Top 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất Thái Lan

14-01-2017 10 10914 1 0 Báo lỗi

Thị trường mỹ phẩm Thái Lan có nhiều nét tương đồng với thị trường mỹ phẩm Việt Nam, đó là có sự xuất hiện của các tập đoàn mỹ phẩm quốc tế như L’Oréal, Shiseido, P&G… Tuy nhiên, đất nước của những ngôi chùa còn có các thương hiệu mỹ phẩm “made in Thailand” với danh sách đầy đủ các sản phẩm từ phấn mắt, son môi đến phấn phủ và phấn nền. Giá của các mỹ phẩm nội địa này cũng vừa phải với chất lượng tốt và bao bì bắt mắt.

1 Huo Nio 2017-01-11 10:25:21

Oriental Princess

Oriental Princess là một thương hiệu được phổ biến rộng rãi tại Thái Lan. Bạn sẽ còn tìm thấy chúng ở các tiệm bán mỹ phẩm. Sản phẩm phấn nền và phấn phủ do Oriental Princess sản xuất đều phù hợp với màu da của phụ nữ bản địa. Ngoài ra, các loại son môi và sơn móng tay đều có màu sắc sặc sỡ hơn các nước khác để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước. 
Oriental Princess
Oriental Princess
Oriental Princess
Oriental Princess

2 Huo Nio 2017-01-11 10:27:47

Karmart

Nhắc tới Karmart thì không người dân Thái nào không biết tới những mặt hàng mỹ phẩm của hãng và được người dân Thái lan rất ưa chuộng. Mỹ Phẩm Cathy Doll là dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Thái Lan với hơn 70 cửa hàng khắp cả nước và các nước lân cận khác và hiện nay dòng sản phẩm này cũng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu, mua về sử dụng và cho kết quả rất cao, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.
Karmart
Karmart
3 Huo Nio 2017-01-11 10:28:15

SenSpa

Thương hiệu SenSpa đã trở nên phổ biến của nó do mỹ phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao. Không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Nga, nó có thể đáp ứng một massage và làm đẹp chuyên nghiệp thẩm mỹ viện.Các cơ sở của thành công SenSpa – Các tính chất chữa bệnh của các loại thảo mộc truyền thống được sử dụng trong y học Thái. Tổng hợp và khoáng sản dầu mâu thuẫn với khái niệm SenSpa. Trong sản xuất của toàn bộ phạm vi của các sản phẩm sử dụng các loại dầu thực vật độc quyền. Đối với các sản phẩm sử dụng mỹ phẩm chuyên nghiệp đóng gói trong túi lớn, và cho các cá nhân – trong tiêu chuẩn. SenSpa có thể mua mỹ phẩm tại Phuket trong sân bay miễn thuế và các cửa hàng trực tuyến tại Nga.
Senspa
Senspa
4 Huo Nio 2017-01-11 10:29:06

Sukhita

Trong sản xuất của các cơ sở spa của các loại thảo mộc và các chất chiết xuất tự nhiên công ty chuyên Sukhita. Vì vậy, sản phẩm của thương hiệu này dễ dàng nhất để tìm thấy ở Thái Lan và xa hơn nữa trong các phòng spa và massage. Sản phẩm được cung cấp Sukhita hoặc trong bao bì thông thường, hoặc trong các hình thức của bộ thẩm mỹ.
Sukhita
Sukhita
5 Huo Nio 2017-01-11 10:29:53

Lemongrass

Phổ biến rộng rãi khắp Châu Á, nhưng ít được biết đến ở Nga, thương hiệu Lemongrass - nhà cung cấp mỹ phẩm tự nhiên làm bằng tay. Thương hiệu đường được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các nhóm khác nhau của người tiêu dùng tuổi (trẻ em, thanh thiếu niên, người trung niên, vv). Ý tưởng ban đầu Lemongrass House là sản xuất mỹ phẩm chuyên dùng cho chó.
Lemongrass
Lemongrass
Lemongrass
Lemongrass
6 Huo Nio 2017-01-11 10:30:14

Satira

Thảo dược Thái – cơ sở cho thương hiệu sản phẩm Satira. Phương tiện chăm sóc cơ thể, khuôn mặt, tóc, chườm thảo dược truyền thống của Thái Lan, các loại tinh dầu và massage, gối và túi – tất cả mọi thứ bạn cần để tự chăm sóc có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập phong phú Satira.
Mỹ phẩm của thương hiệu bán ở trung tâm mua sắm Siam ParagonKing Power, cũng như trong các sân bay PhuketBangkok. Trong miễn thuế, có cơ hội để mua một bộ quà tặng đẹp đóng gói bao gồm bản sao thu nhỏ của sản phẩm
Satira
Satira
7 Huo Nio 2017-01-11 10:31:20

Panpuri

“Nơi tìm kiếm sự hài hòa” – là dịch từ tên thương hiệu Thái Panpuri. Điều này tốt nhất phản ánh khái niệm của công ty. Đó là triết lý của việc hàn gắn thế giới quan phương Đông đặc trưng, ​​đó là sự nhấn mạnh đủ lớn trên sự viên mãn của cuộc sống và cảm thụ.Như một phần của nhiều mỹ phẩm Panpuri thảo mộc phương Đông, các loại dầu tự nhiên, trái cây và hoa kỳ lạ, sạch sẽ môi trường khác nhau. Tinh dầu massage, thuốc xịt thơm và nến, bộ khuyếch tán, và một loạt các sản phẩm chăm sóc cổ điển cho tóc, cơ thể và khuôn mặt catalog nhượng được trình bày trong Panpuri.Cửa hàng công ty – một hiện tượng phổ biến trong Bongkoke nơi họ có thể được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm mua lớn. Không giấu Panpuri và sân bay miễn thuế. Ngay cả ở Nga, các mạng Cosmotheca có thể mua các sản phẩm của thương hiệu này.
Panpuri
Panpuri
8 Huo Nio 2017-01-11 10:32:16

Mistine

Mistine là thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Thái. Những sản phẩm của Mistine không chỉ được người dân Thái Lan ưa chuộng mà Mistine còn chinh phục được nhiều người nước ngoài khó tính. Đặc biệt, Mistine cũng là dòng sản phẩm được lòng nhiều người dân Việt Nam.
Mistine
Mistine
Mistine
Mistine
9 Huo Nio 2017-01-11 10:32:21

Yoko

Yoko cũng là một trong những thương hiệu cho ra đời những dòng sản phẩm bán chạy nhất Thái Lan. Một số sản phẩm "hot" của nhãn hàng Yoko là muối tắm tẩy tế bào chết yogurt, muối tắm tẩy tế bào chết trà xanh, kem chống nứt gót chân,...
Yoko
Yoko
Yoko
Yoko
10 Huo Nio 2017-01-11 10:32:26

Aron

Thương hiệu Aron là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới. Những sản phẩm của Aron được thiết kế vô cùng sang trọng, thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại và giúp những người sở hữu trở nên xinh đẹp, hoàn hảo và tự tin hơn khi giao tiếp.
Aron
Aron
Aron
Aron
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng