Top 5 thú cưng hợp phong thủy nhất bạn nên biết để gặp may mắn

30-11-2016 5 1325 1 1 Báo lỗi

Có ai đang giống mình là bà mẹ đơn thân của một thằng con trai mèo đặt tên Nguyễn Tôm. Mình vốn dĩ chỉ là buồn quá nên nuôi một em cho vui cửa vui nhà, thế mà vận mệnh thế nào lại hợp phong thủy. Bạn sinh năm nào? Hợp với thú cưng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé. Nuôi một thú cưng cũng vui cửa vui nhà, phải không?

1 Hòa Khỉ

Mèo

Đây chính là con vật được khá nhiều bạn trẻ mê mẩn đấy nhé. Thế nhưng bạn có biết mèo trong ngũ hành thuộc hành Mộc. Vì thế nên những người tuổi Thân và Dậu (tức là mệnh Kim) nuôi mèo cực hợp. Bởi vì Kim thắng Mộc. Đấy nhé, những người tuổi Thân và Dậu nhớ mua ngay một chú mèo về nuôi cho hợp phong thủy cho phát tài phát lộc nhé.
Ngoài ra, những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không nên nuôi mèo nhé.
Nếu muốn nuôi mèo, bạn có thể tham gia các nhóm Fan page Trạm cứu hộ mèo để tìm một chú mèo đáng yêu nhé.
Nếu là mèo ta thì bạn có thể nhận được miễn phí một em mèo nếu đó là một người chủ tốt tính. Không thì giá cũng đơn giản với 200.000 đồng 1 em. Giống m
èo lai từ khoảng 300.000 đồng trở lên. Mèo tây thậm chí cả tiền triệu trở lên 1 em.
Mèo

2 Hòa Khỉ

Chó

Nhìn mấy chú chó trắng xinh đáng yêu cũng mê không kém. Chó không chỉ có chức năng giữ nhà, mà còn cực kỳ thông minh và trung thành nữa.
Chó trong 12 con giáp thuộc hành Thổ. Vậy nên chó hợp với mệnh Mộc - tức là những người tuổi Mão, Dần (do Mộc thắng thổ).
Còn chó không hợp với những người tuổi Tý và Hợi đâu nhé.
Để tìm một chú chó làm bạn trong nhà cũng không quá khó vì chó là loài động vật nuôi rất phổ biến. Bạn có thể mua ở các chợ hoặc các cửa hàng thú cưng. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn như Pug, Phốc sóc, Chiahuahua, Bắc Kinh,...
Rẻ có thể 200.000 đồng một em cún. Còn đắt hơn thì có thể 1.000.000 đồng, hơn chục triệu cũng có ấy chứ.

Chó
3 Hòa Khỉ

Rùa

Rùa là loài vật thuộc hành Hỏa, vậy nên những người mang mệnh Thủy nuôi rùa sẽ có công hiệu tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa).
Đặc biệt những người tuổi Tý và Hợi nuôi rùa cực tốt cho phong thủy.
Còn những người tuổi Thân, Dậu thì không nên nuôi rùa đâu nhé.
Để tìm một em rùa cảnh đáng yêu bạn có thể mua ở các shop thú cưng. Đặc biệt nếu muốn nuôi một em rùa thì nên chọn rùa vàng hoặc rùa xanh nhé.
Giá cho một em rùa vào khoảng 400.000 đồng trở lên nhé.
Rùa
4 Hòa Khỉ

Cá, chuột bạch

Cá là động vật trong nước, thuộc hành Thủy, còn chuột bạch cũng thuộc hành Thủy. Những người có mạng Thổ nuôi một trong hai loài vật này sẽ có tác dụng mang đến tài lộc (do Thổ thắng Thủy). Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thích hợp nuôi chúng nhất.
Những người sinh năm Tỵ, Ngọ không nên nuôi.
Cá là loại rất dễ mua, bạn có thể tìm đến các cửa hàng thủy sinh để mua cá cảnh với giá khá rẻ từ 50.000 đồng trở lên.
Có một số loài cá được nuôi nhiều như cá Ali Thái Lan, cá Ali ngũ sắc, cá La Hán, cá Sóc đầu đỏ. Ngoài ra ở các cửa hàng đó cũng bán luôn cả bể nuôi nên vô cùng tiện lợi.
Còn chuột bạch (hamster) thì thường được bán với giá 50.000 - 200.000 đồng là đắt nhất. Đặc biệt các em chuột này có màu cực đẹp như màu trắng, màu vàng chanh, hamster nâu,… cực đáng yêu.
Cá, chuột bạch
Cá, chuột bạch
5 Hòa Khỉ

Chim

Chúng thuộc hành Kim. Với những người mạng Hỏa nuôi các động vật này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng (do Hỏa thắng Kim). Người tuổi Tỵ, Ngọ thích hợp nuôi các loài chim nhất.
Người tuổi Dần, Mẹo không nên nuôi.
Chim có đặc điểm là trông rất sang chảnh và chăm sóc cần cẩn trọng.
Muốn mua một chú chim cảnh bạn có thể có rất nhiều lựa chọn như vẹt, bồ câu, chào mào, khướu,… với giá từ 300.000 đồng trở lên.

Chim
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng