Top 10 Pokemon đặc biệt nhất trong trò chơi Pokemon Go

05-10-2016 10 883 2 0 Báo lỗi

Pokemon Go đang là 1 trào lưu gây sốt của giới trẻ hiện nay. Với slogan là “Gotta cath’ em all” nghĩa là “Bắt hết bọn nó”, lẽ dĩ nhiên mối quan tâm hàng đầu của các game thủ là những con Pokemon đặc biệt, xinh đẹp và đẩy sức mạnh. Trên thực tế, số lượng Pokemon được tạo thành là 729 nhưng số lượng Pokemon xuất hiện trong game lại khá khiêm tốn, chỉ có 151 con. Những Pokemon Master hàng đầu trên thế giới lại chỉ bắt được nhiều nhất là 145 con, vậy 6 con còn lại là những con Pokemon nào?

1 Hạ Lan Quân

ARTICUNO

Articuno đứng ở vị trí thứ 144 trong Pokedex, thuộc hệ băng. Nằm trong bộ 3 Pokemon huyền thoại: ARTICUNO, ZAPDOS và MOLTRES
ARTICUNO

2 Hạ Lan Quân

ZAPDOS

Zapdos là chú pokemon hiếm đứng ở vị trí thứ 145 và thuộc hệ điện.
ZAPDOS
3 Hạ Lan Quân

MOLTRES

Moltres là pokemon cuối trong bộ 3 huyền thoại, đứng ở vị trí 146 trong Pokedex và thuộc hệ lửa.
MOLTRES
4 Hạ Lan Quân

MEWTWO

Mewtwo là 1 trong Pokemon được đánh giá là ác nhất Pokedex, được tạo ra nhằm để trở thành con pokemon mạnh nhất nằm ở vị trí 150 trong Pokedex.
MEWTWO
5 Hạ Lan Quân

Mew

Trái ngược vs Mewtwo, Mew là 1 con pokemon hiền lành, dễ mến và hay xấu hổ, DNA của Mew là tổng hợp cấu trúc gen của tất cả những con pokemon hiện có, nó có thể thi triển chiêu thức của bất kỳ con pokemon nào nó muốn.
Hiện tại Mew đang nằm ở vị trí 151 trong Pokedex.
Mew
6 Hạ Lan Quân

DITTO

Xuất hiện với hình dạng là 1 đống bầy nhầy màu tím, Ditto có thể thay hình đổi dạng sang bất kỳ con pokemon nào. Ditto hiện đang nằm ở vị trí 132 trong Pokedex. Tuy nhiên vì cái lí do “nhớ thế nào biến thế ấy” nên một số sản phẩm của Ditto cũng có thể hơi lỗi. Không phải là 1 pokemon huyền thoại, cũng như sức mạnh k có gì nổi bật nhưng Ditto vẫn được đưa vào danh sách những con pokemon chưa sẵn có ở thời điểm hiện tại bởi khả năng cải trang của nó. Thế nên, rất có thể bạn đang sở hữu 1 em pokemon Ditto đang biến hình đấy. :P
DITTO
7 Hạ Lan Quân

FARFETCH’D

Ngoài sáu pokemon ở trên, còn có 4 pokemon đặc hữu chỉ xuất hiện ở những vùng miền nhất định.
Đầu tiên là Farfetch’D là con pokemon đặc hữu của Châu Á, trong khi nhiều ý kiến cho rằng chỉ có ở Nhật Bản mới có loại này. Nhiều người nhìn thấy hình ảnh của Farferch’D chẳng khác gì một con vẹt cầm hành.
FARFETCH’D
8 Hạ Lan Quân

MR.MIME

Mr.Mime là một con pokemon có chuyên môn là diễn kịch câm mà nếu sống lâu năm một chút, các bạn sẽ nhận ra là vừa đại diện cho Châu Âu lại vừa biết diễn kịch câm thì hẳn là Mr. Mime là hiện thân của danh hài bất hủ Charlie Chapin.

MR.MIME
9 Hạ Lan Quân

TAUROS

Loại pokemon chỉ xuất hiện ở Châu Mỹ có tên là Tauros và là một con pokemon bò hoang, tiêu biểu như hình ảnh của giống bò Bison (là một giống bò đặc nằm trên bờ vực tuyệt chủng).
TAUROS
10 Hạ Lan Quân

KANGASKHAN

Loại pokemon đặc hữu cuối cùng trong danh sách đó là Kangaskhan, chẳng cần nói cũng biết đây là đại diện của Châu Úc chính là loài chuột túi.
KANGASKHAN
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng