trị. Với nhiều chi nhánh, nha khoa đã đầu tư trang bị các hệ thống máy móc hiện đại được sản xuất tại các nước có ngành nha khoa tiên tiến và hệ thống vô trùng an toàn đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.


  Nha khoa Xuân Hương còn sở hữu một xưởng sản xuất răng giả hiện đại với đầy đủ máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ có độ chính xác thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với xưởng sản xuất răng giả cho riêng mình Nha khoa Xuân Hương có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng của tất cả các loại phục hình răng và đảm bảo thời gian cho khách hàng, kể cả trường hợp gấp. Hiện nay Nha khoa Xuân Hương hoạt động theo mô hình khép kín từ sản xuất, khám và điều trị cũng như cung cấp trang thiết bị vật tư nha khoa trên địa bàn Đắk Lắk và các tỉnh bạn. Mô hình hệ thống các phòng nha, xưởng sản xuất răng của Nha khoa Xuân Hương lần đầu tiên có ở Tây Nguyên và đã được khẳng định thương hiệu trong nhiều năm qua.

  Bên cạnh đó, Nha khoa Xuân Hương còn có một đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho khách hàng không những chất lượng điều trị tốt nhất mà còn cả dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Với bất kỳ dịch vụ nào thì vấn đề chất lượng luôn được chú trọng quan tâm, những kết quả điều trị luôn được nha khoa Xuân Hương lưu trữ bằng phần mềm để bảo hành cho bệnh nhân trong nhiều năm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 24 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột - 026 2388 7887
  • 78 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột - 026 2385 4141

  Điện thoại: 0913 477 749
  Email: xuanhuong1102@gmail.com
  Website: http://nhakhoaxuanhuong.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaXuanHuong24/
  Giờ mở cửa: 07:30 - 18:00

  Nha khoa Xuân Hương
  Nha khoa Xuân Hương
  Nha khoa Xuân Hương
  Nha khoa Xuân Hương
  7 Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍

  Nha Khoa Thiện An

  Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Nha Khoa Thiện An cam kết đem lại kết quả điều trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất đến mỗi khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Mỗi khách hàng đến đều được chăm sóc chu đáo giống nhau, với chế độ chăm sóc, sản phẩm hoàn thành chất lượng cao và chế độ bảo hành hợp lý, Nha Khoa ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


  Đến với Nha khoa Thiện An, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, kiểm tra tình trạng răng miệng hoàn toàn miễn phí và đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để khách hàng có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình:

  • Đội ngũ Bác sĩ & Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  • Khám kĩ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo
  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh, vô trùng tuyệt đối
  • Dịch vụ tuyệt hảo trên cả sự mong đợi của khách hàng


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 94 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Điện thoại: 026 2388 6679

  Email: admin@nhakhoathienan.vn | info@nhakhoathienan.vn

  Website: https://nhakhoathienan.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathienan.buonmathuot/
  Giờ mở cửa: 07:30 - 17:30

  Nha Khoa Thiện An
  Nha Khoa Thiện An
  Nha Khoa Thiện An
  Nha Khoa Thiện An
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng